Cung hoàng đạo

 •  
  Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Thiên Yết trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn nhé!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Trong tuần này công việc khiến Sư Tử vô cùng bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho những chuyện khác. Bản thân bạn cần cố gắng hơn nữa, chăm chỉ, cần cù, chỉ cần có thể kiên trì tới cùng thì Sư Tử nhất định sẽ đạt được thứ mà bạn muốn. Những người tới đây, bạn nên điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân mình, đừng nên quá vọng động, hay chưa suy nghĩ chu toàn mà đã bắt tay vào thực hiện rồi.
   
  Trong vấn đề tình cảm, Sư Tử cũng nên chú tâm hơn tới các mối quan hệ xung quanh bạn, dành chút thời gian cho người thân yêu. Ngoài ra Sư Tử nên có những hành động thiết thực hơn trong cuộc sống, chẳng hạn như về nhà đúng giờ, không "nhậu nhẹt" quá đà với bạn bè ở bên ngoài. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng nên quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương, nếu như Sư Tử vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ này thì bạn nên có sự thay đổi về hành vi của mình.
   
  Vấn đề tài chính trong tuần trở nên có chút khó khăn, bạn phải chi một số tiền khá lớn trong thời gian lớn nhưng hiện tại túi tiền của Sư Tử vẫn chưa thể đáp ứng được. Tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà chán nản hay buồn phiền, đây là lúc để bạn nhận ra bên cạnh bạn vẫn có rất nhiều người đáng để được tin cậy.
   
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Sức khỏe trong tuần này của Xử Nữ có chiều hướng không được ổn định, do ảnh hưởng của nhiều yếu tố nên bạn không có tinh thần tập trung vào công việc. Xử Nữ gặp khá nhiều rắc rối trong vấn đề tình cảm và cả gia đình nữa. Bản thân bạn hiện tại đang rất rối bời và không biết làm sao để giải quyết mâu thuẫn giữa các thành viên.
   
  Trong công việc, nhiều điều không thuận lợi xảy đến, các nhân viên cấp dưới làm việc chểnh mảng khiến một người nghiêm túc như xu nu cảm thấy rất tức giận. Áp lực công việc đè nặng dễ khiến bạn mất đi sự bình tĩnh vốn có. Lúc này đây Xử Nữ cần phải nhanh chóng điều chỉnh lại tâm trạng của bản thân mình, đừng để cảm xúc làm ảnh hưởng tới sự phán đoán của bạn.
   
  Tình yêu tuy có gặp nhiều cản trở nhưng chỉ cần Xử Nữ thật lòng đối xử thì nhất định đối phương có thể cảm nhận được tâm ý của bạn. Đừng quá bắt ép bản thân làm những gì mà mình không muốn, Xử Nữ hãy thử một lần buông thả mình xem biết đâu bạn có thể được trải nghiệm nhiều điều mới lạ đấy.
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Thiên Bình trong tuần này không có quá nhiều sự thay đổi, mọi chuyện vẫn diễn ra rất tốt đẹp y như những ngày trước đó vậy. Sự kiện nổi bật của bạn trong tuần có lẽ là vấn đề tình cảm, cụ thể là tình bạn. Thiên Bình nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ phía bạn bè tri kỷ của mình, điều đó khiến bạn vui vẻ suốt cả tuần liền.
   
  Trong tuần bạn cũng có rất nhiều sự định phải hoàn thành, ví dụ như sắp tới đây, Thiên Bình sẽ có một chuyến đi chơi xa, du lịch cùng với những người thân thương chẳng hạn. Cuộc sống đối với bạn thật sự rất tươi đẹp và đáng để mong chờ. Đặc biệt, trong tuần này Thiên Bình sẽ nhận được một vài những món quà bất ngờ từ phía người thân và bạn bè. Đây thực sự là một tuần tốt đẹp đối với bạn, hãy tận hưởng nó triệt để nhé.
   
  Chuyện học hành hoặc công việc diễn ra rất bình thường tuy nhiên vấn đề tài chính lại khiến bạn cảm thấy thật đau đầu, hiện tại Thiên Bình đang rất "nghèo" nhưng những khoản chi sắp tới của bạn lại không hề nhỏ chút nào.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
   
  Trong tuần này Bọ Cạp cảm thấy rất vui vẻ vì tất cả mọi thứ đang diễn ra đều nằm trong dự định ban đầu của bạn. Bọ Cạp cần cố gắng hơn nữa trong cuộc sống, mạnh mẽ, can đảm và tích cực hơn trong việc thể hiện bản thân mình. Đối với các mối quan hệ xung quanh, Bọ Cạp cũng nên chú ý nhiều hơn và không ngừng củng cố nó nhé, điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.
   
  Trong vấn đề tình cảm, Bọ Cạp cũng đừng nên bắt ép mình quá, nếu không thích thì đừng làm. Ngoài ra bạn cũng nên để tâm nhiều hơn tới đối phương, tình cảm của hai bạn đang có dấu hiệu "chia xa" đó, dù là lỗi của ai thì cách tốt nhất chính là nỗ lực khắc phục ngay từ bây giờ. Bên cạnh đó sức khỏe của Bọ Cạp cũng có vẻ không được tốt như bề ngoài bạn thể hiện ra. Chú hơn tới bản thân cũng như nhớ rèn luyện mỗi ngày Bọ Cạp nhé.
   
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, cùng đón đọc tu vi hang ngay để biết chi tiết và chính xác hơn về các cung hoàng đạo này nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác