Xem tử vi

 •  
  Tử vi tuần mới từ 30/10/2017 đến 05/11/2017 (tức ngày 11/09 đến 17/09 âm lịch)
   
   
   
  Tử vi tuổi Tí
   
  Tuần này có khả năng xảy ra khá nhiều chuyện với người tuổi Tí, mọi chuyện không được khả quan, đặc biệt là trong công việc. Tài lộc khấm khá hơn nhưng cũng không nên tiêu xài hoang phí. Có lẽ chuyện tình cảm là điều đáng để tuổi tí mong đợi nhất trong tuần này.
   
  Công việc đang trong giai đoạn đáng báo động. Dạo gần đây, một số người tuổi Tí đang quá hờ hững với công việc của bản thân, và đương nhiên kết quả đạt được chẳng có gì đáng để tuyên dương, tán thưởng cả. Việc sa sút trong thời gian này là điều khá nghiêm trọng với sự nghiệp của tuổi Tí, tốt nhất là nên xem xét lại bản thân trước khi lún sâu vào vũng bùn mà bạn tự tạo ra.
   
  Với tần suất công việc như trên thì mức thu nhập của người tuổi Tí cũng chẳng được kết quả gì cả. Chi tiêu phải hạn hẹp và tiết chế hơn. Không còn thời gian suy nghĩ lên kế hoạch cho buổi đi chơi hẹn hò. Tuổi Tí nên dành thời gian để làm thêm ngoài giờ kiếm thu nhập bằng nghề tay trái là biện pháp khả quan nhất.
   
  Tử vi tuổi Sửu
   
  Tuần này, người tuổi Sửu bị hung tinh hãm hại rất nhiều. Có lẽ tuổi Sửu cần phải cẩn thận hơn trong từng hành động và lời nói của bản thân để tránh gây ra chuyện không may. Công việc trì trệ, chậm tiến độ khiến cấp trên không hài lòng, nguy cơ mất việc hoặc bị trừ lương có thể xảy ra.
   
  Thời gian gần đây, thói quen chơi bời, giải trí quá đà lại quay trở lại với tuổi Sửu. Những người tuổi này ham chơi tới mức bỏ bê công việc, không quan tâm gì cả. Khi tuổi Sửu nhận ra thì công việc đã vượt quá xa so với kế hoạch. Lời khuyên cho người tuổi Sửu là bắt tay ngay vào công việc nếu không muốn bị cấp trên phê bình.
   
  Điểm sáng duy nhất trong tuần của người tuổi Sửu là có lẽ là sức khỏe. Con người tuổi Sửu ít khi bị bệnh tật, cho dù có bị bệnh cũng nhanh chóng khỏi, không cần thuốc thang và đương nhiên, đến bệnh viện lại càng không cần thiết. Có sức khỏe tốt như vậy, tuổi Sửu nên bảo vệ và làm những việc thật có ích cho gia đình và xã hội.
   
  Mời bạn xem thêm: lịch âm
   
  Tử vi tuổi Dần
   
  Tử vi tuần mới báo cho những người tuổi Dần sự mệt mỏi khi phải cố gắng thích nghi với môi trường sống mới và những con người mới. Sự thay đổi này khiến tuổi Dần hơi hoang mang về sự lựa chọn của bản thân, không biết là đúng hay sai. Có lẽ, trong tuần tuổi Dần nên dành nhiều  thời gian để nghỉ ngơi và suy nghĩ.
   
  Công việc trở nên khó khăn và quá giải quyết hơn những gì tuổi Dần nghĩ. Ít khi rơi vào tình trạng lạc lõng, xung quanh là những người xa lạ nên tuổi Dần khó thích ứng được. Đặc biệt, tuổi Dần phải sống trong môi trường này một thời gian khá lâu nên hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt cho cuộc sống sắp tới nhé.
   
  Được tự lập từ khá sớm nên tư duy logic của tuổi Dần cũng hình thành khá chắc chắn và nhạy bén. Nhờ vậy mà khả năng kiếm thu nhập cực kì tốt, tuổi Dần khá thoải mái trong việc chi tiêu, mua sắm. Những cũng không nên quá hoang phí xài tiền vào những việc không bổ ích, biết đâu một lúc nào đó tuổi Dần sẽ phải hối hận vì bản thân.
   
  Tử vi tuổi Mão
   
  Tử vi tuần mới năm Đinh Dậu 2017 báo với những người tuổi Mão một tuần với khá nhiều ngày tốt, công việc khá thuận lợi cùng với đường tình duyên tiến triển. Dương như những người tuổi Mão đang sống trong giai đoạn mĩ mãn nhất của cuộc đời. Hãy cố gắng tạo ra nhiều điều kiện cho bản thân hơn.
   
  Trong công việc, tuổi Mão được cấp trên giao cho một nhiệm vụ khá mới mẻ nhưng đồng thời rất hấp dẫn. Đây được coi là một cơ hội để tuổi Mão phát triển trí tuệ, khả năng ứng xử cũng như mối quan hệ cho bản thân. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không vận dụng hết khả năng của mình chăm chút cho công việc, nó chỉ mang lại lợi ích cho tuổi Dần mà thôi.
   
  Tài lộc và sức khỏe tốt đẹp hơn những gì tuổi Mão nghĩ. Được sự hậu thuẫn từ nhiều phía, công thêm có quý nhân phù trợ, luôn xuất hiện lúc cần thiết tạo ra niềm tin và bước đệm hoàn hảo cho người tuổi Mão.
   
  Quá hăng say trong công việc rồi, đã đến lúc những người tuổi Mão dành cho bản thân khoảng thời gian riêng để nghỉ ngơi. Hãy vui như thể tuổi Mão đang ăn mừng bữa tiệc chiến thắng của cuộc đời mình.

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác