Cung hoàng đạo

 •  
  Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Nhân mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoang dao để hiểu rõ hơn nhé!
   
  9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   
  Đón đầu tuần mới với nhiều áp lực do công việc đè nặng, bản thân Nhân Mã cảm thấy khá mệt mỏi, tuy nhiên khi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình đến từ người thân yêu, Nhân Mã nhanh chóng điều chỉnh lại bản thân, từng bước hoàn thành mục tiêu đã đặt ra trước đó. Trong công việc bạn phải đối mặt với khá nhiều sóng gió và áp lực lớn, Nhân Mã nên bình tĩnh hơn để đưa ra được những phán đoán cần thiết và quan trọng. Bản thân bạn cũng nên chú ý điều chỉnh cảm xúc lẫn tinh thần như vậy mới có ích trong việc lựa chọn hoặc đưa ra quyết định.
   
  Tuy công việc có rất nhiều "bão táp" nhưng cuộc sống riêng của bạn lại không chịu quá nhiều ảnh hưởng. Tình cảm gia đình, bạn bè người thân trong tuần này được phát huy triệt để, nhận được sự cổ vũ của mọi người, Nhân Mã có thể an tâm mà "lao mình vào chiến đấu". Bản thân bạn là người nhiệt huyết và chắc chắn thất bại không chỉ không đánh gục được bạn mà còn giúp bạn trưởng thành hơn trên con đường tương lai.
   
   
  10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   
  Công việc trong tuần này có vẻ như không được thuận lợi và suôn sẻ như bạn vẫn tưởng, Ma Kết vướng phải nhiều rắc rối và lo lắng không biết phải xử lý ra sao mới ổn. Bản thân bạn là người chính trực nhưng cũng rất biết cảm thông với hoàn cảnh của người khác, chỉ vì chức vụ hiện tại không đủ cao nên có lòng mà không thể giúp đỡ người khác được. Tình cảm bạn bè, đồng nghiệp rất tốt đẹp, chính điều này lại đem đến rắc rối không nhỏ dành cho bạn, khi thấy người bên cạnh gặp khó khăn đương nhiên Ma Kết sẽ hết lòng giúp đỡ nhưng điểm mấu chốt là bạn không đủ "quyền hạn" để giúp đỡ họ.
   
  Trong tuần tình cảm của Ma Kết cũng có rất nhiều chuyển biến, có tốt nhưng cũng có xấu. Hai bạn vướng phải một số hiểu lầm khiến mối quan hệ xảy ra ngăn cách, tuy nhiên Ma Kết nhanh chóng nhận ra được vấn đề ở đâu và từ điểm đó tìm cách hòa giải với đối phương. Nhưng dường như "ông trời không hiểu lòng người" khoảng thời gian tiếp theo lại xảy ra một số vụ việc khiến cả hai không thoải mái.
   
  11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   
  Sự thay đổi của Bảo Bình trong tuần này là yếu tố giúp bạn nhanh chóng đạt được những gì bản thân mong muốn. Bảo Bình đưa ra được những ý tưởng rất mới mẻ và sáng tạo, sự nhiệt tình trong công việc được mọi người để trong lòng và dần dần cảm thấy rất yêu quý cung hoàng đạo này. Bạn nhận được nhiều ánh mắt thiện cảm, lời khen ngợi đến từ những người xung quanh. Bảo Bình xung phong trong rất nhiều hoạt động, điều này không chỉ giúp bạn tăng độ hảo cảm mà còn khiến cơ thể được rèn luyện và khỏe mạnh hơn.
   
  Trong cuộc sống gia đình, bạn nhận được rất nhiều niềm vui, mối quan hệ giữa các thành viên được cải thiện và không còn cảm thấy căng thẳng hay gò bó nữa. Vấn đề tiền bạc trong tuần của Bảo Bình cũng rất khả quan, tuy nhiên bạn nên chú ý nhiều hơn tới vấn đề chi tiêu và tiết kiệm. Có vẻ như Bảo Bình được nhiều người rủ đi ăn, chơi, mua sắm nên số tiền bạn nhận được ở đầu tuần đang có dấu hiệu "sụt giảm" nghiêm trọng.
   
  Đối với một nửa của mình, bao binh cũng nên quan tâm nhiều hơn tới cảm nhận của họ nhé, vào cuối tuần hai người có thể rủ nhau đi xem phim hoặc ăn tối để bồi đắp tình cảm, nói chuyện yêu đương.
   
  12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 -20/3)
   
  Song Ngư phải đối mặt với rất nhiều thử thách ở trong tuần này, bạn không những phải hoàn thành tốt nó mà còn phải thể hiện hiện được bản lĩnh của mình trước mặt lãnh đạo. Dù vất vả nhưng đây lại là cơ hội tốt giúp Song Ngư thăng tiến, bạn cần tận dụng và nắm thật chắc cơ hội này nhé. Đối với các mối quan hệ xung quanh, Song Ngư cũng nên dành nhiều tâm sức để kết giao, tạo dựng tình cảm, đối xử nhẹ nhàng và mềm mỏng hơn với mọi người giúp bạn tránh được nhiều rắc rối không những vậy đây rất có thể là sự trợ giúp đắc lực sau này của bạn.
   
  Với vấn đề tình cảm, Song Ngư cần phải có sự quyết đoán và rõ ràng hơn nữa, bản thân bạn phải dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc về tình yêu này. Hai người đang vướng phải một rắc rối lớn nếu như không giải quyết kịp thời thì rất có thể sẽ mắc phải sai lầm gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho đối phương. Sự khác biệt trong suy nghĩ hành động có thể tạo nên nhiều hiểu lầm do vậy mà nếu có thể thì Song Ngư nên tỏ vẻ nhường nhịn một chút, tôn trọng và lắng nghe đối phương nói. Nếu như cả hai không thể xử lý ổn thỏa được thì tốt nhất hai bạn nên buông tay nhau ra đi.
   
  Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này, cùng đọc tu vi hang ngay để biết thêm về các cung hoàng đạo hơn nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác