Cung hoàng đạo

 •  
  Bốn cung hoàng đạo tiếp theo Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Thiên Yết trong tuần mới sẽ có nhiều điều đặc biệt cần lưu ý gì? Cùng xem tử vi 12 cung hoang dao để hiểu rõ hơn nhé!
   
  5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   
  Trong tuần này có vẻ Sư Tử đang khá là bận rộn với những sự việc xảy ra xung quanh mình. Bản thân bạn là một người rất chính nghĩa và không thể nào nhìn người khác chịu uất ức, Sư Tử thích ra tay bênh vực kẻ yếu và có vẻ như những ngày tiếp theo đây đối với bạn là vô cùng phấn khích. Trong cuộc sống bạn gặp phải nhiều chuyện bất bình, tuy nhiên Sư Tử cũng nên chú ý tới hành vi, cử chỉ của bản thân nhé, giúp đỡ người khác là chuyện tốt nhưng cũng không nên làm quá là tạo thành rắc rối cho những ngày sau.
   
  Nhìn chung trong công việc, bạn khá là an nhàn kiểu như vừa làm vừa chơi, công việc không quá bận rộn hoặc phải lên kế hoạch, suy nghĩ nhiều, tuần này su tu rất rảnh rang. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian nhàn hạ này của mình để làm những điều bản thân mong muốn như là tổ chức một buổi tụ họp nho nhỏ với bạn bè cũ, đi du lịch chẳng hạn.
   
  6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   
  Xử Nữ cần chú ý hơn tới mọi người xung quanh nhé, củng cố thêm mối quan hệ hiện tại sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai đấy. Ngoài ra trong tuần bạn cũng nên chú ý tới những đối tượng muốn làm quen kết bạn, rất có thể một vài người trong số đó có ý đồ "không hay ho" với Xử Nữ. Công việc bận rộn, bản thân Xử Nữ cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình, bạn cần lập cho mình một bảng biểu ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, thường xuyên rèn luyện sức khỏe cũng là một cách rất tốt để nâng cao bản thân, đẩy lùi căng thẳng.
   
  Cuộc sống khá tốt đẹp, trong tuần Xử Nữ nhận được nhiều sự quan tâm cũng như sẻ chia đến từ người thân, bạn bè. Tâm trạng bạn không tốt thì chỉ cần một cuộc điện thoại là sẽ có người tới an ủi bạn ngay thôi. Tuy rằng vẫn có một số chuyện rắc rối xảy ra, nếu không thể tránh khỏi thì Xử Nữ nên dũng cảm đối mặt với nó. Bạn vốn là một người rất mạnh mẽ và có nguyên tắc do vậy chắc chắn sẽ xử lý tất cả được ổn thỏa thôi.
   
   
  7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
   
  Trong tuần này Thiên Bình gặp rất nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, không chỉ được khen ngợi trong công việc và nhận thêm một khoản tiền thưởng kha khá mà bên cạnh đó những đứa bạn "nhây", "lỳ" sẽ thi nhau "trả nợ" bạn. Mấy ngày đầu tiên có thể nói Thiên Bình rất là xông xênh, tuy nhiên do tính cách chi tiêu vô tội vạ của  bạn, rất có thể mấy ngày sau đó bạn sẽ lại rơi vào hoàn cảnh "túng thiếu". Lời khuyên dành cho Thiên Bình, bạn nên xác định rõ cho mình những việc nào cần thiết phải chi thì hãy chi, ngoài ra bản thân Thiên Bình cũng nên lập ra một "quỹ đen" để tích lũy cho những thời khắc "khốn khó" sau này.
   
  Đối với công việc, Thiên Bình dốc sức và cố gắng hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra. Bạn Lo lắng, suy nghĩ nhiều hơn về nhân sinh cuộc đời, trong tuần tâm trạng của Thiên Bình dễ vi cũng dễ buồn, bạn đang trong thời kỳ "nhạy cảm". Thiên Bình hãy cố gắng áp chế cảm xúc cá nhân, không nên quá vọng động hoặc là nóng giận. Bản thân bạn nếu có vướng phải thất bại thì cũng tuyệt đối không được có những ý nghĩ chán chường hay nản chí, hãy cố gắng phấn đấu vì một tương lai tươi đẹp hơn.
   
  Vấn đề tình cảm không có gì đáng nói, cả hai người khá là rụt rè khi tiếp xúc với đối phương. Đối với những nhân tố Thiên Bình chưa có người yêu thì trong tuần này bạn cũng đừng hi vọng gì vào việc kết bạn được với một cô em/ anh giai xinh đẹp.
   
  8. Tử vi tuần mới của cung Thiên Yết (23/10 – 21/11)
   
  Thiên Yết cảm thấy khá nhàm chán và thất vọng với công việc của tuần này. Có vẻ như bạn đang cảm thấy mình không được trọng dụng, Thiên yết dễ nảy sinh những tư tưởng phản nghịch, bạn luôn muốn bản thân giành được một khoảng trời riêng nhưng coi bộ điều đó không thể thực hiện được trong tuần này rồi. Tình cảm giữa Thiên Yết với đồng nghiệp cũng không được suôn sẻ, hài hòa như người xung quanh vẫn tưởng. Lời khuyên dành cho Thiên Yết, bạn nên chú ý hơn trong việc cải thiện quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, dù không quá tốt đẹp nhưng ít nhất cũng nên kéo về thành hài hòa, tránh việc công kích lẫn nhau.
   
  Cuộc sống gia đình cũng vướng phải đôi điều phiền toái, bản thân Thiên Yết do tâm trạng không tốt vì ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm nên hay có thái độ trầm hoặc cáu gắt khiến mọi người thỉnh thoảng không được vui. Cho dù có nhiều chuyện không vừa ý xảy đến nhưng trong tuần này cũng xuất hiện một số sự kiện khiến bạn vui vẻ như buổi gặp mặt đám bạn ngày xưa chẳng hạn.
   
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, cùng đón đọc tu vi hang ngay để biết chi tiết và chính xác hơn về các cung hoàng đạo này nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác