Cung hoàng đạo

 • Bạn thuộc cung hoàng đạo, tuần mới bắt đầu với những điều thú vị gì, cùng xem tu vi 12 cung hoang dao để biết nhé!
   
  1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   
  Trong tuần Bạch Dương có nhiều dự định với nhiều ý tưởng trong đầu. Bạn bắt đầu tuần mới với sự háo hức và tinh thần nhiệt tình. Trong những ngày đầu tiên, Bạch Dương có gặp đôi chút khó khăn và vất vả tuy nhiên sự mạnh mẽ và nhiệt tình trong bạn khiến Bạch Dương không những không chán nản mà càng trở nên kiên cường quyết tâm hơn.
   
  Trong tuần đời sống tình cảm của Bạch Dương cũng khá thuận lợi và tốt đẹp, mối quan hệ giữa hai bạn dần trở nên thân thiết và hòa hợp hơn. Trong tuần Bạch Dương nhận được khá nhiều sự quan tâm và chăm sóc đến từ phía đối phương. Bạn cảm thấy vô cùng thỏa mãn và khá hạnh phúc, Bạch Dương thích được người khác chú ý tới đặc biệt là những người mà họ yêu thương.
   
  Bạch Dương nhiệt tình với tất cả mọi người xung quanh, bạn cảm thấy rất hài lòng với những gì đang diễn ra. Dù công việc bộn bề nhưng Bạch Dương cũng có thể bỏ chút thời gian ra cho gia đình và người thân, bạn duy trì rất tốt các mối quan hệ xung quanh. Cuối tuần một số rắc rối có thể xảy đến tuy nhiên bằng vào năng lực của chính mình, Bạch Dương rất nhanh có thể giải quyết một cách tốt đẹp thôi.
   
   
  2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   
  Kim Ngưu bắt đầu tuần mới với tâm trạng không được thoải mái cho lắm, bạn mệt mỏi vì nhiều tin tức không hay. Kim Ngưu tuy mạnh mẽ nhưng cũng không phải là người sắt đá hay vô tình, đôi lúc bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi và buồn chán. Một tuần không thể nói là suôn sẻ, Kim Ngưu cần cố gắng hơn nữa để hoàn thành mọi việc một cách tốt hơn. Bạn cũng cần phải chú ý tới những mối quan hệ xung quanh mình, đối xử với đồng nghiệp hay cấp dưới cũng nên mềm mỏng hơn đừng quá căng thẳng mà tạo áp lực cho cả hai bên.
   
  Tài chính cũng là một vấn đề khá đáng lo trong tuần này của bạn đấy. Một số chuyện xảy ra, không thuận lợi khiến cho kim ngưu có nguy cơ phải mất một khoản tiền không nhỏ. Trong tuần, Kim Ngưu cần chú ý hơn tới quyết định của mình, bạn không nên vội vàng, nên chuẩn bị kỹ càng, dàn xếp ổn thỏa để mọi việc diễn ra đúng như dự tính.
   
  Tuy trong công việc, Kim Ngưu có phần không được suôn sẻ nhưng trong cuộc sống gia đình bạn lại nhận được khá nhiều niềm vui đấy. Sự vất cả và cố gắng của bạn vì gia đình khiến vị trí của Kim Ngưu trong lòng mọi người được nâng cao hơn nữa. Tình thân, tình yêu khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn chút trong cuộc sống quá bận rộn này.
   
  3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   
  Song Tử cảm thấy khá buồn chán và không có tinh thần trong tuần mới này. Với tâm trạng uể oải và thiếu kiên nhẫn bạn dễ nổi nóng và bị kích động. Song Tử thông minh, nhanh trí nhưng lại khá "lười biếng", bạn không hề muốn động tay vào bất cứ việc gì cả. Trong tuần tình cảm không diễn ra theo như ý muốn khiến bạn càng trở nên "thất thường" hơn.
   
  Song Tử được bạn bè rủ tham gia một số các hoạt động tập thể nhưng do tâm trạng không tốt bạn không có ý định nhận lời họ. Cuộc sống là phải tận hưởng và vui vẻ lên đừng mãi ủ rũ như thế, Song Tử nên suy nghĩ tích cực hơn chút, vận động có thể giúp bạn tiêu đi nỗi buồn đấy. Song Tử cũng nên dành thời gian quan tâm hơn tới gia đình của mình, thời gian gần đây có vẻ bạn đã quá xa cách với họ rồi. Tình cảm là thứ không thể nói trước được, bạn đừng để những khúc mắc trong lòng ảnh hưởng tới những người xung quanh và cả chính bạn nhé.
   
  Trong tuần, công việc của bạn diễn ra khá tốt và suôn sẻ, tuy nhiên do bạn không chú tâm và chưa thực sự hết mình vì nó nên Song Tử vẫn cảm thấy chưa được hài lòng với kết quả đó. Mối quan hệ với đồng nghiệp gặp phải nhiều khúc mắc nếu Song Tử không nhanh chóng giải quyết vấn đề thì chắc chắn bạn sẽ gặp rắc rối trong thời gian dài đấy.
   
  4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   
  Cự Giải định rõ cho mình mục tiêu và công việc phải làm trong tuần mới. Bạn cố gắng hoàn thành theo đúng kế hoạch đã đề ra. Là người nguyên tắc và kiên trì nên cho dù ban đầu có vướng phải đôi chút khó khăn, Cự Giải vẫn giải quyết êm đẹp được. Trong tuần có xuất hiện nhiều việc, nhiều người khiến bạn vui vẻ, tâm trạng Cự Giải "tươi sáng" lên rất nhiều khi nhận được kết quả công việc từ những tuần trước.
   
  Trong tuần vấn đề tài chính không còn là nỗi lo của bạn nữa, Cự Giải hết mình vì công việc và có lẽ do cảm xúc vui vẻ thoải mái nên bạn đối xử với những người xung quanh ôn hòa đi rất nhiều. Tuy nhiên trong vấn đề tình cảm, Cự Giải lại không được thuận lợi cho lắm, bạn vướng phải hiểu lầm, khúc mắc với người kia. Mối quan hệ giữa hai bạn có vẻ căng thẳng và khó làm lành.
   
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, kết hợp với tu vi hang ngay để hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo của bản thân nhé!

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác