Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 2019 - Nữ Mạng 1959

KỶ HỢI

61 TUỔI - ÂM NỮ

Sanh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960

Tướng tinh: Con Gấu. Con dòng Thanh Đế, phú quý

(Tử Vi 2019 Tuổi Kỷ Hợi - Nam mạng)

Mời bạn đọc tham khảo tử vi năm 2024 tại: Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2024 nữ mạng

MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)

SAO : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Địa Võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Hợi: Phạm Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM 2019

► Xem Tử Vi 2021 Tân Sửu

Quý Bà tuổi Kỷ Hợi có Thiên Can mang chữ Kỷ có các sao Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương, Văn Khúc... là người thiện lương, ăn ở có đạo đức và cũng nhiều tham vọng nhưng việc làm phải đặt trên nền tảng đạo lý. Vũ khúc là một Tài tinh nhưng là cô độc, khó thành công trong môi trường tập thể.

Mặc dù cuộc đời cũng lắm thăng trầm, nhưng với khả năng và sự cố gắng, Quý Bà không lúc nào phải thiếu hụt. Tiền vận đã có lúc tiền bạc dồi dào, nhưng không cầm giữ được. Từ trung niên, cuộc sống đổi thay, có nhiều vất vả. Hậu vận khá vững vàng. Tuổi già nhờ con cái mà sung sướng nhàn an.

Đa phần đường tình duyên không thuận, đã không được nhờ chồng mà đôi lúc còn phải cưu mang. Cuộc sống thường xảy ra chuyện bất hòa nhưng vẫn gắn bó với nhau và gia đình đông con đông cháu.

Đặc biệt, Quý Bà là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có Sao Thiên Ất độ mạng, trong khó nguy thì được cứu rỗi. Vì vậy, ít người lâm vào bế tắc. Càng làm thêm việc thiện càng được tăng phước lộc.

Bây giờ đã vào tuổi nghỉ hưu, nếu còn làm việc cũng chỉ tiếp nối con đường cũ, cuộc sống đã ổn định. Nếu biết hướng về đời sống tinh thần, tuổi già mới được.

SỰ NGHIỆP:

 Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, mưu tính sáng suốt, công việc có cơ hội phát triển về danh lẫn lộc. Tuy vậy Sao Thái Dương đối với nữ giới cũng không hoàn toàn may mắn. Là một vì sao thuộc Hỏa cực mạnh, đối với mạng Mộc nên cẩn thận, trong may có rủi, trong lợi lớn có hung họa theo sau.

Với Hạn Địa Võng, cuộc sống có nhiều vấn đề phải lo âu, toan tính nhưng khó giải quyết được như ý.

Về Tứ Trụ với Thiên hòa, Địa hòa nhưng đụng phải Thái Tuế, công việc làm ăn tương đối bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm bất an.

Vận niên Dương hồi Ngạn khá tốt với tuổi Lục Tuần, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không phải lo lắng về tiền bạc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Mộc, gặp năm Thổ có phần lợi ích cả về tài lộc lẫn sức khoẻ. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên khá tốt, nhưng đây là năm phạm Thái Tuế có thể xảy ra nhiều chuyện chẳng lành. Dù sao với tuổi đã vào hàng Lục Thập, cuộc sống đa phần đều ổn định, vì vậy Quý Bà chỉ nên làm các việc trong tầm tay để quan tâm đến sức khoẻ và gia đình thì mọi chuyện vẫn tốt đẹp, tài lộc dư dùng. Có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khoẻ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hoá giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 53 đến 62 tuổi) là thời gian vượng phát, bước vào giai đoạn an nhàn, sung sướng. Tiểu hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm hưng thịnh. Dù Quý Bà đã nghỉ hưu tài lộc vẫn vào hay chồng con làm ăn phát đạt

Tử vi có Quốc ấn cư Hạn cùng với Tướng quân, Tham lang là những Quyền tinh làm cho uy thế của Quý Bà tăng trưởng. Trong gia đình được chồng con kính mến, vâng lời, ngoài xã hội thì được mọi người trọng vọng, nghe theo.

Quý Bà là người được hưởng nhiều phúc đức, luôn có các Phúc tinh, Quý tinh phò trợ, lại thêm được Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, trong khó nguy sẽ được người giúp đỡ, trong rủi ro thì được may mắn bù trừ.

Cung Mệnh có Thái tuế hội nhập còn gọi là “Đầu đội Tuế, không tai cũng họa”, mọi việc nên đề phòng, đừng tính chuyện làm ăn lớn.

Về mặt tài chánh, bên cạnh những Tài tinh, Hóa lộc, Lộc tồn, Quý Bà cũng bị Đại Tiểu hao hợp chiếu, tiền bạc vào nhiều, chi tiêu lớn, phần tích lũy không bao nhiêu.

Tóm lại, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử Vi, năm nay công việc làm ăn vẫn có nhiều thuận lợi hơn khó khăn. Thời vận chỉ tốt một phần, nên duy trì, tiếp nối công việc cũ sẽ có lợi hơn. Sự nghiệp ở mức trung bình.

TÌNH CẢM:

 Theo tử vi năm nay, gia cảnh thịnh hưng, tình cảm vợ chồng con cái cũng có những niềm vui. Nhưng với Ấn Tướng tọa thủ, Quý Bà thường lấn quyền chồng, hoặc toan tính và thực hiện mà không cần hỏi ý, bàn bạc với chồng con, dễ tạo thêm khoảng cách trong gia đình.

Với Phục binh, Điếu khách, Tuế phá lưu chiếu, Quý Bà không mấy vui vẻ vì phải chịu cảnh người thân (chồng, con) ham chơi hơn làm việc, đã không giúp đỡ Quý Bà lại còn quẩy quá, gây sự muộn phiền, lo lắng cho gia đình.

Năm nay, cũng có niềm vui về con cái, có cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại. Đồng thời có Khốc, Tang nhập Hạn, khó tránh khỏi tin buồn trong thân tộc.

Quan hệ với bằng hữu, đừng nên vui chơi, thân tình thái quá, dễ bị mang tai tiếng hay bị kẻ xấu lợi dụng.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, Quý Bà có dư điều kiện để vui chơi, muốn gì cũng được thỏa mãn. Tuy nhiên Đào Hoa ngộ Thiên không, nếu có tình cảm, muốn tính việc sống chung, sẽ không đi đến đâu, có thể phải bị thất vọng, buồn bã lâu dài. Nhờ bản tính phóng khoáng, thoải mái, mọi việc cũng dễ qua. Nên hướng tâm tìm niềm vui trong các việc giúp người nhất là những người đói lạnh, ốm đau. Chính đây là niềm vui chân thật, cũng là dịp tạo thêm phước đức.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi (đồng tuổi), Nhâm Dần (58 tuổi), Canh Tý (60 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (63 tuổi), Quý Tỵ (67 tuổi), Tân Mẹo (69 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

 Năm nay, Can Chi tương đối tốt, sức khoẻ không có vấn đề gì trầm trọng. Tuy nhiên đây là năm Phạm Thái Tuế, nên cẩn thận phòng tai nạn, rủi xui.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Quý Bà nên làm thêm việc thiện để phước sanh thì hoạ lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Kỷ Hợi, Can Kỷ biến Tâm

Lòng ưa thay đổi, khó êm ấm nhà

Tánh tình rộng rãi an hòa

Có lúc khổ nhọc, nhưng mà đời vui

Thiếu thời may ít, nhiều xui

Tha phương lập nghiệp, nổi trôi mấy lần

Trung vận hưởng được phước phần

Công danh, sự nghiệp dần dần đi lên

Hậu vận càng được may hên

Quý nhân giúp sức, tăng thêm lộc tài

Kỷ Hợi tài lộc còn dài

Đang vào năm tuổi, nạn tai phải phòng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng: Uy tín tăng trưởng. Tài lộc dồi dào. Phòng bệnh nạn. Sức khỏe thất thường. Tháng 2 và 3: Danh tài vượng phát. Công việc thuận lợi. Mưu sự toại lòng. Phòng có bệnh ở mắt. Gặp trở ngại khó khăn cũng được Quý nhân giúp đỡ.

Mùa Hạ: Tháng 4: Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở, công việc, cẩn thận hồ sơ giấy tờ, dễ gặp rắc rối. Có tranh chấp, bị tai tiếng. Tháng 5: Không nên mưu cầu việc lớn. Lộc tài tự tìm đến, rất may mắn. Có việc đi xa bất ngờ. Tháng 6: Gia đình có niềm vui. Phòng tai ương.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tài lộc dồi dào. Uy danh rực rỡ. Lời nói được nhiều người nghe theo. Có ốm đau cũng dễ bình phục. Có tranh chấp cũng dành phần thắng. Tháng 9: Phòng tai nạn xe cộ. Gia đình có ốm đau hoặc tin buồn trong thân tộc. Tiền vào, tiền ra đều lớn.

Mùa Đông: Tháng 10: Mưu sự trước khó, sau dễ. Gia đình thêm của thêm người, có lợi về nhà cửa, đất điền. Phòng mất mát, trộm cướp hay lừa gạt. Tháng 11: Có nhiều rối rắm. Gia đình có người đau ốm, công việc có sự trì trệ, tranh chấp, thị phi. Tháng 12: Tiền bạc hao tán, sức khỏe kém sút, công việc gặp trở ngại.

CÚNG SAO HẠN:

 Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa tra quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi 1959 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1959 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Hợi

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện