Tử Vi Tuổi Mậu Dần 2019 - Nữ Mạng 1998

MẬU DẦN

22 TUỔI - DƯƠNG NỮ

Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999

Tướng tinh: Con Thuồng luồng - Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

(Tử Vi 2019 Tuổi Mậu Dần - Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Mậu Dần - Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Mậu Dần - Nữ mạng

MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)

SAO : Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ: Khắc xuất, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Hợi: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết.

- Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đỏ; kỵ: Xanh, đen.

 

XEM TỬ VI 2019 TỔNG QUÁT:

► Xem thêm: tử vi 2021 Tân Sửu

Quý Cô tuổi Mậu Dần, có Thiên can mang chữ Mậu, có các Sao Tham Lang, Thái Âm, Thiên Cơ, Hữu Bật và Tam hoá liên châu là mẫu người có nhiều tham vọng và quyết tâm cao để xây dựng sự nghiệp.

Với Can Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều khó khăn vất vả từ công danh gia đạo cho đến chuyện tình. Ngoại trừ Quý Cô sanh và mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm lịch thì được nhờ chồng mà an nhàn, hạnh phúc.

Quý Cô là người ít bày tỏ tình cảm nhưng có lòng thủy chung. Tính nóng nhưng mau nguôi và dễ siêu lòng trước lời ngon ngọt nịnh bợ của tha nhân mà ít nghe lời nói thẳng của người thành thật. Quý Cô đa phần là người có căn tu cho nên cuộc đời phải chịu nhiều thử thách gian truân. Vào đời để trả nợ cho gia đình cho xã hội nhiều hơn được đền bù. Số thân tự lập thân, họ hàng không ai giúp đỡ, phải lận đận bôn ba. Cũng có lúc tạo ra tiền của nhưng không giữ được. Duyên tình cũng nhiều nỗi đau buồn. Nếu lập gia đình muộn, sẽ tốt hơn.

Với bản tính năng động, vào đời phải chịu nhiều thăng trầm, thành bại bất thường, rất khó cho việc xây dựng sự nghiệp.

Bây giờ, tuổi đang còn trẻ, nên cố gắng học tập, tạo cho mình một nghề nghiệp vững chắc, cuộc sống sẽ giảm phần sóng gió. Nếu có cơ hội đi xa, tha phương lập nghiệp sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Trên 40 tuổi, công danh gia đạo mới thành và nếu không khéo giữ gìn, vẫn còn chao đảo.

Dù sao Quý Cô cũng là người có lòng nhân ái, dễ động lòng trước cảnh đáng thương ra tay giúp đỡ. Vì vậy, Hậu vận sẽ được phước báo, lộc tài không thiếu nhưng có thể lâm vào cảnh cô đơn dù con cháu đầy đủ. Có người, đi vào Hậu vận, muốn gạt bỏ vấn vương của gia đình đi vào chốn Tôn Nghiêm để nương thân.

SỰ NGHIỆP:

Theo âm lịch năm nay, Quý Cô gặp Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn Sao Thái Âm thuộc hành Kim đối với Quý Cô không được hoàn toàn tốt, phải hao công tổn sức mới tạo được thành quả.

Hạn gặp Tam kheo, là hạn nhẹ. Cẩn thận trong việc dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để tránh phạm vào tay chân.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Hợp, công việc, học hành tương đối bình thường, không có biến động gì trầm trọng. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe bản thân vẫn tiếp nối những ngày qua.

Vận niên Long ngộ Vân, có sự thay đổi trong công việc làm ăn, phù hợp với khả năng, ý thích, rất tốt cho tuổi trẻ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, có phần lợi ích, nhưng vì Thổ vận bất cập nên cẩn thận chăm sóc sức khoẻ. Sao Hạn, Vận niên khá tốt, cuộc sống gặp nhiều may mắn, có cơ hội đổi thay hay đi xa trong việc lâm, việc học, Quý Cô có cơ hội để tiến thân. Vận thế cũng có nhiều kết quả tốt nhưng phải cố gắng vượt qua chướng ngại ban đầu. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Cô.

Với tuổi của Quý Cô, năm nay chỉ nên cố gắng học hành hay theo đuổi một công việc phù hợp với khả năng hơn là tính toán chuyện thay đổi to lớn, sẽ bị gãy gánh giữa đường. Có thể nói, đây là năm tương đối tốt nhưng cũng khó lường vì đang gặp Tam Tai.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Liêm, Tham, nhiều ham muốn nhưng sự nghiệp còn thay đổi. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, chịu ảnh hưởng không mấy thuận lợi, nên phần danh lộc, tình cảm dù có tốt đẹp cũng không bền. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, mọi việc nên cẩn thận, đừng “trèo cao mà té nặng”.

Cung Tiểu vận có Phá, Hư, Tuế ngộ Triệt, đây là những sao xấu làm cho cuộc sống có nhiều đổi thay, hư hại nhờ ngộ Triệt nên đã chuyển Hung thành Kiết. Hơn nữa, với tình thế này đừng nên mưu tính lớn, cần theo thời mà hành động, trong rủi có may.

Hạn có Mộc dục báo hiệu sự tranh cãi, thay đổi trong công việc, chuyển đổi trường lớp nếu còn đi học. Tuy có khó khăn ban đầu, nhưng có Thái Âm ngộ kỵ, được Quý nhân giúp đỡ, tình trạng sẽ tốt đẹp hơn nhiều. Ví như mặt trăng tỏa sáng trong vầng mây năm sắc. Đây là cơ hội để phát huy khả năng, có thể thành công lớn. Nếu đi học sẽ đỗ đạt cao, nếu đi làm thì được tăng lương, tăng chức.

Cung mệnh có Phúc đức, Thiên đức, nếu giữ tâm lành, ý thiện thì mọi việc càng thuận lợi hơn nhiều, gặp Hung hóa Kiết. Tuy nhiên, trong thành tựu cần phải khiêm nhường, đừng lấn lướt người, mà nên làm việc giúp người thì mọi việc sẽ được như ý.

Cung Tài Bạch, có Phá, Hư, Tiểu hao là những Hao, Phá tinh nên cẩn thận về tiền bạc, có thể bị tiểu nhân lừa gạt. Dù có Thiên phủ, Hóa lộc đáo nhập, có thể tạo được số vốn khá lớn nhưng đang vào niên vận Kiếp Tài, khó giữ được. Nếu có cơ hội nên giúp người, đồng tiền đi ra nhưng tạo nhiều phước đức sẽ có lợi hơn là tiêu pha hoang phí.

Nhìn chung các mặt, năm nay Hạn vào Sinh Địa, nhờ có nhiều Phúc tinh, đã trở nên sáng sủa. Dù vậy, khó tránh khỏi khó khăn ban đầu. Mọi việc nên cẩn thận.

TÌNH CẢM:

Năm nay, Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu chiếu mạng, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui, hạnh phúc gia tăng. Có nhiều dịp đi xa, tham dự các việc hiếu hỷ, tình cảm được nhiều thỏa mãn.

Hạn có Phi, Phù, Quý Cô là người ít nói, nhưng cố chấp, đây là một trong những nguyên nhân gây bất hòa trong tình chồng vợ. Nên giải tỏa những ức chế trong lòng, cuộc sống lứa đôi càng thêm mặn nồng. Nếu có thể, năm nay không sinh con vì đứa bé tuổi Hợi, lớn lên sẽ gây bất hòa trong gia đình.

Quan hệ với người cùng phái, chỉ có lợi khi giao tiếp với người lớn tuổi, với đồng song, đồng sự nên cẩn thận lời nói, dễ sinh tranh cãi.

Quý Cô tuổi còn quá trẻ để lập gia đình, tuy nhiên năm nay không có gì phải kiêng kỵ, nếu đã chọn được Ý trung nhân.

Quý Cô hạp với người tuổi Mẹo, Dậu, Hợi khắc kỵ với tuổi Dần, Thân, Tỵ.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

>> Tử Vi 2020 Tuổi Mậu Dần - Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Mậu Dần - Nữ mạng

SỨC KHỎE:

Năm nay Sao Hạn khá tốt, vì Ngũ Hành không được hợp nên, sức khoẻ có phần suy yếu. Tuy không có bệnh hoạn gì trầm trọng, nhưng đừng nên làm việc quá sức.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có nguy hiểm.

Mậu Dần phần số Quý Cô

Tuổi Mộc mạng Thổ, sóng xô vào đời

Khôn ngoan, toan tính tuyệt vời

Nhưng không gặp Vận gặp Thời khó nên

Số phần ít được may hên

Một tay tự lập, xuống lên nhiều lần

Sanh vào Mùa Hạ sướng thân

Nghịch sanh lỗi số, gia phần khó yên

Trung niên có bạc có tiền

Ăn ở phước đức, mới yên tuổi già

Kỷ Hợi vận thế nở hoa

Đừng nhiều tham vọng mới là trọn vui.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc, học hành nhiều thuận lợi. Mưu sự dễ thành. Tình cảm tốt đạp. Tháng 3: Có khó khăn nhưng dễ vượt qua. Quan hệ tốt, có lợi.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tạo được thành quả cao, tài lộc dồi dào. Công việc, học hành đổi thay tốt đẹp, như ý. Tháng 6: Nhiều may mắn. Có cơ hội tốt để đạt được mục đích. Tài lộc dồi dào.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tình cảm, quan hệ rối rắm. Công việc tiền Hung hậu Kiết. Có tin vui từ xa. Tháng 9: Nhiều may mắn. Có cơ hội tốt để đạt được mục đích. Tài lộc dồi dào.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều trở ngại, cẩn thận khi đi đường. Dễ bị mang tai tiếng. Tháng 12: Tiền vào, ra đều nhiều. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

 

Tuổi Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1998 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Dần

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện