Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2022 - Nam Mạng 1998 Chi Tiết

- Tuổi âm lịch: 25 tuổi

- SAO: KẾ ĐÔ chiếu mệnh

- Mạng: Thổ gặp mệnh kim - Tương sinh

- Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm là tương khắc - Không tốt.

Đã có tử vi 2024 cho tuổi Mậu Dần, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nam Mậu Dần năm 2024

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

Xem tử vi 2022 tuổi Mậu Dần

Xem tử vi 2022 tuổi Mậu Dần

Người tuổi Mậu Dần, cầm tinh con Hổ, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 28/01/1998 đến 15/02/1999. Sự kết hợp giữa thiên can Mậu với địa chi Dần mang ý nghĩa Quá Sơn Chi Hổ (Hổ qua núi).

- Ngũ hành: Thổ (Thành Đầu Thổ, Đất trên thành)

- Tương sinh: Hỏa

- Tương khắc: Mộc

- Cung mệnh nam mạng: Cung Khôn

Đàn ông tuổi Mậu Dần dũng cảm, mạnh mẽ, không bao giờ chịu khuất phục trước những thử thách trong cuộc sống. Họ luôn ấp ủ những hoài bão lớn lao, mong ước trở thành người thành đạt, được trọng vọng trong xã hội.

Người nam tuổi Mậu Dần có thể biến ước mơ của bản thân thành hiện thực trong năm 2022 hay không? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để tìm hiểu về những bước ngoặt quan trọng sắp tới!

II. Xem tử vi nam tuổi Mậu Dần 1998 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Theo Âm lịch, năm 2022 tương ứng với năm Nhâm Dần, hay còn gọi là năm con Hổ. Ngũ hành nạp âm của năm nay là mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Vận trình số mệnh của người nam tuổi Mậu Dần sẽ có xu hướng phát triển như thế nào trong năm Nhâm Dần 2022? Để đưa ra những dự đoán về cuộc sống của bản mệnh trong tương lai, cần tìm hiểu những yếu tố quan trọng như: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi....

Ngũ hành nạp âm của Mậu Dần thuộc mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim của Nhâm Dần, khá cát lành. Tuy nhiên thiên can Mậu lại tương khắc với Nhâm làm giảm đi sự may mắn. Đây là những dấu hiệu cho thấy năm Nhâm Dần 2022 là khoảng thời gian bản mệnh phải phấn đấu hết mình để đạt được thành quả như ý.

Trong năm 2022, Kế Đô trở thành sao chiếu mệnh của nam mạng tuổi Mậu Dần 1998. Chính vì thế cần hết sức sáng suốt khi đưa ra quyết định trong chuyện tình cảm, tiền bạc. Những rắc rối trong năm nay vừa là bài học vừa là cơ hội để thể hiện bản lĩnh. Chỉ cần cố gắng giữ vững tâm lý bình tĩnh thì những khó khăn khó có thể gây tổn hại đến bản mệnh.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nam tuổi Mậu Dần 1998 trên các phương diện

Xem tử vi 2022 tuổi Mậu Dần nam mạng

Xem tử vi 2022 tuổi Mậu Dần nam mạng

Sau đây, Vansu.net xin được gửi đến các quý bạn luận giải chi tiết về cuộc sống năm 2022 của người nam tuổi Mậu Dần 1998 trên các phương diện: Sự nghiệp, tài vận, sức khỏe và tình duyên.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2022, đàn ông tuổi Mậu Dần cần nỗ lực, chăm chỉ thì mới có thể đạt được thành công trên con đường sự nghiệp. Vốn là người có nhiều hoài bão, mơ ước, bản mệnh luôn muốn hoàn thành nhiều mục tiêu cùng một lúc. Để làm việc hiệu quả hơn thì chỉ nên tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất trong từng thời điểm.

Trong công việc, đàn ông tuổi này luôn tỏ ra quyết đoán để nhanh chóng nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên, khi vận khí suy giảm, bản mệnh nên hành động chậm lại, phải luôn dành thời gian suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Khi tiến hành khai trương hoặc ký kết với đối tác có thể  xem ngày tốt để dự án được thuận buồm xuôi gió.

2. Tài chính

Tài vận của đàn ông tuổi Mậu Dần không có nhiều thay đổi trong năm Nhâm Dần 2022. Tình hình tài chính tuy không có nhiều đột phá nhưng vẫn tương đối ổn định nhờ vào sự nghiệp vững vàng. Nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm để có một khoản tiền nhỏ đề phòng những trường hợp bất trắc.

Năm nay không phải là thời điểm lý tưởng để người nam tuổi Mậu Dần đem tiền đi đầu tư sinh lời hay mở rộng quy mô làm ăn. Trong mọi giao dịch lớn về tiền bạc phải có hóa đơn, giấy tờ hợp pháp đi kèm theo để bảo vệ quyền lợi cá nhân. Nên cân nhắc kỹ trước khi cho người khác vay tiền.

3. Tình duyên, gia đạo

Cơ hội để người nam tuổi Mậu Dần độc thân tìm được người yêu trong mộng vào năm 2022 tương đối thấp. Một khi gặp được người con gái mình yêu, đàn ông tuổi này thường chủ động nhiệt tình theo đuổi. Tuy nhiên, để chinh phục trái tim người ấy, sự mãnh liệt thôi là chưa đủ, cần phải biết cách thể hiện bản thân là người chín chắn, đáng tin cậy.

Đối với những người đã có đôi có cặp thì nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc đối phương nhiều hơn. Trong tình yêu, tính chiếm hữu quá mức của đàn ông tuổi Mậu Dần đôi khi khiến bạn gái cảm thấy ngột ngạt. Nếu học được cách tôn trọng, thấu hiểu lẫn nhau, tình cảm của hai người sẽ càng thêm mặn nồng.

Qúy bạn nên xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong cuộc sống hôn nhân sau này : Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

- Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

- Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Dù có bận rộn đến mấy thì người nam tuổi Mậu Dần cũng không được lơ là chăm sóc sức khỏe. Tuy được trời phú cho cơ thể khỏe mạnh, nhưng bản mệnh vẫn nên thường xuyên rèn luyện thể thao để duy trì sức để kháng. Nên thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh để cơ thể luôn khỏe khoắn, tinh thần luôn tỉnh táo.

Những áp lực trong cuộc sống có thể khiến đàn ông tuổi Mậu Dần cảm thấy áp lực. Thay vì cáu gắt với người khác để trút bỏ cảm xúc tiêu cực, nên thực hiện các phương pháp giúp tĩnh tâm, chẳng hạn như thiền định, chơi thể thao, nghe nhạc... Một chuyến đi du lịch cũng có thể giúp khôi phục năng lượng tích cực để bản mệnh có thêm nhiều cảm hứng trong công việc.

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Mậu Dần 2022

Xem sao hạn tuổi Mậu Dần 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, vận mệnh của người nam tuổi Mậu Dần chịu sự ảnh hưởng của sao Kế Đô. Đây là một hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu có thể mang đến những chuyện không như ý trong tình duyên, tiền tài và sức khỏe.

Với bản lĩnh và tinh thần sắt đá vốn có, bản mệnh có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn do sao Kế Đô gây ra trong năm nay. Thay vì tiến nhanh trong cuộc sống, hãy sống chậm lại để dành thời gian suy ngẫm những bài học sau mỗi lần thất bại. Đây sẽ là cơ hội đáng quý để rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Mậu Dần gặp phải hạn Địa Võng, chủ về chuyện khẩu thiệt thị phi, mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Cứ mỗi năm trong cuộc đời con người ta phải đối mặt với những niên hạn khác nhau, điều quan trọng nhất là phải biết cách đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã, học cách bình tâm trước mọi biến cố.

Hạn Địa Võng sẽ không gây tác hại mạnh mẽ nếu bản mệnh kiềm chế được tính cách nóng nảy. Tuyệt đối không nên cố chấp, sân si, tính toán thiệt hơn với người khác. Gặp mâu thuẫn thì nên thể hiện thái độ “dĩ hòa vi quý” để tránh những cuộc tranh chấp không đáng có.

3. Tứ trụ

Thiên Hư - Địa Lợi: Phải đương đầu với nhiều sóng gió trong sự nghiệp. Cách duy nhất để vượt qua thử thách là phải nỗ lực làm việc bằng chính sức mình không nên lệ thuộc vào bất cứ ai.

4. Vận niên

Ngưu hồi sơn: Trâu về núi non.

Năm mới tuy không có nhiều cơ hội để bứt phá thành công, nhưng bản mệnh vẫn có cuộc sống đầy đủ, ấm no. Trong công việc, nên cẩn trọng khi hợp tác với người khác.

5. Màu hợp tuổi

Vận khí của con người có thể được cải thiện nhờ vào những yếu tố phong thủy như màu sắc, hướng nhà, hướng cửa…. Để gia tăng may mắn trong năm 2022, người nam tuổi Mậu Dần nên dùng các màu sắc như: Nâu, vàng đậm, tím, cam, đỏ, hồng.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 thuộc cung Khôn - Tây Tứ mệnh, để việc xuất hành thuận buồm xuôi gió nên chọn các hướng sau: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Thông thường, khi gặp phải hung tinh người xưa sẽ dâng lễ cúng sao giải hạn nhằm cầu mong sự che chở của đất trời, thần thánh. Trong năm Nhâm Dần 2022, người nam tuổi Mậu Dần có thể thực hiện nghi thức cúng sao Kế Đô để tiêu trừ xui xẻo, tránh được hung họa.

Để lễ cúng thêm linh ứng thì bản mệnh nên chọn ngày giờ phù hợp và quan trọng nhất là phải thể hiện lòng thành tâm, kính cẩn. Không nên tin vào những hình thức lợi dụng tâm linh để lừa đảo gây tốn kém tiền của.

Phúc đức có thể giúp con người gặp nhiều may mắn, xua đuổi năng lượng tiêu cực. Bản mệnh sẽ có được phúc khí dồi dào nếu biết tu tâm dưỡng tính, chăm chỉ hành thiện tích đức.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mậu Dần 1998 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

VII. Diễn biến tử vi năm 2022 nam mạng Mậu Dần theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng 1998

Diễn biến tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng 1998

Tháng 1: Đón xuân an yên, vạn sự như ý. Hãy dành thời gian tận hưởng phút giây ấm áp bên người thân.

Tháng 2: Sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn. Gặp tin tốt lành trong chuyện tình cảm.

Tháng 3: Nên thể hiện thái độ ôn hòa, chủ động nhường nhịn để tránh vướng phải thị phi.

Tháng 4: Hết sức tỉnh táo khi chọn lựa đối tác trong công việc làm ăn. Làm việc cẩn thận tỉ mỉ để tránh gây ra sai sót.

Tháng 5: Tài vận hanh thông, tình duyên tốt đẹp. Công việc có nhiều chuyển biến tích cực.

Tháng 6: Thời vận lên cao, thích hợp để quý bạn thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu.

Tháng 7: Cuộc sống thuận buồm xuôi gió, không phải buồn lo, suy nghĩ.

Tháng 8: Tinh thần an nhiên, tự tại. Sự nghiệp phát triển vững vàng.

Tháng 9: Đề cao cảnh giác để tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng , chủ động giữ gìn tài sản cá nhân.

Tháng 10: Hạn chế thức khuya làm việc. Nên chú ý bồi bổ cơ thể nâng cao sức đề kháng.

Tháng 11: Tài vận hanh thông nhưng cũng không nên vung tay quá trán.

Tháng 12: Vận may tới tấp, tài chính ổn định.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Mậu Dần

VII. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Mậu Dần bị trực thái tuế, nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cách đối nhân xử thế. Ngoài ra, có ba con giáp khác cũng cần đề phòng thái tuế trong năm nay là Thân, Tỵ và Hợi.

2. Phạm tam tai không?

Nam mạng tuổi Mậu Dần không phạm Tam Tai trong năm 2022. Các con giáp gặp phải hạn này vào năm sắp tới là Thân, Tý và Thìn.

3. Phạm kim lâu không?

Nếu tính thêm cả tuổi mụ, người nam tuổi Mậu Dần năm nay 25 tuổi, không phạm vào hạn Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Mậu Dần không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Đàn ông tuổi Mậu Dần có thể xây nhà mới trong năm nay vì không phạm hạn Hoang Ốc. Để hạn chế những điều không may mắn do hạn thái tuế gây ra có thể mượn tuổi làm nhà hoặc chọn ngày lành tháng tốt để khởi sự.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

6. Có lấy vợ/chồng được không?

Người gặp hạn thái tuế nếu muốn kết hôn thì nên thực hiện các phương pháp giải hạn trước khi tiến hành hôn lễ. Đàn ông tuổi Mậu Dần kết hôn năm nay thì cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc toàn vẹn, vợ chồng thủy chung.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Mậu Dần của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Tấn Tài Tấn Lộc.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện