Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 2019 - Nam Mạng 1958

MẬU TUẤT

62 tuổi - DƯƠNG NAM

Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959

Tướng tinh: Con Vượn - Con dòng Thanh Đế, phú quý

(Tử Vi 2019 Tuổi Mậu Tuất - Nữ mạng)

Mời bạn đọc tham khảo tử vi năm 2024 tại: Tử vi tuổi Mậu Tuất 2024 nam mạng

MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)

SAO : Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Diêm Vương: Bệnh tim mạch

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (khỉ ăn Trái) tốt

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ: Cùng hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Tuất gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

 

XEM TỬ VI 2019 TỔNG QUÁT:

 Quý Ông tuổi Mậu Tuất, Thiên can mang chữ Mậu, có các sao Thái Âm, Tham Lang, Hữu Bật, Thiên Cơ và Tứ Hoá... là người có tham vọng, thích hợp trong môi trường có tính chất vui chơi, giải trí. Muốn có kết quả tốt thì nên chọn các ngành thiên về ứng dụng, thực hành hơn lý thuyết.

Với bản chất yếu đuối nhưng luôn cố gắng chu toàn trách nhiệm, sẽ là người chồng, người cha gương mẫu, hết lòng lo lắng cho vợ con.

Nếu thuận sanh Xuân, Hạ gặp nhiều may mắn, công danh có phần làm ít hưởng nhiều, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan nhưng số được Thiên Ất độ mạng cũng dễ dàng vượt qua khó khăn, nhờ Phước đức hơn ở Tài. Đi vào Hậu vận, phúc lộc dồn tới, cuộc sống an nhàn phú túc. Nếu tạo thêm thiện nghiệp, tuổi già con cái nên danh, nhà cửa đất điền cao rộng.

► Xem tử vi 2021 cho 12 con giáp trong năm Tân Sửu

SỰ NGHIỆP:

 Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, có nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh phát đạt nhưng cũng có những rủi ro bất trắc vào cuối năm. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Bình địa Mộc khó khăn cũng dễ vượt qua, trong rủi có may.

Với hạn Diêm vương bất lợi về đường máu huyết, có thể bị thương tích gây đổ máu và cũng có thể bị nhiễm trùng đường máu. Đa phần ở tuổi ngoại 60, cần quan tâm đến các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp.

Về Từ trụ, với Thiên Thuận, Địa xung công việc làm ăn khá thuận lợi nhưng gia đạo tương đối bất an. Nếu có phần khó khăn cũng co cơ hội tốt đề hóa giải, cuộc sống không mấy đổi thay.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho danh lộc, Quý Ông có môi trường làm việc hợp ý, khả năng và tài lộc cũng đáp ứng được mong cầu.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Bình địa Mộc, gặp Thổ vận bất cập, càng có lợi hơn, lộc tài dễ tạo, có ốm đau cũng mau phục hồi. Hơn nữa, năm nay Quý Ông gặp niên vận Thiên Tài, có cơ hội kinh doanh, có nhiều tin mừng. Có thể nói, năm nay cần quan tâm đến sức khoẻ và gia đình, riêng công việc làm ăn, dù có khó khăn vẫn đạt nhiều thắng lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đang vào Vượng Địa, công việc làm ăn có cơ phát triển, tài lộc tăng và sức khỏe dù có ốm đau cũng mau bình phục. Tiểu vận còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có nhiều Phúc tinh tọa nhập: Hóa lộc, Long trì, Thiên hỷ, có cơ hội vượng phát tài lộc không hẳn do tài trí mà nhờ nhiều vào sự giúp đỡ của Quý nhân. Đồng cung cũng có Phục binh, coi chừng người mà Quý Ông tin cậy có thể phản bội, gây khó cho công việc làm ăn. Nếu Quý Ông luôn giữ tâm lành ý thiện, minh bạch sổ sách, giấy tờ thì không có gì đáng ngại đối với người có ý muốn phá hại Quý Ông.

Hội chiếu có Tướng, Ấn, Thiên khôi, Thiếu âm, công danh thăng tiến nhờ Quý Ông có khả năng lại được sự giúp đỡ tận tình của Quý nhân (người nữ) nên sự nghiệp tăng cao, mưu sự dễ thành. Dĩ nhiên, cũng có người gây cản trở nhưng lực yếu thế cô không thể gây khó khăn cho Quý Ông.

Cung Mệnh có Thái dương ngộ Thiên không, cẩn thận trong việc dùng người, dễ bị phản bội hay lâm vào tình trạng “nuôi ong tay áo” gây lo lắng, bất an.

Cung Tài Bạch có nhiều Tài tinh nhập Hạn, tuy có Đại Hao lưu chiếu, dù có tiêu hao một phần nhưng sự nghiệp vẫn hưng vượng.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều, xấu ít, Ngũ Hành đến Tử vi đều có nhiều may lành, là thời cơ tốt để Quý Ông phấn đấu, công danh sự nghiệp rực rỡ hơn những năm qua.

TÌNH CẢM:

Xem tử vi năm nay với Địa lợi, gia đạo an vui, tình cảm cũng có nhiều tốt đẹp.

Với Thiên hỷ, Đường phù, vợ chồng có những niềm vui về nhà cửa. Có thể đổi thay hay tân trang tân tạo được như ý và gia đình cũng có thêm con cháu hay người thân đoàn tụ.

Hạn có Khôi, Việt, Bạch Hổ ngộ Tấu thơ, con cái hay bản thân Quý Ông có nhiều thành tựu về mặt công danh, được ngợi khen hay có giấy khen, bằng cấp.

Quan hệ bằng hữu, nên cẩn thận vì có người gây khó khăn hay có hành động phạm pháp làm liên lụy đến Quý Ông.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, vật chất khá dồi dào thoải mái, nhưng đôi lúc cảm thấy cô đơn buồn chán. Năm nay, với Thiên hỷ, Hỷ thần nhập Hạn có những liên hệ tình cảm vui vẻ, tốt đẹp nhưng cũng dễ phát sinh rối rắm, tốn hao. Dù sao, với tuổi đã vào hàng Lục tuần, tình cảm không còn sôi nổi, nhưng không hẳn đã tránh được “dòng sông tình” cuốn trôi, cần định tĩnh trước khi có quyết định chung sống.

Quý Ông hạp với người tuổi Quý Mẹo (57 tuổi), Kỷ Hợi (61 tuổi), Đinh Mùi (53 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (59 tuổi), Quý Sửu (47 tuổi), Nhâm Dần (58 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, gặp Hạn Diêm vương, dễ lâm bệnh về đường tim mạch, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Tuất phần số Quý Anh

Phước đức chiếu mạng, Lộc dành không vơi

An nhàn, sung sướng cuộc đời

Nên, hư phó mặc cho Trời mà thôi

Giao du rộng, thích rong chơi

Số không vất vả, nghỉ ngơi là nhiều

Nửa đời thay đổi, bồng phiêu

Hậu niên ổn định, điều lợi, danh

Kỷ Hợi sự nghiệp tăng nhanh

Đề phòng bệnh nạn, may lành càng tăng.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Nhiều may mắn, có cơ hội danh lộc cao, cẩn thận trong việc dùng người. Gia đình có hỷ sự. Tháng 3: Công việc đổi thay không được như ý. Tài lộc bình thường.

Mùa Hạ: Công việc phù hợp với khả năng, lợi tức xứng đáng với công sức. Tình cảm thoải mái, vui vẻ. Tháng 6: Có cơ hội đi xa, đừng ham vui mà bỏ việc. Được Quý nhân giúp đỡ, tài lộc tăng.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Sức khỏe bất an, phòng bệnh bất ngờ hay nạn tai phạm thân. Việc khó có người giúp. Tiền bạc vào ra nhanh chóng. Tháng 9: Bị tai tiếng vì tiền bạc, rối rắm trong quan hệ.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều người giúp đỡ, tạo điều kiện để làm việc. Tài lộc đầy đủ, gia đình có hỷ sự. Tháng 12: Khó khăn vượt qua, tài lộc phong túc.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuổi Mậu Tuất

Tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1958 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Tuất

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện