Cung Bạch Dương

Tử vi năm 2017 cho người cung Bạch Dương

Bạch Dương (21/3-19/4) là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo với hình ảnh tượng trưng là con cừu nhỏ. Trong năm 2017 những người này gặt hái được khá nhiều thành quả tốt đẹp trong cả cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.
 
 
 
1.Tổng quan:
 
Người thuộc cung Bạch Dương tính cách thân thiện, gần gũi, họ xinh đẹp và hòa đồng nên có rất nhiều mối quan hệ xã hội, trong năm 2017 những người bạn này của bạn sẽ đem đến cho bạn nhiều điều may mắn, nhất là trong công việc lẫn sự nghiệp. Trong năm nhiều cơ hội đến giúp Bạch Dương có thể phát huy được khả năng của bản thân, tạo điều kiện thuận lợi để giữ vững và tăng cường thêm vị trí hiện tại của mình. Tuy nhiên có một số thời điểm bạn sẽ gặp phải những khó khăn và đôi chút thất bại nhưng Bạch Dương nên nhớ rằng phải luôn cố gắng vì cuộc sống là không ngừng phát triển và đi lên.
 
2. Công việc và sự nghiệp:
 
Năm 2017 này là năm đánh dấu cho sự phát triển vượt bậc của Bạch Dương trong con đường sự nghiệp. Những thành quả mà bạn đạt được trong năm phần lớn đều nhờ vào sự nỗ lực, phấn đấu hết mình, không ngại thử thách, ngoài ra còn không thể thiếu được sự may mắn, biết nắm vững thời cơ để tạo dựng và phát triển sự nghiệp của bản thân.
 
Nếu Bạch Dương đang ấp ủ một dự định nào đó trong công việc như thay đổi công việc hiện tại, đầu tư, kinh doanh hay buôn bán thì năm 2017 này là năm rất thích hợp để thực hiện đó. Bước đầu có lẽ sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng chỉ cần bạn cố gắng, phấn đấu, làm hết sức mình thì thành công nhất định sẽ tới. Trong năm bạn nên làm quen kết bạn với nhiều người hơn nữa bởi vì một trong số những người đó chính là “quý nhân” của bạn đấy.
 
 
3. Tài chính và tiền bạc:
 
Năm nay là năm đánh dấu một sự phát triển vượt bậc về mặt tài chính, trong năm Bạch Dương sẽ có những khoản thu đáng kể. Tuy nhiên cũng không nên vì có nhiều khoản tiền vào túi mà bạn có thể thoải mái tiêu pha bừa bãi. Bạch Dương nên ý thức được việc tiết kiệm tiền bạc, giảm bớt một số khoản chi không cần thiết, đề phòng trong tương lai lúc cần dùng tới mà lại không có.
 
Trong năm nếu Bạch Dương có ý định làm kinh doanh hay đầu tư thì ban đầu có thể bạn sẽ phải một số những thiếu hụt, rủi ro về mặt tài chính, nhưng cũng đừng quá lo lắng nhé, “quý nhân” của bạn sẽ giúp bạn ngay thôi, cánh cửa tiền tài sẽ lại rộng mở.
 
4. Tình duyên:
 
Trong năm 2017 cung Bạch Dương sẽ có một sự thăng hoa về tình cảm. Câu chuyện tình yêu trong năm của bạn có thể hình dung như “một con đường trải đầy gai và hoa hồng”. Trong năm có một số thời điểm bạn gặp phải những rắc rối và khó khăn làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên nhưng chỉ cần có sự cố gắng và khiến đối phương hiểu rằng họ là duy nhất đối với bạn thì tình yêu sẽ quay trở lại, mạnh mẽ và nồng nhiệt hơn xưa.
 
Đối với những Bạch Dương còn đang FA một mình hoặc đang thầm thương một ai đó thì trong năm cũng rất thuận lợi và tốt đẹp trên khía cạnh tình cảm, nhiều cơ hội tới giúp bạn có thể xác nhận được đối phương có tình cảm với mình hay không.
 
Nhìn chung thì trong năm 2017 Bạch Dương khá may mắn và tốt đẹp trong vấn đề tình cảm, qua đó cuộc sống cũng có nhiều niềm vui.
 
5. Sức khỏe:
 
Trong năm 2017 Bạch Dương có nhiều niềm vui trong cuộc sống, chính điều đó tác động tích cực tới tinh thần và sức khỏe của bạn. Cuộc sống có nhiều hay đẹp về gia đình, tiền bạc, tình duyên khiến cho Bạch Dương luôn cảm thấy yêu đời và vui vẻ, sức khỏe cũng từ đó mà ngày càng tốt lên. Tuy nhiên cũng không nên vì vậy mà chủ quan, trong năm Bạch dương nên bỏ chút thời gian để đi khám sức khỏe định kỳ, đảm bảo hơn nữa cho tình hình sức khỏe của bản thân, đề phòng một số căn bệnh.
 
6. Lời khuyên:
 
Bạch dương nên nhớ rằng tất cả những điều bạn đạt được trong năm nay như sự nghiệp, tình duyên, tiền bạc, những điều đó không phải tự nhiên mà tới mà nó chính là cả một sự nỗ lực và phấn đấu. Trong cuộc sống muốn có được thành công và hạnh phúc thì bạn phải chủ động giành lấy nó, cơ hội có xuất hiện nhưng nếu bạn cứ ngồi im thì nó cũng không có chân mà tự chạy đến với bạn đâu.
 
Trong năm Bạch Dương cũng nên dành nhiều thời gian quan tâm hơn tới gia đình, cha mẹ và người thân, cố gắng gắn kết tình cảm, cuộc sống sẽ càng hoàn thiện hơn nếu bạn biết cân bằng thời gian cho gia đình và sự nghiệp.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện