Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi tuổi Tị năm 2022: Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

  Wednesday, 19 January, 2022 - 09:34

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi năm Nhâm Dần 2022 tuổi Tỵ về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khoẻ… Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tỵ theo các năm tuổi: Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2002. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Tỵ. Mời bạn đọc tham khảo!

  1. Tổng quan tử vi 2022 tuổi Tỵ

  Diễn biến tử vi tuổi Tị năm 2022

  Cục diện Hình Thái Tuế ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình cả năm của người tuổi Tỵ

  Trong năm 2022, đương số sẽ phải đối đầu với cục diện Hình Thái Tuế. Do đó, vận trình có nhiều dấu hiệu suy giảm.

  Bản mệnh làm việc gì cũng cần chú ý cẩn thận hơn nếu không muốn nhiều rắc rối ập đến. Hãy chú ý khắc phục các điểm yếu của bản thân.

  Đặc biệt là trong vấn đề giao tiếp. Chỉ có như vậy thi quý bạn mới có thể dễ dàng vượt qua những thử thách trong năm nay.

  2. Luận giải tử vi 2022 tuổi Tỵ chi tiết

  Sự nghiệp - công danh

  Theo tử vi, việc thăng tiến của người tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần trở nên khá khó khăn. Bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Đồng thời, quý bạn cũng cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc. Tránh để xảy ra các sai sót đáng tiếc làm ảnh hưởng đến tiền đồ.

  Đặc biệt, nếu không muốn bản thân tự tạo cơ hội cho người khác vượt qua chính mình. Đương số cần cởi mở hơn với mọi người xung quanh.

  Khi nhận được lời góp ý hay thậm chí là lời phê bình của cấp trên, bạn phải nghiêm túc lắng nghe và tiếp nhận vấn đề một cách thoải mái hơn.

  Đây là cách tốt nhất để bạn có thể nhìn nhận mọi việc một cách đa chiều. Từ đó xác định được ưu nhược điểm của chính mình cũng như tìm ra được hướng giải quyết vấn đề phù hợp nhất.

  Tình duyên - gia đạo

  Người tuổi Tỵ là người rất chân thành. Xong tính cách có phần hơi khô khan, không biết cách bày tỏ cảm xúc của bản thân. Đâm ra chuyện tình cảm khó được như ý muốn.

  Đối với người đã có đôi có cặp thì trong năm tới, hai bên thường sẽ rất dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh. Tất thảy nguyên nhân của những cuộc cãi vã đều xuất phát từ sự thiếu thấu hiểu lẫn nhau.

  Những ý kiến và suy nghĩ khác biệt khiến việc trao đổi trở nên khó khăn. Những lúc này, quý bạn nên cố gắng hạ cái tôi của mình xuống để nhìn nhận vấn đề.

  Đồng thời cũng cần khéo léo nói ra những suy nghĩ của bản thân với đối phương để hai bên có thể cảm thông cho nhau hơn. Đó là cách để xây dựng một tình cảm đẹp, lâu dài và bền chặt.

  Đối với người còn độc thân, áp lực công việc - tài chính phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm. Đương số bị tác động bởi những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống.

  Bản thân dần trở nên tự ti, ngại mở lòng với những người xung quanh. Trong năm này, dù có ai chủ động tiếp cận, bạn cũng sẽ e dè từ chối khéo.

  Nam nữ tuổi Tỵ nên dựng vợ gả chồng với người tuổi nào? Xem luận giải chi tiết tại đây: "Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?".

  Tài lộc - tiền bạc

  Tử vi năm 2022 tuổi Tị

  Người tuổi Tỵ cần nỗ lực nhiều hơn nửa về phương diện tài chính trong năm 2022

  Do chịu tác động của cục diện Hình Thái Tuế nên việc kiếm tiền không mấy lý tưởng. Người làm công ăn lương cần tập trung vào nhiệm vụ của mình để có thể giữ vững thành tích đã đạt được từ trước.

  Nếu chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn nữa thì bạn vẫn có thể chạm tay được tới những cơ hội thưởng nóng, tăng lương, thăng chức trong năm này.

  Đối với người làm ăn kinh doanh, cần sáng suốt khi đưa ra các quyết định đầu tư. Nếu sơ suất, bạn rất dễ rơi vào cảnh bị lợi dụng khiến tiền bạc thất thoát.

  Sức khoẻ

  Về phương diện thể chất, vận trình sức khoẻ của người tuổi Tỵ khá ổn định. Tuy nhiên, vì trong năm công việc không được mấy suôn sẻ, đâm ra tinh thần dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán nản. Lâu dần tâm sinh bệnh sẽ dẫn đến thể chất cũng suy giảm ít nhiều.

  Trong năm 2022, đương số nên ra ngoài nhiều hơn thay vì lủi thủi một mình trong nhà. Những cuộc hẹn với bạn bè, những buổi tập thể thao, những giờ phút vui chơi… sẽ giúp quý bạn thu hút thêm được nhiều nguồn năng lượng tốt. Đồng thời, cân bằng được cuộc sống và có lối sống lành mạnh, tích cực hơn.

  3. Chi tiết tử vi 2022 từng tuổi Tỵ theo năm sinh

  Tuổi Ất Tỵ 1965

  Xem tử vi tuổi Tị năm 2022

  Bản mệnh nên suy tính kỹ lưỡng nếu có ý định mở rộng kinh doanh trong năm 2022

  Ất Tỵ 1965 thuộc cung mệnh Phúc Đăng Hoả. Theo ngũ hành, Hoả khắc Kim. Chính vì vậy, vận trình cả năm không được mấy suôn sẻ.

  Công việc làm ăn chỉ dừng lại ở mức bình ổn. Không dư dả nhưng cũng không đến mức túng thiếu nếu biết cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý. Đương số sinh năm 1965 sẽ bước sang tuổi 58 trong năm 2022.

  Đây là giai đoạn sức khoẻ bắt đầu có dấu hiệu suy giảm. Bản mệnh nên đặc biệt chú trọng hoạt động thăm khám định kỳ.

  - Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 - Nam mạng 1965

  - Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 - Nữ mạng 1965

  Tuổi Đinh Tỵ 1977

  Người sinh năm 1977 thuộc Sa Trung Thổ. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim. Do đó, năm Nhâm Dần 2022 hứa hẹn sẽ là một năm đầy may mắn cho người tuổi Đinh Tỵ 1977.

  Trong năm, mọi việc đều sẽ có quý nhân phù trợ. Công việc làm ăn phát tài phát lộc. Đời sống tình cảm đôi lúc sẽ có xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Nhưng rồi cũng thuận thảo rất nhanh.

  - Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 - Nam mạng 1977

  - Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 - Nữ mạng 1977

  Tuổi Kỷ Tỵ 1989

  Tử vi tuổi Tị 2022

  Nỗ lực càng lớn “trái ngọt” càng nhiều

  Người tuổi này thuộc cung mệnh Đại Lâm Mộc, Mộc khắc Kim. Nửa đầu năm cuộc sống sẽ khó lòng được như ý muốn. Tuy nhiên, vào nửa cuối năm, mọi việc sẽ bắt đầu có những chuyển biến tích cực hơn.

  Tất thảy những nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Bản mệnh cần học cách cân bằng thời gian cho công việc và gia đình. Đồng thời, đương số cũng cần tránh để cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống ảnh hưởng đến đời sống tình cảm.

  - Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 - Nam mạng 1989

  - Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 - Nữ mạng 1989

  Tuổi Tân Tỵ 2001

  Nhâm Dần 2022 - Kim Bạch Kim tương hợp với Bạch Lạp Kim. Bản mệnh chủ về bình hoà. Cuộc sống không có quá nhiều biến động lớn. Quý bạn nên biết cách đầu tư - chi tiêu hợp lý.

  Tốt nhất nên dành ra một khoản tiết kiệm để đề phòng những trường hợp bất trắc không mong muốn. Trong năm, cần cẩn trọng việc đi lại.

  Người tuổi Tỵ có nên sinh con vào năm 2022 không? Câu trả lời sẽ có tại đây: "Xem Tuổi Sinh Con - Chọn Năm Sinh Con Hợp Tuổi Bố Mẹ".

  - Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 - Nam mạng 2001

  - Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2022 - Nữ mạng 2001

  4. Diễn biến tử vi 2022 theo tháng cho người tuổi Tỵ

  Tử vi tuổi Tị năm 2022

  Trong thử thách là vô vàn cơ hội để người tuổi Tỵ có thể phát triển

  Tháng 1: Trong tháng này, vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ khá khởi sắc. Các đối tượng đã có đôi có cặp sẽ có những giây phút ý nghĩa bên người ấy. Quý bạn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia tâm đầu ý hợp.

  Tháng 2: Bất đồng suy nghĩ khiến quý bạn và những người xung quanh dễ xảy ra các mâu thuẫn không đáng có. Bản mệnh không nên áp đặt nguyên tắc sống của mình lên người khác. Thay vào đấy, cần nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều hơn. Nếu có mong muốn góp ý tích cực thì nên khéo léo đề cập một cách nhẹ nhàng.

  Tháng 3: Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói và cách hành xử. Tránh để một phút giây nóng giận nhất thời làm đạp đổ hình ảnh đẹp đẽ của mình trong mắt đồng nghiệp, lãnh đạo.

  Tháng 4: Trong tháng này, vận trình sẽ có nhiều thay đổi quan trọng. Tích cực hay tiêu cực sẽ phụ thuộc vào cách nhìn nhận vấn đề của quý bạn. Hãy luôn cố gắng giữ cho mình một tinh thần lạc quan trước mọi vấn đề trong cuộc sống.

  Tháng 5: Bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Đồng thời cũng nên biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình. Tránh để những giây phút vô tâm khiến tình cảm gia đình thêm phần xa cách.

  Tháng 6: Những nỗ lực của bạn trong suốt nửa đầu năm sẽ được đền đáp xứng đáng. Một số mục tiêu đề ra sẽ được hiện thực hoá. Nhất là các mục tiêu liên quan đến tài chính.

  Tháng 7: Những sai lầm trong quá khứ là bước đệm để bạn trưởng thành hơn trong tương lai. Đừng đặt nặng quá vấn đề. Thay vào đó, hãy đối diện và chịu trách nhiệm với chúng.

  Tháng 8: Đương số nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Tiền bạc trong tháng này khá dư dả. Nhưng nếu không biết cách tiết kiệm thì tính qua tính lại cũng không còn bao nhiêu.

  Tháng 9: Nửa đầu tháng, khả năng cao sẽ xảy ra xung đột với đồng nghiệp, người thân. Bản mệnh nên cố gắng tiết chế cảm xúc trong những lúc này. Lui dần về cuối tháng, vận trình sẽ đón nhận nhiều cơ hội tài lộc.

  Tháng 10: Trong tháng dễ vướng phải hạn thị phi “trên trời rơi xuống”. Cần chú ý lời ăn tiếng nói, nên chủ động giải quyết các vấn đề, tránh để người khác hiểu lầm dẫn đến nhiều hệ luỵ không mong muốn.

  Tháng 11: Dần về cuối năm, vận trình của người tuổi Tỵ khá may mắn. Kinh doanh buôn bán thuận lợi. Gia đình yên ấm, hạnh phúc. Trong công việc luôn có đồng nghiệp tương trợ vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.

  Tháng 12: Những điều ước mà bạn mong cầu và luôn cố gắng nỗ lực để đạt được đều sẽ có kết quả như ý trong tháng này.

  5. Tổng kết: Những điều tuổi Tỵ cần lưu ý trong năm 2022

  Xem tử vi tuổi Tị 2022

  Vận trình cả năm 2022 của người tuổi Tỵ chịu nhiều tác động từ các mối quan hệ xung quanh

  Người tuổi Tỵ là người cố chấp và có lòng tự trọng khá cao. Trong năm 2022 - năm phạm Hình Thái Tuế, nếu không biết cách kiểm soát, bản mệnh sẽ rất dễ tự đạp đổ “chén cơm” của mình. Những cơ hội phát triển bản thân, cải thiện vận trình cả năm cũng từ đó mà “bay biến”.

  Trong năm này, quý bạn nên cố gắng mở rộng các mối quan hệ. Sự tương trợ từ những người xung quanh sẽ giúp bạn dễ dàng hoá giải các khó khăn.Đặc biệt, quý bạn cũng cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh vướng phải hạn thị phi.

   Nếu có ý định hợp tác làm ăn thì nên ưu tiên các đối tượng hợp tuổi như Tý, Thìn, Ngọ, Mùi. Ngoài ra, để hoá giải vận hạn, quý bạn cũng có thể tham khảo các cách như dâng sao cúng hạn đầu năm; sử dụng vòng tay phong thuỷ, cây cảnh phong thuỷ cho nơi sống và làm việc.

  Trên đây là tất tần tật các thông tin tử vi tuổi Tỵ 2022 mà vansu.net muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng qua bài viết trên, quý bạn đã có được cái nhìn tổng quan cho vận trình sắp tới của mình. Từ đó dễ dàng lập ra những kế hoạch cuộc sống phù hợp cho bản thân để có được một năm đầy may mắn và thành công. Cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết!

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác