Xem tử vi

 • Tử vi người tuổi Dần trong năm 2018 có gì đặc biệt?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tài vận của người tuổi Dần trong năm 2018:

  Tử vi 2018 dự báo tài vận của những người tuổi Dần trong năm 2018 sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp. Vận may sẽ liên tục "ghé thăm" bạn, mang đến cho bạn những cơ hội mới, thắng lợi mới. Đặc biệt là đối với những người làm ăn kinh doanh sẽ thu được nguồn lợi nhuận lớn. Vì thế trong năm 2018 này, nếu có ý định đầu tư vào bất kì lĩnh vực kinh doanh nào thì bạn có thể thực hiện ngay nhé!

  Đối với những người tuổi Dần mới bắt đầu khởi nghiệp cũng sẽ tìm thấy cho mình nhiều cơ hội để có một công việc đúng chuyên ngành mình yêu thích. Năm 2018 sẽ đặt một nền móng vững chắc, giúp bạn có những bước đi mạnh mẽ, tự tin trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình. Những người làm công ăn lương nếu cố gắng, chăm chỉ sẽ được lãnh đạo khen thưởng, tăng lương thậm trí được bổ nhiệm vào một vị trí cao hơn.

  Mặc dù 2018 là một năm vô cùng thuận lợi, "cầu được ước thấy" tuy nhiên tuổi Dần cũng không nên quá chủ quan. Do sự xuất hiện cuả hai hung tinh gây cản trở về tài chính nên rất có thể kiếm được nhiều tiền nhưng bạn vẫn không dành dụm được một khoản riêng cho mình. Chính vì vậy, tuổi Dần cần nên một kế  hoạch chi tiêu hợp lý, chính đáng ngay từ bây giờ.

  Tử vi người tuổi Dần trong năm 2018

  Sự nghiệp của người tuổi Dần trong năm 2018

  Tử vi tuổi dần cho biết, khoảng thời gian đầu năm, công việc của bạn sẽ gặp phải một số trục trặc ngoài ý muốn nhưng đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi, tốt đẹp. Nếu là người đang có dự định thay dổi môi trường làm việc thì bạn cũng mạnh dạn tiến hành bởi sự thay đổi ấy sẽ giúp bạn có được vị trí như mình đặt ra.

  Tuy nhiên, trong các hoạt động hợp tác làm ăn thỉ người tuổi Dần nên thuận trọng hơn, cụ thể là khi kí hợp đồng, thỏa thuận với khác hàng. Ngoài ra, do sự ảnh hưởng của hung tinh nên tuổi Dần cần phải biết cách bảo vệ tiền bạc, tài sản của mình để tránh thất thoát.

  Tình duyên của người tuổi Dần trong năm 2018

  Là người có đời sống tình cảm nội tâm phong phú nên tuổi Dần không ngừng tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực. Năm 2018 sẽ mang đến dấu hiệu tốt cho những ai đang còn độc thân. Bạn sẽ có cơ hội gặp được mối nhân duyên của mình trong hoàn cảnh bất ngờ, sau đó cả hai sẽ có nhiều thời gian tìm hiểu tích cách, quan điểm của nhau về cuộc sống. Tuy nhiên tuổi Dần cũng đừng quá vội vàng nhe! Hãy để thời gian thử thách tình cảm của hai bạn.

  Vì vận đào hoa rất vượng nên những người tuổi Dần đã kết hôn trong năm nay sẽ gặp không ít rắc rối về các mối quan hệ tình cảm xung quanh mình. Nếu không muốn bị người khác hiểu lầm thì bạn nên minh bạch, thẳng thắn hơn trong chuyện tình cảm, tránh tiếp xúc qua lại kẻo nảy sinh tình cảm. Nam giới tuổi Dần nên quan tâm đến gia đình và người bạn đời của mình nhiều hơn.

  Sức khỏe của người tuổi Dần trong năm 2018

  Sức khỏe của người tuổi Dần trong năm 2018 khá ổn định, không gặp phải biến cố nào xấu xảy ra. Ngoài thời gian dành cho công việc thì bạn nên chăm sóc gia đình và bản thân mình nhiều hơn. Hãy nhớ bổ sung một thực đơn dinh dưỡng đầy đủ, tập thể dục thường xuyên, loại bỏ những thói quen xấu để bảo vệ sức khỏe của mình.

  Chi tiết tử vi 2018 cho người tuổi Dần theo từng năm sinh

  Xem tử vi tuổi Dần

  Xem tử vi tuổi Dần

  Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998

  Những gia chủ tuổi Mậu Dần nên mời các vị khách tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, Bính Dần sinh năm 1986, Quý Hợi sinh năm 1983 đến xông nhà để mọi chuyện trong năm được may mắn, thành công tốt đẹp.

  Nam mạng tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh vì thế làm việc gì cũng phải thận trọng, tránh sơ xuất dẫn đến sai lầm. Hơn nữ trong chuyện tình cảm cũng cần thẳng thắn để không khiến ai chịu tổn thương.

  Nữ mạng tuổi Mậu Dần sinhh năm 1998 sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh, công việc làm ăn "thuận buồm xuôi gió", có nhiều tài lộc, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua.

  Tử vi 2018 tuổi Bính Dần sinh năm 1986

  Đầu năm 2018, gia chủ tuổi Bính Dần nên mời những vị khách tuổi Bính Dần sinh năm 1986, Mậu Tuất sinh năm 1958 đến xông nhà để mang nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc dồi dào đến cho mọi người trong gia đình.

  Nam mạng tuổi Bính Dần sinh  năm 1986 sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Vì thế cần phải chú ý đến tình trạng sức khỏe, không nên chủ quan coi thường bệnh nhẹ. Bên cạnh đó Bính Dần cần phải khéo léo hơn trong các mối quan hệ xã hội để tránh xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.

  Nữ mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh, tình duyên sẽ gặp đôi chút cản trở. Gia đình đôi khi xảy ra mâu thuẫn giữa vợ chồng tuy nhiên, chỉ cần cả hai biết lắng nghe, nhường nhịn nhau thì mọi cãi vã sẽ được giải quyết.

  Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

  Muốn năm 2018 sức khỏe dồi dào, tài lộc thịnh vượng, gia đình hạnh phúc thì tuổi Giáp Dần nên mời những vị khách sau đến xông nhà: Kỷ Hợi sinh  năm 1959, Quý Hợi sinh năm 1983, Bính Ngọ sinh năm 1966.

  Trong năm nay, nam mạng tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, làm việc gì cũng đạt được thành công. Đặc biệt vào  những tháng đầu năm tài lộc rất thịnh, nếu đầu tư kinh doanh chắc chắn sẽ thu được nguồn lợi nhuận lớn.

  Nữ mạng tuổi Giáp Dần sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, công việc làm ăn ổn định tuy nhiên vào một số thời điểm trong năm cần phải thận trọng hơn, không nên chủ quan để mắc phải sai lầm.

  Tử vi 2018 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962

  Đầu năm 2018, gia chủ tuổi Nhâm Dần nên mời các vị khách tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, Giáp Dần sinh năm 1974, Ất Mão sinh năm 1975 đến xông nhà để mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc, tình duyên, sức khỏe của bản thân và mọi người trong gia đình.

  Nam mạng tuổi Nhâm Dần trong năm nay sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, nếu cố gắng phấn đấu làm ăn thì sẽ có nhiều tài lộc. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ xã hội cần đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng.

  Nữ mạng tuổi Nhâm Dần trong sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc hanh thông thuận lợi. Trong năm bản mệnh sẽ có một khối lượng công việc khá lớn vì thế cần phải tập trung hết mình để gặt hái nhiều thành công.

  >>Xem thêm: xem tử vi tuổi Mão

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác