Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 - Nam Mạng 1992 Chi Tiết

Tuổi âm lịch: 31 tuổi

SAO: THÁI BẠCH chiếu mệnh

Mạng: Kim gặp mệnh Kim - Bình hoà

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm là bình hoà

>> Đã có Sách tử vi 2023 cho 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thân nam mạng sinh năm 1992

Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thân nam mạng sinh năm 1992

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 cầm tinh con Khỉ, ngày sinh từ 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993. Với thiên can Nhâm, địa chi Thân, mang ý nghĩa Thanh Tú Chi Hầu (Khỉ thanh tú).

- Ngũ hành: Kim (Kiếm Phong Kim - Vàng mũi kiếm)

- Tương sinh: Thổ

- Tương khắc: Hoả

- Cung mệnh nam mạng: Cấn

Nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 là một người thông minh và rất khéo léo trong giao tiếp. Nhờ đó mà họ rất dễ kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới tốt cho công việc cũng như cuộc sống. Với sự tích cực sẵn có, người tuổi này thường không khó để đạt được thành công.

Người nam sinh năm 1992 sẽ có những cột mốc đáng nhớ nào trong năm 2022? Hãy tiếp tục theo dõi các luận giải sau đây để có được những thông tin luận đoán chính xác nhất!

II. Xem tử vi nam tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022 tổng quan

Theo Lịch Âm, năm 2022 là năm Nhâm Dần, năm gắn liền với hình ảnh của những chú Hổ. Năm này mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Để biết được nam Nhâm Thân sắp sửa sẽ đón nhận những khó khăn hay thuận lợi nào trong năm Nhâm Dần 2022, ta cần xem xét dựa trên thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

Tổng quan về cung mệnh, tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh Kim, tương sinh với năm Nhâm Dần. Thiên can Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa. Trong năm tới, vận trình cuộc sống ổn định, không có nhiều biến động lớn. Song, quý bạn cần cẩn trọng hơn với các vận hạn có thể xảy đến bởi sao Thái Bạch.

III. Luận giải tử vi 2022 nam tuổi Nhâm Thân 1992 trên các phương diện

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2022

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc trong năm Nhâm Dần chủ về bất lợi, mưu sự khó thành. Muốn đạt thành công lớn bắt buộc nam mạng phải quyết tâm và chịu khó hơn nữa. Bạn nên hiểu được rằng, đằng sau thành công nào cũng phải có “bóng hình” của sự thất bại. Quan trọng là sau mỗi thất bại ấy, bạn đứng lên đi tiếp hay ngồi lại nhìn người khác vượt qua. Nếu tiếp tục cố gắng trước sau bạn cũng sẽ đạt được kết quả đúng như mong đợi.

Những ngày đẹp trong năm 2022 tốt cho công việc làm ăn, tra cứu tại đây

2. Tài chính

Bản mệnh tuy sẽ không phải quá chật vật về phương diện tài chính trong năm này. Nhưng để có đuợc một cuộc sống dư dả thì phải biết chắt chiu trong các hoạt động chi tiêu hằng ngày. Nếu có dự định đầu tư kinh doanh thì nên bắt đầu với các dự án nhỏ lẻ, vốn ít.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm không phải là câu chuyện một sớm một chiều. Nó cần có thời gian để xây dựng, vun vén và bồi đắp. Đôi lúc, trong các mối quan hệ việc nảy sinh mâu thuẫn chắc chắn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu đủ yêu thương và trân trọng thì bạn sẽ tự biết cách vượt qua. Và sau mỗi lần như vậy, một điều chắc chắn là bạn và nửa kia sẽ yêu thương và thấu hiểu nhau hơn.

Riêng đối với các nam mạng còn độc thân thì không nên quá cố gắng đi tìm tình yêu. Thay vào đó, bạn hãy để mọi sự được diễn ra một cách tự nhiên nhất. Trong lúc chờ người ấy đến song hành, bạn có thể lựa chọn cố gắng tập trung xây dựng sự nghiệp.

Xem thêm: Nam mạng Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi nào? Để có được những luận giải đúng nhất thì trước khi xem, quý bạn cần phải biết chính xác ngày tháng năm sinh âm lịch của mình. Tra cứu tại đây:

- Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

- Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Thể trạng sa sút, hay ốm đau bệnh vặt là điều sẽ diễn ra với tần suất hơi dày đặc trong năm 2022. Bản mệnh tự biết cách chăm sóc cho bản thân, đừng quá chủ quan với “tiếng nói” của cơ thể. Bên cạnh đấy, quý bạn cũng nên trang bị thêm cho mình các dụng cụ cũng như kế hoạch phòng thân khi đi về đêm, đi đường xa.

IV. Xem sao hạn của nam tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2022

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2022

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ chịu tác động cuả sao xấu hung tinh - Thái Bạch. Người bị sao này chiếu mệnh trong năm sẽ dễ bị thất thoát tiền bạc, hay ốm đau bệnh vặt. Đương số nên hạn chế cho những người xung quanh vay mượn tiền để tránh tối đa các rắc rối nảy sinh.

2. Hạn tuổi

Trong năm Nhâm Dần, đương số gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, thương tật chân tay. Nên lựa chọn các địa điểm ăn uống hợp vệ sinh, sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Tránh leo trèo lên cao, tham gia các trò chơi mạo hiểm.

3. Tứ trụ

Thiên Hao - Địa Tam Tai: Công việc kinh doanh trong năm gặp một số trở lại nhất định, mưu sự khó thành được như ý muốn. Những lúc này, thay vì vội nản, bản mệnh nên dành thời gian để nghỉ ngơi và sắp xếp lại mọi thứ.

4. Vận niên

Long ngộ Vân (Rồng gặp mây): Báo hiệu vận trình sắp tới sẽ có không ít cơ hội phát triển gõ cửa giúp quý bạn cải thiện vận số. Tuy nhiên, vận thời chuyển biến tích cực nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào sự nỗ lực và tâm tính của bạn.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm dân gian, sử dụng các màu sắc hợp phong thuỷ sẽ giúp cải thiện vận may, hoá giải vận xui rất hiệu quả. Nam mạng tuổi Nhâm Thân thích hợp sử dụng các màu sắc như: Trắng, bạch kim, xám…

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc cung Đoài - Tây tứ mệnh, khi xuất hành đầu năm nên ưu tiên các hướng sau để thu hút thêm may mắn cho cuộc sống: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục vị).

Ngày lành tháng tốt cho việc xuất hành đối với nữ mạng tuổi Nhâm Thân, tra cứu tại đây: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Tu tâm dưỡng tính, trau dồi phẩm hạnh là một trong các cách giúp hóa giải sao hạn rất hiệu hiệu quả. Ngoài ra, sự cẩn thận và các phương án chủ động đề phòng cũng sẽ giúp quý bạn tránh được nhiều tai ương. Ví dụ như: Nuôi chó giữ nhà, lắp camera an ninh phòng trộm cắp, nhờ người thân giúp đỡ khi phải lấy đồ trên cao, sử dụng các thiết bị hái quả chăm cây nhằm hạn chế việc leo trèo…

8. Vật phẩm phong thủy

Để giảm tác động xấu của sao hạn tuổi Nhâm Thân có thể mang theo mặt Phật Như Lai Đại Nhật bên mình. Bởi tuổi Nhâm Thân được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối, có khó khăn nào cũng hóa bình an. Mang mặt Phật bên cạnh như Đức Phật hiển linh, soi tỏ trí tuệ, giúp quý bạn hướng tới những điều tốt đẹp, thiện lành trong cuộc sống. Như vậy tự khắc tâm hồn an nhiên, công việc tiến triển, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao, lại hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam tuổi Nhâm Thân theo tháng trong năm

Xem tủ vi tuổi Nhâm Thân nam mạng 1992

Xem tủ vi tuổi Nhâm Thân nam mạng 1992

Tháng 1: Giai đoạn đầu năm không có nhiều cơ hội tài lộc được đưa tới. Bên cạnh đó, bản mệnh còn phải chi tiêu khá nhiều cho các nhu cầu của những ngày lễ Tết.

Tháng 2: Công việc kinh doanh ổn định, chưa có nhiều chuyển biến tích cực rõ nét. Người làm công ăn lương cần phải chủ động và siêng năng hơn khi được cấp trên giao nhiệm vụ.

Tháng 3: Sang tháng, bản mệnh cần đề phòng các thay đổi bất thường của cơ thể. Nếu cảm thấy sức khỏe suy giảm hay ốm đau bệnh vặt thì nên sớm đến bác sĩ để thăm khám và chữa trị.

Tháng 4: Vận trình công danh - sự nghiệp nhận được không ít sự tương trợ từ quý nhân. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì sẽ rất dễ đạt được nhiều thành công trong tháng này. Song, vì quá chú tâm vào công việc, đương số ít dành thời gian cho nửa kia của mình. Lâu dần dẫn đến các mâu thuẫn, bất đồng không đáng có.

Tháng 5: Bản mệnh liên tục đón nhận nhiều tin vui đến với cuộc sống. Có cơ hội làm ăn hấp dẫn được mang đến từ bạn bè, người thân. Gia đạo khả năng cao sẽ đón tin hỷ.

Tháng 6: Mưu sự lớn nhỏ được triển khai đều sẽ thu lại lợi lộc. Nếu có ý định khởi nghiệp hoặc nhảy việc thì đây là lúc khá thích hợp.

Tháng 7: Nam mạng sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho các hoạt động sống cũng như làm việc. Tuy nhiên, quý bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Bởi, đây sẽ là các khoản đầu tư hoàn toàn có lợi, giúp bạn xây dựng được nhiều mối quan hệ mới. Từ đó mở ra nhiều cơ hội công việc tốt cho vận trình tương lai.

Tháng 8: Công việc tháng này tiến triển không được như mong đợi. Kinh doanh buôn bán có thu lại lợi nhuận nhưng không nhiều.

Tháng 9: Đây là tháng ổn định nhất trong năm của nam mạng tuổi Nhâm Thân. Từ phương diện công việc, tài chính, sức khỏe cho đến chuyện tình cảm đều rất suôn sẻ.

Tháng 10: Đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh trong tháng này sẽ rất có lợi. Song, về phương diện sức khỏe, bản mệnh cần chú trọng đề phòng các thương tật tay chân.

Tháng 11: Quý nam sinh năm 1992 gặp không ít bất lợi trong công việc ở giai đoạn cuối năm. Tuy nhiên, với sự chịu thương chịu khó và bản lĩnh kiên cường, bản mệnh sẽ rất nhanh chóng vượt qua được.

Tháng 12: Đây là thời điểm đương số có được những khoảng thời gian an nhàn nhất trong năm. Những nỗ lực và cố gắng sẽ bắt đầu được đền đáp bằng các thành quả xứng đáng.

Xem thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Nhâm Thân

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 phạm hạn Thái Tuế - Xung Thái Tuế. Trong năm làm việc gì cũng phải tính toán tỉ mỉ, dù chuyện ra sao cũng tuyệt đối không sử dụng đến các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2022 là năm đầu phạm hạn Tam Tai của người nam tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, nam mạng tuổi Nhâm Thân sẽ vừa tròn 31 tuổi. Do đó, bản mệnh không nằm trong các tuổi phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Nam mạng sinh năm 1992 không phạm hạn Hoang Ốc trong năm Nhâm Dần.

5. Có xây nhà được không?

Năm 31 tuổi là thời điểm thích hợp để bản mệnh triển khai các hoạt động xây dựng nhà cửa. Tiến hành trong năm này sẽ giúp mọi sự trong tương lại được thuận lợi và hanh thông.

6. Có lấy vợ được không?

Trong năm, ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt để làm lễ cưới hỏi, nam mạng nên cân nhắc thực hiện thêm các nghi lễ cúng sao giải hạn để cuộc sống gia đình về sau thêm phần đầm ấm, hạnh phúc.

Như vậy là bạn đọc đã vừa tham khảo xong các thông tin luận đoán vận trình tử vi 2022 của nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992. Ngoài ra, tại Vansu.net vẫn còn rất nhiều thông tin phong thủy hấp dẫn khác mà bạn đọc có thể tìm hiểu.

Nhân dịp ngày đầu Xuân cận kề, Vansu.net xin kính chúc quý bạn đọc một năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý.

 

 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện