Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1992 Chi Tiết

Tuổi âm lịch: 31 tuổi

SAO: THÁI ÂM chiếu mệnh

Mạng: Kim gặp mệnh Kim - Bình hoà

Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Nhâm là bình hoà

Đã có tử vi 2024 cho tuổi Nhâm Thân, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nữ Nhâm Thân năm 2024

I. Thông tin gia chủ nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thân nữ mạng sinh năm 1992

Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Thân nữ mạng sinh năm 1992

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 cầm tinh con Khỉ, ngày sinh từ 04/02/1992 đến ngày 22/01/1993. Với thiên can Nhâm, địa chi Thân, mang ý nghĩa Thanh Tú Chi Hầu (Khỉ thanh tú).

- Ngũ hành: Kim (Kiếm Phong Kim - Vàng mũi kiếm)

- Tương sinh: Thổ

- Tương khắc: Hoả

- Cung mệnh nữ mạng: Đoài

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 là người khá nhanh nhẹn, tháo vát và trọng chữ “Tín”. Công việc nào vào tay họ đều sẽ được thu xếp gọn gàng, ổn thoả một cách nhanh chóng. Chính vì thế, trong công việc hay cuộc sống, người tuổi này cũng đều được mọi người xung quanh nể trọng và tin tưởng.

Vận trình của người nữ sinh năm 1992 sẽ biến động như thế nào trong năm Nhâm Dần 2022? Hãy cùng theo dõi phần nội dung sau đây để có được những luận đoán chính xác nhất!

II. Xem tử vi nữ tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 chính là năm Nhâm Dần hay còn được biết đến là năm con Hổ. Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, năm 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Bước sang năm mới, cuộc sống của người nữ tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ có những thay đổi nào? Để có được những luận đoán chính xác nhất, ta phải xét dựa trên rất nhiều yếu tố. Bao gồm: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

Người tuổi Nhâm Thân 1992 có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim, tương hợp với năm Nhâm Dần. Xét về địa chi, Thân và Dần nằm trong bộ tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi. Bù lại, thiên can Nhâm gặp năm Nhâm chủ về bình hoà.

Dựa trên những yếu tố này có thể thấy, năm Nhâm Dần 2022 là một năm vừa hung vừa cát đối với người tuổi Nhâm Thân. Nhìn chung, vận trình cuộc sống khá bình ổn, không có nhiều biến động lớn.

Đôi lúc, bản mệnh sẽ phải đối đầu với một số thử thách nhất định trong công việc và cuộc sống. Nhưng chỉ cần bình tĩnh và kiên cường thì mọi việc sau cùng vẫn sẽ được giải quyết êm đẹp.

Năm 2022, nữ mạng sinh năm 1992 được sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn có 9 sao thì đây là 1 trong 3 sao phúc tinh. Báo hiệu vận quý nhân của người tuổi này trong năm tới sẽ khá vượng. Nhiều cơ hội tài lộc được đưa đến tay giúp vận trình phần nào khởi sắc đáng kể so với năm trước.

Tuy nhiên, về phương diện sức khoẻ quý bạn cần cẩn trọng hơn bởi những tác động do hạn Tam Kheo gây ra. Bản mệnh nên tập luyện thể thục thể thao thường xuyên và tránh tiếp xúc với máy tính, điện thoại trong môi trường thiếu sáng.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ tuổi Nhâm Thân 1992 trên các phương diện

Các phương diện cuộc sống của nữ tuổi Nhâm Thân trong năm 2022

Các phương diện cuộc sống của nữ tuổi Nhâm Thân trong năm 2022

1. Công việc, sự nghiệp

Sẽ không ngoa khi cho rằng, vận trình sự nghiệp trong năm 2022 của bản mệnh lên như “diều gặp gió”. Công việc kinh doanh thuận lợi, liên tiếp mang về những nguồn thu hấp dẫn.

Sự nghiệp thăng tiến, cơ hội chạm tay đến các vị trí cao hơn nơi công sở là rất khả thi. Trong năm này, bản mệnh chỉ cần cố gắng tập trung phát triển bản thân và nỗ lực theo đuổi mục tiêu thì mọi sự đều sẽ thu về được thành quả xứng đáng.

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân nên khai trương cửa hàng, ký kết hợp đồng làm ăn vào những ngày nào để công việc được may mắn nhất? Xem thêm: Ngày tốt trong năm 2022

2. Tài chính

Về phương diện tài chính, vận trình có nhiều chuyển biến tích cực. Bản mệnh đón nhận nhiều cơ hội tài lộc đến tay. Trong năm, hạng mục đầu tư như bất động sản sẽ mang về không ít lợi lộc cho quý bạn.

Nếu nắm bắt tốt thời cơ thì năm này, đương số sẽ không cần phải bận tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, cũng cần phải biết cách tích luỹ, tránh tiêu xài hoang phí khiến tiền bạc hao tổn vì những chuyện không đáng.

3. Tình duyên, gia đạo

Phương diện tình cảm trong năm sẽ gặp một số bất trắc nhất định, tuy nhiên không đáng kể. Bản mệnh chỉ cần cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi việc, tránh đẩy mâu thuẫn đi quá xa.

Khi gia đạo xảy ra bất hoà, quý bạn nên là người đứng ra giải quyết và kết nối mọi người lại với nhau. Sau những bất đồng, các thành viên trong nhà sẽ có cơ hội thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Riêng đối với người còn độc thân thì năm này, quý bạn nên chủ động kết giao nhiều hơn. Nếu gặp được người ưng ý thì không nên quá hấp tấp. Thay vào đó, hãy dành thời gian trò chuyện để có cái nhìn rõ nét hơn về tính cách, tình cảm của đối phương cũng như mức độ tương hợp giữa hai bạn.

Xem thêm: Nữ mạng Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi nào? Để có được những luận giải đúng nhất thì trước khi xem, quý bạn cần phải biết chính xác ngày tháng năm sinh âm lịch của mình. Tra cứu tại đây:

- Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

- Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Năm Nhâm Dần là năm mà vận trình sức khoẻ của người nữ tuổi Nhâm Thân có dấu hiệu khởi sắc đáng kể. Bản mệnh ít ốm đau bệnh vặt hơn so với những năm trước, nhất là năm Tân Sửu 2021 vừa qua.

Đặc biệt, những đối tượng đang mắc phải các căn bệnh có mức độ nặng thì sẽ sớm tìm được phương pháp và người chữa trị hiệu quả. Việc của đương số là chỉ cần cố gắng ăn uống bồi bổ đầy đủ, tập luyện thể dục thể thao đều đặn.

IV. Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Nhâm Thân nữ mạng sinh năm 1992

Xem sao hạn tuổi Nhâm Thân nữ mạng sinh năm 1992

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 may mắn được sao cát tinh - Thái Âm chiếu mệnh. Báo hiệu một năm bản mệnh bội thu về tài lộc, công việc “thuận buồm xuôi gió”, đời sống tình cảm khởi sắc.

Nếu có kế hoạch thăng tiến, khởi nghiệp kinh doanh, đầu tư phát triển… thì đây sẽ là thời điểm thích hợp để quý bạn cân nhắc đến việc triển khai.

2. Hạn tuổi

Trong năm 2022, người nữ tuổi Nhâm Thân 1992 cần đề phòng hạn Tam Kheo chủ về sức khoẻ. Bản mệnh nên tránh hoạt động mạnh và tham gia các trò chơi mạo hiểm dễ gây ra thương tật chân tay. Nhất là khi có mâu thuẫn nảy sinh, quý bạn nên bình tĩnh giải quyết tránh xô xát dẫn đến các chấn thương không mong muốn.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận - Địa Tam Tai: Vận trình đôi lúc sẽ có khúc cua bất ngờ, khiến bản mệnh không xoay xở kịp. Tuy nhiên, nhờ sự tương trợ của bạn bè và người thân thì mọi chuyện cuối cùng rồi vẫn sẽ được giải quyết êm đẹp.

4. Vận niên

Dương hồi Ngàn - Dê về núi: Bước sang năm 2022, con đường công danh của nữ mạng khá triển vọng. Riêng về công việc kinh doanh thì sẽ có cơ hội đón nhận nhiều may mắn được mang đến từ bạn bè và người thân.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc hợp phong thuỷ sẽ giúp vận số cải thiện đáng kể. Do đó, nếu có ý định sơn nhà hay mua vật phẩm phong thuỷ, quý bạn nên chọn các màu như: Trắng, bạch kim, xám, vàng…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng Nhâm Thân 1992 thuộc cung Đoài - Tây tứ mệnh, khi xuất hành nên cân nhắc đến các hướng sau: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục vị).

Ngày lành tháng tốt cho việc xuất hành đối với nữ mạng tuổi Nhâm Thân, tra cứu tại đây: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Để thu hút thêm nhiều điều cát lành từ sao Thái Âm, bản mệnh có thể cân nhắc đến việc thực hiện lễ nghênh sao. Nếu muốn thu lại hiệu quả tốt nhất, khi tiến hành nghi lễ, quý bạn cần phải thật sự thành tâm và nghiêm túc.

Ngoài ra, để duy trì phúc khí lâu dài, bản mệnh nên tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức. Đây vừa là cách để thu hút may mắn đến với cuộc sống, vừa là cách để quý bạn tìm về được sự an yên trong tâm hồn.

8. Vật phẩm phong thủy

Để giảm tác động xấu của sao hạn tuổi Nhâm Thân có thể mang theo mặt Phật Như Lai Đại Nhật bên mình. Bởi tuổi Nhâm Thân được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối, có khó khăn nào cũng hóa bình an. Mang mặt Phật bên cạnh như Đức Phật hiển linh, soi tỏ trí tuệ, giúp quý bạn hướng tới những điều tốt đẹp, thiện lành trong cuộc sống. Như vậy tự khắc tâm hồn an nhiên, công việc tiến triển, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao, lại hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Nhâm Thân theo tháng trong năm 2022

Xem tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Xem tử vi 2022 tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Tháng 1: Đầu năm, bản mệnh sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho các hoạt động vui chơi ngày Tết. Quý bạn nên cân nhắc để tránh sa vào cảnh “túi rỗng” sau 3 ngày Tết 7 ngày Xuân.

Tháng 2: Quý bạn có khả năng sẽ xuất hành xa trong tháng để thực hiện công việc. Lần xuất hành này sẽ có khá nhiều may mắn, mọi sự dễ thành.

Tháng 3: Đương số cần cẩn trọng khi bung tiền đầu tư kinh doanh. Nếu có ý định hùn hạp thì nên lựa chọn người đã có quen thân từ trước và phải cực kỳ uy tín.

Tháng 4: Vận trình cuộc sống hanh thông, bản mệnh đón nhận nhiều điều phước lành. Nhất là về phương diện tài lộc.

Tháng 5: Nhìn chung, mọi phương diện đều khá suôn sẻ. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý một chút về vấn đề giấy tờ xuất nhập cảnh nếu có kế hoạch du lịch hay đi công tác xa.

Tháng 6: Gia đạo đón nhận tin hỷ, khả năng cả nhà sẽ đón thêm thành viên mới.

Tháng 7: Bản mệnh cần chú ý vấn đề đi lại. Tốt nhất, không nên tham gia giao thông khi cơ thể không tỉnh táo và mệt mỏi.

Tháng 8: Đương số cần đề phòng hạn tiểu nhân hãm hại khiến công việc đổ bể, khó thành.

Tháng 9: Bản mệnh cần đặc biệt chú ý vấn đề sức khoẻ, nhất là những nữ mạng đã có bệnh nền từ trước. Khi thấy cơ thể bất thường thì nên đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và chữa trị.

Tháng 10: Cả phương diện công việc, tài lộc lẫn tình cảm đều bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Chỉ cần bản mệnh để ý một chút và nỗ lực hơn nữa trong công việc thì sẽ rất dễ được cấp trên đề bạt lên các vị trí hay mức lương tốt hơn.

Tháng 11: Vận trình công việc gặp một số bất trắc không mong muốn. Tất thảy đều xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt nơi công sở. Bản mệnh nên hoà nhã hơn, việc gì cũng nên bình tĩnh giải quyết. Chuyện không đáng để tranh chấp thì nên cố gắng giải quyết sao cho thuận thảo nhất.

Tháng 12: Tuy biết rằng đây là giai đoạn nước rút, ai cũng muốn phấn đấu hết mình để có được kết quả tốt nhất. Nhưng quý bạn cũng nên quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Có sức khoẻ ta mới có thể làm được nhiều thứ.

Xem thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Nhâm Thân

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế - Xung Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 vừa tròn 31 tuổi. Do đó, năm này bản mệnh sẽ không phạm hạn tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2022, tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Đây là thời điểm thích hợp để quý bạn triển khai xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện các nghi lễ cúng kiếng như động thổ, lên mái, đổ sàn… quý bạn phải thực hiện thật nghiêm túc; ăn mặc chỉnh tề, tươm tất, sạch sẽ.

6. Có lấy chồng được không?

Nếu quý bạn có dự định kết hôn trong năm Nhâm Dần 2022 thì nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ ngày lành tháng tốt trước khi triển khai. Ngoài ra, để kê đệm cho đời sống gia đình về sau, bản mệnh có thể cân nhắc đến viêc thực hiện các nghi lễ cúng sao giải hạn.

Trên đây là các thông tin luận giải chi tiết về vận trình tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết của Vansu.net. Chúc quý bạn sẽ có một năm Nhâm Dần Đại thắng - Đại lợi.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện