Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 2019 - Nữ Mạng 1952

NHÂM THÌN

68 TUỔI - DƯƠNG NỮ

Sanh từ 27-1-1952 đến 13-2-1953

Tướng tinh: Chó Sói. Con dòng Hắc Đế, trường mạng

(Tử Vi 2019 Tuổi Nhâm Thìn - Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Nhâm Thìn - Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Nhâm Thìn - Nữ mạng

MẠNG : Trường lưu Thủy (nước sông dài)

SAO : Thổ Tú: Rối rắm, bất an

HẠN : Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên (Hổ ra oai)

THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Thìn gặp Hợi: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng.

 

XEM TỬ VI NĂM 2019 TỔNG QUÁT: 

Quý Bà tuổi Nhâm Thìn là người khôn ngoan năng động tánh nết khẳng khái, cương trực không chịu co uốn trước thế lực. Dù ở hoàn cảnh nào, cũng đứng thang mà đi, giữ được tư cách của mình. Với Thiên Can mạng chữ Nhâm có các sao Tử Vi, Thiên Lương, Vũ Khúc, Tả Phù, Tam hoá liên châu... là người có tính chất hiền lành, lương thiện, toan tính sáng suốt, thích hợp với vai trò người lớn, kẻ cả... thuận lợi trong ngành nghề giáo dục, y dược, và càng lớn tuổi sự nghiệp càng vững vàng.

Với Can chi, Tuổi Mạng tương khắc, cuộc sống ít khi xuôi thuận từ sự nghiệp đến duyên tình. Phải bôn ba dời đổi nhiều phen, thăng trầm nhiều độ nhưng luôn cố gắng vượt lên, một tay xây dựng sự nghiệp. Nếu sanh thuận Thu Đông, cuộc sống nhờ chồng mà sung sướng. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, phải vào Hậu vận mới tụ tài, sự nghiệp gia tăng.

Đa phần, Quý Bà dù giàu hay nghèo cũng khổ cực tấm thân, luôn luôn làm việc, quán xuyến trong ngoài, xứng đáng là người đàn bà “Vượng Phu ích Tử”.

Giờ đây đã vào Hậu vận, công danh sự nghiệp đã định phần, nhưng hoàn cảnh nào cũng khó được nhàn an, thanh thản. Ngoại trừ Quý Bà, đừng quá vướng bận về cháu con, để thời gian tham gia vào công việc từ thiện, tùy theo Tín ngưỡng thì cuộc sống có ý nghĩa và nhiều niềm vui.

► Xem tử vi năm 2021 của 12 con giáp

VẬN MẠNG:

Năm nay Quý Bà tuổi Nhâm Thìn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường xảy ra chuyện rối rắm trong gia đình các mối quan hệ dễ sinh bất hoà, tai tiếng có thể dẫn đến tranh chấp.

Sao Thổ Tủ thuộc hành Thổ, đối với mạng Thủy Quý Bà, khó lòng hóa giải bất an, cần cố gắng chịu đựng.

Với Hạn Diêm Vương, có bệnh về đường máu huyết. Nếu có bệnh về tim mạch, huyết áp cần phải cẩn thận, quan tâm nhiều hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên xung, Địa hung, công việc, mưu sự dễ gặp thất bại, ý muốn khó thành, gặp nhiều chống trái. Gia đình, sức khoẻ có thể xảy ra chuyện xấu khó lường.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Bà sẽ có sự chọn lựa hay giải quyết một vấn đề từ lâu ôm ấp, có thể làm thay đổi cuộc sống hiện tại. Nếu dồn hết tâm sức, sẽ được như ý.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thủy, gặp Thổ là không thuận. Nhưng Thổ vận bất cập, Quý Bà vẫn vượt qua được chướng ngại. Sức khoẻ mặc dù có ốm đau cũng mau hồi phục. Sao Hạn, Vận Niên đều yếu kém lại đang gặp Hung Niên, có thể xảy ra chuyện chẳng lành. Với tuổi của Quý Bà ít ai còn phải lăn lộn trong danh lợi nên cũng giảm phần sóng gió, Nhưng sức khoẻ là điều cần quan tâm, và năm nay cũng không tốt và gia đạo cũng bất an. Nên cố gắng giữ gìn sức mọi mặt và chỉ nhờ phước đức mới giảm thiểu hư xấu trong năm nay. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Bà. Nên làm lành lánh dữ để tạo thêm phước đức mới giảm bớt hung tai, hoạ hại.

Xét về mặt Tử Vi, Hạn đáo Cung Thìn cố Thất sát hãm địa tọa thủ. Đây là Nam Đẩu Tinh Quân, có nhiều quyền năng nhưng bị thất thế, trở nên hung hãn, xử sự thiếu sáng suốt, gây tác hại nhiều mặt, từ công danh tài lộc cho đến sức khỏe. Hạn có Long đức với Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái, hóa giải phần lớn hư hại. Nhưng gia đình, công việc khó tránh khỏi xáo trộn, bất an, tài lộc hao tổn.

Cung Tiểu vận có Bệnh phù, Trực phù, Thiên việt, Long Đức khó tránh khỏi bệnh hoạn, gia đạo bất an, chồng con hay người thân làm nhiều điều nghịch ý. Nhờ các Phúc tinh đồng cung có khả năng cứu tai, giải nạn. Cuộc sống rối rắm nhưng không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Hạn có Tướng, Ấn, Binh chứng tỏ Quý Bà là người có khả năng và có quyền lực để quán xuyến mọi việc dù có trở ngại cũng dễ vượt qua. Lại thêm Tuần, Triệt tại Thân, Dậu lời nói có sức thuyết phục, được nhiều người nghe.

Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi đáo nhập, cuộc sống có nhiều chuyện vui mừng, gia đình con cháu có người thành danh hay Quý Bà có thêm dâu rể, cháu chắt nội ngoại. Tài lộc cũng dồi dào, dù không còn làm việc vẫn có lợi.

Hạn có Hóa lộc, Thiên trù cùng Thiên hỷ, Hỷ thần hội tụ, tiền của dồi dào nên dù có Đại, Tiểu Hạn vẫn không có gì đáng lo về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay phần yếu kém của bổn mạng chỉ là sức khỏe, có thể lâm bệnh khá nặng, nhưng nhờ Cung Mệnh cũng có Tử vi, Long đức là hai Quý tinh có khả năng hóa giải, chuyển Nguy thành An. Vì vậy, không có gì đáng ngại, có bệnh nhưng sẽ phục hồi. Đây là năm tương đối bình an, nên làm lành, lánh dữ, mọi việc bất ổn sẽ nhẹ qua.

>> Tử Vi 2020 Tuổi Nhâm Thìn - Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Nhâm Thìn - Nữ mạng

SỨC KHỎE:

Tử vi năm nay cho rằng, Sao Hạn, Ngũ Hành không tốt, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Tử vi có Kình ngộ Kình, cần phòng tai nạn va chạm, có thể gây thương tích.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Nhâm Thìn mạng số Quý Bà

Tương khắc tuổi mạng khó mà được an

Tánh người toan tính đủ đàng

Trong ngoài quán xuyến, vững vàng cả hai

Là người có chí có tài

Một tay xây dựng chông gai nặng nề

Thuận sanh cuộc sống phủ phê

Nghịch sanh Xuân, Hạ, trăm bề phải lo

Có phước cuộc sống giàu to

Trung niên là lúc gặp đò qua sông

Kỷ Hợi sao vận không thông

Hung Niên phòng nạn, mới trông yên bình.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng giêng: Gia đình có tin buồn. Sức khỏe suy giảm. Tinh thần không ổn định, nhiều lo âu. Tháng 2 và 3: Gặp cơ hội tốt, gia đình hưng vượng. Tăng tài tiến hỷ. Quan hệ có nhiều tốt đẹp, lợi ích.

Mùa Hạ: Tháng 4: Ước muốn được thành, trước khó sau dễ. Tài lộc dồi dào. Tháng 5: Phòng mất của hay bị tai nạn gây hao tốn. Tình cảm có nhiều lo buồn. Tháng 6: Có đổi thay chỗ ở, công việc hay đi xa. Rối rắm về hồ sơ, giấy tờ.

Mùa Thu: Tháng 7: Mọi việc tốt lành. Tài lộc tăng tiến. Gia đình tình cảm an vui. Tháng 8 và 9: Ước muốn càng nhiều càng gây khó khăn cho cuộc sống. Bất hòa với chồng con. Sức khỏe suy. Phòng bệnh về máu huyết và đường tiêu hóa.

Mùa Đông: Tháng 10: Hồ sơ, giấy tờ rắc rối. Tiền bạc tốn hao. Nhiều lo lắng. Tháng 11: Gặp may mắn. Khó khăn đã qua. Tháng 12: Nhiều việc trái ý. Lo lắng về gia đình. Tình cảm bất an.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuổi Nhâm Thìn

Tuổi Nhâm Thìn 1952 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1952 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Thìn

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện