Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022 - Nam Mạng 1993 Chi Tiết

Tuổi âm lịch: 30 tuổi

SAO: THUỶ DIỆU chiếu mệnh

Mạng: Kim gặp mệnh Kim - Bình hoà

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm là bình hoà

Đã có tử vi 2024 cho tuổi Quý Dậu, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nam Quý Dậu năm 2024

I. Thông tin gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Xem tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022

Xem tử vi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2022

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 cầm tinh con Gà, ngày sinh từ 23/01/1993 đến ngày 09/02/1994. Với thiên can Quý, địa chi Dậu, mang ý nghĩa Lâu Túc Kê (Gà nhà gác).

- Ngũ hành: Kim (Kiếm Phong Kim - Vàng mũi kiếm)

- Tương sinh: Thổ

- Tương khắc: Hoả

- Cung mệnh nam mạng: Đoài

Nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc tuýp người thật thà, tận tuỵ, kiên cường và rất biết giữ lời hứa. Dù ở bất kỳ phương diện nào, người tuổi này cũng được mọi người xung quanh yêu mến và tin tưởng. Nhờ vậy mà mỗi khi gặp khó khăn, họ đều dễ dàng nhận được sự giúp đỡ khiến vận trình cuộc sống phần nào suôn sẻ hơn.

Những thay đổi nào sẽ đến với phương diện công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên… của người tuổi Quý Dậu trong năm 2022? Hãy cùng khám phá ngay thông qua các phần nội dung tiếp theo sau đây!

II. Xem tử vi nam tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay còn được gọi là năm con Hổ. Theo ngũ hành, năm 2022 mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Để biết được trong năm 2022, nam mạng tuổi Quý Dậu sẽ đón nhận những cơ hội cũng như thách thức nào thì ta cần phải luận đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi trong năm…

Ngũ hành nạp âm của nam mạng tuổi Quý Dậu là mệnh Kim, tương hợp với năm Nhâm Dần. Xét về thiên can, Quý gặp năm Nhâm bản mệnh chủ về bình hòa. Báo hiệu vận trình năm tới khá ổn định, khó khăn có nhưng không ảnh hưởng quá lớn. Nếu chịu cố gắng đầu tư thời gian công sức thì vẫn có thể thu lại được nhiều lợi lộc trong năm.

Đương số cần cẩn trọng khi cho người khác mượn tiền hay chuyển khoản hùn hạp làm ăn. Nên chọn người có uy tín và khi thực hiện các giao dịch thì phải có hóa đơn, văn bản ký kết rõ ràng.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nam tuổi Quý Dậu 1993 trên các phương diện

Xem tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Xem tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp có những chuyển biến bất lợi, nếu không sáng suốt sẽ rất dễ gặp thất bại. Trong năm, đương số nên tránh kỳ vọng quá nhiều khiến bản thân dễ suy sụp khi mọi chuyện không thành.

Sự cân bằng sẽ giúp quý bạn giữ được bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề tốt hơn. Từ đó tìm ra được các cách giải quyết hiệu quả, giúp con đường công danh - sự nghiệp phần nào khởi sắc.

Dù bắt tay triển khai việc lớn hay nhỏ, bản mệnh cũng nên tham khảo lịch vạn niên 2022 để có thể lựa chọn được ngày tốt và tránh được các ngày xấu trong năm.

2. Tài chính

Công việc kinh doanh không mấy thuận lợi thành ra bản mệnh phải tích luỹ thì mới mong được dư dả. Nếu có dự định đầu tư trong năm thì nên tính toán thật kỹ lưỡng trước khi triển khai. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên có kế hoạch chi tiêu cho các sở thích và hoạt động vui chơi cá nhân hợp lý hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình cảm có thể được xem là phương diện khởi sắc nhất của nam mạng Quý Dậu trong năm 2022. Đối với người đã kết hôn thì trong năm tới rất có khả năng sẽ đón thêm thành viên mới. Đối với người còn độc thân thì sẽ có cơ hội tìm được nửa kia phù hợp, chuyện tình cảm đôi lứa phát triển hơn cả mong đợi.

Xem thêm: Xem Tuổi Vợ Chồng của nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Nhau Không?

4. Sức khoẻ

Áp lực công việc khiến nam mạng tuổi Quý Dậu bị cuốn vào vòng xoáy cuả những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Lâu dần gây ra ảnh huởng không nhỏ về mặt thể chất lẫn tinh thần cuả bản thân.

Đương số nên đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này, cần sớm chấn chỉnh để không gây ra nhiều hệ luỵ đến các phuơng diện khác trong cuộc sống. Bạn nên hiểu được rằng tinh thần thoải mái, sức khoẻ dồi dào thì bạn mới có thể làm được nhiều việc và đạt được nhiều thành công hơn.

IV. Xem sao hạn của tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2022

Xem sao hạn năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Xem sao hạn năm 2022 nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nam mạng tuổi Quý Dậu được sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh. Đây là một dấu hiệu may mắn cho thấy năm tới sẽ là một năm chủ về tài lộc. Những người đi làm ăn xa sẽ thu về được nhiều thành công lớn. Nếu có ý định lấn sân sang các lĩnh vực khác hoặc đầu tư khởi nghiệp thì đây sẽ là thời điểm rất thích hợp.

2. Hạn tuổi

Buớc sang năm Nhâm Dần 2022, nam mạng cần đề phòng hạn Ngũ Mộ, chủ về hao tài mất của. Nếu xuất hành đi xa thì nên chú ý đóng cửa nẻo cẩn thận hoặc tốt hơn thì nên nhờ người đáng tin cậy xem nhà dùm. Ngoài ra, khi thực hiện mua bán hay hufn hạp làm ăn thì cũng nhớ phải ký kết và lưu trữ hoá đơn, hợp đồng đầy đủ.

3. Tứ trụ

Thiên Hư - Địa Lợi: Đầu năm vận trình cuộc sống gặp một số rắc rối nhất định. Nhưng chỉ cần bản mệnh không nản lòng và tiếp tục cố gắng hết mình thì sẽ sớm nhận về được thành quả xứng đáng.

4. Vận niên

Thỏ lộng Nguyệt - Thỏ giỡn trăng: Báo hiệu một năm vận trình của nam mạng sẽ khá nhàn rỗi. Nhưng sự nhàn rỗi này không thật sự tích cực như bạn mong đợi. Trong năm tới, bản mệnh cần chủ động đi tìm cơ hội phát triển thay vì “há miệng chờ sung”.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm dân gian, các đồ dùng có màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu. Nếu bạn đọc cũng quan tâm đến vấn đề này thì có thể cân nhắc đến việc sử dụng các màu sắc như: Trắng, bạch kim, vàng, xám…

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc cung Đoài - Tây tứ mệnh, khi xuất hành đầu năm hoặc xuất hành đi làm ăn xa thì nên lựa chọn các hướng sau để công việc được thuận lợi hơn: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, để tránh các tình huống xấu nhất có thể xảy ra, nam mạng nên thực hiện nghi lễ cúng sao để cầu mong cho vận trình nhận được che chở của trời đất. Bên cạnh đấy, quý bạn cũng nên cân nhắc đến việc sử dụng vật phẩm phong thủy để xua tan phần nào đi vận khí xấu.

8. Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem như lá bùa may mắn cho mọi người. Tuổi Quý Dậu 1993 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh, quý bạn có thể đeo mặt Phật Bất Động Minh Vương bên mình để cuộc sống bình yên, công việc tiến triển tốt đẹp.

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim), hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim).

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Quý Dậu theo tháng trong năm

Xem tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2022

Xem tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2022

Tháng 1: Những chuyến du xuân đầu năm dễ khiến sức khỏe của bản mệnh phần nào giảm sút. Quý bạn nên biết vui chơi có chừng mực, hạn chế sử dụng các chất kích thích gây ảnh hưởng đến thể chất lẫn tinh thần.

Tháng 2: Phương diện công việc chuyển biến không được như mong đợi. Trong tháng, bản mệnh nên cân nhắc thật kỹ lưỡng nếu có ý định nhảy việc.

Tháng 3: Đương số cần chú ý dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình. Những giây phút bên nhau giản dị lại giúp cho tình yêu đôi lứa khởi sắc đáng kể.

Tháng 4: Bản mệnh cần đề phòng hạn thị phi, nói năng cẩn thận, tránh để mất lòng người khác.

Tháng 5: Công việc lẫn chuyện tình cảm sẽ nhận được không ít sự giúp sức từ những người xung quanh. Bản mệnh được giới thiệu nhiều cơ hội việc làm, đầu tư hấp dẫn. Khả năng cao sẽ tìm được người ưng ý nhờ người thân, bạn bè mai mối.

Tháng 6: Vận trình bất ngờ xuất hiện nhiều vấn đề không mong muốn. Bản mệnh cần giữ bình tĩnh để có thể đưa ra được những quyết định sáng suốt.

Tháng 7: Kế hoạch nào được triển khai trong tháng đều sẽ thu lại được lợi lộc. Đây là thời điểm tốt để bung tiền đầu tư kinh doanh.

Tháng 8: Đề phòng các vấn đề pháp lý, nhất là những hoạt động liên quan đến xuất nhập cảnh.

Tháng 9: Có nhiều tin vui được đưa tới, khả năng gia đạo sẽ có tin hỷ.

Tháng 10: Bản mệnh sẽ có sự thay đổi về nơi ở, công việc. Thoạt đầu sẽ có hơi chút khó khăn nhưng đây sẽ là cơ hội tốt để bạn phát triển.

Tháng 11: Bản mệnh không nên quá tin tưởng và phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Việc gì cũng nên tự thân vận động là chính.

Tháng 12: Nam mạng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe, nhất là các hoạt động đi lại. Không nên tham gia lưu thông trên đường khi cơ thể không tỉnh táo. Tuyệt đối không đi đường xa một mình lúc thể trạng bị suy nhược.

Xem thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Quý Dậu nam mạng

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

1. Phạm Thái Tuế không?

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Quý Dậu không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm 2022, người nam tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2022 cũng là lúc nam mạng bước sang tuổi 30. Trong năm này, đương số phạm phải hạn tuổi Kim Lâu - Kim Lâu Thê.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Vào năm tuổi thứ 30, theo tử vi bản mệnh phạm hạn tuổi Hoang Ốc - Tam địa sát.

5. Có xây nhà được không?

Nếu xây nhà trong năm này thì bản mệnh nên cân nhắc đến việc cúng sao giải hạn. Ngoài ra, khi đến thời điểm nhập trạch, đương số nên nhờ người thân hợp tuổi đứng ra làm lễ hoặc dọn đến ở trước một thời gian.

Nam mạng tuổi Quý Dậu khi xây nhà trong năm 2022 sẽ nhận được những phúc khí gì. Tra cứu tại đây

6. Có lấy vợ được không?

Nếu đã có kế hoạch cưới hỏi từ trước thì quý bạn nên tham khảo các cách hóa giải vận hạn để kê đệm thêm cho vận trình gia đạo trong tương lai.

Ngoài ra, khi đã về chung một nhà thì sự thấu hiểu, yêu thương và sẻ chia chính là những yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn và nửa kia nên lưu tâm đến những điều này để cuộc sống tình cảm được thuận hòa và hạnh phúc.

Trên đây là các thông tin luận đoán tử vi 2022 của nam mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993.  Vansu.net cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Nhân dịp đầu năm mới sắp tới, Vansu.net xin kính chúc quý bạn đọc một năm mới tràn ngập sự may mắn, tài lộc và thành công.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện