Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2022 - Nam Mạng 1983 Chi Tiết

- Tuổi âm lịch: 40 tuổi

- SAO: THÁI BẠCH chiếu mệnh

- Mạng: Thủy gặp mệnh kim - Tương sinh

- Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm là bình hòa - Tốt

Đã có tử vi 2024 cho tuổi Quý Hợi, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nam Quý Hợi năm 2024

I. Thông tin gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 nam mạng

Diễn biến tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng

Diễn biến tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng

Người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 13/02/1983 đến 01/02/1984 thuộc tuổi Qúy Hợi, cầm tinh con Lợn. Sự kết hợp giữa thiên can Quý với địa chi Hợi có ý nghĩa là Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng).

- Ngũ hành: Thủy (Đại Hải Thủy, Nước biển lớn)

- Tương sinh: Kim

- Tương khắc: Thổ

- Cung mệnh nam mạng: Cung Cấn

Người tuổi Qúy Hợi thường có lối sống chậm rãi, bình thản, không thích ganh đua với người khác. Họ là con người vị tha, giàu lòng bao dung, luôn cư xử ôn hòa, hiếm khi thể hiện thái độ cáu gắt với mọi người xung quanh.

Cuộc sống của người nam tuổi Qúy Hợi 1983 sẽ có nhiều chuyển biến trong năm 2022. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để xem đó là những sự kiện đáng nhớ nào!

II. Xem tử vi nam mạng Qúy Hợi 1983 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Trong Âm Lịch, năm 2022 còn có tên gọi là năm Nhâm Dần, tức là năm con Hổ. Theo ngũ hành nạp âm, năm Nhâm Dần 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Năm mới hứa hẹn nhiều đổi thay trong cuộc sống của người nam tuổi Qúy Hợi. Để luận đoán vận số của bản mệnh trong năm nay, cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi….

Ngũ hành bản mệnh của người nam tuổi Qúy Hợi thuộc hành Thủy được phù sinh bởi mệnh Kim của Nhâm Dần, điềm báo may mắn. Thiên can Quý bình hòa với Nhâm, còn địa chi Hợi nhị hợp với Dần, tốt đẹp. Dựa theo những điều trên đây có thể luận đoán rằng năm 2022 là khoảng thời gian tương đối bình an, thuận lợi với tuổi Qúy Hợi.

Xét về sao chiếu mệnh trong năm, nam mạng tuổi Qúy Hợi 1983 gặp sao Thái Bạch trong năm Nhâm Dần. Vậy nên, bản mệnh cần phải lưu tâm đến vấn đề tài chính. Nên nhẫn nại trong thời điểm khó khăn, bình tĩnh chờ đợi thời cơ để bứt phá tạo thành công trong tương lai.

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Qúy Hợi 1983 trên các phương diện

Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2022

Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2022

Vansu.net xin được gứi tới quý bạn luận đoán chi tiết vận số của người nam tuổi Qúy Hợi 1983 trong năm 2022  trong các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của người nam tuổi Qúy Hợi 1983 trong năm Nhâm Dần tương đối hanh thông, ít sóng gió. Tuy đôi lúc vẫn gặp phải một vài rắc rối nhỏ, nhưng bản mệnh có thể nhanh chóng giải quyết một cách êm thấm. Thời điểm sắp tới phải hết sức cẩn trọng khi thực hiện công việc làm ăn lớn hoặc góp vốn kinh doanh với người khác.

Bản chất người tuổi Qúy Hợi vốn hiền lành, chất phác, ít khi thể hiện ý kiến cá nhân khi làm việc. Nhược điểm này khiến bản mệnh dễ bị kẻ tiểu nhân ngáng chân trong sự nghiệp. Để tránh bị rơi vào thế bị động, cần tích cực rèn luyện ý chí phấn đấu, dũng cảm nói lên suy nghĩ của bản thân để đảm bảo quyền lợi cá nhân.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Tài vận của đàn ông tuổi Qúy Hợi trong năm Nhâm Dần 2022 khá ổn định. Sự nghiệp vững chắc sẽ đảm bảo nguồn tài chính dồi dào, tiền bạc dư dả. Trong vấn đề chi tiêu hằng ngày, nên học cách tiết kiệm, chỉ mua những đồ dùng thực sự cần thiết. Nếu có ý định đầu tư sinh lời thì nên suy tính kỹ lưỡng, cẩn thận.

Tuổi Qúy Hợi có tấm lòng nhân hậu, dễ đặt lòng tin vào những người xung quanh. Do tính cách cả nể, bản mệnh thường tùy tiện cho người khác mượn tiền, nhưng sau đó rất khó đòi lại. Để tránh thất thoát tiền của, không nên cho vay tiền mà không có giấy tờ đảm bảo đi kèm theo.

3. Tình duyên, gia đạo

Sau khi kết hôn, đàn ông tuổi Qúy Hợi sẽ hết mực chăm lo cho vợ con, tình nguyện nhận lấy trách nhiệm gánh vác gia đình. Trong năm 2022, cuộc sống gia đạo của bản mệnh vẫn đầm ấm, an vui. Một bữa tiệc nhỏ hoặc chuyến đi chơi xa sẽ giúp hâm nóng lại tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Vốn là người thích sự yên bình, đàn ông tuổi này không bao giờ tranh cãi, to tiếng với người thân. Khi có mâu thuẫn, bản mệnh thường là người chủ động nhường nhịn, dỗ dành đối phương. Vậy nên bầu không khí trong gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc trong gia đình: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

- Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

- Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Lời khuyên về sức khỏe trong năm 2022 dành cho người nam tuổi Qúy Hợi là phải sinh hoạt điều độ, chú ý chế độ dinh dưỡng. Không được chủ quan với những dấu hiệu xấu, phải đi khám sức khỏe, xin lời khuyên của bác sĩ càng sớm càng tốt.

Không nên cậy mạnh mà làm việc quá sức, nên nghỉ ngơi thường xuyên, dùng bữa đúng giờ. Tham gia các hoạt động thể thao phù hợp sẽ giúp cơ thể dẻo dai, nâng cao sức đề kháng. Đối với những người có thể trạng yếu nên thường xuyên bồi bổ cơ thể, khám sức khỏe định kỳ.

IV. Xem sao hạn của nam mạng Qúy Hợi 1983 trong năm 2022

Xem sao hạn năm 2022 tuổi Quý Hợi

Xem sao hạn năm 2022 tuổi Quý Hợi

Vận hạn của người nam tuổi Qúy Hợi trong năm Nhâm Dần sẽ ra sao? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây.

1. Sao chiếu mạng

Vận số của người nam tuổi Qúy Hợi 1983 bị chi phối bởi sao Thái Bạch trong năm Nhâm Dần. Trong hệ thống Cửu diệu tinh, đây là hung tinh gây ra chuyện hao tài tốn của, công việc làm ăn khó sinh lợi nhuận. Do đó, người gặp sao này nên chủ động tiết kiệm tiền bạc để đề phòng trường hợp bất trắc. Không nên vội vàng đầu tư tiền bạc, hoặc hợp tác làm ăn với người lạ.

Ngoài ra, sao Thái Bạch có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản mệnh. Để tránh tốn tiền thuốc thang, nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Chỉ cần vượt qua quãng thời gian thử thách này, cuộc sống sẽ nhanh chóng trở nên hanh thông, tài vận dồi dào.

2. Hạn tuổi

Niên hạn mà người nam tuổi Qúy Hợi trong năm 2022 là Thiên Tinh, chủ về bệnh đường tiêu hóa, khẩu thiệt thị phi. Do vậy, dù có bận rộn đến mấy bản mệnh cũng nên ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ. Nên sử dụng các loại thực phẩm tươi, sạch sẽ đồng thời hạn chế những chất gây hại cho hệ thống tiêu hóa như dầu mỡ, rượu bia...

Người nam tuổi Qúy Hợi nên sống đúng phương châm “một điều nhịn chín điều lành”, không nên cố chấp dành phần thắng về cho bản thân. Không nên đặt điều nói xấu sau lưng người khác thì mới tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

3. Tứ trụ

Thiên Hao - Địa Hao: Điềm báo không tốt về sức khỏe, công việc. Bản mệnh nên cẩn trọng trong việc ăn uống hằng ngày, lập kế hoạch rõ ràng khi làm việc.

4. Vận niên

Khuyển Cuồng Phong: Chó gặp gió dữ

Báo hiệu một năm thử thách đối với sự nghiệp, sức khỏe. Cố gắng nhẫn nại chờ đợi thời cơ ắt sẽ thành công trong tương lai.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc có thể được dùng để thu hút may mắn, cải thiện vận khí. Để có được cuộc sống thuận lợi hơn trong năm 2022, người nam tuổi Qúy Hợi nên dùng các màu sắc: Đen, trắng, vàng nhạt, xanh nước biển, xám

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi  Qúy Hợi 1983 thuộc cung Cấn - Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau để cải thiện phong thủy: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Thái Bạch được coi là một trong những hung tinh mạnh nhất, nhưng vẫn có nhiều cách để hóa giải sự xui xẻo của nó. Một trong những cách phổ biến nhất là dâng lễ cúng sao giải hạn. Người nam tuổi Qúy Hợi nên thành tâm thực hiện nghi lễ vào ngày giờ phù hợp trong năm 2022.

Dân gian vẫn thường có câu “Đức năng thắng số”, tức là mọi hung họa đều có thể được hóa giải khi con người chăm chỉ làm việc thiện. Theo quy luật nhân quả, nếu giúp đỡ mọi người mà không mong cầu đền đáp sẽ nhận được phước báo, tránh được nghiệp chướng. Khi gặp khó khăn, bản mệnh nên nhẫn nại tu tâm tích đức thì sẽ tai qua nạn khỏi.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Hợi 1983 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

VII. Diễn biến tử vi nam mạng tuổi Quý Hợi theo tháng trong năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Quý Hợi 2022

Diễn biến tử vi tuổi Quý Hợi 2022

Tháng 1: Đón tết bình an, gia đình sum họp. Qúy bạn được tận hưởng những phút giây an yên.

Tháng 2: An khang phú quý. Sức khỏe dồi dào, gia đạo an vui.

Tháng 3: Cẩn trọng trong công việc, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi ký kết hợp đồng quan trọng.

Tháng 4: “Dĩ hòa vi quý” để tránh tranh chấp với người khác. Nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình.

Tháng 5: Công việc có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Nhận được nhiều tin vui từ phương xa.

Tháng 6: Vận may khởi sắc, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Tháng 7: Giữ tâm lý bình tĩnh, vững vàng. Nỗ lực, kiên trì sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tháng 8: Chú ý giữ gìn sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tránh làm việc quá sức.

Tháng 9: Tài vận hanh thông, công việc làm ăn phát tài phát lộc.

Tháng 10: Vạn sự như ý, sự nghiệp vượng phát. Đây là thời điểm tốt nhất trong năm để khởi sự.

Tháng 11: Cuộc sống bình an vô sự, sức khỏe ổn định, tinh thần minh mẫn.

Tháng 12: Tài lộc, sự nghiệp vững vàng, không phải bận tâm lo nghĩ bất cứ điều gì.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Qúy Hợi

VII. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Qúy Hợi 1983 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Các con giáp chịu ảnh hưởng của hạn thái tuế trong năm 2022 là Dần, Thân, Tỵ và Hợi. Vậy nên người tuổi Qúy Hợi cần hết sức tỉnh táo khi đưa ra quyết định quan trọng trong công việc.

2. Phạm tam tai không?

Trong năm 2022, có ba con giáp phạm tam tai là: Thân, Tý, Thìn. Người tuổi Qúy Hợi không phạm hạn này nên có thể yên tâm về sức khỏe, gia đình.

3. Phạm kim lâu không?

Nếu tính cả tuổi mụ, người tuổi Qúy Hợi tròn 40 tuổi trong năm 2022, không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm Nhâm Dần, người nam tuổi Qúy Hợi không phạm Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Người nam tuổi Qúy Hợi tuy không phạm Hoang Ốc nhưng lại phạm Thái Tuế trong năm 2022. Người gặp phải hạn này không được “động thổ trên đầu Thái Tuế”, tức là nên tránh việc xây dựng, sửa sang nhà cửa.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Qúy Hợi của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Tấn Tài Tấn Lộc.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện