Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2019 - Nam Mạng 2003

QUÝ MÙI

17 tuổi - ÂM NAM

Sanh từ 1-2-2003 đến 23-12-2003

Tướng tinh: Con Cọp - Con dòng Thanh Đế, trường mạng

(Tử Vi 2019 Tuổi Quý Mùi - Nữ mạng)

MẠNG : Dương liễu Mộc (Cây Dương liễu)

SAO : Thái Âm: May mắn, vui vẻ

HẠN : Diêm Vương: Bất lợi đường máu huyết

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Mùi gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ.

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

Quý Em Quý Mùi, Thiên Can mang chữ Quý có các sao Phá Quân, Cự Môn, Thái Âm, Tham Lang và Tứ Hoá, là người có nhiều tham vọng, nhưng cần phải cố gắng nhiều mới đạt được mục đích. Với hai sao Phá Quân, Hoá Lộc là sao có tính chất hao khí, muốn thành công thì nên đi vào các ngành có tính sản xuất, chế biến hơn là lý thuyết.

Quý Em Là người thông minh, học qua là hiểu, nếu theo đường khoa bảng đến nơi đến chốn, dễ trở thành nhà nghiên cứu, sưu tầm, quản lý giỏi, sự nghiệp ít đổi thay.

Ở hoàn cảnh nào cũng thích ứng, ít khổ nhọc thân xác, làm việc bằng trí óc nhiều hơn chân tay.

Nhờ Phước đức, Long thần độ mạng đã nhiều lần vượt qua những tai nạn hiểm nghèo. Xa quê hương, sự nghiệp dễ thành. Hậu vận được vững vàng, càng lớn tuổi càng giàu có. Con cái nên, hư tùy ở phước đức của cha mẹ.

Bây giờ, Quý Em còn quá trẻ, việc học hành là chính, nên cố gắng chăm chỉ và nghe lời cha mẹ để tạo cho mình nền móng căn bản. Đừng đua đòi theo chúng bạn, dễ bị sa vào đường hư hỏng, dễ đánh mất tương lai.

>> Tử vi 2021 chi tiết cho 12 con giáp

VẬN MẠNG:

Năm nay Quý Em được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, là một Phúc tinh đem lại nhiều may lành, vui vẻ. Đối với Quý Em, còn trong vòng tay của Cha Mẹ, được Cha Mẹ bao bọc, lo lắng đủ điều, việc học hành hoàn toàn thuận lợi. Chỉ cần cố gắng học hành, sẽ được kết quả tốt.

Với Hạn Thiên Tinh, cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ nếu có chuyện liên quan với công quyền, dễ gặp rắc rối, phải lui tới phiền phức và tốn hao. Hạn này cũng dễ sinh tranh chấp, bất hòa trong quan hệ, nhưng bản tính của Quý Em, vốn hiền hòa, chân thật, sẽ không có gì quan trọng xảy ra.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết. Đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu và cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa Xung thời thế không thuận sức khỏe thất thường. Bạn bè cũng gây nhiều chống trái gây trở ngại cho việc học hành.

Vận niên Hầu thực quả, Quý Em đang sống trong môi trường thích hợp, đầy đủ vật chất, lẫn tinh thần, rất thuận lợi cho việc học hành.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Em, mạng Mộc, gặp năm Thổ, có phần thăng tiến, học hành có phần tiến bộ. Mặc dù, môi trường học tập, có những khó khăn về hồ sơ giấy tờ, hay bạn bè không tốt. Sao chiếu mạng rất tốt, Quý Em luôn được sự giúp đỡ của người thân, nhưng với Thiên tổn có thể bị ốm đau, tai nạn hay bạn bè gây khó khăn, làm trở ngại cho việc học. Vận niên cũng rất thuận, nhiều việc như ý, vật chất lẫn tinh thần hoàn toàn đầy đủ. Có thể nói, Quý Em có đủ mọi điều kiện để xây dựng tương lai, việc học hành sẽ có nhiều tiến bộ nếu Quý Em đừng ham chơi, đua đòi theo chúng bạn. Đây cũng là năm bị xung cố gắng giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Với tuổi còn quá trẻ, đừng bỏ lỡ cơ hội để học hành nhất định tương lai sẽ rực rỡ. Đây là năm trung bình đối với Quý Em, mặc dù môi trường học có vài khó khăn, thay đổi, nhưng vẫn có điều kiện để tiến bộ.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho việc học lẫn sức khoẻ, dù có chút ốm đau vẫn đủ sức để học hành.

Cung Hạn có Thiên phủ tọa thủ, cùng Tấu thư, Đế vượng đồng cung, công việc học hành có nhiều tiến bộ, có giấy khen hay bằng cấp. Hạn cũng có Điếu khách, Thiên hư, Bệnh phù là những sao xấu, gây không ít trở ngại khó khăn trong cuộc sống, cần giữ gìn sức khỏe và đừng ham chơi. Đặc biệt, đừng lập bè lập nhóm, đi vào đường xấu có thể bị lâm vào vòng pháp luật, rất tổn hại cho tương lai. Đây cũng là điều đại bất hiếu đối với Cha Mẹ, vì mình mà làm cho Cha Mẹ phải lo âu, phiền muộn.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ nhập cung, dễ sinh tai họa, bạn bè ganh ghét tìm cách gây cản trở việc học, nói xấu, vu vạ... Đây là năm có nhiều phiền nhiễu, bị tai tiếng vì bạn bè. Nên nghe lời Cha Mẹ, lo việc học hành, giảm bớt quan hệ với bên ngoài...mới tránh được nhiều chuyện không hay, tổn hại cho bản thân về nhiều mặt.

Cung Phúc Đức có Thiên Đức, Nguyệt Đức, long Đức là những Phúc Quý Tinh. Với Tam Đức hội tụ, có khả năng ngăn chận họa tai, giải trừ chướng nạn, đem lại nhiều may mắn. Tuy vậy, Tự thân Quý Em cũng phải lo giữ mình, đừng để phạm phải sai lầm, mọi việc mới bình yên và công việc học hành sẽ có tiến bộ.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu, nhưng với tuổi còn nhỏ, chỉ có việc học là quan trọng. Dù Tử vi có xấu nhưng Quý Em được bao bọc, được gia đình che chở, sẽ không có gì gây thiệt hại nếu Quý Em biết vâng lời Cha Mẹ Anh Chị. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Em.

SỨC KHỎE:

Xem tử vi năm naycho biết Can Chi đều bị khắc, sức khỏe không được tốt, dễ bị cảm nhiễm khi thời tiết thay đổi. Hạn có Đà, Hao dễ mắc bệnh đường tiêu hóa, đau răng. Nên cẩn thận việc ăn uống, không nên dùng thức ăn ngoài đường phố.

Bổn mạng bất an. Vâng lời Cha Mẹ là tự mình cũng tạo thêm phước đức, sẽ giảm phần bất an.

Thái Dương chiếu sáng, khôn lanh hơn người

Thiếu thời phải chịu đổi dời

Tha phương lập nghiệp, cuộc đời dễ nên

Công danh sớm lập khó bền

Duyên tình sớm tạo, khó êm gia đình

Trung niên danh lộc trung bình

Tu tâm, dưỡng tánh, gia đình thịnh an

Hậu vận nhà của khang trang

Lão lai tài vận, an nhàn thân tâm

Kỷ Hợi từng bước tiến dần

Có công học tập, có phần về sau.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Công việc học hành tiến bộ. Quan hệ bạn bè gặp nhiều chống trái. Sức khỏe không tốt.

Mùa Hạ: Cuộc sống hoàn toàn đầy đủ. Cố gắng học sẽ có kết quả tốt. Có cơ hội để chọn lựa ngành học, trở ngại sẽ có người giúp.

Mùa Thu: Đề phòng bạn bè lôi kéo vào đường xấu. Quan hệ sinh thù oán. Bị tai tiếng.

Mùa Đông: Sức khỏe thất thường. Ăn uống cẩn thận. Tinh thần không ổn định, lo nghĩ vẩn vơ.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuổi Quý Mùi

Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 2003 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Mùi

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện