Tử Vi Tuổi Quý Mùi Năm 2022 - Nữ Mạng 2003 Chi Tiết

- Tuổi âm lịch: 20 tuổi

- SAO: VÂN HỚN chiếu mệnh

- Mạng: Mộc gặp mệnh Kim - tương khắc

- Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm là bình hòa - Rất tốt

Đã có tử vi 2024 cho tuổi Quý Mùi, mời bạn đọc xem tại: Tử vi nữ Quý Mùi năm 2024

I. Thông tin gia chủ tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

Xem tử vi năm 2022 của tuổi Quý Mùi nữ mạng sinh năm 2003

Xem tử vi năm 2022 của tuổi Quý Mùi nữ mạng sinh năm 2003

Những người sinh năm Quý Mùi 2003 cầm tinh con Dê, có ngày sinh dương lịch từ 01/02/2003 đến ngày 21/01/2004. Thiên can Quý, địa chi Mùi, có ý nghĩa Quần Nội Chi Dương hay còn được hiểu theo nghĩa khác là Dê trong đàn.

- Ngũ hành: Mộc (Dương Liễu Mộc, Gỗ cây dương)

- Tương sinh: Mệnh Hỏa, Thủy

- Tương khắc: Mệnh Thổ, Kim

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Ly (theo Đông tứ mệnh)

Nữ mạng tuổi Mùi là những người tốt bụng, hiền lành, giỏi giang và khéo léo trong giao tiếp nên nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Đường công danh, sự nghiệp của họ khá êm đềm và phát triển mạnh về sau. Tuy nhiên, đường tinh duyên có phần trắc trở hơn một chút.

Trong năm 2022 này sẽ có những chuyển biến đáng nhớ gì với nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để đón xem đó là những thay đổi đặc biệt nào!

Những người sinh năm 2003 mệnh gì?

II. Xem tử vi nữ tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần theo tên gọi Âm lịch, hay còn được gọi là năm con Hổ. Năm này sẽ mang mệnh Kim, theo quan niệm ngũ hành, còn được hiểu theo nghĩa khác là Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc.

Xem thêm cách đổi ngày dương sang ngày âm tại: Đổi ngày dương sang ngày âmĐổi ngày âm sang ngày dương

Sự chuyển biến mỗi năm một khác, mối lúc một thay đổi muốn biết bản thân trong năm Nhâm Dần có gặp phải hạn hay gì không cần xét trên nhiều phương diện như: mệnh, hạn tuổi, sao chiếu mệnh, tương sinh, tương khắc,...

Tổng quan nữ mạng Quý Mùi 2003 mang mệnh Mộc có phần tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Nên trong năm này, gia chủ có thể sẽ gặp phải một chút rắc rối trong công việc, sự nghiệp, sức khỏe hay đường tình duyên.

Tìm hiểu sâu hơn về tử vi năm 2022 tuổi Quý Mùi hãy cùng Vansu.net luận giải dựa trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Quý Mùi 2003 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc của nữ mạng tuổi Mùi trong năm nay có vẻ không được khởi sắc so cho lắm. Gia chủ nên học tập, tích lũy, trau dồi thêm nhiều kiến thức. Như vậy sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường phát triển sự nghiệp.

2. Tài chính

Gia chủ cần phải học cách tiết kiệm, lên kế hoạch chi tiêu cho những khoản mua sắm, vui chơi bạn bè sao cho hợp lý để hạn chế tối đa việc tiêu xài tiền bạc hoang phí.

Bạn đang muốn tìm hiểu thêm những thông tin về việc xem tử vi Nhâm Dần năm 2022?

3. Tình duyên, gia đạo

Trong mối quan hệ tình cảm, có thể xảy ra những hiểu nhầm, cãi vã và mâu thuẫn nhỏ. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết nếu gia chủ biết cách kiềm chế cảm xúc và lắng nghe đối phương nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Đang ở trong thời điểm sung sức của tuổi trẻ nhưng nữ mạng tuổi Dê cũng không nên quá chủ quan mà lơ là sức khỏe bản thân. Nên tạo thói quen sinh hoạt khoa học để có một sức khỏe tốt.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Quý Mùi trong năm 2022

hóa giải sao hạn cho nữ tuổi Quý Mùi trong năm 2022

Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Quý Mùi năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022 này, nữ mạng tuổi Quý Mùi được sao Vân Hớn chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, Vân Hớn thuộc top 3 chòm sao trung, nghĩa là không tốt, không xấu.

2. Hạn tuổi

Năm nay nữ mạng 2003 được tính theo tuổi lịch âm là 20 tuổi, hạn là Thiên Tinh.

Hạn Thiên Tinh nhắc nhở gia chủ có thể vướng phải kiện cáo hoặc gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về đường tiêu hóa.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết liên quan đến cung mệnh tại: Xem cung mệnh tuổi.

3. Tứ trụ

Thiên Thắng - Địa Hung: Thông điệp của tứ trụ này là điềm báo rằng chuyện học tập, công việc có thể gặp chút vấn đề, không mấy thuận lợi. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm, gia đình cũng hay mất hòa khí và xảy ra nhiều mâu thuẫn.

4. Vận niên

Trư Phùng Hỏa: Heo gặp lửa

Vận niên này báo hiệu với gia chủ sinh năm Quý Mùi 2003 rằng năm 2022 này sẽ phải va phải nhiều rắc rối, thị phi không đáng có. Điều này vô hình chung sẽ khiến tinh thần gia chủ cảm thấy bất an, không thoải mái.

5. Màu hợp tuổi

Nữ sinh năm 2003 là mệnh Mộc sẽ hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Bởi vậy, gia chủ nên chọn những đồ vật mang màu sắc trên để thu hút nhiều năng lượng tích cực, sự may mắn và cơ hội tốt trong công việc nói riêng và trong cuộc sống nói chung. Ví dụ như điện thoại màu xanh dương, xe màu đen,...

Xem thêm màu sắc hợp mệnh Mộc tại: Mệnh Mộc hợp màu gì?

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Quý Mùi thuộc cung Ly theo Đông tứ mệnh nên khi xuất hành nên chọn các hướng hợp phong thủy bản thân như: Đông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức) - Đông Nam (Thiên Y) - Nam (Phục Vị)

7. Hóa giải sao hạn

Năm 2022, nữ mạng tuổi Mùi 2003 có sao Vân Hớn thuộc chòm sao trung, không tốt không xấu. Gia chủ muốn xua đuổi vận xui một cách triệt để có thể tham khảo cách hóa giải sao hạn bằng việc chuẩn bị một mâm cơm cúng với đầy đủ ngũ vị, kèm theo một bài văn khấn giải hạn. Lưu ý là khi đọc văn khấn, gia chủ cần phải đọc với lòng thành tâm, thành kính.

Xem tử vi trọn đời tại: Tử vi trọn đời

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Mùi 2003 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Quý Mùi theo tháng trong năm

Tháng 1: Trận trọng và chú ý hơn trong việc đi lại, tham gia giao thông để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Tháng 2: Tháng này gia chủ sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong chuyện học tập, công việc.

Tháng 3: Cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, kiện cáo.

Bạn có tò mò rằng ngày đẹp trong năm là những ngày nào?

Tháng 4: Chuyện tình cảm có tiến triển tốt, mối quan hệ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Tháng 5: Dành nhiều thời gian trong việc học tập, tích lũy kiến thức hơn.

Tháng 6: Gặp lại và trò chuyện với một số người bạn thân lâu năm sau nhiều ngày không gặp.

Tháng 7: Nghỉ ngơi và thư giãn bên bạn bè, người thân bằng một chuyến đi chơi xa hoặc nghỉ dưỡng nào đó

Tháng 8: Chú ý sức khỏe bản thân, thường xuyên tập thể dục để duy trì sức khỏe ở mức ổn định.

Tháng 9: Đón nhận nhiều tin vui từ gia đạo, ở đây có thể hiểu là nhà có đám hỷ, sinh em bé hoặc thêm của.

Tháng 10: Quan tâm nhiều hơn đến đời sống sức khỏe và tinh thần của những người thân xung quanh.

Tháng 11: Giải quyết tối đa mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, tránh để ảnh hưởng đến việc học tập và công việc

Tháng 12: Gia chủ cần thu xếp công việc để về nhà tụ họp, sum vầy bên gia đình thân thương. Song song với đó là phân bổ các khoản chi tiêu sao cho hợp lý và tiết kiệm hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin thú vị liên quan đến tử vi theo tuần tại: Tử vi theo tuần của 12 con giáp.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 nữ mạng  Quý Mùi 2003 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề thú vị khác mời bạn khám phá!

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện