Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Quý Sửu 2019 - Nữ Mạng 1973

QUÝ SỬU

46 TUỔI - ÂM NỮ

Sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974

Tướng tinh: Cua biển. Con dòng Thanh Đế. Quan lộc

(Tử Vi 2019 Tuổi Quý Sửu - Nam mạng)

Mời bạn đọc tham khảo tử vi năm 2024 tại: Tử vi tuổi Quý Sửu 2024 nữ mạng

MẠNG : Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

SAO : Vân Hớn: Tai tiếng, rối ren

VẬN NIÊN : Trư phùng Hoả (Heo gặp lửa), xấu

THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ: Tương khắc, trở ngại

ĐỊA CHI : Sửu gặp Hợi: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đen; kỵ: trắng, đỏ

 

XEM TỬ VI 2019 TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Quý Sửu là người có bản chất hoà nhã, lịch thiệp, dễ gây cảm tình với người chung quanh. Can “Quỷ” hợp với nữ phái, thân không vất vả khổ cực, nhưng đa phần nặng về tình cảm nên khó thành công trong bước công danh. Nếu gặp được người phối ngẫu có tài làm ra tiền của, Quý Cô lo việc gia đình thì hoàn toàn phù hợp. Nếu phải chen lấn ở chợ đời nên chọn các ngành Y dược, Hương liệu, Mỹ phẩm, Chế biến... sẽ dễ thành công.

Đa phần sớm có sự nghiệp và dễ ổn định để phát triển nếu có mối lương duyên hợp thuận. Nếu không thì vào Trung vận cũng được vững vàng từ sự nghiệp đến gia đình, có thể nói Quý Bà khi lâm vào khó khăn khổ cực vì được nhiều người giúp đỡ bởi tính nết ngay thẳng, hiền lành, ăn ở có phước đức. Hậu vận cuộc sống nhàn an, phú túc và tùy theo bản mệnh có người phải cô độc vì hiếm con.

Xem thêm: Tử vi 2021 đầy đủ cho 12 con giáp

SỰ NGHIỆP:

 Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, sức khỏe bất an, gia đình có nhiều việc rối rắm, công danh tài lộc có phần trở ngại, khó khăn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hòa, đối với Quý Bà, mạng Mộc nhẹ phần thiệt hại, trong rủi có may.

Với Hạn Ngũ mộ, cẩn thận giữ gìn tiền bạc, của cải có thể bị lừa gạt, trộm cắp.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa Tam Tai công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, không nên mưu sự lớn. Gia đình, tình cảm có nhiều bất an, nên cẩn thận.

Vận niên Trư phùng Hỏa, quan hệ gặp nhiều chống trái rối rắm giấy tờ, bị mang tai tiếng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỳ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng mộc gặp năm Thổ, có nhiều lợi ích, tài lộc và sức khoẻ có phần tăng tiến. Sao Hạn yếu kém, công việc làm ăn có nhiều trở ngại. Đặc biệt Vận niên và Vận Thế, hoàn toàn bất lợi. Càng vọng động càng gặp nhiều trở lực, vừa lao tâm khổ trí vừa không thu được kết quả. Đây lúc phải cẩn thận, đừng mưu cầu cao và đừng tranh thắng. Chỉ nên làm các việc nhỏ, trong tầm tay mới giảm phần khó khăn. Gia đình, tình cảm cũng không được bình an. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành mà chỉ có phước đức mới có thể hoá giải được. Có thể nói, đây là năm khó khăn, nên làm lành lánh dữ mới có thể giảm phần hoạ hại.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 43 tuổi đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, ảnh hưởng tốt đến Tiểu Hạn. Tuy vậy, năm nay Thiên Can, Địa chi đều xung, dù có thắng lợi cũng phải qua nhiều chướng ngại, cam go, thu nhập khó bảo toàn.

Cung Tiểu vận có Thất Sát ngộ Tuần, đồng thời cũng có Tang môn, Quan Đới, Thái Tuế...cuộc sống có nhiều khó khăn, nếu làm ăn lớn cần phải cẩn thận. Quý Bà là người có tài nhưng quá vọng động, dễ tạo nhiều sơ hở, có thể dẫn đến việc kiện thưa hay sức khỏe không ổn.

Hội chiếu có Tử, Vũ, Phủ, Tướng, chứng tỏ Quý Bà là người có tài xoay xở, có thể vượt qua khó khăn, dành thắng lợi.

Cung Mệnh có Điếu Khách, Bát tọa, Thiên cẩu, có thể gặp Hung Họa khó lường nếu quá tham cầu. Cần phòng tiểu nhân lừa gạt, của cải mất mát, lòng nhiều phiền muộn. Nếu có dịp đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn.

Cung Tài Bạch có nhiều Phá tinh gây hao tán không ít, nhưng cũng có Hóa lộc, Lộc tồn, công việc làm ăn có lúc thu nhập cao nhưng bất thường. Nếu khéo tiêu xài, không lo thiếu hụt.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít, xấu nhiều, dù có tài làm ăn nhưng không hợp Thời Vận, e rằng sự nghiệp không được như ý. Nên giảm bớt tham vọng và cố gắng tính toán cẩn thận, phòng bất trắc thì sự nghiệp vẫn được bảo tồn.

TÌNH CẢM:

Năm nay Sao Hạn không tốt, Vận Thế Vận niên đều bất an, tình cảm gia đình cũng có nhiều xung động, đời sống vợ chồng ít được vui vẻ, nên cẩn thận về lời nói để tránh “chuyện bé xé ra to”, càng thêm bất ổn. Nhập Hạn có nhiều sao xấu, có tin buồn của người thân hay gia đạo có người ốm đau, gặp nạn. Tuy nhiên, con cái lại có nhiều thành tựu.

Quan hệ với bên ngoài nên dè dặt. Trong công việc cũng như giao tiếp vui chơi thường gặp cảnh trái ý, nên nhẫn nhịn là hơn. Đặc biệt đừng quá tin người, dễ bị lừa gạt. Tránh cho mượn tiền, mượn của dễ sinh chuyện mất mát. Đừng dây dưa bàn bạc chuyện người và cũng đừng đưa vai gánh vác nợ người, có thể dính dáng đến pháp luật.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, dễ bị tai tiếng thị phi, giao tiếp với người khác phái nên tìm hiểu cặn kẽ để tránh bị lừa gạt hay mang tai tiếng, rất có hại cho uy tín năm nay.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, không có gì trở ngại.

Quy Bà hạp với người tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi), Quý Sửu (đồng tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Theo âm lịch năm nay, Sao Hạn không tốt, Vận niên bất an, công việc làm ăn có nhiều biến động, sức khỏe thất thường cần quan tâm đến các bệnh về đầu, mắt và tim mạch.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Nên làm thêm việc thiện để Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Quý Sửu phần số Quý Bà

Hiền lương, trung hậu, lụa là vây quanh

Thuận sanh được gặp may lành

Mùa Thu lỗi số khó thành gia cang

Tha phương mới được vẻ vang

Công danh sự nghiệp gia đàng ấm êm

Trung niên dồn dập vận hên

Làm ăn phát đạt, tuổi tên với đời

Hậu vận, lại được gặp Thời

Ăn ở có Đức, nhiều người mến thương

Kỷ Hợi Sao, Vận thất thường

Tạo thêm việc thiện, tai ương giảm phần.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc, gia đạo có nhiều biến động bất lợi. Không nên mưu tính chuyện lớn. Sức khỏe bất thường. Phòng tai nạn, mất của. Tháng 3: Gặp may mắn, được người giúp đỡ. Có lợi về nhiều mặt. Gia đạo bình an.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có lợi nhỏ. Gia đình có tin vui, con cái có sự thành tựu. Tài lộc dồi dào. Tháng 5: Nhiều cơ hội tốt. Công việc làm ăn thuận lợi. Mưu sự hanh thông, lộc tài tăng tiến. Tháng 6: Hao tài, phòng mất của hay đau ốm. Cẩn thận về đường máu huyết và tiêu hóa.

Mùa Thu: Tháng 7: cẩn thận lời nói. Nóng giận mất khôn. Giao tình, sứt mẻ. Tháng 8: Công việc trì trệ, buôn bán thua lỗ hay bị mất mát, hao tài. Nếu không, cần phòng nạn tai nguy hiểm. Tháng 9: May mắn trong công việc làm ăn. Có duyên lành hay gặp người giúp đỡ. Tài lộc khá.

Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Rắc rối về hồ sơ, giấy tờ hay tin buồn của người thân ở xa. Công việc trì trệ. Tháng 11: Tài lộc dồi dào. Công việc xuôi thuận, gặp nhiều cơ hội tốt. Tháng 12: Gia đình thêm người thêm của. Cần phòng tai nạn, bệnh hoạn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

Tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu 1973 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1973 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Sửu

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện