Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020

Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020

QUÝ SỬU - 48 TUỔI

Sinh từ 03/02/1973 đến 02/02/1974

MẠNG: MỘC gặp năm THỔ là tương khắc: xấu

VẬN NIÊN: Thử quy điền: Chuột ở ruộng: Tốt

THIÊN CAN: QUÝ gặp CANH là: sanh nhập: tốt

ĐỊA CHI: SỬU gặp năm TÝ là tam tai: xấu

>> Đã có Tử Vi năm 2021

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI QUÝ SỬU SINH NĂM 1973

Quý Sửu với Nạp Âm hành Mộc do Can Quý (Thủy) ghép với Chi Sửu (Thổ), Thổ khắc nhập Thủy = Chi khắc Can, thuộc lứa tuổi đời nhiều trở lực và nghịch cảnh ở Tiền Vận. Cũng có may mắn, nhưng vươn lên được, phần lớn do Nghị Lực + sức phấn đấu của bản thân để vượt qua các trở ngại từ Trung Vận. Hậu Vận an nhàn và thanh thản hơn nhờ sự tương hợp Ngũ Hành giữa Can và Nạp âm. Sinh vào mùa Đông là thuận mùa sinh.

Quy Sửu có đầy đủ tính chất của Can Quý: sống nhiều nội tâm, ngay thẳng, trầm lặng, mẫn cảm, gặp thời biến hóa như Rồng - Chi Sửu: cần cù, chịu khó, nhẫn nại và kiên trì (cầm tinh con Trâu), suy nghĩ chín chắn trước khi hành động nên dễ đưa đến thành công. Có khiếu về Kinh Tế, Tài Chính và Ngân Hàng nên có 1 số thành công trong lãnh vực này. Lộc Tồn ngộ Triệt nên tiền bạc khó tích lũy, song no đủ cả đời.

Quý Sửu hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Quý Tỵ, Kỷ Tỵ, Ất Tỵ, Ất Dậu, Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, hành Thủy, hành Mộc và hành Hỏa. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Tân Mùi, Ất Mùi và các tuổi mạng Kim, mạng Thổ mang hàng Can Mậu, Kỷ.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ): Hợp với màu Xám, Đen, Xanh. Kị với màu Trắng, Ngà, nếu dùng Trắng, Ngà nên xen kẽ Xám, Đen hay Đỏ, Hồng để giảm bớt sự khắc kị.

Chi tiết tuổi Quý Sửu mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào? Xem tại  Sinh năm 1973 mệnh gì?

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Tiểu Vận tuy gặp Hạn Thủy Diệu cùng Tam Hợp tốt của Vòng Lộc Tồn, nhưng gặp thêm Hạn Tam Tai năm thứ 2 + Thiên Không, Phục Binh “tiểu nhân đố kị ganh ghét” với Thái Tuế, Lộc Tồn + Triệt, Khôi Việt gặp Tuần, Kình Đà, Tang cũng nên lưu ý nhiều đến Chức Vụ và tiền bạc: cẩn thận khi Đầu Tư và Khuếch Trương Hoạt Động. Nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng và không vừa ý do ganh ghét đố kị của Tiểu Nhân. Nên nhớ các Bạn sinh vào cuối năm vẫn còn Hạn Thổ Tú khắc Mệnh năm ngoái.

2. Sức khỏe

Hạn Thủy Diệu + Tam Tai với Thiếu Dương + Tuần, Kiếp Sát, Tử Phù; Thiếu Âm + Bệnh Phù nên lưu tâm nhiều đến sức khỏe, nhất là những ai đã có sẵn mầm bệnh (Tim Mạch, Mắt kể cả Tai, Thận) nên đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Cẩn thận khi di chuyển xa trong tháng kị âl “1, 4, 8, 10, 12” (Mã + Kình, Tang hội Tang Mã lưu) dễ rủi ro thương tích, lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng, việc làm bên các Dàn Máy nguy hiểm.

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, thuận lợi cho 1 số Quý Bạn còn độc thân, nhưng cũng dễ có Cơn Giông bất chợt. Không nên phiêu lưu nếu đang êm ấm (Hạn Tam Tai với Đào Hồng Hỉ + Tuần, Cô Quả, Phục Binh).

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa Đông. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Triệt) - đó không những là cách hóa giải Hạn Thủy Diệu + Tam Tai của Cổ Nhân (của đi thay người) mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này.

Xem thêm: 

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 - Nam Mạng 1973

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 - Nữ Mạng 1973

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Quý Sửu Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thủy Diệu thuộc Thủy sinh nhập với Mộc Mệnh, khắc xuất với Chi Sửu (Thổ), cùng hành với Can Quý (Thủy): độ tốt và xấu cùng tăng cao ở đầu và cuối năm. Thủy Diệu đối với Nam mạng Cát nhiều hơn Hung. Công việc hanh thông, ít trở ngại - nếu làm ăn xa xứ công danh càng thăng tiến. Bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tai, Thận, nhất là trong 2 tháng Kị của Thủy Diệu (4, 8 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của tuổi (10, 12 âl).

Hạn Thiên Tinh thì nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, đề phòng tranh chấp, cãi vã.

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 7 ngọn đèn, quay về hướng Bắc khấn lễ Bắc Phương nhâm quý Thủy Đức tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Quý Sửu 1973 – nam mạng

"Quẻ Ly có 4 hướng tốt: Đông (Sinh Khí: tài lộc), Bắc (Diên niên: tuổi Thọ), Đông Nam (Thiên Y: sức khỏe) và Nam (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Bắc (tuyệt mệnh).

- Bàn làm việc: ngồi nhìn về Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

- Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ)."

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Quý Sửu Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

"Tháng 1: Vui xuân, đường công danh sự nghiệp thật vẻ vang.

Tháng 2: Có tin buồn đến từ xa, thật bất hạnh trong gia đình.

Tháng 3: Sự táo bạo đem lại thành công nhưng trong lòng cô đơn.

Tháng 4: Bị hao tài tốn của và tranh chấp kiện cáo.

Tháng 5: Một lòng yêu thương vợ con, tạo dựng được cơ nghiệp tốt.

Tháng 6: Cẩn thận kẻo bị mất việc làm, nhà cửa tiền bạc.

Tháng 7: Tiền tài phúc lộc thật giàu sang, cuộc sống thật an nhàn.

Tháng 8: Tâm hồn thanh bạch, bạn bè kính phục thương quý.

Tháng 9: May mắn trong việc làm và nhà cửa tiền bạc.

Tháng 10: Được quý nhơn tháo gỡ, nhưng khúc mắc tài chánh.

Tháng 11: Một đời đầy sức sống thật hạnh phúc với vợ con.

Tháng 12: Chư tài tình đã đem lại tiền bạc nhà cửa cao sang."

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 - Nam mạng

Tử vi người tuổi Sửu

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

1. Công việc, giao tiếp

Tuy Tiểu Vận gặp Hạn Mộc Đức tốt + Tam Hợp tốt của Vong Lộc Tồn (tốt cho những Bạn có Tam Giác Mệnh THÂN trùng với Tam Giác của Tiểu Vận - sinh vào đầu năm); nhưng vì gặp Hạn Tam Tai năm thứ 2 với Thái Tuế, Lộc Tồn gặp Triệt, Kình, Khôi Việt + Tuần, Kình Đà, Quan Phủ cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc trong các tháng kị. Nên mềm mỏng trong Giao Tiếp, không nên tranh luận và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng, đố kị và ganh ghét do Tiểu Nhân (Phục Binh).

2. Sức khỏe

Hạn Tam Tai với Bệnh Phù gặp Thiếu Dương,Thiếu Âm nên lưu ý về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết với những ai đã có mầm bệnh. Nên đi kiểm tra nếu có dấu hiệu bất ổn.

3. Di chuyển

Di Chuyển xa nên thận trọng (Tam Tai: Mã + Đà, Tang + Tang Mã lưu), cẩn thận xe cộ, vật nhọn, việc làm bên cạnh các Dàn Máy nguy hiểm, tránh nhảy cao, trượt băng trong các tháng Kị âl (1, 10, 12).

4. Tình Cảm Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, thuận lợi cho những ai còn lẻ bóng, nhưng dễ có Cơn Giông bất chợt (Hạn Tam Tai với Đào Hồng Hỉ + Tuần, Cô Quả, Tang Môn hội Tang lưu). Dễ có phiền muộn trong Gia Đạo. Không nên phiêu lưu, nếu đang êm ấm.

5. Tài vận

Tài Lộc vượng vào giữa Đông. Nên làm nhiều việc Thiện (Lộc + Triệt) - đó không những là 1 trong những cách giải Hạn Tam Tai của Cổ Nhân (của đi thay người), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này. 

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Quý Sửu Năm 2020

1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Mộc Đức thuộc Mộc cùng hành với Mộc Mệnh, sinh xuất với Can Quý (Thủy) và khắc nhập với Chi Sửu (Thổ): độ tốt cùng tăng cao ở đầu năm và cuối năm, giảm nhẹ ở giữa năm. Mộc Đức là Hạn lành chủ về Danh Lợi: công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều hỉ tín; vượng nhất ở tháng Chạp.

Hạn Tam Kheo thì nên cẩn trọng trong việc đi lại di chuyển, chú ý các bệnh về chân tay và mắt

Hóa giải: Cúng sao vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch hàng tháng. Sắm lễ hương hoa trà quả, thắp 20 ngọn đèn, quay về hướng Đông khấn lễ Đông phương Giáp ất Mộc Đức tinh quân.

2. Phong Thủy tuổi Quý Sửu 1973 – nữ mạng

"Quẻ Càn có 4 hướng tốt: Tây (Sinh Khí: tài lộc), Tây Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Đông Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Tây Bắc (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là phong thủy hướng Nam (tuyệt mệnh).

- Bàn làm việc: ngồi nhìn về Tây, Tây Nam, Tây Bắc.

- Giường ngủ: đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây."

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Quý Sửu Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

"Tháng 1: Đầu năm đắc lộc mỹ mãn và gia đình hạnh phúc.

Tháng 2: Cuộc sống gia đình vui tươi, nhưng việc làm bị xáo trộn.

Tháng 3: Đức năng thắng số, ăn ở hiền lành thì được trời đãi.

Tháng 4: Thu nhập tiền tài nhiều nhưng chi tiêu còn nhiều hơn.

Tháng 5: Dè dặt kẻo bị bệnh phụ khoa, đường ruột tiêu hóa.

Tháng 6: Cát tinh hỷ thần đem đến nhà cửa khang trang xinh đẹp.

Tháng 7: Hạnh phúc vui vẻ, cuộc sống mới được thanh nhàn.

Tháng 8: Đời sống thanh cao, hiền hậu hiếu thảo với cha mẹ.

Tháng 9: Cẩn thận kẻo bị tai nạn mất việc làm.

Tháng 10: Bao nhiêu tranh chấp bấy nhiêu hao hụt.

Tháng 11: Qúy nhơn giúp đỡ gia đình vui vẻ.

Tháng 12: Buôn bực chán nản, và phiền não nhiều hơn là vui vẻ."

Xem thêm:

Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 - Nữ mạng

Tử vi hàng tuần tuổi Sửu

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện