Tử Vi Tuổi Tân Dậu Năm 2022 - Nam Mạng 1981 Chi Tiết

- Tuổi âm lịch: 42 tuổi

- SAO: VÂN HỚN chiếu mệnh

- Mạng: Mộc gặp mệnh kim - Tương khắc

- Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm là bình hòa - Tốt

>> Đẫ có tử vi 2023 của 12 con giáp

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981

Những người có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 05/02/1981 đến 24/1/1982 thuộc tuổi Tân Dậu, cầm tinh con Gà. Sự kết hợp giữa thiên can Tân và địa chi Dậu mang ý nghĩa Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng).

- Ngũ hành: Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá)

- Tương sinh: Thủy

- Tương khắc: Kim

- Cung mệnh nam mạng: Cung Khảm

Tinh thần trách nhiệm cao và sự cẩn trọng chính là những nét tính cách thường thấy ở người nam tuổi Tân Dậu 1981. Thêm vào đó, họ thuộc tuýp người tự tin, luôn thể hiện cá tính của bản thân với mọi người xung quanh.

Trong năm 2022, sẽ có nhiều sự kiện đáng nhớ diễn ra trong cuộc sống của người nam tuổi Tân Dậu 1981. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để tìm hiểu về những bước ngoặt trong tương lai!

II. Xem tử vi nam mạngTân Dậu 1981 năm 2022 tổng quan

Về năm 2022: Năm 2022 Âm Lịch còn được gọi là năm Nhâm Dần, tức là năm con Hổ. Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, năm 2022 thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng Pha Bạc).

Vận số của con người không ngừng thay đổi, cuộc sống của nam mạng tuổi Tân Dậu cũng sẽ có nhiều chuyển biến mới trong năm 2022. Để luận đoán số mệnh đời người, người ta phải tính toán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh....

Người tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc, xung khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần 2022. Tuy nhiên, thiên can Tân nằm trong mối quan hệ bình hòa với Nhâm, gia tăng sự may mắn. Nhìn chung, bản mệnh có cuộc sống tương đối an bình trong năm 2022, đôi khi gặp phải một trở ngại nhưng đều vượt qua một cách suôn sẻ.

Sao chiếu mệnh của nam mạng tuổi Tân Dậu trong năm 2022 chính là sao Vân Hớn, chủ về khẩu thiệt thị phi. May mắn là hung tinh này không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe , sự nghiệp của bản mệnh. Chỉ cần kiềm chế cảm xúc, không nóng nảy vô cớ thì đều có thể giải quyết mọi chuyện ổn thỏa.

III. Luận giải tử vi năm 2022 tuổi Tân Dậu 1981 trên các phương diện

Diễn biến tử vi nam mạng Tân Dậu 1981

Diễn biến tử vi nam mạng Tân Dậu 1981

Sau đây Vansu.net xin được gửi đến các quý bạn đọc luận đoán chi tiết về vận số của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022, công việc của người nam tuổi Tân Dậu tương đối ổn định, không có nhiều biến cố lớn xảy ra. Nên tập trung hoàn thành tốt công việc hiện tại và phải thật cẩn trọng khi tiến hành dự định mới của bản thân. Nếu muộn tạo lên bước đột phá thành công trong sự nghiệp, bản mệnh phải làm việc cực kỳ chăm chỉ.

Người tuổi Dậu luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, thái độ nghiêm túc khi làm việc. Dù có khó khăn gian khổ cũng không bao giờ bỏ cuộc mà sẽ quyết chí hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên, bản mệnh đôi khi tỏ ra bảo thủ, ít khi tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu học được cách chân thành lắng nghe góp ý của mọi người thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Nếu có dự định hợp tác làm ăn, khai trương cửa hàng vào năm 2022 thì nên xem ngày tốt trước khi tiến hành.

2. Tài chính

Tình hình tài chính của người nam tuổi Tân Dậu sẽ không thay đổi nhiều trong năm 2022. Bên cạnh đó, đây không phải là thời điểm thuận lợi để mang tiền đi đầu tư sinh lời, cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi thực hiện các giao dịch lớn.

Lời khuyên về tài chính dành cho người nam tuổi Tân Dậu là nên tiết kiệm nhiều hơn. Nếu bản mệnh chi tiêu hoang phí, mua sắm bừa bãi để chăm chút cho bản thân thì tiền tài rất nhanh hao hụt. Một kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp tài vận của bản mệnh luôn ổn định.

3. Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống hôn nhân của người nam Tân Dậu trong năm 2022 sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn, chỉ cần “dĩ hòa vi quý” thì mối quan hệ vợ chồng sẽ tốt đẹp trở lại. Đối với người tuổi Dậu, sự chung thủy trong tình yêu rất quan trọng, nên đôi khi thể hiện thái độ ghen tuông vô lý. Bản mệnh cần phải tỉnh táo, cố gắng thấu hiểu, tin tưởng đối phương thì mới tránh được hiểu lầm không đáng có.

Bên cạnh đó, dù có bận rộn với công việc, vẫn nên dành thời gian tâm sự với những người thân trong gia đình. Nhờ đó, bầu không khí trong nhà sẽ càng thêm đầm ấm, hòa thuận.

Quý bạn có thể xem tuổi vợ chồng để chủ động hóa giải xung khắc: Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa tới nay xem tuổi đều dựa vào năm sinh âm lịch. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh âm lịch của mình qua chức năng:

- Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

- Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Năm 2022, người nam tuổi Tân Dậu vẫn giữ được sức khỏe ổn định. Để nâng cao thể lực, cần thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, đồng thời hạn chế sử dụng các chất gây hại như thuốc lá, rượu bia...

Thêm vào đó, bản mệnh cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe tinh thần, tránh tức giận quá mức. Luôn giữ cho tâm hồn bình thản, an nhiên sẽ giúp bản mệnh có thể đưa ra những quyết định sáng suốt.

IV. Xem sao hạn của nam mạng Tân Dậu 1981 trong năm 2022

Xem sao hạn nam mạng tuổi Tân Dậu 2022

Xem sao hạn nam mạng tuổi Tân Dậu 2022

Hãy cùng Vansu.net tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2022.

1. Sao chiếu mạng

Năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Tân Dậu bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, đây là hung tinh có thể gây ra những rắc rối, hiểu lầm trong mối quan hệ với mọi người xung quanh. Phương diện sự nghiệp, sức khỏe của bản mệnh không bị xáo trộn bởi hung tinh này.

Khi gặp phải sao Vân Hớn, bản mệnh cần cẩn trọng trong cách đối nhân xử thế. Cố gắng kiềm chế cảm xúc tiêu cực, tránh to tiếng với người khác. Khi gặp mâu thuẫn, cần phải cư xử khéo léo, lịch thiệp để giải quyết vấn đề một cách êm thấm.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm 2022, nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 có tuổi âm lịch là 42 tuổi, gặp phải hạn Thiên La.

Đây niên hạn chủ về tâm trạng bất ổn, thường xuyên buồn phiền, lo lắng vô cớ. Chính vì thế, khi chịu ảnh hưởng của hạn Thiên La, người ta thường hay cáu gắt, dễ nổi nóng. Bản mệnh nên thực hiện một số phương pháp thư giãn cho tâm hồn thanh thản, chẳng hạn như thiền định, đi du lịch, ngắm cảnh...

Sức khỏe tinh thần kém minh mẫn có thể dẫn đến sai lầm trong công việc. Không nên thức đêm làm việc mà phải nghỉ ngơi thường xuyên hơn.

3. Tứ trụ

Thiên Hao - Địa Sinh: Điềm báo không tốt trong công việc. Qúy bạn không nên vội vàng thực hiện dự định mới vì có thể sẽ gặp nhiều ngáng trở.

4. Vận niên

Hầu Thực Quả: Khỉ ăn quả

Dấu hiệu này cho thấy bản mệnh có thể được hưởng cuộc sống viên mãn, sung túc ấm no trong năm Nhâm Dần. Công việc thuận buồm xuôi gió, tiền vào như nước.

5. Màu hợp tuổi

Sử dụng màu sắc hợp mệnh sẽ thu hút may mắn, cải thiện vận số, xua đuổi năng lượng tiêu cực. Màu phong thủy phù hợp với tuổi Tân Dậu năm 1981 là: Xanh lá cây, xanh nước biển, đen.

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 thuộc cung Khảm - Đông Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị).

=>> Xem ngày xuất hành trong dịp Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Theo kinh nghiệm dân gian, lễ cúng sao giải hạn có thể tiêu trừ xui xẻo, khẩn cầu sự che chở của trời đất, thần thánh. Để tránh được vận hạn do sao Vân Hớn gây ra, người nam tuổi Tân Dậu có thể thành tâm dâng lễ cúng sao trong năm 2022. Không nhất thiết phải tiêu tốn quá nhiều tiền để làm lễ cúng mà chỉ cần thành tâm là đủ.

Người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh nên giữ tâm lý vững vàng, bình tĩnh thì nghiệp chướng sẽ giảm hung họa đi rất nhiều. Tuyệt đối không nên nói xấu, gièm pha người khác mà chuốc lấy khẩu nghiệp. Tâm hồn luôn hướng thiện, chăm chỉ làm việc tốt sẽ tránh được tai ương.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Dậu 1981 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi nam mạng Tân Dậu theo tháng trong năm 2022

Diễn biến sao hạn nam mạng tuổi Tân Dậu 2022

Diễn biến sao hạn nam mạng tuổi Tân Dậu 2022

Tháng 1: Chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí. Dành nhiều thời gian bên người thân trong gia đình.

Tháng 2: Lập kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi cân đối. Duy trì tâm lý bình thản, vui vẻ.

Tháng 3: Tài vận lên cao, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc.

Tháng 4: Nhận được nhiều tin vui trong công việc, được hưởng thành quả xứng đáng.

Tháng 5: Chú ý lời ăn tiếng nói, không nên tranh cãi với người khác.

Tháng 6: Không nên lo lắng, dồn nén tâm tư trong lòng. Học cách suy nghĩ tích cực hơn.

Tháng 7: Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, tiền vào như nước. Qúy bạn có thể tiến hành những việc trọng đại trong tháng này.

Tháng 8: Cuộc sống an khang thịnh vượng, sung túc, gia đạo hạnh phúc.

Tháng 9: Nhàn nhã, tự tại, tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào.

Tháng 10: Sự nghiệp vững vàng, việc buôn bán tương đối suôn sẻ.

Tháng 11: Đề phòng kẻ tiểu nhân dèm pha, nói xấu. Thể hiện thái độ “Dĩ hòa vi quý”.

Tháng 12: Chú ý chăm sóc sức khỏe tinh thần, thực hiện các biện pháp khác nhau để thư giãn tinh thần.

Ngoài ra có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Tân Dậu

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Các con giáp phạm thái tuế trong năm 2022 là: Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Vậy nên nam mạng tuổi Tân Dậu không phạm thái tuế trong năm nay.

2. Phạm tam tai không?

Người tuổi Dậu không phạm Tam Tai trong năm Nhâm Dần 2022, có thể an tâm về sức khỏe, tình cảm.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, người nam tuổi Tân Dậu 1981 bước sang tuổi 42, rơi vào hạn Kim Lâu. Cần lưu tâm đến sức khỏe người thân trong gia đình, đặc biệt là con cái.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nam mạng Tân Dậu 42 tuổi, phạm vào hạn Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Trong năm nay, quý bạn phạm vào hạn Hoang Ốc, không phải là thời điểm tốt để khởi công xây dựng nhà mới.

Tra cứu chi tiết tuổi làm nhà, quý bạn có thể tham khảo chức năng: Tuổi làm nhà

Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Tân Dậu của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời quý bạn khám phá.

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn đọc một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Tấn Tài Tấn Lộc.

>> XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN DẬU:

- Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

- Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

 
 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện