Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Tân Mão 2019 - Nữ Mạng 1951

TÂN MẸO

69 TUỔI - ÂM NỮ

Sanh từ 6-2-1951 đến 26-1-1952

Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Thanh Đế, trường mạng

(Tử Vi 2019 Tuổi Tân Mão - Nam mạng)

► Xem tử vi 2021 chi tiết tài lộc, tình duyên, sự nghiệp... cho 12 con giáp

MẠNG : Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)

SAO : La Hầu: Ốm đau, hao tốn

HẠN : Địa Võng: Rối rắm, lo âu

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Mẹo gặp Hợi: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: Trắng, đỏ

 

XEM TỬ VI NĂM 2019 TỔNG QUÁT:

Quý Bà tuổi Tân Mẹo, với Can Chi tương khắc, cuộc sống không mấy xuôi thuận, nhiều thăng trầm, nhưng không vất vả.

Quý Bà là người thông minh, có tài ăn nói, dễ xoay trở trong mọi tình huống và cũng nhiều tham vọng. Với dáng vẻ “yểu điệu thục nữ” dễ thu phục lòng người, nhưng bên trong thì rất cứng rắn, toan tính nhiều điều, hy sinh tình cảm để đạt mục đích, Quý Bà có tính chiếm hữu rất cao, khó có bạn bè tâm huyết, tự tung tự tác, không nhờ cậy bà con, thân tộc. Vì vậy, vào đời với hai bàn tay trắng vẫn làm nên sự nghiệp, nhưng bền vững hay không còn tùy thuộc vào phước đức.

Nếu sanh thuận Đông, Xuân, công danh tài lộc dễ thành, gặp nhiều may mắn, nhờ người dưng mà làm nên sự nghiệp. Nghịch sanh Thu, Hạ phải bôn ba đây đó, sự nghiệp thăng trầm, tình duyên dang dở. Tuy vậy, Quý Bà có tấm lòng hướng thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn, đã tạo nhiều phước đức. Hoàn cảnh nào cũng không đến nỗi cực thân, nhưng tinh thần chịu nhiều áp lực, phải khổ tâm.

Đa phần, đã phải chịu nhiều sóng gió, tiền bạc không thiếu nhưng gia đình, tình cảm khó yên. Bây giờ, đã vào tuổi nghỉ hưu sự nghiệp đã thành, nếu không giàu sang thì cũng không ai thiếu thốn vì số hưởng Thiên lộc. Tuổi già, có người hướng về Tôn Giáo, tham gia công tác thiện nguyện, cuộc sống có ý nghĩa hơn.

VẬN MẠNG:

 Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, dễ sinh rối rắm trong gia đình cũng như công việc, bản thân bị bất an, có thể bị bệnh hoạn, nạn tai, tiền bạc tốn hao. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Mộc, ít bị nhiễu loạn, trong rủi có may.

Với Hạn Địa võng, tâm tư lo nghĩ, toan tính nhiều, hết chuyện này đến chuyện khác, khó được an ổn tinh thần.

Với bản tính thoải mái, ít ưu tư và thường có cái nhìn lạc quan đối với cuộc đời, nên Hạn này cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Quý Bà.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa lợi, mọi toan tính đều dễ thành, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi nhưng gia đình có những việc chẳng lành, có người thân ốm đau, tai nạn...và bản thân cũng có thể gặp những trắc trở, những chuyện không hay.

Với Vận niên Thố lộng Nguyệt, rất tốt đối với tuổi của Quý Bà, là thời gian vui chơi, thanh thản. Nếu có làm việc cũng chỉ là để tiêu dao qua ngày tháng, không còn quá coi trọng về sự thành bại, rất có lợi cho sức khoẻ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp năm Thổ, có nhiều lợi ích, có trở ngại khó khăn cũng dễ vượt qua, ốm đau cũng mau hồi phục. Sao chiếu mạng và tiểu Hạn khá xấu, cần phòng bệnh nan và giữ gìn tinh thần thoải mái thì bệnh hoạn khó xâm nhập. Vận thế và Vận niên rất tốt, gia đình sự nghiệp có phần đi lên, cuộc sống tốt đẹp, phúc lộc đầy đủ. Đây là những yếu tố cần để vượt qua những hư hại do sao chiếu mạng gây ra. Có thể nói đây là năm tốt nhiều xấu ít, tương đối tốt đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Hạn vào Vượng Địa, nhưng có Tang môn, Bệnh phù, Cô thần đồng tọa hạn, sức khỏe bất an, có chuyện buồn phiền và Quý Bà cũng cảm thấy cô quạnh về mặt tinh thần. Nhờ Hạn tốt nên cũng giảm phần hư hại, yếu kém của các sao xấu trong Cung. Đồng cung cũng có Thiên mã, Thiên khôi, Thiên việt, có khả năng cứu tai giải nạn và Quý Bà có nhiều cơ hội rong chơi vui vẻ.

Với Tướng Ngộ Tuần, Triệt, dù Quý Bà là người năng động, muốn làm việc, nhưng khó thực hiện được ý muốn. Điều này rất phù hợp với Vận niên, chỉ nên nghỉ ngơi, an dưỡng vẫn có nhiều lợi ích hơn.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận, bản thân hay người thân ốm nặng, hay bị nạn tai nặng nề. Tình trạng này, khó có thể ngăn chận, hóa giải bằng tài bằng sức mà chỉ có thể dùng phước để ngăn ngừa. Quý Bà nên giữ tâm lành ý thiện, làm thêm việc thiện để chiêu cảm Phúc tình, mọi khó khăn, trở ngại dễ vượt qua.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu nhưng với tuổi đã khá cao, nếu biết an thân thủ phận, đề phòng bệnh nạn...thì đây cũng là năm Trung Bình đối với Quý Bà.

>> Tử Vi 2020 Tuổi Tân Mão - Nam mạng

>> Tử Vi 2020 Tuổi Tân Mão - Nữ mạng

SỨC KHỎE:

Theo tử vi năm nay, Bạch hổ nhập Mệnh, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, ngoài các chứng thông thường của Quý vị cao niên nên cẩn thận trong ăn uống, ngủ nghỉ và cố gắng gạt bớt ngoại duyên, tinh thần thoải mái là phương cách hữu hiệu nhất để ngăn ngừa bệnh nạn.

Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn đường xa.

Tân Mẹo phần số Quý Bà

Thông minh, khôn khéo, ý hòa, thẳng ngay

Là người có lắm tài hay

Bởi nhiều tham vọng nên thay đổi nhiều

Tuổi trẻ đi sớm về chiều

Một mình bươn chải, trăm điều tự lo

Vận thời thay đổi khó dò

Tha phương lập nghiệp, gặp đò qua sông

Trung niên sự nghiệp có phần

Gia đình ổn định, đời dần lên hương

Kỷ Hợi sức khoẻ bất thường

Tạo thêm phước đức, tai ương giảm phần.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Nhiều chuyện vui buồn từ con cháu. Sức khỏe tốt. Cháu con phụng dưỡng đủ đầy.

Mùa Hạ: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Gia đình có người bệnh nạn. Tâm trí nhiều lo âu.

Mùa Thu: Nhiều việc bất như ý. Sức khỏe kém. Đại gia đình có hỷ sự, thêm dâu rể cháu nội ngoại.

Mùa Đông: Có bệnh nạn nhưng nhẹ qua. Tài lộc đầy đủ. Có dịp tham gia công việc từ thiện. Sức khỏe tốt.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tuổi Tân Mão

Tuổi Tân Mão 1951 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1951 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951 - Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Mão

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện