Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 49 tuổi

- Mạng: Thủy gặp mệnh Kim - Tương sinh

- Sao: Thái Bạch chiếu mệnh, hạn Toán Tận

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý là tương sinh - Rất tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Ất Mão 1975 nam mạng tại: Tử vi Ất Mão 2024 nam mạng

Luận giải tử vi năm 2023 nam mạng Ất Mão

(Luận giải tử vi năm 2023 nam mạng Ất Mão)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 nam mạng

Những người thuộc tuổi Ất Mão, cầm tinh con Mèo, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 11/02/1975 đến 30/01/1976. Sự kết hợp giữa thiên can Ất với địa chi Mão mang ý nghĩa Đắc Đạo Chi Thố (Thỏ đắc đạo).

Xét về ngũ hành, nam mạng tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khe Thủy (Nước khe lớn), tương sinh với ngũ hành của năm Quý Mão là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng có thiên can Ất tương sinh với Quý của năm 2023. Báo hiệu cuộc sống năm tới sẽ có nhiều may mắn, có khả năng đạt được nhiều thành tựu lớn.

Tuy nhiên trong năm này, vận trình của nam mạng chịu tác động của sao Thái Bạch và hạn Toán Tận. Do đó, nếu muốn mọi việc được suôn sẻ nhất, bản mệnh cần kiên trì hơn với mọi kế hoạch và hành sự trước sau đều phải thật thận trọng. Tránh tham gia các dự án đầu tư ngắn hạn có rủi ro cao và cho người khác vay mượn số tiền quá lớn, khéo khó thu hồi.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Mão trên các phương diện

Diễn biến tử vi về sức khỏe, tài chính năm 2023

(Diễn biến tử vi về sức khỏe, tài chính năm 2023 của nam tuổi Mão 1975)

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng trong năm 2023 trong những khía cạnh quan trọng: Công việc, tiền tài, sức khỏe và tình duyên

1. Công việc, sự nghiệp

Theo tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Ất Mão thì năm 2023 sẽ là năm có nhiều biến động lớn trên vận trình sự nghiệp. Năm này đòi hỏi bản mệnh phải có ý chí và quyết tâm cao trong công việc. Chỉ cần trước khi hành sự, quý nam có kế hoạch rõ ràng và chuẩn bị cho mình một tinh thần vững vàng trước khó khăn, thử thách thì tương lai sẽ cực kỳ đáng mong đợi.

Ngoài ra, trong năm Quý Mão, quý ông cần đặc biệt lưu ý, tránh cho người khác vay mượn số tiền quá lớn hoặc hùn hạp làm ăn với những người mà mình chưa thật sự tin tưởng. Điều này giúp đề phòng tối đa các tình huống bất trắc, ngăn chặn triệt để khả năng thất thoát không đáng có.

2. Tài chính

Vấn đề tài chính của mệnh chủ Ất Mão trong năm 2023 nhìn chung vẫn có đồng ra đồng vào. Song, quý nam cần đề phòng chiêu trò của kẻ tiểu nhân để tránh dẫn đến những tổn hại nhất định về mặt kinh tế. Tốt nhất, năm này, bản mệnh nên ưu tiên các kế hoạch đầu tư cá nhân. Đồng thời cũng nên kỹ lưỡng hơn trong việc tự giám sát hoạt động kinh doanh của bản thân.

3. Tình duyên, gia đạo

Phương diện gia đạo trong năm Quý Mão sẽ trải qua một vài thử thách nhỏ. Đây là lúc để quý nam chứng minh được bản lĩnh của người trụ cột trong gia đình. Sự mềm mỏng và cứng rắn đúng lúc cùng với khả năng kiểm soát cảm xúc tốt giúp bản mệnh không khó trong việc duy trì và cải thiện hòa khí gia đình.

4. Sức khỏe

Bước sang năm 2023, nam mạng tuổi Ất Mão cần lưu tâm nhiều hơn về vấn đề thể chất và tinh thần. Những buổi đi bộ trong khuôn viên gần nhà, những bài tập thể dục nhẹ nhàng, những giây phút thư giãn trọn vẹn, những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất… sẽ giúp bản mệnh nhanh chóng khôi phục năng lượng, gia tăng sức đề kháng.

Song song đó, mệnh chủ cũng cần phải luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan và suy nghĩ tích cực. Điều này không chỉ giúp đời sống tinh thần trở nên thoải mái hơn mà về mặt phong thủy, nó còn giúp thu hút nhiều vận khí cát lành đến với cuộc sống.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Mão năm 2023

Toán Tận ảnh hưởng thế nào tới kinh tế của nam Ất  Mão

(Toán Tận ảnh hưởng thế nào tới kinh tế của nam Ất  Mão)

1. Sao chiếu mạng

Quý ông tuổi Ất Mão 1975 gặp phải sao Thái Bạch trong năm 2023. Theo hệ thống Cửu Diệu niên hạn thì đây là 1 trong 3 sao xấu hung tinh. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá lo lắng vì mọi sự đều có thể cải thiện theo hướng tích cực. Chỉ cần trong năm, mệnh chủ làm việc gì cũng suy xét kỹ lưỡng, tỉnh táo trong vấn đề tiền bạc thì nhìn chung vận trình vẫn có thể xoay chuyển theo hướng mong muốn.

2. Hạn tuổi

Trong năm 2023, người nam sinh năm 1975 chịu tác động của hạn Toán Tận, chủ về hao tổn tiền bạc. Bản mệnh cần đề phòng cho người khác vay mượn cũng như nên có kế hoạch sử dụng “đồng tiền” của mình một cách khôn ngoan hơn. Các dự án đầu tư dài hơi có thể thu hồi theo từng giai đoạn và các dự án kinh doanh cá nhân sẽ là lựa chọn tốt cho mệnh chủ trong năm này.

3. Tứ trụ

Thiên Hư - Địa Sinh: Chủ tử trong năm nên tránh tham công tiếc việc, làm lụng quá sức. Thay vào đó nên ăn uống - ngủ nghỉ khoa học hơn, chú ý bổ sung các loại dưỡng chất tốt cho cơ thể và lưu tâm thăm khám sức khỏe định kỳ.

4. Vận niên

Vận niên của nam mạng tuổi Ất Mão trong năm 2023 là Ngưu Hồi Sơn, tức Trâu về núi. Bản mệnh trong năm này nên tránh khởi sự các kế hoạch lớn. Tập trung phát triển công việc hiện tại sẽ là lựa chọn an toàn và mang đến nhiều tài lộc hơn cho bản mệnh. Bên cạnh đó, trong năm Quý Mão, mệnh chủ cũng cần cố gắng tiết chế “cái tôi” của bản thân để đề phòng những mâu thuẫn không nên có.

5. Hóa giải sao hạn

Năm 2023, quý ông gặp phải sao xấu hung tinh - Thái Bạch. Tuy nhiên, nếu biết hóa giải đúng cách thì vận trình vẫn sẽ được thuận lợi và phát triển đúng như mong đợi.

Theo phương diện phong thủy, mệnh chủ có thể dâng lễ cúng sao tại gia hoặc ở chùa để cầu bình an. Hoặc cũng có thể cải thiện phúc khí thông qua việc sống lương thiện hiền đức, thành tâm giúp đỡ người khó khăn, vận dụng các yếu tố phong thủy vào đời sống…    

6. Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy như lá bùa may mắn, xua đuổi vận hạn trong năm 2023 cho quý bạn. 

Đặc biệt, tuổi Ất Mão 1975 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Mang theo mặt Phật Bản Mệnh bên mình để cầu bình an cho bản thân và gia đình. Giúp cải thiện sinh khí, tăng vận may mắn, gia đình hòa hợp, con cháu thành đạt.

Tuổi Ất Mão 1975 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh.

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade phù hợp với tất cả các mệnh, lại mang vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế nên quý bạn có thể lựa chọn.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Ất Mão năm Quý Mão

Lá số tử vi năm 2023 của nam Ất Mão 1975

(Lá số tử vi năm 2023 của nam Ất Mão 1975)

1. Màu hợp tuổi

Theo luận giải ngũ hành bản mệnh năm 1975, những gam màu sẽ giúp quý ông tuổi Ất Mão gia tăng vận may, xua tan vận xấu, điển hình như: Đen, xanh nước biển, trắng, xám, vàng nhạt…

Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Theo quan niệm dân gian, hướng xuất hành ngày đầu năm ảnh hưởng ít nhiều đến sự thịnh vượng của cả năm. Người nam sinh năm 1975 cung Đoài thuộc Tây tứ mệnh được khuyên nên ưu tiên chọn các hướng sau để mọi sự năm tới được “thuận buồm xuôi gió””: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y), Tây (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Những tuổi hợp xông nhà sẽ giúp cuộc sống gia chủ tuổi Ất Mão 1975 được hanh thông và may mắn có thể kể đến như: Nhâm Dần 1962, Tân Hợi 1971, Canh Thân 1980, Quý Hợi 1983…

Xem thêm: Luận giải chi tiết tuổi xông nhà hợp với nam mạng sinh năm 1975

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi các tháng trong năm 2023 của nam tuổi Mão 1975

(Tử vi các tháng trong năm 2023 của nam tuổi Mão 1975)

Luận giải lá số tử vi của nam mạng tuổi Ất Mão theo từng tháng trong năm 2023:

Tháng 1: Vận trình cuộc sống chưa có nhiều thay đổi rõ rệt. Song, bản mệnh nên chú ý cân đối chi tiêu hợp lý dịp đầu năm để tránh hao hụt.

Tháng 2: Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh triển khai các kế hoạch của bản thân. Tốt nhất vẫn nên chú tâm phát triển sự nghiệp hiện tại để thu về những thành tựu nhất định.

Tháng 3: Công việc - tài chính trong tháng tương đối ổn định. Quý nam cần dành nhiều thời gian hơn để sẻ chia công việc nhà cùng với người bạn đời của mình. Những hành động giúp đỡ tưởng chừng nhỏ nhặt lại giúp tình cảm của 2 bên thêm phần khắng khít.

Tháng 4: Phương diện tài chính có phần nhỉnh hơn so với những tháng trước. Tuy nhiên, để có được một số vốn cho những dự định tương lai, chủ tử cần ưu tiên tiết kiệm.

Tháng 5: Khía cạnh tinh thần cần được lưu tâm nhiều hơn. Những buổi dã ngoại vào cuối tuần, những giây phút thư giãn nhẹ nhàng bên gia đình sẽ giúp bản mệnh nhanh chóng vui vẻ trở lại và có động lực nhiều hơn để phát triển trong công việc.

Tháng 6: Vận quý nhân trong tháng cực vượng, bản mệnh có cơ duyên gặp được nhiều cơ hội làm ăn tốt. Nếu biết cách nắm bắt và vận dụng thì sẽ rất nhanh đạt được kế hoạch đã đề ra cho năm 2023.

Tháng 7: Quý ông cần chú ý ăn uống và nghỉ ngơi khoa học hơn. Tránh làm việc quá khuya, ăn uống tạm bợ, bỏ bữa…. gây ảnh hưởng đến đường tiêu hóa và máu huyết.

Tháng 8: Công việc trong tháng này, tự thân là chính. Không nên đặt lòng tin và phụ thuộc quá nhiều vào những mối quan hệ xã giao, việc gì cũng nên tự mình chiêm nghiệm và đưa ra quyết định.

Tháng 9: Mọi phương diện trong cuộc sống đều đang khá ổn định. Bản mệnh đón nhận tin hỷ được mang đến từ người thân trong gia đình.

Tháng 10: Quý nam tuổi Ất Mão nếu có dự định xuất hành đi xa trong tháng này thì cần chuẩn bị đồ đạc kỹ lưỡng, nhất là các giấy tờ cá nhân.

Tháng 11: Tháng này, nam Ất Mão 1975 nên chi tiêu tiết kiệm, hòa nhà với gia đình. Gặp việc gì cũng suy nghĩ mọi việc được thấu đáo và bình tĩnh cùng cả nhà nói chuyện tìm hướng giải quyết.

Tháng 12: Bản mệnh nên dành thời gian này để tịnh dưỡng và chuẩn bị “tư trang” cho một hành trình mới.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Ất Mão

VI. Một số thông tin tham khảo cho Ất Mão nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Vận trình cuộc sống của nam mạng tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2023 chịu tác động của cục diện Trực Thái Tuế. Mệnh chủ cần chú ý bồi bổ sức khỏe nhiều hơn, cân nhắc dành thời gian nghỉ ngơi, tập thể thao thường xuyên.

2. Phạm Tam Tai không?

Các năm phạm Tam Tai của người tuổi Ất Mão là Tỵ, Ngọ, Mùi. Do đó, trong năm Quý Mão, quý nam không phải lo lắng về vận hạn này.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2023, người nam sinh năm 1975 sẽ sang tuổi 49 (tính cả tuổi mụ). Theo cách tính này thì bản mệnh không phạm Kim Lâu trong năm Quý Mão.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, nam mạng tuổi Ất Mão 49 tuổi âm không phạm Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không?

Nếu có ý định sửa sang, xây dựng nhà cửa trong năm này thì gia chủ cũng có thể cân nhắc triển khai. Tuy nhiên, để mọi sự được thuận lợi, cuộc sống sau này gặp nhiều may mắn, bản mệnh nên tìm hiểu về cách hóa giải vận hạn do cục diện Thái Tuế đem đến trước khi khởi sự. Bên cạnh đó, việc lựa chọn ngày tháng để thực hiện cũng sẽ giúp ít nhiều cho việc thu hút cát khí.

Tra cứu ngày đẹp năm 2023 tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 nam mạng tuổi Ất Mão 1975 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 đang gần kề, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự Như Ý - Phát Tài Phát Lộc.

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện