Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Ất Mão 1975 Năm 2023 - Nữ Mạng

- Tuổi âm lịch: 49 tuổi

- Mạng: Thủy gặp mệnh Kim - Tương sinh

- Sao: Thái Âm chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý là tương sinh - Rất tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng tại: Tử vi Ất Mão 2024 nữ mạng

Lá số tử vi năm 2023 nữ mạng Ất Mão

(Lá số tử vi năm 2023 nữ mạng Ất Mão)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 nữ mạng

Những người thuộc tuổi Ất Mão, cầm tinh con Mèo, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 11/02/1975 đến 30/01/1976. Sự kết hợp giữa thiên can Ất với địa chi Mão mang ý nghĩa Đắc Đạo Chi Thố (Thỏ đắc đạo).

Xét về ngũ hành, nữ mạng tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Khe Thủy (Nước khe lớn), có mối quan hệ tương sinh với Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc) của năm Quý Mão. Thiên can Ất thuộc bộ Mộc tương sinh với Quý thuộc bộ Thủy của năm 2023. Những dấu hiệu trên cho thấy năm Quý Mão sẽ là một năm có khá nhiều cơ hội để bản mệnh thăng tiến trong công việc, cải thiện phương diện tài chính.

Bước sang năm 2023, vận trình cuộc sống của mệnh chủ chịu tác động của sao Thái Âm và hạn Huỳnh Tuyền. Báo hiệu vận quý nhân trong năm cực vượng, bản mệnh có khả năng cao sẽ thu về nhiều lợi lộc, đời sống tình cảm khởi sắc. Song, phụ nữ tuổi Ất Mão cần lưu tâm nhiều hơn đến khía cạnh thể chất và tinh thần.

II. Luận giải chi tiết tử vi 2023 tuổi Mão trên các phương diện

Diễn biến về các khía cạnh trong cuộc sống năm 2023

(Diễn biến về các khía cạnh trong cuộc sống năm 2023 của nữ tuổi Mão 1975)

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng trong năm 2023 trong những khía cạnh quan trọng: Công việc, tiền tài, sức khỏe và tình duyên

1. Công việc, sự nghiệp

Theo tử vi trọn đời, năm 2023 sẽ là năm quý nữ gặt hái được nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp. Trong năm, nhiều vận may được mang đến, gặp khó khăn có quý nhân phù trợ. Mọi kế hoạch đều được triển khai vô cùng thuận lợi và thành công.

Song, bản mệnh cũng cần tránh quá chủ quan với sự thịnh vượng này. Trân trọng những điều mình đang có và không ngừng nỗ lực trong cuộc sống sẽ giúp mệnh chủ đạt được nhiều thành tựu lớn, “quả ngọt” vượt xa hơn cả sự kỳ vọng.

2. Tài chính

Phương diện công việc khởi sắc tạo bước đệm cho sự nhảy vọt của khía cạnh tài chính. Ngoài những nguồn thu cơ bản, chủ tử sẽ có thêm nhiều nguồn thu tương đối hấp dẫn.

Đối với người làm công ăn lương, trong năm sẽ có nhiều đợt được cấp trên thưởng nóng, đề bạt lên vị trí tốt hơn có mức lương cao hơn. Đối với người làm kinh doanh, quý nữ sẽ liên tục đón nhận nhiều vận may tài lộc, doanh thu tăng trưởng rõ rệt.

3. Tình duyên, gia đạo

Có thể nói, phương diện tình cảm của nữ mạng tuổi Ất Mão trong năm 2023 khá viên mãn. Một phần vì khía cạnh công việc - tài chính phát triển thuận lợi giúp đời sống gia đình ngày càng ấm no và đủ đầy. Phần còn lại đến từ sự khéo léo và khả năng kết nối mọi người cực giỏi của người nữ sinh năm 1975. Tất thảy giúp gia đạo rất ít khi xảy ra mâu thuẫn, gia đình lúc nào cũng vui vẻ và hòa thuận. 

4. Sức khỏe

Năm 2023, quý nữ được khuyên nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Để cơ thể luôn được khỏe mạnh, mệnh chủ cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, đồng thời cũng cần cố gắng duy trì lối sống lành mạnh.

Trong năm, quý nữ cũng nên tránh ôm đồm hết mọi công việc vào thân. Dẫu biết mệnh chủ là một người rất cẩn thận, việc gì cũng muốn tự tay làm để có được kết quả ưng ý nhất. Nhưng đây thật sự không phải là một lựa chọn tốt cho một cuộc hành trình dài. Chưa kể, việc san sẻ và cùng nhau cố gắng sẽ giúp quý nữ và các “đối tác” của mình trong công việc lẫn đời sống tình cảm thêm gắn kết hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Mão năm 2023

Thái Âm có chi phối gì trong vận trình cuộc đời năm 2023

(Thái Âm có chi phối gì trong vận trình cuộc đời năm 2023 của nữ Ất Mão)

1. Sao chiếu mạng

Vận trình của nữ mạng tuổi Ất Mão trong năm 2023 may mắn được sao cát tinh - Thái Âm phù trợ. Theo hệ thống Cửu Diệu lưu niên thì đây là 1 trong 3 sao phúc tinh, chủ về bội thu trên mọi phương diện.

Năm Quý Mão là một năm quý nữ gặp được rất nhiều vận may về tài lộc, công việc “thuận buồm xuôi gió”, đời sống tình cảm viên mãn như ý. Nếu có kế hoạch thay đổi môi trường công việc, chuyển hướng đầu tư - kinh doanh, khởi nghiệp… thì đây sẽ là một thời điểm thích hợp để mệnh chủ cân nhắc đến việc triển khai.

2. Hạn tuổi

Trong năm 2023, người nữ sinh năm 1975 chịu tác động của hạn Huỳnh Tuyền, chủ về sức khỏe và tinh thần. Năm này, bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Sau những ngày làm việc không ngơi nghỉ thì nên tự thưởng cho mình một chuyến đi chơi ngắn ngày hoặc một buổi tối ăn uống, thư giãn với bạn bè và người thân. Ngoài ra, thăm khám sức khỏe toàn diện định kỳ cũng là thói quen mà mệnh chủ nên tập dần cho mình từ hôm nay.

3. Tứ trụ

Thiên Hư - Địa Sinh: Trong năm này, khi bị ốm đau bệnh vặt, bản mệnh nên chú ý dành thời gian để tịnh dưỡng, tránh tiếp tục cố gắng lao lực làm việc. Về phương diện tinh thần, những giây phút thư giãn trọn vẹn bên gia đình sẽ giúp quý nữ xa rời được những áp lực tâm lý vô hình, cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ và ngập tràn tiếng cười.

4. Vận niên

Vận niên của nữ mạng tuổi Ất Mão khi bước sang năm 2023 là Ngưu Hồi Sơn, tức Trâu về núi. Nữ mệnh tuổi này dự sẽ gặp nhiều may mắn, phước lộc dồi dào, khởi sự dễ thành.

5. Hóa giải sao hạn

Lễ nghênh sao được dân gian truyền miệng là phương pháp giúp gia tăng phúc khí của sao cát tinh. Chỉ cần thành tâm cầu nguyện và tiến hành nghi lễ một cách nghiêm túc thì vận trình cuộc sống sẽ thêm phần cát lành, mưu sự lớn nhỏ được tương trợ dễ dàng đạt được thành công.

Người nữ sinh năm 1975 gặp sao Thái Âm trong năm 2023 có thể cân nhắc tổ chức lễ nghênh sao. Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể gia tăng vận khí tốt lành của sao cát tinh thông qua việc thiền tịnh, tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức, viếng thăm chùa cầu bình an những khi có dịp… 

6. Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy như lá bùa may mắn, xua đuổi vận hạn trong năm 2023 cho quý bạn. 

Đặc biệt, tuổi Ất Mão 1975 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Mang theo mặt Phật Bản Mệnh bên mình để cầu bình an cho bản thân và gia đình. Giúp cải thiện sinh khí, tăng vận may mắn, gia đình hòa hợp, con cháu thành đạt.

Tuổi Ất Mão 1975 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh.

Mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade phù hợp với tất cả các mệnh, lại mang vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế nên quý bạn có thể lựa chọn.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Ất Mão năm Quý Mão

Tổng quan tử vi năm của nữ Ất Mão năm Quý Mão

(Tổng quan tử vi năm của nữ Ất Mão năm Quý Mão)

1. Màu hợp tuổi

Mệnh chủ tuổi Mão nên chọn các màu như: Đen, xanh nước biển, trắng, xám, vàng nhạt… để tăng cường may mắn, cầu cho mọi sự được hanh thông và thuận lợi.

Xem thêm các màu sắc phong thủy hợp với mệnh chủ sinh năm 2975 tại đây.

2. Hướng xuất hành

Nữ mạm tuổi Ất Mão 1975 thuộc cung Cấn (Tây tứ mệnh). Khi xuất hành nên chọn các hướng sau để vận trình cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi hơn: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Những tuổi hợp xông nhà sẽ giúp cuộc sống gia chủ tuổi Ất Mão 1975 được hanh thông và may mắn có thể kể đến như: Nhâm Dần 1962, Tân Hợi 1971, Canh Thân 1980, Quý Hợi 1983…

Xem thêm: Luận giải chi tiết tuổi xông nhà hợp với nữ mạng sinh năm 1975

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Luận giải tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023

(Luận giải tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của tuổi Mão 1975 nữ mạng)

Luận giải lá số tử vi theo từng tháng của nữ mạng Ất Mão trong năm 2023:

Tháng 1: Đây là thời điểm thích hợp để quý nữ cân nhắc triển khai các kế hoạch mà mình đã ấp ủ từ năm trước.

Tháng 2: Vận trình công danh - sự nghiệp có nhiều điểm sáng. Người làm công ăn lương có khả năng được đề bạt lên vị trí tốt hơn. Người làm kinh doanh, vận tài lộc trong tháng cực vượng.

Tháng 3: Mọi phương diện trong cuộc sống đều trên đà phát triển thuận lợi. Gia đạo đón tin hỷ.

Tháng 4: Bản mệnh có nhân duyên kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới. Những người này có thể sẽ mang đến nhiều cơ hội đầu tư làm ăn tốt cho vận trình năm nay.

Tháng 5: Mệnh chủ cần dành thời gian nhiều hơn để bản thân được thư giãn, tránh xa các áp lực cuộc sống. Vận động thường xuyên, bổ sung dưỡng chất sẽ giúp cả thể chất lẫn tinh thần của quý nữ cải thiện đáng kể.

Tháng 6: Khía cạnh tài chính khởi sắc. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để triển khai đầu tư các dự án mà mình đang ấp ủ.

Tháng 7: Áp lực từ công việc và đời sống cá nhân đôi lúc khiến bản mệnh dễ bị xuống tinh thần. Những lúc này, quý nữ nên chủ động sẻ chia với người bạn đời của mình.

Tháng 8: Vận trình cuộc sống tương đối bình ổn, không có quá nhiều bước ngoặt lớn.

Tháng 9: Tháng này, công việc của mệnh chủ sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Những lúc khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ, vượt qua một cách dễ dàng.

Tháng 10: Công việc, tài chính, gia đạo viên mãn. Song, quý nữ nên chú ý thăm khám toàn diện sức khỏe định kỳ để kịp thời ngăn chặn tối đa các thay đổi tiêu cực của cơ thể.

Tháng 11: Bản mệnh không nên tiến hành các kế hoạch đầu tư - mở rộng kinh doanh trong thời điểm này. Lựa chọn phát triển và hoàn thiện các dự án đang triển khai sẽ giúp mệnh chủ nhanh chóng thu về nhiều lợi lộc trước khi sang năm mới.

Tháng 12: Cuối năm là khoảng thời gian mà quý nữ nên dành phần lớn để tịnh dưỡng, chiêm nghiệm lại các hành trình đã qua và bên cạnh con cháu chuẩn bị năng lượng đón một năm thành công hơn.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Ất Mão

VI. Một số thông tin tham khảo cho Ất Mão nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Vận trinh cuộc sống của quý bà Ất Mão đối mặt với cục diện Trực Thái Tuế trong năm 2023. Năm này, trước khi triển khai việc gì cũng nên tính toán kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến người trong nhà để đưa ra quyết định chắc chắn hơn.

2. Phạm Tam Tai không?

Người tuổi Ất Mão không phạm đại kỵ Tam Tai vào năm Quý Mão 2023.

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2023, nữ mạng 49 tuổi âm không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay tuổi của người nữ sinh năm 1975 không phạm Hoang Ốc. Nếu có ý định xây dựng nhà cửa thì đây sẽ là một năm mà bản mệnh có thể cân nhắc có cho mình một chốn an cư lạc nghiệp.

5. Xây nhà được không?

Năm này, mệnh chủ không phạm hạn Kim Lâu lẫn Hoang Ốc nên việc triển khai xây dựng nhà cửa được khuyến khích. Song, để nơi an cư mang lại nhiều may mắn cho vận trình tương lai, nhất là phương diện sự nghiệp, quý nữ được khuyên nên đến chùa nhờ các sư thầy hướng dẫn cách hóa giải vận hạn Thái Tuế trước khi chính thức động thổ.

Tra cứu ngày đẹp năm 2023 tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 nữ mạng tuổi Ất Mão 1975 của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 đang gần kề, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự Như Ý - Phát Tài Phát Lộc.

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện