Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Ất Mùi 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1955 Chi Tiết

- SAO: Thái bạch

- VẬN NIÊN: Xấu

- Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi ất mùi 2021 nam mạng 1955

(Tử vi tuổi Ất Mùi 2021-Nam mạng 1955)

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Ất Mùi: Tử vi 2024 Ất Mùi nam mạng

I. Tổng quan tuổi mùi gặp năm sửu:

Đây là năm xung của tuổi mùi, như dê và trâu cùng tranh nhau cỏên đồng, ắt sẽ có kẻ được người mất, vận thế của năm sửu có ẩn phục, cát hung đều có. Mọi việc trong năm đều khó thành gặp phải sao nguyệt không, đại hao phá tài, nên thường có những việc thị phi kiện tụng.

Luận giải tử vi 2021 cho thấy. Đầu năm, bạn nên hướng mặt về hướng nam mà lễ bái có thể giải được hạn ách. Cái mạnh của hương nam chế được con dê nhu nhược vận thế sẽ được chuyển cái khó sẽ ló cái khôn, cuối năm nọ đủ cuộc sống bình an.

II. Luận giải tử vi tuổi Ất Mùi 2021 nam mạng 1955 trên các phương diện

1. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc của bạn không được suôn sẻ cho lắm, bạn sẽ bị kìm hãm bởi đây sẽ là một năm hạn của bạn. Nhưng bạn được sao thái bạch chiếu mệnh nên công việc làm ăn của bạn cũng có phần được suôn sẻ hơn, do có quý nhân phù trợ. Nhưng bạn cần chú ý những lời nói của bạn cẩn thận những giao tiếp không bạn sẽ có thể vướng vào những kiện tụng cò bót không nên có đó nhé. Cẩn thận hơn trong giao tiếp nhé.

2. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn năm nay không mấy tốt đẹp bạn gặp chuyện buồn trong chuyện tình cảm của bạn, có sự tranh giành và chia ly.

3. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc đi xuống bạn nên cẩn thận, nếu có cố gắng thì bạn sẽ giữ được ở mức trạng thái cân bằng.

► Màu sắc hợp mệnh của tuổi Mùi nam mạng 1955 là màu xanh lá, đỏ, tím. Ứng dụng màu bản mệnh vào phong thuỷ nhà ở, văn phòng, trang phục cũng giúp quý ông tăng được may mắn, đón thêm tài lộc và xua tan vận hạn.

4. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ những vận hạn trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy cầu tài lộc, bình an.

Tuổi Ất Mùi 1955 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang theo mặt Phật bên mình để được giảm trừ tác hại của vận hạn, đồng thời mang tới nhiều điều tốt đẹp, tích cực, vận may cho thân chủ. 

Tuổi Ất Mùi 1955 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế. Các sản phẩm làm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, mang nhiều tác dụng cải thiện vận khí, củng cố tiền bạc, tài sản cho thân chủ. Ngoài ra năng lượng từ đá tự nhiên cũng rất tốt cho tinh thần, sức khỏe.

Tuổi Ất Mùi 1955 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Vòng mệnh Kim cho nam

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Vòng tay đá mệnh Thổ

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống gia đình. Bạn nên tin tưởng và chăm sóc gia đình nhiều hơn để gia đình có thể giữ được hạnh phúc hơn. Nhé tránh nghe người ngoài như thế có thể dẫn đến cãi vã và nặng có thể dẫn đến chuyện buồn trong gia đình.

6. Phương diện sức khoẻ

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, bạn sẽ có thể tự do thoải mái và không quên tập luyện thể dục thể thao nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

- Bạn năm nay bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 3 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : "Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>> Xem lịch năm 2021

>> Xem Ngày tốt xấu năm 2021 để chọn ngày hoàng đạo, ngày khai trương... giúp đón lộc và giảm trừ vận hạn trong năm.

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Mùi nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Xem thêm:

>> Tử vi hàng tuần cho người tuổi Mùi

>> Tổng quan tử vi và tính cách người tuổi Mùi

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện