Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1985 Chi Tiết

- SAO: La Hầu kiêng kỵ tháng giêng và tháng 7

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Kim gặp mệnh thố là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là khắc: Xấu

- Sinh năm 1985 mệnh gì?

Tử vi tuổi Ất Sửu 2021 - Nam mạng 1985

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2021 - Nam Mạng 1985

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Ất Sửu: Tử vi 2024 Ất Sửu nam mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nam mạng

Năm nay vận thế bình thường, công danh phẳng lặng, có lộc làm ăn ở mức trung bình ổn. Tuy ban đầu có chút thử thách nhưng nếu tu chí làm ăn thì sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Mọi việc trong năm nay duy trì ở mức ổn định, hòa bình. Các khía cạnh trong cuộc sống như chuyện tình cảm, gia đình, mối quan hệ bạn bè,.. đều tốt đẹp. Tuy nhiên trong công việc, đặc biệt với ai làm ăn kinh doanh thì sẽ gặp nhiều thách thức hơn. Cùng với đó là những cơ hội tốt để quý bạn đúc kết thêm kinh nghiệm cho tương lai.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Ất Sửu trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Phương diện công việc trong năm nay nhìn chung bình bình, có khoảng thời gian đầu năm vẫn giống năm ngoái, không thay đổi nhiều. Khoảng giữa năm thì gặp chút trục trặc nhưng về cuối năm thì được hanh thông, thuận lợi.

Trong năm Tân Sửu 2021, những người đã tìm được công việc ổn định đúng ngành nghề, thế mạnh của mình thì nên tiếp tục phát triển, không nên nhảy việc. Còn đối với những  người có dự định kinh doanh thì đây cũng chưa phải năm thật sự phù hợp. Nhưng vẫn có thể tiến hành, phát triển tốt nếu quý bạn có kế hoạch kinh doanh.

Tuổi Sửu không giỏi trong các mối quan hệ ngoại giao, tuy nhiên mọi người vẫn thích anh chàng này ở sự chân thật, nhiệt tình. Năm nay, nam mạng tuổi Ất Sửu không gặp gỡ kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới nhưng lại được lòng những người cũ. Quý bạn nên trân trọng bạn bè, những người đang bên cạnh mình.

2. Tài chính

Năm 2021 quý bạn tuổi Ất Sửu nam mạng có tài lộc nhưng không được nhiều. Bản mệnh cần phải cố gắng, nỗ lực mới có thể đạt được mục tiêu mình đặt ra.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay tình duyên của bạn cũng như công việc và sự nghiệp bình bình. Đối với những ai đã kết hôn thì có lúc vợ chồng hòa thuận hạnh phúc, nhưng cũng có lúc xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Nhưng điều đó có thể khắc phục được, không gây ảnh hưởng gì tới mối quan hệ vợ chồng.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe thì quý bạn chú ý tới các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, sốt,.. Tuy đây chỉ là những căn bệnh vặt nhưng nếu không chữa trị thì sẽ ảnh hưởng xấu sau này.

Ngoài ra, việc quý bạn thường xuyên lo âu, làm việc căng thẳng cũng dẫn đến tình trạng sức khỏe đi xuống.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Sửu nam mạng trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Sửu

Xem sao hạn tuổi Sửu 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao La Hầu chiếu mệnh

Người nào bị sao La Hầu chiếu mạng là bị xấu, Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới. Nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7.

Người nam bị sao La Hầu chiếu mệnh thì hạn chế tranh chấp, với các mối quan hệ xã hội bên ngoài dù có xích mích thì cũng nên nhường nhịn, bỏ qua chứ không nên cãi vã hay động chân tay.

2. Hạn tuổi

Hạn Tam Kheo - Chủ về sức khỏe

Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2021 này cần chú ý các bệnh về xương khớp, chứng phong thấp. Bên cạnh đó thị lực cũng bị giảm, chứng mờ mắt, mỏi mắt.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa, Địa Tam Tai: Gia đạo thiếu hòa khí, anh em trong gia đình dễ xảy ra cãi vã, xích mích. Nguyên nhân bắt nguồn từ yếu tố con người là chính, cách khắc phục là giữ bình tĩnh, nhường nhịn thì mọi chuyện sẽ êm xuôi.

4. Vận niên

Ngưu Hồi Sơn - Trâu về núi

Năm nay mọi thứ không quá phát triển vượt bậc nhưng vẫn có của ăn của để. Tốt hơn hết là hạn chế cho người khác vay mượn, không nên đặt niềm tin vào những mối quan hệ mới quen biết. Trong làm ăn thì chọn người hợp tác phù hợp.

Nếu giữ công việc cũ thì càng tốt, hạn chế thay đổi việc làm trong năm nay. Nếu muốn mở thêm công việc kinh doanh thì cần phải cân nhắc, tính toán cẩn thận.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nam mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. 

1. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ được những tác động xấu của sao hạn gây ra, quý bạn Ất Sửu nam mạng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Đặc biệt tuổi Ất Sửu 1985 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Nếu mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như được Đức Phật che chở, soi tỏ trí tuệ, sáng suôt trong công việc.

Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade. Các sản phẩm chế tác từ ngọc mang vẻ đẹp cao quý, sang trọng lại hợp với tất cả các tuổi.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, sẽ giữ nguồn năng lượng tích cực, tốt cho tinh thần và sức khỏe của thân chủ.

Tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nam mạng tuổi Ất Sửu 1985:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>>Xem ngày đẹp xuất hành Tết Nguyên Đán 2021.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Sửu nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Tý, Đình Tý, Bính Thìn, Kỷ Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Năm 2021, gia chủ tuổi Ất Sửu phạm Kim Lâu, Tam Tai. Chính vì vậy trong năm này không nên tiến hành xây dựng  nhà cửa, tu sửa nhà. Nếu vẫn muốn làm trong năm này thì nên xem tuổi làm nhà, áp dụng phương pháp hóa giải. 

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Ất Sửu 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai

Gặp phải người một số phát sinh trong công việc, nằm ngoài dự tính của bản thân. Ban đầu sẽ khó khăn một chút nhưng nếu giải quyết được sẽ rất suôn sẻ, thuận lợi.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng

Công việc làm ăn kinh doanh có sự mở rộng, thăng tiến nhưng gặp đối thủ cạnh tranh. Quý bạn cần sự trợ giúp của nhiều người thân quen bên cạnh mới có thể vượt qua.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao

Chủ về ngoại giao tài giỏi, được nhiều người khác giới mến mộ. Ra ngoài thì gặp được quý nhân, người dẫn dắt trong công việc.

4. Cung tam hợp

Các sao:  Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

Chủ về: Trong gia đạo có chuyện nảy sinh khiến bản thân suy nghĩ, muộn phiền. Nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Ất Sửu 2021 theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Sửu

Diễn biến tử vi tuổi Sửu

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng đầu năm mọi khía cạnh đều bình hòa, đời sống vợ chồng tuy có xảy ra mâu thuẫn nhưng chỉ là chuyện nhỏ, chỉ cần cả hai ngồi xuống lắng nghe nhau thì sẽ thấu hiểu nhau hơn.

Tháng 2: Giữ gìn sức khỏe trong thời gian này, đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp. Nếu ra ngoài ăn uống thì chú ý tới đảm bảo an toàn vệ sinh.

Tháng 3: Các mối quan hệ xã giao có dấu hiệu bị rạn nứt, quý bạn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh mang họa vào người.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Trong tháng này, công việc của quý bạn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của người thân nên tiến triển khá thuận lợi. Gia đạo yên vui, hòa hợp.

Tháng 5: Khi tham gia giao thông cần chú ý tuân thủ đúng luật, mang theo đầy đủ giấy tờ phòng trường hợp cần thiết.

Tháng 6: Gia đạo tháng này đón nhận thêm nhiều tin vui, có thể là đám hỷ hoặc đón thêm thành viên mới.

3. Mùa thu

Tháng 7: Nhận được lời mời đầu tư vào lĩnh vực mới trong công việc. Quý bạn cần phải suy nghĩ kỹ để tránh thua lỗ.

Tháng 8: Tháng này công việc, chuyện tình cảm hay các mối quan hệ bên ngoài đều thuận lợi, tốt đẹp. Bản mệnh đón nhiều tin vui hân hoan.

Tháng 9: Có tài lộc, nếu người làm công ăn lương thì sẽ được tăng lương hoặc nhận một khoản tiền thưởng. Người làm ăn kinh doanh sẽ gia tăng được lợi nhuận trong tháng này.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc làm ăn ổn định, không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, cần có thời gian nghỉ ngơi hợp lý hơn.

Tháng 11: Nhận được một khoản tiền từ việc đầu tư trước đây, có quý nhân phù trợ nên mọi việc hanh thông. Quý bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này tích lũy tiền bạc, không nên chi tiêu hoang phí.

Tháng 12: Cuối năm Tân Sửu có đám hỷ cưới xin, gia đình đón nhận nhiều tin vui.

Xem thêm: Xem tử vi hàng tuần của tuổi Sửu

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, tuổi Ất Sửu phạm Thái Tuế - Trị Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, tuổi Ất Sửu phạm năm Tam Tai thứ ba.

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, nam mạng Ất Sửu 37 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Kim Lâu - Kim Lâu Thân.

4. Phạm Hoang Ốc không?

- Năm 2021, nam mạng Ất Sửu 37 tuổi (Âm Lịch), không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2021 - Nam mạng 1985 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Trâu 1985 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.
 
Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung sau:
 

 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện