Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1985 Chi Tiết

- SAO: Kế Đô: Cẩn thận có bột và kiện tụng trong năm nay

- VẠN NIÊN: Bình

– Mạng: Kim gặp mệnh thổ là sinh tốt

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Tân là khắc: Xấu

- Sinh năm 1985 mệnh gì?

Tử vi tuổi Ất Sửu 2021 - Nữ mạng 1985

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2021 - Nữ Mạng 1985

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Ất Sửu: Tử vi 2024 Ất Sửu nữ mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nữ mạng

Năm nay vận thể bình thường, công danh phẳng lặng tuy có chút lợi nhà nhưng làm việc ban đầu thường có trắc trở. Việc xuất hành giao dịch cần phải thận trọng, tính toán kỹ lưỡng.

Mọi việc trong năm không có gì đáng bàn, không gặp nhiều khó khăn, bản mệnh bình an. Thời điểm giữa năm sẽ gia tăng thu nhập, chủ yếu là kinh doanh. Sức khỏe trong năm có lúc bị suy giảm nhưng nhìn chung không ảnh hưởng gì nhiều.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Ất Sửu 2021 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay mọi thứ bình bình, không quá khởi sắc nhưng cũng không gặp nhiều cản trở. Vì vậy có thể nói, nói nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 trong năm duy trì công việc làm ăn cũ rất tốt, nếu không có dự định mới chắc chắn thì không nên thay đổi việc làm. Còn đối với những ai muốn làm ăn kinh doanh thì có thể thử sức, vẫn sẽ đạt được kết quả tốt.

Trong các mối quan hệ đồng nghiệp ở nơi công sở thì nên khéo léo hơn. Quý bạn cần học cách lắng nghe, kiểm soát cái tôi của bản thân. Nếu trong trường hợp mâu thuẫn, xích mích thì nên nhường nhịn cho qua.

2. Tài chính

Diễn biến năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có cố gắng nỗ lực thì sẽ đạt được những kết quả như mong đợi. Có thể trong năm nay, vận tài lộc ở mức ổn định nhưng nếu chăm chỉ, quyết tâm làm việc thì trong tương lai sẽ nhận về kết quả xứng đáng.

3. Tình duyên, gia đạo

Đối với những quý bạn đã lập gia đình thì trong năm nay gia đạo hòa hợp, không có biến động gì xảy ra. Vợ chồng, con cái đều khỏe mạnh, trên dưới hòa thuận.

Đối với những quý cô vẫn đang độc thân thì sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người khác phái. Tuy nhiên để đi tới mối quan hệ nghiêm túc thì cần phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau hơn. 

Năm nay nếu quý cô có dự định sinh con thì mời xem: Sinh con năm 2021 mệnh gì, hợp với vợ chồng tuổi nào?

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe năm nay có phần giảm sút hơn những năm cũ. Chủ yếu do bản thân chủ quan, có bệnh vặt nhưng không chữa trị, dẫn đến thể trạng bị ảnh hưởng.

III. Xem sao hạn của tuổi ẤT Sửu trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao Kế Đô chiếu mệnh

Người bị sao kế Đô chiếu mệnh, xem như năm đỏ bị xấu, nữ giới Kỵ nhiều hơn nam giới.  Quý bạn nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”. Người nữ giới trong giao tiếp, các mối quan hệ bên ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh bị hiểu lầm.

Xem sao hạn tuổi Sửu 2021

Xem sao hạn tuổi Sửu 2021

2. Hạn tuổi

Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe bị giảm sút, cuộc sống có khoảng thời gian gặp phải nhiều phiền muộn, âu lo. Chủ yếu là do bản mệnh suy nghĩ quá nhiều dẫn đến nhạy cảm, tinh thần không tốt, hiệu suất công việc bị giảm.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn duy trì ở mức độ ổn định, kinh doanh đạt được mục tiêu ngắn hạn. Trong năm nay có sự đầu tư về tiền bạc cho sự nghiệp. Về gia đạo thì thiếu hòa khí, dễ mâu thuẫn giữa các thành viên.

4. Vận niên

Ngưu Hồi Sơn - Trâu về núi

Sức khỏe bị giảm sút, công việc ban đầu có thể gặp nhiều thử thách. Năm 2021 Tân Sửu đối với quý cô Ất Sửu khá trắc trở nhưng cũng sẽ là một năm “chuyển bại thành thắng”. Quý bạn cần chờ đợi thời cơ thích hợp để thực hiện những kế hoạch của mình.

Ngoài ra, trong năm hạn chế xuất tiền, không nên tham gia các hoạt động may rủi, cũng không nên cả tin cho người khác vay mượn nhiều tiền bạc.

>>Xem lịch âm dương để tra cứu Tết Nguyên Đán 2021 vào ngày bao nhiêu?

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nữ mạng 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. 

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, tuổi Ất Sửu nữ mạng bị sao Kế Đô chiếu mệnh, gây ra xích mích, thị phi không đáng có, đôi khi là chuyện tai bay vạ gió.

Để đề phòng những xui xẻo do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn có thể mang bên mình mặt Phật bản mệnh.

Tuổi Ất Sửu 1985 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Vì vậy nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên cạnh, bản mệnh được bình an, mọi sự thuận lợi, công việc tiến triển nhanh chóng.

Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Ngoài ra bạn đọc có thể chọn Vòng Tay Đá Phong Thủy, được chế tác từ đá trong tự nhiên, mang nguồn năng lượng của vũ trụ, rất tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nữ mạng Ất Sửu 1985

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hương hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc.

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Sửu nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm. Tý, Đinh Tý, Bính Thìn, Kỷ Tỵ đến xông nhà đầu năm để mọi việc được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm. suôn sẻ

4. Xem tuổi làm nhà năm2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Ất Sửu phạm Kim Lâu, Tam Tai. Chính vì vậy trong năm này không nên tiến hành xây dựng  nhà cửa, tu sửa nhà. Nếu vẫn muốn làm trong năm này thì nên xem tuổi làm nhà, áp dụng phương pháp hóa giải. 

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Ất Sửu 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới

Bộ sao chủ về sức khỏe trong năm có giai đoạn bị giảm sút do làm việc quá sức, chưa cân bằng công việc và thời gian. Sự nghiệp gặp thử thách nhưng sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế.

Bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi, hoặc đi công tác xa. Khi di chuyển đường dài cần chú ý tuân thủ an toàn giao thông.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao.

Được quý nhân giúp đỡ trong công việc, chuyện tình duyên suôn sẻ, đời sống vợ chồng hạnh phúc, người độc thân sẽ được người khác phái chú ý tới.

4. Cung tam hợp

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh

Bộ sao chủ về sức khỏe, quý cô đề phòng các bệnh về đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Khi di chuyển đi lại cần chú ý an toàn cho bản thân.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nữ mạng theo tháng trong năm

Tử vi tuổi Sửu

Diễn biến tử vi tuổi Sửu

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng đầu năm quý bạn có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, công việc thuận lợi không gặp khó khăn nào. Tuy nhiên trong các mối quan hệ ngoại giao không được tốt hco lắm.

Tháng 2: Đón nhận nhiều tin vui, trong gia đạo có đám cưới hỷ, đón thêm thành viên mới, hoặc bản mệnh gặp lại bạn bè từ nơi xa. 

Tháng 3: Công việc kinh doanh xuất hiện đối thủ cạnh tranh, gặp một số thử thách đòi hỏi quý bạn phải tập trung, cố gắng nỗ lực.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn diễn ra bình thường, ổn định. Cuộc sống an nhàn, đón nhận nhiều tin vui.

Tháng 5: Quý cô gặp được người hỗ trợ trong công việc làm ăn nên khá thuận lợi, suôn sẻ. Trong gia đạo có một số chuyện phát sinh cần giải quyết.

Tháng 6: Tiền bạc trong tháng có sự hao tán, quý bạn không nên cho người khác vay mượn, không nên đặt niềm tin vào những mối quan hệ mới quen.

3. Mùa thu

Tháng 7: Đi công tác xa, di chuyển đi lại ngoài đường cần chú ý tuân thủ luật an toàn giao thông và mang đầy đủ giấy tờ trường hợp đề phòng phát sinh.

Tháng 8: Gia đình nảy ra một vài vấn đề cần giải quyết, bản mệnh trong thời gian này sẽ khá bận rộn.

Tháng 9: Công việc thuận lợi, gặp lại được bạn bè xưa và được giúp đỡ, hỗ trợ. Về sức khỏe thì đề phòng các chứng đau đầu, chóng mặt.

4. Mùa đông

Tháng 10: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, đây là thời gian thuận lợi, sự nghiệp có nhiều cơ hội kèm theo đó là thách thức cần vượt qua. Trong khoảng thời gian này, quý bạn cần tập trung nỗ lực hết mình để đạt thành công.

Tháng 11: Tháng này công việc của quý cô có sự thay đổi, chuyển biến rõ rệt. Có thể được bổ nhiệm lên một vị trí mới.

Tháng 12: Tháng cuối năm có sự tiêu hao về tiền bạc, công việc cần nguồn vốn để xoay vòng. Bản mệnh trong thời gian này khá bận rộn nhưng chú ý tới sức khỏe của bản thân.

>>Xem tử vi hàng tuần của người tuổi Sửu

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021, tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985 phạm Thái Tuế

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985 phạm năm Tam Tai thứ ba.

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, nữ mạng Ất Sửu 37 tuổi, phạm tuổi Kim Lâu - Kim Lâu Thân.

4. Phạm Hoang Ốc không?

- Năm 2021, nữ mạng Ất Sửu 37 tuổi, không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2021 - Nữ mạng 1985 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Sửu 1985 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm nội dung: 

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Tính cách người tuổi Sửu và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam mạng tuổi Ất Sửu thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện