Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 39 tuổi

- Mạng: Kim gặp mệnh kim - Bình hòa

- Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý là tương sinh - Rất tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng tại: Tử vi Ất Sửu 2024 nam mạng

Tử vi nam tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 Quý Mão

(Tử vi nam tuổi Ất Sửu năm 2023 Quý Mão)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam mạng

Nam tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 cầm tinh con Trâu, năm sinh âm lịch từ 21/01/1985 - 08/02/1986. Với thiên can Ất, địa chi Sửu, giải nghĩa chi tiết là Hải Nội Chi Ngưu (Trâu trong biển)

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như: Can chi, ngũ hành bản mệnh 1985 mệnh gì, sao chiếu mệnh, hạn tuổi..Xét tổng quan lá số tử vi tuổi Sửu 1985 chi tiết trong năm Quý Mão như sau:

Về ngũ hành: Nam Ất Sửu mệnh Kim, Hải Trung Kim, tương hợp với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Bản mệnh can Ất gặp năm Quý là tương sinh nên rất tốt. Dự đoán 2023 sẽ là một năm thuận lợimay mắn đối với nam sinh năm Sửu. Hứa hẹn một năm tiền tài gõ cửa, gia tăng tài chính.

Sao chiếu mệnh của nam Ất Sửu năm 2023 là sao Thủy Diệu, không quá tốt hay quá xấu. Nếu năm nay, nam Ất Sửu tự tin vào bản thân, dám nghĩ dám làm thì năng lực của quý bạn sẽ được công nhận. Đồng thời có cơ hội thăng quan tiến chức, vận may mỉm cười.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Sửu trên các phương diện

Để xem được chi tiết tử vi Ất Sửu 2023 nam mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Sự nghiệp, tài chính, gia đạo và sức khỏe.

nam tuổi Ất Sửu năm 2023

(Vận trình cuộc sống của nam tuổi Ất Sửu năm 2023 có nhiều khởi sắc)

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023, những yếu tố thuận lợi về cung mệnh và ngũ hành sẽ là cơ hội lớn để nam tuổi Ất Sửu thể hiện bản thân, đón đầu may mắn.

Hơn nữa năm nay, bản mệnh được sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Thủy Diệu là sao phước lộc tinh trong Cửu Diệu Niên Hạn, chủ sự thịnh vượng. Người được sao Thủy Diệu chiếu mệnh có quý nhân phù trợ, con đường công danh thăng tiến vượt bậc, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

2. Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Sửu, năm nay có nhiều hợp đồng đem lại cho nam tuổi Sửu nguồn thu nhập lớn. Năm Quý Mão 2023 có thể sẽ là cơ hội để cho tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng đầu tư kinh doanh hoặc tìm hiểu về thị trường tài chính.

Tuy nhiên, thị trường trong năm 2022 có nhiều sự biến động, ẩn chứa nhiều rủi ro. Vì vậy, nam Ất Sửu cần tìm hiểu kỹ để nắm bắt được kiến thức cốt lõi của thị trường tài chính này. Việc tăng cường trau dồi kiến thức cho bản thân sẽ giúp bản mệnh đầu tư một cách thông minh nhất.

3. Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, gia đình nam Ất Sửu gia đình hòa thuận, sóng yên biển lặng, cả nhà đều biết dành thời gian quan tâm đến nhau. Tử vi tuổi Sửu 1985 sao Thủy Diệu chiếu mệnh, gia đình hoặc dòng họ có hỷ sự cưới xin, lộc con cái.

Trong năm này, việc hâm nóng tình cảm gia đình bằng những bữa ăn thân mật sẽ giúp cho cả nhà tuổi Sửu luôn ấm cúng. Gia đạo an yên sẽ là tiền đề để cho nam tuổi Ất Sửu 1985 phát triển hơn nữa về công việc và tài chính.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của nam Ất Sửu trong năm 2023 được dự báo là ổn định nhưng gặp hạn Thiên Tinh nên cần chú ý hơn. Trong năm, nam tuổi Ất Sửu 1985 nên chú ý ăn uống điều độ, tập luyện thể thao đều đặn để tinh thần tích cực, cơ thể khỏe mạnh.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Sửu năm 2023

Sao chiếu mệnh cho nam tuổi Ất Sửu 2023

(Sao chiếu mệnh cho nam tuổi Ất Sửu 2023 là sao gì?)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Ất Sửu có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, Thủy Diệu thuộc sao Trung, tức là không tốt không xấu, tốt nhiều hơn xấu.

Vào năm sao Thủy Diệu soi chiếu, bản mệnh được bình an, tiền tài tăng cường. Tuy nhiên trong năm nay, quý bạn nên chú ý hơn khi tham gia các hoạt động liên quan đến sông nước, tránh hùn hạp vốn kinh doanh đồ hải sản.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời, tuổi âm lịch của nam tuổi Ất Sửu năm 2023 là 39, gặp hạn Thiên Tinh.

Hạn tuổi này chủ về sức khỏe, nhất là các vấn đề hay bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Bản mệnh cần chú ý hơn đến an toàn thực phẩm trước khi ăn. Đồng thời tránh việc ăn các thức ăn nhanh quá nhiều.

Bên cạnh đó, năm hạn huỳnh tuyền chủ kiện cáo. Khi làm việc liên quan đến giấy tờ hay hùn hạp kinh doanh, nam mạng tuổi Ất Sửu cần cẩn thận trong ký kết và tìm hiểu kỹ càng trước khi hợp tác.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa - Địa Hòa: Xét tử vi Ất Sửu nam mạng 2023, năm nay dù không có nhiều sóng gió về tiền bạc nhưng sức khỏe cần giữ gìn.

4. Vận niên

Vận niên nam Ất Sửu 2023 là Thử Ngộ Điền - Thử Quy Điền: Chuột gặp đồng lúa.

Xét lá số tử vi tuổi Sửu, bản mệnh gặp vận niên này rất tốt. Công danh được như ý, tiền tài dư giả, cuộc sống sung túc. Tình cảm của bạn và người thương đậm sâu, gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thuận.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Sửu 1985 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp sao Thủy Diệu bán hung, hạn Huỳnh Tuyền. Để hóa giải sao hạn, bản mệnh nên bổ sung các chế độ vitamin hợp lý, giữ mồm miệng khi tham gia hoạt động xã hội.

Bên cạnh đó, nam mạng Ất Sửu có thể mua sắm lễ vật, bày biện mâm cúng tại gia để tâm được an yên. Nghi thức diễn ra lễ cúng cần trang nghiêm. Tuy không cần quá cầu kỳ tốn kém nhưng cần thể hiện được lòng thành tâm kính lễ với thần linh, gia tiên tiền tổ.

Trong tâm linh phong thủy, việc hóa giải hạn sao bằng lễ cúng quan trọng nhất là tâm của quý bạn được sáng, tránh mê tín mà bị lợi dụng. Bên cạnh đó, bản mệnh hàng ngày tích công đức, làm việc thiện giúp người, nỗ lực mỗi ngày thì cầu được ước thấy, gặp hung hóa an.

6. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những xui xẻo do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn có thể mang bên mình mặt Phật bản mệnh.

Tuổi Ất Sửu 1985 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Vì vậy nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên cạnh, bản mệnh được bình an, mọi sự thuận lợi, công việc tiến triển nhanh chóng.

Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mắt hổ vàng nâu (hành Thổ) vì Thổ sinh Kim cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Ất Sửu năm Quý Mão

Vào năm mới 2023, ứng dụng các yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường trường năng lượng sinh khí, giúp tăng yếu tố may mắn cho nam tuổi Ất Sửu.

phong thủy năm 2023 tuổi Sửu

(Phong thủy may mắn năm 2023 trong tử vi tuổi Sửu)

1. Màu hợp tuổi

Trong cuộc sống, tuổi Ất Sửu sử dụng màu sắc phong thủy tương sinh và tương hợp với mệnh ngũ hành sẽ giúp bản mệnh cảm thấy tích cực hơn. Từ đó thu hút may mắn và tăng cường tài lộc.

Màu hợp tuổi nam Ất Sửu 1985 nên dùng trong năm nay là: Màu nâu, vàng đậm, trắng, xám và vàng nhạt.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 thuộc cung Càn - Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Theo phong tục truyền thống của dân Việt ta, vào ngày mùng 1 âm lịch tết nguyên đán, gia chủ chọn tuổi xông nhà hợp tuổi mệnh với mình để cả năm được thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

Chủ nhà tuổi Ất Sửu 1985 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Tỵ - Dậu - Sửu, mệnh Thổ hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng năm 2023 nam Ất Sửu 1985

(Tử vi hàng tháng năm 2023 nam Ất Sửu 1985)

Luận giải lá số tử vi Ất Sửu 2023 nam mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Tháng này theo tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam mạng, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo mới, ứng dụng trong công việc có thể đem lại những kết quả vượt mong đợi.

Tháng 2: Xem bói tuổi Ất Sửu năm 2023, tháng 2 gia đình bạn có rất nhiều tin vui, mọi người trong gia đình êm ấm.

Tháng 3: Trong tháng, bạn có thể sẽ gặp gỡ người tài giỏi, họ sẽ giúp bạn có được những định hướng lớn trong tương lai.

Tháng 4: Công việc ổn định, bạn nên tìm hiểu thêm những kiến thức mới để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

Tháng 5: Tử vi tuổi Ất Sửu, có một số lời nói của người ganh ghét với bạn. Bạn đừng quan tâm đến thị phi mà buồn phiền hay tranh cãi. Thay vào đó, nam tuổi Sửu dành thời gian hướng tới những việc tốt đẹp và giúp đỡ người khác thì điều tốt ắt vang xa.

Tháng 6: Tháng này chăm chỉ làm việc và nắm bắt cơ hội, bản mệnh có thể được tăng lương, tăng cường tài chính.

Tháng 7: Ất Sửu nam mạng 2023. Đây là tháng mà bạn nên giữ vững lập trường, kiên định theo đuổi mục tiêu.

Tháng 8: Tháng này bạn có cơ hội nhận được hợp đồng giá trị hoặc bạn bè giúp đỡ về tiền bạc.

c Sức khỏe của bạn có thể có sự tác động nhỏ, việc ăn uống khoa học và tinh thần vui vẻ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tháng 10: Đây là tháng mà nam tuổi Sửu 1985 có thể thể hiện cảm xúc của bản thân và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tháng 11: Sự nghiệp có bước tiến nhảy bậc. Trong tháng bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ sếp, đồng nghiệp, người thân.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, công việc có phần tất bật. Tuổi Ất Sửu sẽ bận rộn hơn nhưng sẽ thu hoạch được những kết quả xứng đáng. Trong tháng, quý bạn nên tranh thủ thời gian dọn dẹp tổ mộ gia tiên để nhận được phúc lộc.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Ất Sửu

VI. Một số thông tin tham khảo cho Ất Sửu nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Ất Sửu nam mạng không phạm thái tuế. Chỉ có 5 con giáp sau: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn sẽ phạm thái tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2023, tuổi nam tuổi Ất Sửu không phạm tam tai, bản mệnh có thể tính toán làm ăn thiên thời địa lợi.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2022, tuổi Ất Sửu nam mạng 39 tuổi, phạm tuổi Kim Lâu, cụ thể là Kim Lâu Thê.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2022, tuổi Ất Sửu nam mạng 39 tuổi, phạm hạn Hoang Ốc - Hoàng Ốc Sát.

5. Xây nhà được không

Năm dự kiến xây nhà là năm 2023 Quý Mão. Năm nay nam tuổi Ất Sửu 1985 phạm hạn Kim Lâu và Hoàng Ốc. Quý bạn không nên xây nhà vào năm nay. Nếu vẫn muốn tiến hành thì nên xem tuổi xây nhà để mượn tuổi người hợp nhất.

6. Tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 ngũ hành Kim, rất thuận lợi để nam tuổi Sửu sinh con. Con cái là lộc trời ban kết nối hạnh phúc gia đình. Con hợp tuổi mệnh với bố mẹ, gia đình hòa hợp, sung túc.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Ất Sửu của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện