Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Ất Sửu 1985 Năm 2023 - Nữ Mạng

- Tuổi âm lịch: 39 tuổi

- Mạng: Kim gặp mệnh kim - Bình hòa

- Sao: Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Tam Kheo

- Thiên can tuổi: Ất gặp năm Quý là tương sinh - Rất tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng tại: Tử vi Ất Sửu 2024 nữ mạng

Tử vi nữ tuổi Sửu 1985 năm 2023 Quý Mão

(Tử vi nữ tuổi Sửu 1985 năm 2023 Quý Mão)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng

Người nữ tuổi Ất Sửu, cầm tinh con Trâu, có ngày sinh vào khoảng thời gian từ 21/01/1985 - 08/02/1986 Dương Lịch. Thiên can Ất kết hợp với địa chi Sửu mang ý nghĩa là Hải Nội Chi Ngưu (Trâu trong biển).

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm Quý Mão 2023 được dự đoán theo nhiều yếu tố phong thủy: Can chi năm sinh Âm Lịch, ngũ hành bản mệnh năm 1985, sao chiếu mệnh, hạn tuổi... Về tổng quan, vận trình số mệnh tuổi Ất Sửu 1985 trong năm Quý Mão như sau:

Về ngũ hành: Nữ Ất Sửu thuộc mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim (Vàng trong biển), tương hợp với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim (Vàng pha bạc). Xét về thiên can, Ất thuộc Mộc gặp Quý thuộc Thủy sẽ được phù sinh, mang ý nghĩa may mắn. Vậy nên, năm Quý Mão 2023 được coi là một năm tương đối hanh thông, cát tường đối với người nữ tuổi Ất Sửu. Mệnh chủ có nhiều cơ hội đạt được sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tài vận dồi dào.

Trong năm Quý Mão, nữ Ất Sửu chịu sự ảnh hưởng của sao Mộc Đức, cát tinh chủ về phúc lộc, tiền tài. Tận dụng thiên thời địa lợi, mệnh chủ không chỉ gặt hái kết quả viên mãn, mà còn có thể làm nên thành công bất ngờ.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Sửu trên các phương diện

Mời bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2023 trên những khía cạnh nổi bật: Công việc, tiền tài, gia đình và sức khỏe.

Tử vi nữ tuổi Ất Sửu

(Tử vi nữ tuổi Sửu 2023 tài chính dồi dào, công việc thăng tiến)

1. Công việc, sự nghiệp

Bước sang năm Quý Mão 2023, vận số của nữ Ất Sửu được phù trợ bởi nhiều yếu tố phong thủy, cát tinh soi chiếu nên gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. Đây chính là thời điểm thích hợp để phấn đấu hết mình, thực hiện những dự định quan trọng của bản thân trong công việc.

Nữ tuổi Ất Sửu là người có đức tính chăm chỉ, tỉ mỉ trong công việc. Người tuổi này cũng cực kỳ kiên nhẫn, luôn quyết tâm theo đuổi kế hoạch để đạt được kết quả như ý. Tuổi Ất Sửu hiền lành, tốt bụng, sẵn lòng giúp đỡ đồng nghiệp nên được mọi người quý mến, cấp trên tin tưởng.

Tuy nhiên, nữ Ất Sửu cần cố gắng phát huy sự sáng tạo, tránh làm việc một cách rập khuôn. Nếu rèn luyện được sự linh hoạt thì có thể đối phó được với mọi khó khăn, chuyển hung thành cát.

Chọn ngày khởi sự cát lành để công việc hanh thông, hãy tham khảo: Chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên

2. Tài chính

Nhờ có cát tinh soi chiếu nên nữ Ất Sửu 1985 được hưởng tài vận rực rỡ trong năm Quý Mão 2023. Công việc suôn sẻ mang đến nguồn thu nhập dồi dào, cuộc sống được đầy đủ, ấm no. Ngoài ra, tuổi Ất Sửu có thể được hưởng nhiều cơ hội tiền tài bất ngờ.

Nếu biết cách chi tiêu thông minh, người nữ tuổi Ất Sửu có thể tích lũy được một khoản tiền lớn. Người tuổi này thích sự ổn định nên muốn tiết kiệm hơn là đầu tư tiền bạc. Để đa dạng hóa nguồn thu nhập, tuổi Ất Sửu nên tìm hiểu thị trường kỹ lưỡng thì mới có thể thu được lợi nhuận như ý muốn.

3. Tình duyên, gia đạo

Phụ nữ Ất Sửu sẽ được tận hưởng hạnh phúc hôn nhân viên mãn, cuộc sống gia đình yên ấm trong năm Quý Mão 2023. Theo tử vi tuổi Sửu, người tuổi này vốn hiền lành, nhu mì nên hiếm khi thể hiện thái độ gay gắt với người thân.

Tuổi Ất Sửu luôn biết cách xoa dịu, nhường nhịn mọi người mỗi khi xảy ra mâu thuẫn nên bầu không khí gia đình lúc nào cũng hòa thuận, vui vẻ. Một bữa tiệc nhỏ ấm cúng hoặc chuyến du lịch ngắn ngày sẽ khiến tình cảm giữa các thành viên trong gia đình thêm gắn kết.

Năm Quý Mão, tuổi Ất Sửu dễ gặp được quý nhân phù trợ trong những lúc không may rơi vào tình cảnh gian khó. Vốn là người lương thiện, hay giúp người nên đây chính là phần thưởng mệnh chủ xứng đáng được nhận.

4. Sức khỏe

Phụ nữ tuổi Ất Sửu không phải lo lắng về các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng trong năm 2023. Dù người tuổi này trời sinh có sức khỏe dẻo dai nhưng vẫn không nên chủ quan. Nên thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng đồng thời rèn luyện thể thao thường xuyên để nâng cao sức đề kháng.

Việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng đối với nữ tuổi Ất Sửu. Làm việc quá sức sẽ khiến tinh thần mệt mỏi, trí tuệ kém minh mẫn. Hãy thư giãn, nghỉ ngơi đúng giờ để luôn có năng lượng tích cực dồi dào.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Sửu năm 2023

Sao chiếu mệnh nữ Ất Sửu năm Quý Mão 2023

(Sao chiếu mệnh nữ Ất Sửu năm Quý Mão 2023)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, sao chiếu mệnh của tuổi Ất Sửu nữ mạng chính là sao Mộc Đức, một trong những phúc lộc tinh trong hệ thống Cửu Diệu lưu niên. Người được cát tinh này phù trợ sẽ gặp nhiều điều như ý trong sự nghiệp, tình cảm và tiền tài.

Phúc khí của sao Mộc Đức có thể giúp nữ Ất Sửu thu hút được cơ hội thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, tài vận thịnh vượng sẽ giúp mệnh chủ kinh doanh thuận lợi, tiền bạc vào như nước. Sao Mộc Đức đặc biệt tốt với phụ nữ có thai, có thể mang đến vận số cát lành đối với em bé.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, người nữ tuổi Ất Sửu sẽ bước sang tuổi 39 (nếu tính thêm cả tuổi mụ), chịu tác động của hạn Tam Kheo.

Người gặp hạn này phải chú ý đến các vấn đề có liên quan đến xương khớp. Tập luyện thể dục không chỉ giúp vóc dáng thon gọn mà còn khiến xương khớp thêm dẻo dai. Ngoài ra việc bổ sung canxi trong chế độ ăn uống hàng ngày cũng sẽ giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh xương khớp.

Ngoài ra, hạn Tam Kheo cũng có thể gây ảnh hưởng không tốt đối với tinh thần nữ Ất Sửu. Chỉ cần mệnh chủ suy nghĩ lạc quan, thì sẽ giúp tâm lý luôn thoải mái, sáng suốt. Nhờ vậy có thể tránh được những mâu thuẫn, thị phi không đáng có trong cuộc sống.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa - Địa Hòa: Xét theo tử vi Ất Sửu nữ mạng 2023, mọi khía cạnh trong cuộc sống đều yên ổn, không có nhiều xáo trộn.

4. Vận niên

Vận niên của nữ Ất Sửu trong năm 2023 là Trư bị hỏa: Heo gặp lửa

Đây là điềm báo cho thấy người nữ tuổi Ất Sửu tuyệt đối không nên nhẹ dạ cả tin trước lời dụ dỗ của kẻ khác, không để lòng tham che mắt. Tuy nhiên đây lại là vận niên tốt đẹp đối với chuyện tình cảm của mệnh chủ, hứa hẹn gia đình sẽ hòa thuận, êm ấm.

5. Hóa giải sao hạn

Trong năm 2023, tử vi của nữ mạng tuổi Ất Sửu được sao Mộc Đức phù trợ, sẽ được may mắn cát tường. Tuy vậy, mệnh chủ không nên tự kiêu quá mức mà hành động nóng vội, sẽ dễ gặp phải thất bại. Để đảm bảo dự định được thành công, mệnh chủ nên chuẩn bị kế hoạch cẩn thận, khiêm tốn lắng nghe góp ý của mọi người.

Theo kinh nghiệm dân gian, người ta thường làm lễ nghinh sao trong những năm gặp cát tinh. Vậy nên, người nữ tuổi Ất Sửu có thể thực hiện nghi thức nghinh sao Mộc Đức để tăng cường vận khí. Lễ cúng không cần phải cầu kỳ, xa hoa, nhưng mệnh chủ nhất định phải trang nghiêm, thành tâm kính lễ. Chăm chỉ hành thiện tích đức sẽ mang đến phước báu lâu bền.

6. Vật phẩm phong thủy

Để đề phòng những xui xẻo do sao hạn, hạn tuổi gây ra, quý bạn có thể mang bên mình mặt Phật bản mệnh.

Tuổi Ất Sửu 1985 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Vì vậy nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát bên cạnh, bản mệnh được bình an, mọi sự thuận lợi, công việc tiến triển nhanh chóng.

Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mắt hổ vàng nâu (hành Thổ) vì Thổ sinh Kim cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Ất Sửu năm Quý Mão

Để nâng cao vận số, thu hút may mắn trong năm Quý Mão 2023, người nữ tuổi Ất Sửu có thể sử dụng các yếu tố phong thủy trong cuộc sống hằng ngày.

phong thủy tử vi Ất Sửu nữ mạng 2023

(Các yếu tố phong thủy kích hoạt vận may cho Ất Sửu nữ mạng 2023)

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc phong thủy đóng vai trò quan trọng giúp con người cải thiện vận số. Để có cuộc sống suôn sẻ hơn, người nữ tuổi Ất Sửu nên sử dụng các màu sắc tương sinh với ngũ hành. Chọn màu theo mệnh tuổi, bản mệnh sẽ càng gặp nhiều điều thuận lợi, cát tường.

Màu hợp tuổi nữ Ất Sửu 1985 nên dùng trong năm Quý Mão 2023 là: Màu nâu, vàng đậm, trắng, xám và vàng nhạt.

>> Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 thuộc cung Ly - Đông Tứ mệnh, để khởi sự may mắn khi xuất hành nên chọn các hướng sau: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị).

>> Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Theo truyền thống dân gian, nghi thức xông nhà vào ngày mùng một Tết Âm Lịch rất quan trọng. Tuổi xông nhà phải hợp với mệnh gia chủ thì tân niên mới được an khang thịnh vượng.

Đối với những người tuổi Ất Sửu, các con giáp trong bộ tam hợp địa chi Tỵ - Dậu – Sửu rất phù hợp để xông nhà đầu năm. Ngoài ra những người thuộc mệnh Thổ hoặc Kim cũng mang đến nhiều may mắn.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi hàng tháng cho nữ tuổi Sửu 1985 năm 2023

(Tử vi hàng tháng cho nữ tuổi Sửu 1985 năm 2023)

Luận giải lá số tử vi Ất Sửu 2023 nữ mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng, bạn có khởi đầu đầy may mắn trong năm mới, đón nhận niềm vui trong không khí gia đình sum họp.

Tháng 2: Sự nghiệp ổn định, càng chăm chỉ làm việc thì càng đạt được thành quả xứng đáng.

Tháng 3: Đường tình duyên vượng không chỉ giúp gia đình hạnh phúc mà con mang đến cho bạn nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp.

Tháng 4: Chăm chỉ rèn luyện thân thể đồng thời ăn uống đầy đủ để giữ gìn sức khỏe.

Tháng 5: Tài vận lên cao, mang đến tiền tài dư dả. Công việc phát triển thuận lợi, cuộc sống như ý.

Tháng 6: Những nỗ lực trong công việc của bạn sẽ được đền đáp, nên mạnh dạn thực hiện những ý tưởng sáng tạo để gặt hái thành tựu to lớn.

Tháng 7: Hãy dành nhiều thời gian dành cho gia đình, dù có gặp phải mâu thuẫn cũng phải bình tĩnh, tuyệt đối không nên cãi vã to tiếng.

Tháng 8: Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để đầu óc minh mẫn. Không nên đưa ra quyết định khi chưa suy xét kỹ lưỡng.

Tháng 9: Sự nghiệp có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Bạn nên tập trung vào công việc để phát triển bản thân lên một tầm cao mới.

Tháng 10: Tiền bạc dồi dào, cuộc sống an khang thịnh vượng. Gia đạo hạnh phúc, yên vui.

Tháng 11: Sức khỏe tốt, tinh thần hưng phấn. Bạn có nhiều năng lượng tích cực để làm việc và chăm sóc cho gia đình.

Tháng 12: Vận khí tương đối tốt, cuộc sống ấm no. Công việc làm ăn hành thông, có nhiều cơ hội kiếm được lợi nhuận như ý.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Ất Sửu

VI. Một số thông tin tham khảo cho Ất Sửu nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Theo Âm Lịch, 2023 là năm Qúy Mão, vậy nên các con giáp phạm thái tuế là Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn. Vậy nên, tuổi Ất Sửu nữ mạng không phạm thái tuế trong năm nay.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Quý Mão 2023 không phải là năm tam tai của nữ tuổi Ất Sửu, mệnh chủ không gặp phải tai ương trong cuộc sống.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi Ất Sửu nữ mạng 39 tuổi, phạm vào tuổi Kim Lâu, phải cẩn trọng khi xây nhà, cưới hỏi...

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm 2023, tuổi Ất Sửu nữ mạng 39 tuổi phải chịu hạn Hoang Ốc, cụ thể là Hoang Ốc Tam Địa Sát.

5. Xây nhà được không

Năm 2023, nữ tuổi Ất Sửu 1985 phạm vào hạn Kim Lâu và Hoang Ốc, không có lợi cho việc động thổ, xây mới, sửa sang nhà cửa. Để tiến hành việc trọng đại theo kế hoạch, mệnh chủ nên mượn tuổi người khác bằng cách xem tuổi xây nhà.

6. Tuổi Ất Sửu sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm Quý Mão 2023 thuộc ngũ hành Kim, hợp với bản mệnh của nữ tuổi Ất Sửu, chủ về may mắn khi sinh con. Thêm vào đó, nữ mệnh tuổi này còn được sao Mộc Đức phù hộ, em bé sinh ra được khỏe mạnh, số mệnh may mắn.

Chi tiết: Sinh Năm 2023 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Ất Sửu của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện