Tử Vi Tuổi Ất Tỵ 1965 Năm 2023 - Nữ Mạng

- Tuổi âm lịch: 59 tuổi

- Mạng: Hỏa gặp Kim - Bình thường

- Sao: Thổ Tú chiếu mệnh, hạn Diêm Vương

- Thiên can tuổi: Ất gặp Quý, sinh, rất tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng tại: Tử vi Ất Tỵ 2024 nữ mạng

Luận giải tử vi năm 2023 nữ tuổi Tỵ

(Luận giải tử vi năm 2023 nữ tuổi Tỵ)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023 nữ mạng

Nữ giới sinh năm 1965 có thiên can Ất, địa chi Tỵ, ngày sinh dương lịch từ 02/02/1965 đến 20/01/1966. Xương con rắn, tướng tinh con trùn. Mệnh Hỏa - Phúc Đăng Hỏa - Lửa đèn nhỏ. Nữ cung Đoài - ngũ hành Kim.

Tử vi 2023 tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mệnh: Ngũ hành bản mệnh là Hỏa, gặp năm 2023 là Kim thì mối quan hệ là tương khắc. Tuy nhiên, thiên can Ất gặp Quý là sinh, rất tốt. Năm Quý Mão 2023 dự đoán sẽ là năm tương đối bình ổn đối với chủ mệnh tuổi này

Năm Quý Mão, nữ tuổi Ất Tỵ 1965 sao Thổ Tú chiếu mệnh, gặp hạn Diêm Vương. Nhìn chung tình hình tài chính, công việc của quý vị không có nhiều biến động. Tuy vậy, nữ mệnh Hỏa tuổi Tỵ 1965 cần lưu ý tránh tham gia tranh luận để hạn chế thị phi. Vấn đề tranh chấp kiện tụng sẽ không có lợi cho người tuổi này trong năm nay.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Tỵ 1965 trên các phương diện

Diễn biến về các phương diện trong cuộc sống năm 2023

(Diễn biến về các phương diện trong cuộc sống năm 2023)

Theo các yếu tố phong thủy và tử vi, vansu.net luận giải về vận trình công việc, tài chính cũng như sức khỏe, tình cảm gia đạo của nữ giới tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023 như sau.

1. Công việc, sự nghiệp

Theo Lịch vạn niên, nữ tuổi Ất Tỵ 1965 vào năm Quý Mão 2023 công việc làm ăn và kinh doanh mua bán trong năm nay khá bình hòa. Tiền bạc của quý bà có sự tích lũy đều đặn nhưng cũng phải chi tiêu kha khá.

Theo Thiên Can thì Ất với Quý là sinh nên khá tốt. Công việc làm ăn ổn định, gặp nhiều cơ hội cũng như may mắn trong quá trình thực hiện.

2. Tài chính

Xét theo thiên can và địa chi thì tuổi của nữ Ất Tỵ 1965 khá hợp với năm Quý Mão 2023. Tình hình công việc ổn định, có bước phát triển dần dần tạo ra sự đi lên về tài chính. Tuy nhiên, sao Thổ Tú chiếu mệnh nên có thể sẽ có  vấn đề phải sử dụng tiền bạc để giải quyết cho nên tiền tài là vừa đủ đối với những chi tiêu đó.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm 2023 tử vi của nữ giới Ất Tỵ 1965 gặp hạn Diêm Vương nên có thể gặp những sóng gió thị phi. Qúy bà nên đề phòng trong công việc vì có thể sẽ có tiểu nhân phá hoại khiến bản thân phải phiền não, suy tư nhiều. Tuy nhiên cũng không nên quá căng thẳng và lo lắng. Chỉ cần giữ một thái độ bình tĩnh và cân nhắc kỹ lưỡng thì mọi khó khăn sẽ sớm qua đi.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của quý bà sinh năm Ất Tỵ 1965 khá tốt trong năm 2023. Một tinh thần thoải mái, ít lo âu muộn phiền sẽ giúp người tuổi này có một thể chất tốt, ít đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó cần cẩn thận các bệnh liên quan đến máu huyết và dạ dày.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023

Sao chiếu mệnh nữ 1965 năm Quý Mão

(Sao chiếu mệnh nữ 1965 năm Quý Mão)

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2023 người nữ tuổi Ất Tỵ 1965 sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây không phải là một sao quá tốt trong Cửu Diệu niên hạn nhưng nhìn chung không có gì ảnh hưởng lớn. Sao Thổ Tú chủ về tai tiếng, thị phi và gặp tiểu nhân gièm pha, gây hại.

Năm 2023 là một năm khá nhạy cảm đối với các mối quan hệ trong cuộc sống của nữ tuổi này, kể cả đối với những thành viên trong gia đình. Qúy bà nên giữ cho mình một thái độ hòa nhã và sự thấu hiểu nhất định đối với các thành viên.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi tuổi Tỵ, năm 2023, người tuổi Ất Tỵ 1965 gặp hạn Diêm Vương. Hạn này bất lợi với nữ giới đặc biệt với những người mang thai, sinh em bé. Ở độ tuổi của quý bà thì hạn này không có gì ảnh hưởng lắm, thậm chí còn nhận được vận may về tiền bạc và công việc. Tiền bạc của cải có sự tích lũy nhanh và nhiều trong năm này.

Tuy nhiên quý bà Ất Tỵ 1965 cũng nên chú ý quan tâm sức khỏe của mình nhiều hơn để tránh gặp bệnh tật, ốm yếu.

3. Tứ trụ

Thiên Hòa - Địa Hao: Trong năm 2023, người nữ tuổi Ất Tỵ 1965 có được sự thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, tiền của làm ra phải chi tiêu nhiều và sức khỏe có chút yếu kém hơn những năm trước nên cần lưu ý thêm.

4. Vận niên

Theo các chuyên gia, tử vi năm nay của người nữ sinh năm Ất Tỵ 1965 là Thổ Lộng Nguyệt - Thỏ vờn trăng. Vận niên này báo hiệu đây sẽ là một năm có nhiều niềm vui và sự êm ấm trong gia đạo. Sức khỏe tinh thần và cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, thư giãn. Những mong ước bấy lâu nay cũng sẽ sớm thành hiện thực.

5. Hóa giải sao hạn

Để trải qua một năm 2023 thật nhiều thành công và hạnh phúc, bớt phần hoạn nạn, ắt hẳn mỗi mệnh chủ đều mong muốn hóa giải sao hạn. Nữ Ất Tỵ có thể tự mình tích thêm phúc trạch bằng cách làm nhiều việc tốt, giúp đỡ mọi người. Đồng thời chăm sóc sức khỏe bản thân, giữ thái độ hòa nhã và bình tĩnh trước những mâu thuẫn, thị phi của cuộc sống.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể treo trong nhà các đồ vật có thể mang lại may mắn, lựa chọn trang phục và đồ trang sức có màu sắc tương hợp để phần nào hóa giải vận hạn trong năm. Sao Thổ Tú tuy không phải là một sao quá xấu nhưng quý bà vẫn có thể thực hiện việc cúng sao vào ngày 19 tháng giêng âm lịch để cầu mong một năm mới tốt lành và êm đẹp hơn.

Quý bạn là nam tuổi Tỵ, tra cứu tử vi năm 2023 tại: Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Năm 2023 - Nam Mạng 1965

6. Vật phẩm phong thủy

Năm 2023 này, quý bạn có thể chịu ảnh hưởng tiêu cực do sao hạn gây ra. Vì vậy nên sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh để giảm trừ vận hạn.

Tuổi Ất Tỵ 1965 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang theo Mặt Phật Bản mệnh bên người tựa như có Đức Phật hiển linh, soi đường chỉ lối, che chở giúp quý bạn vượt qua thử thách, công danh sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Quý bạn nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023

Lá số tử vi năm 2023 tuổi Tỵ nữ mạng 1965

(Lá số tử vi năm 2023 tuổi Tỵ nữ mạng 1965)

1. Màu hợp tuổi

Như đã nói ở trên, màu sắc là một yếu tố có thể mang lại may mắn và thành công cho gia chủ. Đối với người mệnh Hỏa sinh năm Ất Tỵ 1965 thì màu tím, cam, đỏ, hồng được cho là tương hợp và sẽ đem lại rất nhiều may mắn cũng như tài lộc.

Bên cạnh đó, để giảm bớt xung khắc giữa mệnh Hỏa bản mệnh với mệnh Kim năm Quý Mão, nữ Ất Tỵ nên chọn các màu sắc thuộc hành tương trợ là màu mệnh Thổ. Các màu nâu, vàng đậm sẽ giúp nữ mệnh thu hút thêm vượng khí.

2. Hướng xuất hành

Việc chọn hướng xuất hành tốt dịp đầu năm cũng có ý nghĩa đặc biệt trong việc góp phần thu hút vượng khí cho gia chủ. Nữ giới sinh năm Ất Tỵ 1965 có thể lựa chọn hướng xuất hành là hướng Tây Bắc, lúc 11 giờ đến 15 giờ ngày mùng một Tết để nhận được sự tương trợ và may mắn từ Hỷ Thần.

Để chọn được ngày xuất hành tốt trong dịp Tết năm 2023, bạn đọc có thể tra cứu tại: Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm mới 2023, chủ nhà tuổi Ất Tỵ sẽ nhận được nhiều vận may khi được người tuổi Tân Sửu 1961 hoặc Đinh Tỵ 1973 đến xông đất, thăm nhà. Những tuổi này sẽ mang lại cho người tuổi Ất Tỵ 1965 sự tương trợ trong công việc làm ăn và sự thuận lợi như ý trong mọi việc.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 nữ Ất Tỵ

(Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 nữ Ất Tỵ)

Tổng quan các tháng trong năm 2023 của chủ mệnh tuổi Ất Tỵ 1965 được chúng tôi luận giải dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành, thiên can, địa chi của tuổi này với các tháng trong năm.

Tháng 1: Gia chủ vui xuân với một tinh thần vui vẻ, thoải mái cùng gia đình. Cần chú ý ăn uống đặc biệt là trong những ngày tết phải tham dự nhiều cuộc hội họp và tiệc tùng.

Tháng 2: Tháng này là tháng mà nữ tuổi Ất Tỵ 1965 có sự khởi đầu thuận lợi trong công việc làm ăn của mình. Tình hình sức khỏe của gia chủ cũng khá tốt nhưng cần chú ý đi lại, tham gia giao thông.

Tháng 3: Lá số tử vi 2023 nữ mạng: Mệnh và thiên can của bạn là tương sinh với tháng này nên nhận được nhiều lộc lá và sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người xung quanh mình. Tuy nhiên cũng cần một chút cân bằng lại giữa công việc và cuộc sống.

Tháng 4: Dường như tháng này là tháng mà quý bà đang rất chăm chút cho công việc của mình. Ngoài ra, nên quan tâm và gần gũi mọi người xung quanh nhiều hơn.

Tháng 5: Vấn đề tiền bạc của gia chủ trong tháng này khá tốt và thuận lợi. Cần chú ý ăn uống để tránh các bệnh tiêu hóa đường ruột.

Tháng 6: Công việc và gia đạo của quý bà Ất Tỵ 1965 khá ổn định. Nhận được nhiều sự hỗ trợ và lời mời giúp đỡ từ gia đình và bạn bè.

Tháng 7: Tháng giữa năm 2023 tình hình tài chính của chủ mệnh có vẻ gặp một chút khó khăn và thay đổi. Tuy nhiên gia chủ sẽ nhận được nhiều tin vui từ gia đình mang đến.

Tháng 8: Có một chút thị phi mà nữ Ất Tỵ 1965 phải gặp phải trong tháng này. Tuy không lớn nhưng nó làm gia chủ khá muộn phiền và đau đầu về vấn đề này.

Tháng 9: Công việc làm ăn và tài chính của gia chủ ổn định. Con cái có nhiều tin vui đưa tới trong tháng này.

Tháng 10: Vận trình tháng này của Ất Tỵ 1965 nữ mạng khá thuận lợi, tuy nhiên khá áp lực. Nên có sự cân bằng lại về tinh thần để có được tâm lý và thái độ ổn định.

Tháng 11: Các mối quan hệ của quý bà được duy trì tốt thậm chí có bước tiến gần gũi thân thiết hơn trong tháng này.

Tháng 12: Trong tháng Chạp năm 2023 chủ mệnh sẽ có nhiều niềm vui và tin tốt trong gia đạo và các công việc của mình. Qúy bà có sự tự tin và tạo dựng được những mối quan hệ thật sự chất lượng.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần cho tuổi Tỵ.

VI. Một số thông tin tham khảo cho Ất Tỵ 1965 nữ mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Chủ mệnh tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2023 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Quý bà Ất Tỵ 1965 trong năm Quý Mão 2023 không phạm phải hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023 nữ tuổi Ất Tỵ 1965 không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2023, người tuổi Ất Tỵ 1965 không phạm hạn Hoang Ốc.

5. Xây nhà được không

Năm 2023 gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965 không phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc nên có thể tiến hành xây sửa nhà trong năm này.

KẾT LUẬN

Năm Quý Mão 2023 là một năm trung đối với người tuổi Ất Tỵ 1965. Ở độ tuổi 50 trở đi, quý bà nên chú ý quan tâm sức khỏe của mình nhiều hơn. Thêm vào đó là sự bình tâm và ít dao động trước những khó khăn trong cuộc sống. Những mối quan hệ của người tuổi Ất Tỵ 1965 trong giai đoạn này cũng có sự bình ổn nhất định. Vậy nên hãy dành thời gian cho những người yêu thương mình nhiều hơn, tích cực và luôn lạc quan trong cuộc sống.

Nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão, vansu.net xin chúc Quý bạn đọc một năm mới bình an, phát tài sai lộc!

Tham khảo thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện