Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Bính Dần 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1986 Chi Tiết

- SAO: Mộc đức: Làm ăn phát đạt

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp: Tốt

- Sinh năm 1986 mệnh gì?

Tử vi tuổi Bính Dần 2021 - nam mạng 1986

Tử vi tuổi Bính Dần 2021 - Nam mạng 1986

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Bính Dần: Tử vi 2024 Bính Dần nam mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi năm Bính Dần 2021 nam mạng

Năm này đại cát, có thiên quan chiếu mệnh, mọi việc tốt tự tìm đến mình, có nhiều cơ hội để phát triển nhưng nên nhớ rằng dù có thiên nhiên thời địa lợi nhưng vẫn phải phân phối với nhân hòa. Nghĩa là thời cơ có đủ nhưng con người cũng cần cố gắng, nỗ lực hết mình thì mới đạt được thành công.

Năm này nếu có cưới hỏi thì đại cát đại lợi, xem tuổi kết hôn để tiến hành việc đại sự thuận lợi hơn. Cả năm vui vẻ, chuyện tình cảm tốt đẹp nhưng cũng có đôi lúc buồn phiền. Đó là điều không thể tránh khỏi nên bản mệnh không cần suy nghĩ quá nhiều.

 Đầu năm có một chút cản trở trong công việc nên quý bạn làm gì cũng phải cẩn thận. Khi vượt qua được những thử thách thì không còn gì đáng ngại. Sức khỏe của bản thân có phần giảm sút, gặp phải chứng đau đầu, mất ngủ. Nhưng có thể cải thiện được bằng cách cân bằng cuộc sống, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Bính Dần trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm ngập tràn may mắn đối với những người tuổi Dần. Tuy nhiên, đầu năm công việc sẽ chưa có nhiều bước phát triển vượt bậc, mọi việc vẫn theo đà cũ khá hanh thông, dễ dàng nhưng chưa có nhiều kết quả thật sự tốt.

Phải tới khoảng thời gian giữa năm, mọi việc tiến triển như mong muốn, có khả năng hợp tác với nhiều đối tác làm ăn lớn, cùng có lợi cho cả hai. Trong thời gian này, khối lượng công việc khá nhiều, đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực hết sức để đạt được thành quả như mong đợi.

Bạn có thể xuất hành đi xa trong năm nay, làm ăn ở gần nhà cũng tốt nhưng đi xa sẽ lộc lá hơn. Đối với những ai có dự định, kế hoạch, mục tiêu lớn ấp ủ từ lâu thì có thể mạnh dạn thực hiện.

Các mối quan hệ trong công việc tiến triển tốt, đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến, giúp đỡ. Với những người đã từng giúp đỡ, quý bạn nên duy trì quan hệ lâu dài.

Nhìn chung, trong năm 2021 Tân Sửu này, nam mạng tuổi Bính Dần gặp thời cơ thuận lợi, có đủ các yếu tố thiên thời địa lợi. Nhưng để đạt được thành công thì bản thân cần phải cố gắng nỗ lực hết mình, vì yếu tố “nhân” cũng rất quan trọng. Con người mới chính là cốt lõi để tạo nên sự thành công.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp, bạn cố gắng thì sẽ có nhiều tài lộc vận may hơn trong năm nay.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại, gia đình yêu thương hiểu nhau thì mọi chuyện sẽ qua dễ dàng và gắn bó với nhau hơn. Bạn có thể sinh thêm con cái hay là kết duyên trong năm nay. Mời bạn xem thêm: Sinh năm 2021 mệnh gì?

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay tình duyên của bạn cũng như công việc và sự nghiệp mỹ mãn bạn luôn được nhiều người yêu quý. Có thể nói là năm này sẽ là năm bạn đại cát nếu mà có kết duyên trăm năm. Nếu có dự định sinh con trong năm nay thì mời bạn đọc tham khảo: Sinh con năm 2021 mệnh gì, hợp với bố mẹ tuổi nào?

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các bệnh liên quan đến mắt mũi. Chính vì vậy quý bạn nên đề phòng và bảo vệ đôi mắt của mình thật tinh tường trong năm nay. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bệnh sẽ tự dần dần khuyên giảm vào cuối năm.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Dần trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay 48 tuổi và bị sao Mộc Đức chiếu mệnh

Người có sao này cũng được biết tinh như sao Thái Âm, làm ăn  phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức tha lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

2. Hạn tuổi

Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe bị giảm sút. Trong năm 2021, quý bạn tuổi Bính Dần nam mạng gặp sao này thì dễ bị mắc các dấu hiệu đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi. Hoặc các bệnh về đường tiêu hóa, chân tay.

3. Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Sinh: Trong năm có thời điểm gia đạo gặp phải mâu thuẫn, các thành viên trong gia đình bất đồng quan điểm, dễ dẫn tới cãi vã. Công việc kinh doanh dễ gặp đối thủ cạnh tranh mạnh.

4. Vận niên

Kê Hồi Viên: Gà được thả về vườn

Hình ảnh này báo hiệu đây là một năm thu hoạch được nhiều kết quả tốt đối với nam mạng tuổi Bính Dần năm 2021. Gà được thả về vườn, tự do thoải mái, hòa mình với thiên nhiên và được đi kiếm ăn, tận hưởng thành quả.

Trong năm việc làm ăn có lộc hoạch phát, buôn bán thuận lợi, tấn tới, xin việc hay xuất hành đi xa đều được thuận lợi như mong muốn. Ra ngoài được mọi người yêu mến, nhận được tài sản biếu, tặng.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Bính Dần 2021 nam mạng 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1986 mệnh gì? - Tuổi Dần 1986 mệnh Hỏa

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Bính Dần 1986 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Bính Dần 1986 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Chọn Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

2. Hướng xuất hành

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

>>Xem lịch năm 2021 để chọn ngày đẹp xuất hành.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Dần nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Hợi, Tân Sửu, Bính Thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Bính Dần phạm tuổi Hoang Ốc. Những người gặp hạn này thì trong năm không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nhưng nếu việc xây dựng là cấp bách, cần tiến hành trong năm Tân Sửu này thì quý bạn có thể tham khảo một số phương pháp hóa giải, chẳng hạn như mượn tuổi làm nhà. Tham khảo tại: Xem tuổi làm nhà.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Bính Dần 2021 nam mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt

Gia đạo có tin vui về của cải, có đám cưới hỷ hoặc đón thêm thành viên mới. Không khí trong gia đình tươi vui, hạnh phúc.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan.

Chủ về việc di chuyển, đi lại cần chú ý hơn, dễ mất tiền của do vi phạm luật giao thông, không mang giấy tờ. Tình cảm vợ chồng có thời điểm gặp mâu thuẫn, xích mích. 

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân.

Được quý nhân tương trợ, ra ngoài có gặp khó khăn nào cũng sẽ được che chở, giúp đỡ vượt qua thử thách.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao.

Chú ý về sức khỏe, ăn uống lành mạnh, chế độ nghỉ ngơi hợp lý để tránh mắc bệnh về đường tiêu hóa.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Bính Dần 2021 theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Đầu năm có nhiều tin vui trong gia đạo, gặp được người thân từ nơi xa về. Tuy nhiên sức khỏe có phần giảm sút, dễ mắc chứng đau đầu, chóng mặt.

Tháng 2: Cần dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình hơn, đặc biệt là chú ý tới sức khỏe của người lớn tuổi.

Tháng 3: Công việc tiến triển ổn định, không có biến động gì xảy ra. Chuyện tình cảm vợ chồng xuất hiện một số hiểu lầm nhỏ.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Khi ra ngoài, quý bạn cần lưu ý bảo quản tài sản cá nhân, đặc biệt là ở nơi công cộng. Khi di chuyển ngoài đường thì chú ý tuân thủ luật an toàn giao thông.

Tháng 5: Tài chính có phần hao hụt do công việc cần đầu tư nhiều, làm ăn kinh doanh xuất hiện đối thủ cạnh tranh. Thời gian này quý bạn cần tập trung nhiều hơn vào công việc.

Tháng 6: Ở nơi công sở cần chú ý tới các mối quan hệ giữa đồng nghiệp, bản mệnh dễ gặp phải thị phi. Tốt hơn hết nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

3. Mùa thu

Tháng 7: Xem tử vi năm 2021 cho  biết, trong tháng này tài lộc gia tăng, tiền bạc dư giả, công việc phát triển thuận lợi, hanh thông, mọi cố gắng trước đây sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tháng 8: Trong gia đình nảy sinh nhiều việc cần giải quyết. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp.

Tháng 9: Quý bạn tuổi Bính Dần trong tháng này có sự thay đổi về công việc làm ăn kinh doanh. Có thể là nhận được sự đầu tư mới, hoặc hợp tác với người khác phát triển lĩnh vực mới.

4. Mùa đông

Tháng 10: Vận khí tốt, gặp được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn trên đà phát triển.

Tháng 11: Gặp được quý nhân phù trợ nên công việc tiến triển khá tốt đẹp. Tuy nhiên, quý bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ.

Tháng 12: Cuối năm khối lượng công việc gia tăng, bản thân cần cố gắng nhiều hơn thì sẽ đạt được thành tựu như mong đợi.

Xem thêm: Xem tử vi hàng tuần tuổi Dần.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, tuổi Bính Dần nam mạng không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, tuổi Bính Dần nam mạng không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, nam mạng Bính Dần 36 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

- Năm 2021, nam Bính Dần 36 tuổi (Âm Lịch), phạm hạn tuổi Hoang Ốc - Tam Địa Sát. 

Xem tử vi tuổi Bính Dần 2021 - Nam mạng 1986 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Dần 1986 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin sau: 

Nếu bạn là nữ tuổi Bính Dần thì có thể xem tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện