Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Bính Dần 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1986 Chi Tiết

- SAO: Thủy Diệu: Làm ăn phát đạt

- VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: Hỏa gặp mệnh thổ là sinh: tốt

– Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp: Tốt

- Sinh năm 1986 mệnh gì?

tử vi tuổi Bính Dần 2021 - nữ mạng 1986

Tử vi tuổi Bính Dần 2021 - nữ mạng 1986

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Bính Dần: Tử vi 2024 Bính Dần nữ mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần 2021 nữ mạng

Xem tử vi năm 2021 cho biết, năm Tân Sửu là năm đại cát với nữ mạng tuổi Bính Dần năm 2021. Những việc tốt sẽ tìm đến, thời cơ thuận lợi để bản thân phát triển. Công việc làm ăn, chuyện tình cảm, các mối quan hệ xã giao đều gặp những điều tốt đẹp.

Khoảng thời gian đầu năm công việc ở mức ổn định, nhưng càng về cuối năm vận trình tài lộc càng tăng cao. Bản mệnh sẽ gặt hái được nhiều thành công nhưng bên cạnh đó cũng cần trải qua nhiều thử thách.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Bính Dần trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm đại cát của người tuổi Dần, tuy rằng đầu năm có gặp chút rắc rối, nhưng công việc của bạn vẫn luôn suôn sẻ và hanh thông dễ dàng. Quý bạn có thể đi làm ăn xa sẽ có lộc hơn là làm ăn ở gần nhà. Bạn bè giao tiếp được nhiều người giúp đỡ mọi chuyện đều êm đẹp.

2. Tài chính

Tài chính, tài lộc trong năm có phần dư giả hơn so với năm cũ. Đặc biệt đối với những ai làm ăn kinh doanh thì sẽ thu được lợi nhuận lớn. Người làm công ăn lương được thăng tiến, gia tăng thu nhập.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của quý bạn trong năm được nhiều người yêu mến, đi tới đâu cũng nhận được sự giúp đỡ. Người đã kết hôn thì có cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh.

Nhìn chung, Tử vi năm 2021 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp, bạn cố gắng thì sẽ có nhiều thi lộc vận may hơn trong năm nay.

4. Sức khỏe

Năm nay sức khỏe có phần giảm sút, có thể sẽ gặp một số triệu chứng đau đầu, chóng mặt, căng thẳng, suy nghĩ nhiều. Công việc bận rộn nên phải đầu tư nhiều thời gian, dễ khiến cơ thể bị suy nhược.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Dần trong năm 2021

Xem sao hạn tuổi Dần 2021

Xem sao hạn tuổi Dần 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Người bị sao này thường kỳ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết: “Thổ Tủ, Thủy Diệu tử bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

2. Hạn tuổi

Hạn Toán Tận - Chủ về tiền bạc hao tán, có thể là đầu tư cho công việc, hoặc gia đình phát sinh nhiều vấn đề cần chi tiêu.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Trong năm Tân Sửu công việc làm ăn của quý cô sinh năm 1986 thuận lợi, may mắn, dù gặp khó khăn cũng được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên về bản thân, quý bạn hay suy nghĩ, dẫn đến tâm trạng tiêu cực.

4. Vận niên

Kê Hồi Viên (Gà về vườn)

Báo hiệu năm thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công, thu nhập gia tăng.

Một năm công việc làm ăn kinh doanh tấn tới, phát đạt. Năm 2021 Tân Sửu, có tài lộc hoạch phát, được người khác biếu tiền, tài sản.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Bính Dần 2021 nữ mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1986 mệnh gì? - Tuổi Dần 1986 mệnh Hỏa

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, tuổi Bính Dần nữ mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, gây nên những bất ổn về sức khỏe, tinh thần. Để bản mệnh an yên hơn, quý bạn có thể đeo mặt Phật Hư Không Bồ Tát. Bởi tuổi Bính Dần được phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, che chở, soi đường chỉ lối. Nếu mang theo vật phẩm này bên mình cũng như được Đức Phật hiển linh bảo vệ.

Tuổi Bính Dần 1986 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa), hoặc chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc).

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất được ưa chuộng vì mang tính thẩm mỹ cao.

*** Ngoài ra quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được làm từ đá tự nhiên quý hiếm, mang nguồn năng lượng của vũ trụ, đặc biệt tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Tuổi Bính Dần 1986 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Chọn Vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Âm lịch) cho nữ mạng tuổi Bính Dần 1986:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam.

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng đông nam, tây bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc.

>>Xem ngày đẹp xuất hành Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Dần nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm Hợi. Tân sửu, Bính Thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm là suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Bính Dần phạm tuổi Hoang Ốc. Những người gặp hạn này thì trong năm không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nhưng nếu việc xây dựng là cấp bách, cần tiến hành trong năm Tân Sửu này thì quý bạn có thể tham khảo một số phương pháp hóa giải, chẳng hạn như mượn tuổi làm nhà. Tham khảo tại: Xem tuổi làm nhà.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Bính Dần 2021 nữ mạng

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao.

Bộ sao chủ về công việc làm ăn trong năm nay cần chi tiêu, đầu tư nhiều. Vì thế bản mệnh cần phải suy nghĩ, tính toán kỹ lưỡng.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tử, Trực Phù

Bộ sao chủ về sức khỏe bị suy giảm, dễ mắc chứng đau đầu, tình điền, hoặc bệnh về đường tiêu hóa.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới

Bộ sao chủ về bản mệnh có nhiều suy nghĩ, lo lắng, muộn phiền. Quý cô là người nhạy cảm, dễ ưu tư với những ảnh hưởng từ bên ngoài.

4. Cung tam hợp

Các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy.

Bộ sao chủ về công việc làm ăn có nhiều mối quan hệ hợp tác. Nhưng bản mệnh cần suy nghĩ kỹ, lựa chọn người phù hợp để cộng tác.

VI. Diễn biến tử vi 2021 tuổi Bính Dần theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Dần

Xem diễn biến tử vi tuổi Dần

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng đầu năm gia đạo yên vui, hòa hợp, quý cô có nhiều niềm vui trong cuộc sống, chuyện tình cảm cũng thăng hoa tốt đẹp.

Tháng 2: Là tháng có tài lộc về tiền bạc. Nếu những ai năm cũ tham gia đầu tư thì năm nay sẽ thu về được kết quả. Hoặc những người đang làm công ăn lương sẽ được thưởng tiền, tăng lương từ cấp trên.

Tháng 3: Di chuyển chú ý tuân theo luật an toàn giao thông, mang theo đầy đủ giấy tờ đề phòng trường hợp cần dùng đến.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Công việc làm ăn kinh doanh trong tháng xuất hiện đối thủ cạnh tranh, quý bạn không nên chủ quan coi nhẹ đối phương.

Tháng 5: Xem tử vi năm 2021 cho thấy, tháng này cuộc sống có nhiều phát sinh về tiền bạc, có thể bị túng thiếu nhưng lại có bạn bè, người thân hỗ trợ.

Tháng 6: Công việc làm ăn của quý bạn trong tháng 6 này duy trì ở mức ổn định, bình thường. Tài lộc có phần dư giả hơn.

3. Mùa thu

Tháng 7: Nên dành nhiều thời gian hơn để vun vén đời sống tình cảm vợ chồng, các mối quan hệ giữa thành viên trong gia đình.

Tháng 8: Sức khỏe có phần giảm sút, máu huyết khó lưu thông hoặc mắc phải các triệu chứng về tiền đình, đau đầu, chóng mặt.

Tháng 9: Đây là tháng nữ tuổi Bính Dần 1986 đón nhận được nhiều tin vui tích cực trong cuộc sống. Công việc cũng đang theo đà phát triển.

4. Mùa đông

Tháng 10: Trong tháng này sự nghiệp của quý bạn khá phát triển, thu về được một khoản lợi nhuận trong kinh doanh. Tuy nhiên trong các mối quan hệ thì cần chú ý tới lời ăn tiếng nói.

Tháng 11: Trong tháng có sự đầu tư về tiền bạc dành cho công việc. Đây là dấu hiệu tốt vì trong tương lai quý bạn sẽ nhận được lợi lộc.

Tháng 12: Gia đạo xảy ra một vài mâu thuẫn, quý cô 1986 cần khéo léo hơn trong chuyện giao tiếp để tránh bị hiểu lầm.

>>Mời bạn đọc xem thêm tử vi hàng tuần của người tuổi Dần

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, nữ mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, nữ mạng tuổi Bính Dần sinh năm 1986 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, nữ mạng tuổi Bính Dần 36 tuổi (Âm Lịch), không phạm Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

- Năm 2021, nữ mạng tuổi Bính Dần 36 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Hoang Ốc - Tam Địa Sát.

Xem tử vi tuổi Bính Dần 2021 - Nữ mạng 1986 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Dần 1986 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>>Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Tính cách người tuổi Dần và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam tuổi Bính dần 1986 thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện