Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 2021 - Nữ Mạng 1966

- SAO: Vân Hớn 

- VẠN NIÊN: tốt

- Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là khắc xấu

- Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp tốt

Tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 - Nữ mạng

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 2021 - Nữ Mạng 1966

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 nữ mạng

Vận trình tử vi trong năm 2021 của nữ mạng tuổi Bính Ngọ có sao tử vi, thiên Cơ chiếu mệnh nên mọi chuyện khá thuận lợi. Dù gặt hung cũng sẽ hóa cát, buôn bán có tài có lộc. Tuy vậy trong nhà sẽ xảy ra chút mâu thuẫn giữa anh em, cần phải giữ bình tĩnh, không nên nóng giận.

Năm nay nhìn chung cuộc sống của nữ Bính Ngọ 1966 khá hòa hợp, bản mệnh được hưởng bình an. Duy chỉ có những lúc nóng nảy, quý bạn dễ đưa ra những quyết định không đúng đắn. Vì vậy bản mệnh trong năm này cần kiềm chế bản thân, suy nghĩ tích cực hơn.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Bính Ngọ trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc trong năm nay tiến triển bình thường, những ai năm cũ đã có việc ổn định thì năm nay sẽ duy trì việc cũ. Đối với những người làm ăn kinh doanh cũng sẽ không gặp biến động, mọi thứ thuận lợi suôn sẻ.

Tuy nhiên trong các mối quan hệ xã hội bên ngoài thì cần khéo léo hơn, chú ý lời ăn tiếng nói của mình để tránh thị phi, tai tiếng.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn, lộc đầy nhà. Một năm an khang thịnh vượng.

3. Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống gia đình của nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm nay có phần không hòa hợp, có trục trặc, mâu thuẫn xảy ra. Nhưng bản mệnh có thể khắc phục bằng cách dành nhiều thời gian hơn, giữ bình tĩnh khi nói chuyện với các thành viên khác.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của quý bạn năm nay không có gì đáng lo ngại. Nữ mạng tuổi Bính Ngọ nên tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, cải thiện tinh thần của bản thân.

>>Xem lịch âm dương tra cứu những ngày đẹp trong năm 2021.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Ngọ trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Nữ mạng tuổi Bính Ngọ 2021 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 kỵ. Do vậy người bị sao này nên cẩn thận lời nói, để tránh tranh chaos bất lợi đến kiện tụng cò bót.

2. Hạn tuổi

Hạn Ngũ Mộ - Chủ về tài chính giảm sút, của cải dễ bị thất thoát, tâm lý căng thẳng, lo âu. Trong năm này, người tuổi Bính Ngọ nên giữ gìn tài sản của mình ở nơi công cộng, tránh để mất trộm cắp.

3. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 nữ mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1966 mệnh gì? - Tuổi Ngọ 1966 mệnh Thủy

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh gì? - Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Bính Ngọ 1966 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Lịch 2021) cho nữ Bính Ngọ

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán 2021.

3. Tuổi xông nhà

- Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

V. Diễn biến tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 theo tháng trong năm

Tháng 1: Khoảng thời gian an nhàn, hạnh phúc bên gia đình, người thân nhưng cần chú ý tới sức khỏe.

Tháng 2: Công việc gặp chút trục trặc, ở nơi công sở, chỗ làm nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo bị người khác hiểu lầm.

Tháng 3: Bản mệnh xuất hành đi xa cần chú ý tới an toàn của bản thân.

Tháng 4: Có quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong cuộc sống nên bản mệnh đón nhận được nhiều niềm vui.

Tháng 5: Tháng gia đình có tài có lộc, các thành viên trong nhà đạt được những thành tựu về công việc.

Tháng 6: Những ai làm ăn kinh doanh thì trong tháng này cần cẩn thận vì dễ bị thất thoát tiền bạc.

Tháng 7: Tài chính có phần hao hụt do tiêu pha tiền bạc nhiều. Sức khỏe, tinh thần bị giảm sút.

Tháng 8: Bản mệnh trong tháng dễ gặp phải mâu thuẫn, bất hòa với các thành viên trong gia đình, cần giữ sự bình tĩnh, tránh nóng nảy.

Tháng 9: Trong gia đạo có tin vui về đám cưới hỷ của con cháu trong nhà.

Tháng 10: Có tài lộc về tiền bạc, được người khác tặng biếu tài sản, tiết kiệm được một khoản cho mình.

Tháng 11: Tháng này bản mệnh có tin vui trong gia đình, nhưng sức khỏe của bản mệnh không được tốt.

Tháng 12: Tháng cuối năm cần giữ lời ăn tiếng nói, nếu câu chuyện căng thẳng thì cũng nên nhường nhịn cho qua.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Ngọ.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 - Nam mạng 1966 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Ngọ 1966 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung sau:

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng

Tính cách người tuổi Ngọ và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam mạng tuổi Bính Ngọ thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện