Tử Vi 2018 Tuổi Bính Ngọ - Nữ mạng

BÍNH NGỌ

53 TUỔI - DƯƠNG NỮ

Sanh từ 21-1-1966 đến 8-2-1967

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng. Con dòng Hắc Đế, Tân khổ

(Tử Vi 2018 Tuổi Bính Ngọ - Nam mạng)

Đã có tử vi 2024, mời bạn đọc tham khảo tại: Tử vi tuổi Bính Ngọ nữ mạng 2024

MẠNG : Thiên hà Thủy (Nước trên Trời)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Vàng, đỏ

 

TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2018

 

Quý Bà tuổi Bính Ngọ, với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống phải chịu thăng trầm, bôn ba đây đó. Nếu thuận sanh Thu Đông và ban đêm là trọn tốt, cuộc đời đầy đủ, an nhàn, gia đình cũng hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan, duyên tình cũng khó trọn.

Quý Bà là người thành thật, nhiệt tình, sôi nổi, có cá tính nhưng rất thoải mái, không hề hờn giận ai, được bạn bè tin cậy, thương mến. Chịu khó làm ăn nhưng không thích tranh danh đoạt lợi, tâm tính hiền lành, chỉ đem công sức đổi lấy lợi nhuận. Nhờ có tay cầm của, sự nghiệp tiến chậm nhưng vững bền.

Đa phần có một vài khó khăn trong thời Tiền vận, từ Trung vận tương đối ấm êm, tuy vẫn có một ít sóng gió nhưng sự nghiệp không mấy đổi thay. Ngoại trừ Quý Bà gặp đường tình duyên bất ổn, cũng phải chịu phần nào vất vả, đổi thay.

Nhờ ở tấm lòng thương người, dễ động lòng trước đau khổ của tha nhân, sẵn sàng giúp đỡ mà không vụ lợi, hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, gia đạo an vui, đầm ấm. Tuy không giàu có nhưng tài lộc cũng dư dùng nhờ ở đôi tay cần cù và tấm lòng lương thiện của Quý Bà.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay 2018 theo lịch vạn niên, Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, có người đau ốm, dễ sinh bất hòa. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Bà lại có cơ hội vượng phát, trong rủi có may.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất định, lo nghĩ vẩn vơ, hết chuyện này đến chuyện khác, không có lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa Hư, công việc làm ăn thua lỗ, tiền bạc hao tán nhiều đường, mưu tính không được như ý. Gia đình tình cảm cũng bất an, có nhiều việc phải lo giải quyết gây thêm hao tốn.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Bà đang sống trong hoàn cảnh thuận lợi, tiền bạc dễ tạo, muốn gì cũng có thể thỏa mãn.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thiên Thương Thủy không có ảnh hưởng đáng kể nhưng không phải là thuận lợi. Sao Hạn có phần yếu kém, công danh tài lộc không được như ý, còn có thể phải tốn hao. Vận thế cũng bất lợi, không nên mưu tính chuyện lớn, tiền bạc phải cẩn thận. Gia đình tình cảm cũng rối ren, nhiều chuyện trái ý làm cho tinh thần bất an, ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, mọi việc nên cẩn thận, đề phòng tai nạn khó lường. Nhờ được Vận niên Hầu Thực Quả, khá tốt, cuộc sống vẫn đáp ứng được nhu cầu. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn đừng khởi nhiều ham muốn và nên cố gắng duy trì, tiếp tục công việc cũ, tài lộc vẫn đủ dùng.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 52 đến 61 tuổi) có nhiều biến động, từ công danh đến gia đạo nhưng không lui sụt. Tiểu Hạn năm nay ảnh hưởng không mấy tốt của Đại Hạn, nên càng phải cẩn trọng nhiều hơn trong công việc cũng như gia đình.

Tọa thủ Cung Hạn có Tướng quân, Quý Bà là người hoạt động năng nổ, có tài, có gan vẫn duy trì được danh phận của mình. Tuy nhiên, Hạn cũng có nhiều Phá Bại Tinh, mặc dù có Tử, Tham, chứng tỏ Quý Bà là người rất khôn ngoan, toan tính giỏi, nhưng gặp Phục binh, Khốc, Hư, Phá toái ở Hạn, không tránh khỏi tốn hao. Năm nay không những ngoại duyên xấu, còn phải chống đỡ với nội bộ bất an, có thể có người phản bội, rất nhiều việc rối rắm. Ngoài ra, Cung Tiểu vận còn có Bệnh, Tang đáo nhập, tinh thần và sức khỏe cũng có phần khó khăn khiến mưu sự khó thành, công việc trì trệ.

Tử vi cũng có Quan phủ, Kình dương tọa, Tuế phá, Đà la, Thiên hư... hợp chiếu, sẽ bị chống phá, gièm pha của bạn Hãng, Sở hoặc sự cạnh tranh trong công việc kinh doanh...

Cung Mệnh có Quan phủ, Ngũ quỷ, cần phòng tiểu nhân quấy phá, gia đạo cũng có những hư hại không ngờ, trong lòng nhiều chuyện buồn phiên, lo lắng. Với Ngũ quỷ, Quan phủ nhập Mệnh, không nên hùn hạp làm ăn dễ sinh cãi cọ, tranh chấp, đưa đến kiện thưa phải hầu Tòa.

Về mặt tài chánh, năm nay hao tốn khá nhiều nhưng Quý Bà đã ở vào Hậu vận, tiền của dư dùng, không còn phải lo thiếu thốn nếu đừng “vung tay quá trán” sự nghiệp vẫn bảo tồn.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay phần tốt rất ít, phần xấu khá nhiều. Từ Vận Thế đến Sao đều bất lợi, gặp nhiều chống trái, tiêu hao. Chỉ được Vận niên và Đại Hạn tương đối, dù rằng không thuận lợi nhưng vẫn có những cơ may. Nếu biết tránh sóng gió, đừng tạo tác, phát khởi tham vọng nhiều, cố an phận thủ thường vẫn có tài lộc dư dùng. Dù không hưng thịnh nhưng cũng giảm phồn suy thoái, bảo tồn được tài lực để chờ thời cơ. Dù sao, Quý Bà cũng đã ở vào Hậu vận, sự nghiệp dù có phần chao đảo, vẫn không đến nỗi nào. Nếu nhiều phước đức, mọi biến động sẽ qua nhẹ nhàng, cuộc sống vẫn tương đối an bình. Đây là năm cần gìn thân, giữ ý mới được an toàn, tương đối khó khăn đối với Quý Bà.

TÌNH CẢM:

Năm nay, Sao Vận có nhiều bất lợi, gia đạo cũng khó được yên hòa.

Quý Bà là người đảm đang, quán xuyến, ý kiến thường được chồng con tuân phục, năm nay tình trạng có phần đổi thay. Vợ chồng dễ sinh bất đồng, tranh chấp, càng cứng rắn trong thái độ càng sinh thêm bất hòa, có thể gây hậu quả tai hại.

Với Thai, Phục, Vượng, Tướng, chuyện cưới hỏi của con cái cũng rối rắm, có thể bị hiểu lầm mang tai tiếng, hay việc cưới gả gặp trở ngại vì lời ăn tiếng nói gây bất hòa giữa hai bên. Nếu may mắn, có người trung gian hòa giải, cũng được hoàn thành nhưng trong lòng có nhiều phiền muộn.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, có thể bị bạn xấu lợi dụng tình cảm gây hại không nhỏ. Vừa mang tai tiếng vừa mất tiền. Các con tuy vẫn có những thành tựu, Quý Bà không nên nuông chiều, cần nhắc nhở con cái để giảm phần nạn tai và tốn kém.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay tình cảm có nhiều biến động bất lợi, rất dễ bị mang tai tiếng, “chuyện không thành có”. Nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Hơn nữa, dù đã có người ý hợp tâm đồng, cũng không nên tính chuyện lâu dài vì đang gặp Tam Tai.

Quý Bà hạp với người tuổi Canh Tý (59 tuổi), Bính Ngọ (đồng tuổi), Tân Hợi (48 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (58 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi chuyện sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi đều bị khắc, sức khỏe thất thường, dễ bị rối loạn máu huyết, đau đầu, đau bao tử. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên giữ tâm lành ý thiện để chiêu cảm Thiện Thần, cuộc sống được an lành hơn.

Bính Ngọ phần số Quý Bà

Mùa sanh được thuận, đó là Thu Đông

Tấm thân khỏi bị lông bông

Cuộc đời may mắn, qua sông gặp đò

Nghịch sanh sự nghiệp khó dò

Thăng trầm, dời đổi, rối vò tâm tư

Hậu vận mới được an cư

Cũng nhờ phúc đức, có dư Lộc Trời

Hiền lành, cuộc sống thảnh thơi

Tuổi già, con cháu cơ ngơi sang giàu

Mậu Tuất cuộc sống phai màu

Tam Tai phòng nạn, ốm đau nhẹ phần.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Bị người lấn át trong việc làm ăn. Muốn thay đổi nhưng gặp trở ngại có người giúp, tài lộc tăng. Tháng 3: Trở ngại vẫn vượt qua. Công việc thuận lợi.

- Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Phòng tiểu nhân gây tốn kém. Gia đạo bất an, có người ốm đau, tai nạn. Nhiều lo âu, buồn phiền. Tháng 6: Nhiều cơ hội tốt, đem lại niềm vui. Tài lộc tăng nhanh.

- Mùa Thu: Tháng 7: Trong rủi có may. Công việc có thu nhập dễ dàng. Gặp nhiều may mắn, được người lớn giúp đỡ. Tháng 9: Có hỷ sự, gia đình thêm của thêm người. Tháng 10: Có chuyện rối ren trong công việc. Phòng tiểu nhân gây phá phách.

- Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Quan hệ bất lợi. Nhiều việc phải lo, tiền bạc tốn hao. Bị tai tiếng, oán trách. Tháng 12: Tiền vào ra đều nhiều. Có dịp đi xa vui vẻ. Phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

Mở Rộng

Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1966 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 - Nam mạng
+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 - Nữ mạng

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện