Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 1966 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 58 tuổi

- Mạng: Thủy gặp Kim, tương sinh

- Sao: Sao Thái Bạch, Hạn Toán Tận

- Thiên can tuổi: Bính gặp Quý, bình hòa

Xem tử vi 2024 cho tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng tại: Tử vi Bính Ngọ 2024 nam mạng

Lá số tử vi năm 2023 nam mạng Bính Ngọ

(Lá số tử vi năm 2023 nam mạng Bính Ngọ)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nam mạng

Người nam tuổi Bính Ngọ cầm tinh con Ngựa, năm sinh 1966. Thiên can Bính, địa chi Ngọ, giải nghĩa can chi tức là Hành Lộ Chi Mã, hiểu là ngựa chạy trên đường. Quý ông có ngũ hành Thủy - Thiên Hà Thủy, có nghĩa là nước trên trời.

Năm 2023 là năm con Mèo (Quý Mão), thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim - Kim Bạch Kim, hiểu là vàng pha bạc. Tử vi 2023 Bính Ngọ 1966 nam mạng về ngũ hành là tương sinh nên năm nay, nam mệnh tinh thần tích cực, gặp nhiều may mắn.

 Mệnh chủ tuổi Bính Ngọ nam mạng 1966 gặp năm 2023, xét thấy có sao Thái Bạch và hạn Toán Tận chiếu mệnh, do vậy năm 2023 này mệnh chủ cần cẩn trọng nhiều hơn về tiền bạc cũng như sức khỏe bản mệnh. Cần chú ý giữ gìn hòa khí gia đình bằng sự cảm thông, thấu hiểu, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ 1966 trên các phương diện

Diễn biến về sức khỏe, tài chính nam Bính Ngọ năm 2023

(Diễn biến về sức khỏe, tài chính nam Bính Ngọ năm 2023)

Theo quan niệm xưa, dù bản mệnh trong năm mới có sao hạn tốt hay xấu, mang đến điềm lành hay điềm dữ thì việc xem luận giải tử vi chi tiết trên nhiều phương diện luôn là điều vô cùng cần thiết, do vậy mệnh chủ hãy tiếp tục xem bài luận dưới đây để có cái nhìn tổng quát, đa chiều về vận mệnh của bản thân trong năm tới.

1. Công việc, sự nghiệp

Xét trên lá số tử vi của người nam tuổi Bính Ngọ 1966, trong năm 2023 về đường công danh sự nghiệp có nhiều biến động. Năm nay có thể mệnh chủ sẽ gặp đôi chút trở ngại, khó khăn để thử thách lòng kiên trì và ý chí quyết tâm trên con đường sự nghiệp.

Đặc biệt trong năm 2023, công việc mệnh chủ sẽ đảm bảo ổn định hơn nếu duy trì làm việc độc lập, tránh hùn hạp đầu tư kể cả với những người tin tưởng nhất, đề phòng thất thoát, hao tốn không nên có.

2. Tài chính

Trong năm 2023, vấn đề tài chính của mệnh chủ Bính Ngọ 1966 có nhiều lưu tâm. Tiền bạc đảm bảo vẫn có đồng ra đồng vào, tuy nhiên chủ tử cần thận trọng đề phòng tiểu nhân hãm hại dẫn đến hao tổn nhiều tâm tư vào vấn đề kinh tế.

3. Tình duyên, gia đạo

Về phương diện gia đạo, trong năm 2023 mệnh chủ cầm tinh con Ngựa 1966 có thể sẽ gặp một ít thử thách trong việc giữ gìn mối quan hệ gắn bó khăng khít với các thành viên trong gia đình. Năm nay gia đạo thi thoảng có thể sẽ có cự cãi, nhưng sau đó nhìn lại, mọi người sẽ thêm hiểu nhau hơn.

Mệnh chủ nên biết cách lắng nghe nhiều hơn, nhường nhịn và chia sẻ với mọi người xung quanh để giữ gìn tình đoàn kết và hòa khí gia đình.

4. Sức khỏe

Trong năm mới 2023, tử vi dự báo sức khỏe của quý ông tuổi Bính Ngọ 1966 cần phải thận trọng. Mệnh chủ có thể sẽ mắc đau ốm vặt do biến động thời tiết, vì vậy nên biết cách giữ gìn sức khỏe. Vào những lúc lúc trời nắng mưa thất thường, bản mệnh hạn chế ra ngoài khi không thực sự cần thiết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, mệnh chủ nên cân nhắc gia tăng sức đề kháng của bản thân bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp, đủ chất. Luyện tập thể dục thể thao nhẹ nhàng, thường xuyên. Song song với đó, nam Bính Ngọ nên duy trì tâm thái sống an nhiên, thoải mái, tích cực làm việc thiện để tăng cường phúc trạch, hóa giải vận hạn, mong cầu tai qua nạn khỏi.

=> Quý bạn là nữ mạng Bính Ngọ cần tra cứu tử vi, xem tại: Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2023 - Nữ Mạng 1966

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2023

Xem hạn tuổi nam Bính Ngọ năm Quý Mão

(Xem hạn tuổi nam Bính Ngọ năm Quý Mão)

1. Sao chiếu mạng

Quý ông tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 có sao Thái Bạch chiếu mệnh, đây có thể xem là một hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Sao này cần mệnh chủ cẩn trọng nhiều về vấn đề tiền bạc và sức khỏe.

Mệnh chủ trong năm nay nên hết sức tỉnh táo và sáng suốt trong vấn đề tiền bạc, không nên theo lời người khác mời gọi hùn hạp đầu tư bởi khả năng cao sẽ kém thành, thậm chí mất mát lớn không ai bù đắp. Sức khỏe nên cẩn trọng giữ gìn tránh để lâm phải đau ốm, hạn chế đến những nơi có chuyện buồn đề phòng phúc sinh hao tổn.

2. Hạn tuổi

Trong năm 2023, mệnh chủ tuổi Bính Ngọ 1966 có hạn Toán Tận. Hạn này chủ về tiền bạc. Do vậy mệnh chủ nên sử dụng tiền bạc khôn ngoan, ra đường tránh mang quá nhiều tài sản đề phòng trộm cướp không ngờ. Nếu có thể hãy thành tâm cúng kính, niệm phật hướng thiện để xua đuổi điều xấu, gạt bỏ điềm dữ,

3. Tứ trụ

Về phương diện tứ trụ, trong năm 2023 mệnh chủ tuổi này có tứ trụ: Thiên Khắc - Địa Xung. Có tứ trụ này tốt nhất chủ tử trong năm nay nên dựa vào chính mình, không nên dựa dẫm hay cộng tác cùng ai đề phòng tiểu nhân trở mặt.

4. Vận niên

Quý ông tuổi Ngọ 1966 trong năm 2023 có vận niên: Long Ngộ Vân, luận giải là Rồng gặp mây. Đây là một vận niên tốt, là một tin vui với mệnh chủ trong năm này. Gần như vận niên này trung hòa đi phần nào điều xấu, đem lại may mắn, phước lộc, sinh khí và sức khỏe do vậy chủ tử không cần quá lo lắng về một năm 2023 sắp đến.

5. Hóa giải sao hạn

Trong phong thủy, hóa giải sao hạn tốt nhất là từ tâm chủ tử, dù trong trường hợp nào, mệnh chủ trước tiên hãy luôn giữ cho mình một tâm thái lạc quan đón nhận, bình tĩnh xem xét và tìm cách giải quyết. Suy nghĩ về những điều tích cực và giữ vững niềm tin để không bị thử thách khuất phục. Biết tích đức cho bản mệnh bằng những yêu thương được cho đi, gieo điều thiện lành, sống lương thiện hiền đức.

Bên cạnh đó, mệnh chủ có thể làm lễ hóa giải sao hạn Thái Bạch đầu năm. Việc cúng kính để hóa giải sao hạn nên xuất phát từ sự tự nguyện, từ một tấm lòng thành tâm xin ơn trên gánh bớt hoạn nạn, ban phát cho nhiều phước lành. Lễ nghi cúng kính không cần quá xa xỉ, cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo đầy đủ và nghiêm trang, trịnh trọng.

6. Vật phẩm phong thủy

Vận hạn trong năm 2023 có thể giảm trừ nếu quý bạn sử dụng vật phẩm phong thủy như mặt Phật Bản Mệnh. 

Tuổi Bính Ngọ 1966 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh. Nếu muốn cuộc sống bình an, vận đen tan biến, gia đình hòa hợp, kinh tế vững mạnh,.. thì quý bạn nên làm việc thiện nguyện. Đồng thời mang theo mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình để được Đức Phật soi sáng, chứng giám lòng thành.

Tuổi Bính Ngọ 1966 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy). Hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2023

Tử vi tổng quan năm 2023 nam tuổi Ngọ 1966

(Tử vi tổng quan năm 2023 nam tuổi Ngọ 1966)

1. Màu hợp tuổi

Xét trên phương diện phong thủy, việc chọn màu hợp tuổi trong năm sẽ góp phần gia tăng nhiều vận may, mời gọi hỉ lộc đến.

Tử vi nam mạng tuổi Ngọ 2023, mệnh chủ nên đặc biệt để tâm đến các màu như đen, hay các màu gam sáng như vàng nhạt, trắng, xám thuộc hành Kim tương sinh (Kim sinh Thủy) để tăng cường may mắn.

2. Hướng xuất hành

Quý ông tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn hướng xuất hành đúng trong ngày đầu năm đầu tháng để một năm 2023 trải qua được hanh thông, suôn sẻ. Mệnh chủ trong ngày Mồng Một Tết đầu năm 2023 nên xuất hành về hướng chính Đông từ 3 giờ đến 7 giờ để nghênh đón Tài thần, gia tăng phước lộc.

=> Chọn ngày xuất hành đẹp để mang lại may mắn, tài lộc trong dịp Tết năm 2023, quý bạn có thể tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch vạn niên năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Vào ngày đầu năm 2023, mệnh chủ nên xem kĩ lá số tử vi của bản mệnh theo bài luận để lựa chọn đúng người đúng tuổi xông nhà, đem tài lộc và may mắn vào nhà. Quý ông tuổi Bính Ngọ 1966 nên chọn người thuộc các tuổi hợp có các năm sinh như 1971 hoặc 1974, là đặc biệt tốt.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm 2023

Luận giải tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023

(Luận giải tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nam Bính Ngọ)

Xét lá số tử vi của mệnh chủ theo từng tháng trong năm 2023:

Tháng 1: Đây sẽ là tháng khởi đầu khá tốt với bạn, nhìn chung mọi phương diện vẫn ở trạng thái bình ổn, công việc có phần may mắn.

Tháng 2: Tháng này mệnh chủ cần chú ý vấn đề sức khỏe, đặc biệt hạn chế ra ngoài khi không cần thiết để hạn chế vận họa.

Tháng 3: Đây là tháng quý ông tuổi Bính Ngọ 1966 gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tuy nhiên vẫn cần cẩn trọng trọng việc giao dịch tiền bạc làm ăn đề phòng bất trắc.

Tháng 4: Tháng này mệnh chủ tuổi Ngọ 1966 nên dành nhiều thời gian vun đắp cho gia đình, quây quần bên nhau để gia tăng tình cảm khăng khít giữa các thành viên.

Tháng 5: Đây là tháng chủ tử cần luyện tập thể dục thể thao điều độ, vận động nhẹ nhàng mỗi ngày, chú ý cả chế độ dinh dưỡng để đảm bảo không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tháng 6: Tháng này xét thấy mệnh chủ sẽ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ, chỉ đường để cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Tháng 7: Đây là tháng gia đình mệnh chủ sẽ có thể gặp rắc rối, nhưng càng về cuối tháng sẽ càng cải thiện và gỡ bỏ được mâu thuẫn.

Tháng 8: Tháng này sức khỏe mệnh chủ tương đối tốt, công việc và tài chính cũng từ đó phát đạt và ổn định hơn.

Tháng 9: Đây cũng là tháng chủ tử cần luyện tập thể dục thể thao điều độ, vận động nhẹ nhàng mỗi ngày, chú ý cả chế độ dinh dưỡng để đảm bảo không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tháng 10: Mệnh chủ tháng này công việc có phần tiến triển, kinh tế ổn định.

Tháng 11: Sức khỏe tháng này tốt, tinh thần thoải mái, gia đạo hòa thuận, an vui.

Tháng 12: Tháng cuối năm này mệnh chủ hãy nên dành trọn thời gian cho gia đình, cùng nhau quây quần bên mâm cơm để nhìn lại một năm đã qua.

Tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần cho người tuổi Ngọ.

VI. Một số thông tin tham khảo cho tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Mệnh chủ tuổi này trong năm 2023 sẽ phạm hạn Thái Tuế - Phá Thái Tuế. Người nam tuổi Bính Ngọ 1966 phạm hạn này nên cẩn trọng khi giao dịch tiền bạc trong làm ăn. Hạn chế đến những nơi có chuyện buồn, những nơi không sạch sẽ tránh tổn hao phúc khí.

2. Phạm Tam Tai không?

Chủ tử tuổi Bính ngọ 1966 nam mạng năm 2023 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Mệnh chủ cũng không phạm vào Kim Lâu trong năm nay.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2023, mệnh chủ tuổi Ngọ 1966 cũng không phạm vào Hoang Ốc

5. Xây nhà được không

Xét thấy năm 2023 này mệnh chủ có tiến hành xây cất nhà cửa vì  không phạm 3 hạn Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc. Xây nhà dựng cửa hoặc sửa sang trong năm này thì có nhiều phúc lộc, gia đạo yên ấm.

Tham khảo thêm:

Xem Tuổi Làm Nhà - Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy | Vansu.net

Sinh Năm 1966 Mệnh Gì? Tuổi Bính Ngọ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Kết luận

Nhìn chung về lá số tử vi của mệnh chủ tuổi Bính Ngọ năm 2023 có khá nhiều biến động thăng trầm. Vấn đề đáng lưu tâm nhất là sức khỏe bản thân, đến tuổi này, nam Bính Ngọ 1966 sức khỏe là điều quan trọng nhất, bản mệnh nên cố gắng luyện tập và giữ gìn. Còn lại mọi sự nếu luôn biết cố gắng sẽ đạt được thành quả.

Vansu.net xin kính chúc nam mệnh Bính Ngọ cùng đại gia đình năm mới an khang thịnh vượng, phúc lộc đầy nhà!

Tham khảo thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện