Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Bính Thân 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1956 Chi Tiết

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Bính Thân: Tử vi 2024 Bính Thân nam mạng

1. Tổng quan về tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1956 tuổi Bính Thân, tức tuổi con khỉ, Thường gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. Mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.

- Mệnh: Sơn Hạ Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa Sinh Thổ: Không tốt

- Địa chi: Thân gặp sửu: Bình thường          

- Thiên can: Bính gặp Tân: Hợp Hóa: Tốt

Tử vi tuổi Bính Thân 2021 nam mạng 1956

(Tử vi tuổi Bính Thân 2021 - Nam mạng 1956)

Xem tử vi 2021 cho thấy, năm nay nam mạng tuổi bính thân 1956 vào tuổi nghỉ hưu nên tài chính không mấy dư giả, nhiều người sẽ có áp lực khi phải dựa vào tiền tiết kiệm và hưu trí của mình. Tuy nhiên, quý bà nên giữ một tinh thần lạc quan, bản mệnh năm nay được lộc sức khoẻ, cả năm an yên.

II. Luận giải tử vi tuổi Bính Thân 2021 nam mạng 1955 trên các phương diện

1. Công việc và tài chính

Quý ông đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình trước đó nên luôn được bạn bè và đồng nghiệp kính trọng. Năm nay, công việc quý ông cũng gặp thêm may mắn khi bản mệnh được quý nhân phù trợ.

Tuy ở tuổi nghỉ hưu nhưng tài chính của bạn không bị hạn hẹp nhờ tính tiết kiệm và vun vén lúc còn trẻ. Năm 2021 dự đoán một năm vui vẻ, an yên, không có nhiều biến động.

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ và rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:

- Đối với công danh: khi gặp sau này nhiều người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

- Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

- Người mệnh Kim Lặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.

- Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

- Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi lời tiếng thị phi đàm tiếu.

- Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

Sao hạn, vận hạn tuổi Thân năm 2021

Sao hạn, vận hạn tuổi Thân năm 2021

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

Năm nay quý ông gặp hạn Thiên Tinh.

Gặp hạn này chủ về sức khoẻ không được tốt, trong năm, nhiều lúc quý ông dễ bị cảm hay ốm đau. Cần thành tâm tích đức, hướng thiện thì được Đức Phật phổ đổ, bệnh nặng hoá nhẹ, đau ôma khắc lành.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không tốt. Nhiều người khác có thế té ngã độ cao. Một số người khác có ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cổng, tường bao an toàn chắc chắn.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện những công việc này. Khi đi lại nên nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng không được để té ngã bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi mới được khỏe mạnh và phát triển tốt.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Bính Thân 1996 nam mạng

Hầu Thực Quả là hình tượng khi được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay, bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm.

Đường công danh như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dể đoạt được khoa bảng.

Tuy nhiên, trong năm gặp Vận niên này đường tình duyên của bản mệnh không được tốt đẹp cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Bởi vậy, năm này bản mệnh nền giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1956 mệnh gì? - Bính Thân 1956 mệnh Hỏa

5. Vật phẩm phong thủy

Những vận hạn trong năm 2021 có thể khiến cho quý bạn gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Để giảm trừ vận hạn, hãy sử dụng các vật phẩm phong thủy cầu bình an, may mắn.

Tuổi Bính Thân 1956 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Nếu mang Mặt Phật theo bên mình tựa như có Đức Phật hiển linh, che chở, chứng giám cho những việc tốt quý bạn làm. Từ đó cuộc sống cũng gặp nhiều may mắn, chuyện dữ cũng hóa lành, công việc thăng tiến. 

Tuổi Bính Thân 1956 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mang vẻ đẹp thuần khiết, phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Ngoài ra bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, tác dụng tốt cho sức khỏe, tinh thần, gia tăng sinh khí, mang lại may mắn về công việc, tiền bạc và cuộc sống cho quý bạn.

Tuổi Bính Thân 1956 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Chọn Vòng tay màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Xem thêm:

>> Ngày xuất hành tốt xấu để đón lộc và giảm trừ vận hạn trong năm.

>> Tử vi hàng tuần nữ mạng tuổi Thân

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện