Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Bính Thân 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1956 Chi Tiết

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Bính Thân: Tử vi 2024 Bính Thân nữ mạng

1. Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1956 tuổi Bính Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. Mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.

- Mệnh: Sơn Hạ Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt

- Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình thường      

- Thiên can: Bính gặp Tân: Hợp Hóa: Tốt

- Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

- Vận hạn. Hạn Tam Kheo

- Vận niên: Hầu Thực Quả

Tử vi tuổi bính thân 2021 nữ mạng 1956

(Tử vi tuổi Bính Thân 2021 - nữ mạng 1956)

Năm mới tử vi 2021 cho thấy, nữ mạng tuổi bính thân 1956 vào tuổi nghỉ hưu nên tài chính không mấy dư giả, nhiều người sẽ có áp lực khi phải dựa vào tiền tiết kiệm và hưu trí của mình. Tuy nhiên, quý bà nên giữ một tinh thần lạc quan, bản mệnh năm nay được lộc sức khoẻ, cả năm an yên.

II. Luận giải tử vi tuổi Bính Thân 2021 nữ mạng 1955 trên các phương diện

1. Công việc và tài chính

Quý bà đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình trước đó nên luôn được bạn bè và đồng nghiệp kính trọng. Năm nay, công việc quý bà cũng gặp thêm may mắn khi bản mệnh được quý nhân phù trợ.

Tuy ở tuổi nghỉ hưu nhưng tài chính của bạn không bị hạn hẹp nhờ tính tiết kiệm và vun vén lúc còn trẻ. Năm 2021 dự đoán một năm vui vẻ, an yên, không có nhiều biến động.

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Thân 1996 nữ mạng

Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.

Một số tác động thường gặp đối với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:

- Qúy nhân trợ mệnh, có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng thoát khỏi mờ mịt, tối tăm”

- Tuy nhiên với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại.

- Hôn nhân hòa hợp tốt về mặt cười hỏi.

- Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách con trẻ sau nay kiên cường điềm tĩnh quyết đoán.

- Có bạn bè mới – có cơ hội thăng quan tiến chức.

- Công việc bình an sinh tài sinh lợi.

- Đối với việc học tập của một số người thi năm này đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao. 

- Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

- Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại tiện vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều là an toàn, không có gì đáng ngại.      

Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách, giải quyết.

► Đầu năm, quý bà tuổi thân nên chọn Ngày xuất hành tốt xấu để đón lộc và giảm trừ vận hạn.

 3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh  ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo của nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng

Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm.

Đường công danh như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặt mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng.

Tuy nhiên, trong năm gặp vận niên này đường tình duyên của bản mệnh không được tốt đẹp cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió. Bởi vậy, năm nay bản mệnh nên giữ mình cẩn thận và thủy chung.

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1956 mệnh gì? - Bính Thân 1956 mệnh Hỏa

5. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Bính Thân 1956 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Bính Thân 1956 mệnh Hỏa nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Bính Thân 1956 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Vòng phong thủy mệnh Hỏa

Chọn Vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Vòng tay nữ mệnh Mộc

Xem thêm:

>> Sinh năm 1956 mệnh gì?

>> Tử vi hàng tuần nữ mạng tuổi Thân

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện