Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Bính Tuất 2006 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 18 tuổi

- Mạng: Thổ gặp Kim, tương sinh

- Sao: Sao Mộc Đức, Hạn Huỳnh Tuyền

- Thiên can tuổi: Bính gặp Quý, bình hòa

Xem tử vi 2024 cho tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng tại: Tử vi Bính Tuất 2024 nam mạng

Tử vi nam Bính Tuất năm 2023

(Tử vi nam Bính Tuất năm 2023)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2023 nam mạng

Người nam tuổi Bính Tuất cầm tinh con Chó, năm sinh 2006, thiên can Bính, địa chi Tuất, kiến giải ý nghĩa can chi tức là Tự Miên Chi Cẩu - Chó đang ngủ. Quý cháu có ngũ hành mệnh Thổ, là Ốc Thượng Thổ, tức Đất ổ vò vỏ.

Năm 2023 là năm Quý Mão, thiên can Quý, địa chi Mão, ngũ hành Kim - Kim Bạch Kim, nghĩa là Vàng pha bạc. Theo thiên can, nam mệnh sinh năm 2006 có thiên can Bính gặp Quý năm 2023 chủ về bình hòa. Địa chi Tuất gặp Mão chủ về Nhị Hợp, do vậy năm nay dự rằng mọi sự đều được như ý nguyện, công việc làm ăn, học tập nếu nâng cao, mở rộng cũng sẽ đều được thành đạt, mang lại thắng lợi lớn cho bản mệnh.

Năm nay bản mệnh tuổi Tuất mệnh Thổ, tương sinh với ngũ hành của năm Quý Mão. Gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, là phúc tinh trong Cửu Diệu lưu niên. Xét trên nhiều phương diện tử vi thấy năm nay khá nhiều điều tốt lành đến với mệnh chủ tuổi Tuất 2006.

Tuy nhiên, nam mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cần chút lưu tâm về vấn đề sức khỏe, gặp vận hạn gì trước tiên cũng nên giữ cho tinh thần lạc quan, không nên tiêu cực mà hao tổn nhiều tâm lực, ắt mọi sự đều sẽ có thể vượt qua.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng trên các phương diện

Học hành, sức khỏe của nam Bính Tuất ra sao trong năm 2023

(Học hành, sức khỏe của nam Bính Tuất ra sao trong năm 2023?)

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2023, nam mạng tuổi Tuất 2006 xét về đường công việc cũng như học tập thấy có nhiều thuận lợi và may mắn. Năm nay nên mạnh dạn mở rộng và nâng cao phạm vi công việc cũng như đẩy mạnh học tập, dự là sẽ mang lại nhiều thành quả tốt đẹp trên cả mong đợi cho nam tuổi Bính Tuất.

Tuy nhiên, tuổi này xét thấy nam mạng nếu còn theo đuổi việc học hãy nên tập trung vào việc  học tập, luyện tập và trau dồi thật tốt, tránh xao nhãng đến những vấn đề khác làm ảnh hưởng kết quả.

2. Tài chính

Tử vi trọn đời tuổi Tuất nhận định, nam mệnh tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2023 nên cẩn trọng trong việc chi tiêu và học cách kiểm soát tiền bạc của bản thân. Ở tuổi này, quý bạn nên cân nhắc trước khi quyết định tiêu sài, tránh hoang phí vô bổ vào những điều không cần thiết.

3. Tình duyên, gia đạo

Năm Quý Mão 2023, chuyện tình cảm của mệnh chủ cũng như hòa khí gia đạo cũng đều rất tốt. Mệnh chủ tuổi Tuất 2006 trong năm nay có khả năng sẽ gặp được người mến thương đặc biệt vào tháng 10 hoặc tháng 12 âm lịch. Gia đình trong ngoài đều rộn ràng niềm vui, trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn tiến thân trên con đường phía trước.

4. Sức khỏe

Năm 2023 nhìn chung khá nhiều điều tốt, nhưng xét riêng sức khỏe cũng cần đôi chút lưu tâm. Năm nay có thể bản mệnh tương đối yếu ớt về thể trạng, do vậy trong năm nên tích cực rèn luyện cơ thể, tăng cường sinh lực bằng cách luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, đều đặn. Ăn uống thực phẩm bổ dưỡng để gia tăng sức đề kháng, tiếp sức cho thể chất đủ mạnh mẽ vượt qua ốm đau nếu không may gặp phải.

Bên cạnh đó, mệnh chủ hãy nên làm thật nhiều điều tốt, lòng luôn bình tâm hướng thiện, tinh thần luôn lạc quan vui tươi để gia tăng sinh phúc cho bản mệnh.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2023

Sao hạn năm 2023 nam mạng Bính Tuất

(Sao hạn năm 2023 nam mạng Bính Tuất)

1. Sao chiếu mạng

Mệnh chủ tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2023 có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, đây là một sao tốt, phúc tinh thuộc hành Mộc. Sao Mộc Đức chủ về sự bình an và hạnh phúc. Vì vậy trong năm nay, người nam tuổi Tuất 2006 sẽ có nhiều tin vui đưa tới, được quý nhân phù trợ và giúp đỡ, làm việc gì cũng hanh thông, suôn sẻ.

Đặc biệt nhất là niềm vui đến từ phương diện tình duyên, gia đạo. Năm nay chính là cơ hội lớn để mệnh chủ gặp gỡ và kết nối, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đến cả sau này. Do vậy hãy biết nắm bắt thời cơ đúng lúc để đạt được điều bản thân mong muốn.

2. Hạn tuổi

Trong năm 2023, nam tuổi Bính Tuất 2006 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Năm nay tuy nhiều điều hứa hẹn nhưng cũng có đôi điều cần thận trọng. Hạn Huỳnh Tuyền thường chủ về sức khỏe và vấn đề tinh thần của bản mệnh.

Do vậy, tốt nhất trong năm 2023 này mệnh chủ nên tránh xa sông nước, kể cả đi lại lẫn du lịch, vui chơi. Bên cạnh đó nên bình ổn tinh thần bằng cách cách chia sẻ và bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của bản thân nhiều hơn.

Năm nay không thích hợp nhiều cho những dự định mang tính bước ngoặt, hay những thay đổi mang ý nghĩa chuyển biến lớn trong cuộc sống. Tốt nhất nam Bính Tuất nên giữ cho mọi sự được vẹn nguyên trạng thái hiện tại, đề phòng gặp điềm xấu.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh - Địa Hao. Năm nay không có quá nhiều biến động thăng trầm. Khó khăn đôi lúc vẫn có nhưng lại có quý nhân giúp đỡ nên cũng dễ dàng vượt qua, mệnh chủ tuổi Tuất 2006 không cần quá lo lắng khi gặp bất lợi trước mắt.

4. Vận niên

Về phương diện vận niên, mệnh chủ tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2023 có vận niên là Kê Giáp Viên, cắt nghĩa tức là gà về vườn. Đây là một vận niên khá tốt. Vận niên này cho thấy năm nay mệnh chủ luôn được che chở và bảo bọc, nhận được nhiều tình yêu thương trong gia đạo. Được tạo điều kiện về cả vật chất lẫn tinh thần cho việc phát triển toàn diện, nhất là trong học tập và luyện rèn kỹ năng kèm theo.

5. Hóa giải sao hạn

Năm 2023 của nam Bính Tuất nhìn chung tương đối tốt về nhiều mặt. Tuy nhiên, mệnh chủ tuổi Bính Tuất 2006 dù gặp phúc tinh Mộc Đức nhưng gặp hạn Huỳnh Tuyền, do vậy muốn mọi thứ được trọn vẹn, tốt lành thì trong suốt năm 2023 nên giữ cho tâm hồn trong sáng, lạc quan, vui vẻ. Nếu có cơ hội hãy gieo nhiều yêu thương và thiện phước để gia tăng sinh phúc cho bản mệnh, gạt bỏ vận hạn đeo đuổi.

Bên cạnh đó, nam mệnh cũng có thể đi chùa thắp hương đầu năm, hiếu kính tổ tiên để được ban phước lành, cả năm thuận lợi.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Bính Tuất được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Bính Tuất 2006 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ vàng nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng năm 2023

Tử vi tổng quan năm 2023 nam Bính Tuất

(Tử vi tổng quan năm 2023 nam Bính Tuất)

1. Màu hợp tuổi

Xét theo phong thủy, việc sử dụng màu hợp mệnh trong năm là cách thu hút may mắn và hỉ lộc cho bản mệnh. Do vậy, năm 2023 này xét thấy mệnh chủ tuổi Bính Tuất 2006 nên đặc biệt để tâm đến các màu sắc như Vàng Sẫm hoặc Nâu Đất là tốt nhất cho vận mệnh cả năm.

2. Hướng xuất hành

Song song với đó, tuổi Tuất nam mạng 2006 cũng nên chọn đúng hướng xuất hành cho ngày đầu năm mới 2023, cầu mong mọi sự hanh thông, thuận lợi, đón được phúc lộc từ thần bốn phương.

Theo Lịch âm dươngLịch vạn niên năm 2023, vào ngày mồng Một Tết năm 2023, mệnh chủ tuổi Bính Tuất nên xuất hành về hướng Tây Bắc trong khoảng từ 11 đến 15 giờ là đặc biệt tốt.

3. Tuổi xông nhà

Để gia tăng thêm vận may và tài lộc, quý cháu tuổi Tuất 2006 nên xem xét chọn người sinh năm 2007 - tuổi Đinh Hợi hoặc Kỷ Tỵ 1999 để dậm đất xông nhà, đem lại điều tốt lành cho ngày đầu năm cũng như suốt năm 2023 sắp tới.

V. Diễn biến theo tháng trong năm 2023

Tử vi chi t tiết 12 tháng trong năm 2023 nam Bính Tuất

(Tử vi chi t tiết 12 tháng trong năm 2023 nam Bính Tuất)

Luận giải tử vi theo từng tháng của mệnh chủ trong năm 2023:

Tháng 1: Tháng này là tháng khởi đầu khá nhiều may mắn và thuận lợi, quý cháu nên bắt đầu những dự định của mình ngay để đạt được thành quả tốt.

Tháng 2: Tháng này có thể có tin vui về tiền bạc, được quý nhân hoặc người tốt giúp đỡ tài chính.

Tháng 3: Tháng này công việc hay học tập cũng đều có nhiều khởi sắc. Nên tập trung hết lực để đạt được tầm vóc cao hơn.

Tháng 4: Mệnh chủ tháng này nên cân bằng giữa học tập và nghỉ ngơi, không quá đè ép bản thân tránh tự gây áp lực, ảnh hưởng xấu đến kết quả.

Tháng 5: Ngoài việc học, tháng  này xét thấy có nhiều cơ hội để tham gia nhiều hoạt động rèn luyện thể chất, kỹ năng của bản mệnh.

Tháng 6: Mệnh chủ tháng này nên giữ gìn sức khỏe, cần duy trì việc tập luyện thể thao để tăng cường sức đề kháng.

Tháng 7: Tháng này có thể gặp đôi chút khó khăn nhưng chỉ cần vững tin và mạnh mẽ vượt lên ắt hẳn mọi sự sẽ lại hanh thông.

Tháng 8: Tháng này nên cẩn trọng trong chi tiêu tiền bạc, đặc biệt không nên cho vay mượn dù ít hay nhiều, tránh gặp sự cố.

Tháng 9: Tháng này cũng nên dành thời gian cho gia đình, chia sẻ và tâm sự cũng như bộc lộ nhiều hơn về bản thân cho mọi người cùng thấu hiểu.

Tháng 10: Xem tử vi 2023 tuổi Tuất nam mạng, tháng này nên cẩn thận trên đường đi lại, đề phòng gặp bất trắc.

Tháng 11: Mệnh chủ tháng này nên dành thời gian đầu tư vào việc học tập, nâng cao năng lực của chính mình, từ đó tự mình đem lại nhiều cơ hội cho bản thân sau này.

Tháng 12: Tháng cuối năm này nên dành thời gian nhìn lại một năm đã qua, xem lại điều gì nên phát huy hoặc cải thiện, chuẩn bị thật tốt cho năm sắp đến.

=> Luận giải chi tiết: Tử vi hàng tuần cho tuổi Tuất

VI. Một số thông tin tham khảo cho tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Mệnh chủ tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2023 không phạm hạn Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm 2023, quý cháu cũng không phạm vào đại kỵ Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Nam mệnh tuổi Tuất 2006 sẽ phạm hạn Kim Lâu - Kim Lâu Súc. Tốt nhất năm nay không nên chăn thả gia súc vì có thể kém thành.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Chủ tử cũng có phạm vào Hoang Ốc, do vậy năm nay cũng nên cẩn thận nhiều về sức khỏe, nên học cách chăm sóc và tự giữ gìn sức khỏe bản mệnh.

5. Xây nhà được không

Trạch tuổi năm 2023 của mệnh chủ tương đối tốt, do vậy có thể xem xét tiến hành xây nhà ngay trong năm.

Kết luận

Chung quy về tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng 2006 trong năm 2023: Nhìn chung năm nay có khá nhiều thay đổi, đặc biệt là những biến động tích cực trong việc học tập và chuyện tình cảm. Năm nay hãy mạnh dạn cho bản thân dấn thân, thử sức với nhiều cơ hội, cho mình được gặp gỡ và kết thêm những mối quan hệ mới. 2023 có thể sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho nam tuổi Tuất.

Nhân dịp năm Quý Mão sắp tới, vansu.net xin chúc nam mạng Bính Tuất lời chúc sức khỏe, bình an, vạn sự hanh thông như ý.

Tin, bài liên quan:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện