Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Bính Tý 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1996 Chi Tiết

- SAO: Thái âm : làm ăn phát đạt hanh thông vào tháng 9

- VẬN NIÊN: Bình

– Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là sinh tốt

– Thiên Can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp: tốt

Tử Vi Tuổi Bính Tý 2021 - Nam Mạng 1996

Tử Vi Tuổi Bính Tý 2021 - Nam Mạng 1996

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Bính Tý: Tử vi 2024 Bính Tý nam mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý 2021 nam mạng

Vận trình tử vi năm 2021 của nam mạng Bính Tý có chút ảm đạm nhưng bình yên thuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng nếu cố gắng hết mình sẽ thu hoạch được rất nhiều thành quả. Trong năm quý bạn nên khiêm tốn, trớ manh động. Cuối năm vận khí suy giảm nên cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, cân bằng cuộc sống hơn.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Bính Tý trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi năm 2021 cho thấy, năm nay mọi thứ bình bình, công việc ổn định, không phát triển vượt bậc nhưng cũng không gặp nhiều trắc trở. Có khoảng thời gian công việc bị trì trệ nhưng may mắn được quý nhân phù trợ nên giải quyết kịp thời.

Đến giữa năm công việc phát triển hơn, bản mệnh gặt hái được chút thành quả. Nhưng về cuối năm sẽ gặp nhiều thử thách, cần tập trung nhiều hơn thì mới giữ vững được phong độ.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có thể có lên cao nhưng không đáng kể. Tuy nhiên năm nay lại là tiền đề cho sự phát triển của những năm sau. Vì vậy quý bạn hãy cố gắng hơn để xây dựng được nền tảng cho mình.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Với người nam đang độc thân thì sẽ có cơ hội gặp được mối nhân duyên của mình. Đi ra ngoài sẽ có sự thu hút, hấp dẫn với phái nữ.

Đối với những quý bạn đã lập gia đình thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hòa hợp, mối quan hệ vợ chồng được vun vén.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay bình thường. Tuy có hay ốm vặt hay đau đầu nhưng chỉ cần bảo vệ sức khỏe, năng tập thể dục thể thao, duy trì chế độ ăn uống hợp lý.

Mời bạn đọc xem tử vi hàng tuần người tuổi Tý

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Tý trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao thái âm chiếu mệnh. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Vì vậy, nếu trong năm xuất hiện cơ hội làm ăn thì quý bạn cứ mạnh dạn thực hiện. Nhưng cần phải có sự tính toán và kế hoạch rõ ràng, không thể quyết định theo cảm xúc.

2. Hạn tuổi

Sao Diêm Vương chủ về tài sản bị hao hụt, đời sống tình cảm mâu thuẫn. Tuy nhiên đối với những người mưu cầu kinh doanh thì rất tốt, có lộc buôn bán, sớm gặt hái được nhiều thành quả mong đợi.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Bản mệnh trong năm có nhiều mục tiêu, kế hoạch lớn nhưng chớ nên vội vã. Cần phải bình tĩnh hơn, từ từ thực hiện từng bước.

4. Vận niên

Thử Quy Điền - Chuột chui vào ruộng lúa

Năm 2021 có thể có nhiều thách thức nhưng đó cũng chính là cơ hội tốt để Bính Tý nam mạng khẳng định bản thân. Ruộng lúa là hình ảnh tượng trưng cho thành quả mà quý bạn sẽ gặt hái được.

Bản mệnh trong năm sẽ có thời cơ nhưng nên cẩn thận và kín đáo hơn. Trong các mối quan hệ làm ăn cần phải tìm được người phù hợp.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Bính Tý 2021 nam mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1996 mệnh gì? - Tuổi Tý 1996 mệnh Thủy

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Bính Tý 1996 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Bính Tý 1996 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nam mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng đông nam, Tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Tý nam mạng nên mới gia chủ sinh các năm tuối năm Mậu ma tuý Sửu, Kỷ tỵ, Kỷ Hợi đến xông nhà đầu năm đó mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , Cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Bính Tý phạm Kim Lâu, Tam Tai, chính vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nếu quý bạn muốn làm trong khoảng thời gian này thì có thể tham khảo một số phương pháp hóa giải như mượn tuổi. Tìm hiểu thêm thông tin tại: Xem tuổi làm nhà.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Bính Tý 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao.

Bộ sao chủ về quý nhân phù trợ, trong năm nay nam mạng tuổi Bính Tý sẽ được người khác giúp đỡ trong công việc. Vận khí tốt nên bản mệnh gặp được nhiều điều thuận lợi.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao

Bộ sao chủ về tình trạng sức khỏe của bản thân có dấu hiệu giảm sút. Quý bạn nên chú ý hơn đến vấn đề ăn uống.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng

Bộ sao chủ về công việc làm ăn xuất hiện đối thủ cạnh tranh, cần nâng cao cảnh giác, chú ý tập trung vào kết quả.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử

Bộ sao chủ về tình cảm gia đạo có một số chuyện phát sinh cần giải quyết. Trong gia đình thiếu hòa khí, các thành viên dễ bất đồng quan điểm.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Bính Tý 2021 nam mạng theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Nam mạng tuổi Bính Tý đầu năm mới công việc ổn định, sức khỏe dồi dào, nhận được nhiều niềm vui từ gia đình và bạn bè.

Tháng 2: Xem tử vi năm 2021 cho biết, trong tháng này bạn sẽ mở rộng mối quan hệ làm ăn, bạn bè của mình. Có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn cho bản thân.

Tháng 3: Công việc của bản mệnh trong tháng này hanh thông, thuận lợi. Nên đi lễ chùa trong thời gian này để cầu phước cho bản thân và gia đình.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Công việc và cuộc sống của nam mạng Bính Tý sẽ gặp khó khăn. Nếu khéo léo, vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và êm xuôi.

Tháng 5: Trong tháng này, bản mệnh có thể gặp phải rắc rối có liên quan đến giấy tờ pháp luật. Để tránh bị thiệt hại, nên suy xét kĩ lưỡng trước khi kí hợp đồng làm ăn với đối tác.

Tháng 6: Gia đình quý bạn có thể xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên, gây ảnh hưởng đến tình cảm và hòa khí gia đình.

3. Mùa thu

Tháng 7: Đây không phải là tháng may mắn trong chuyện tình cảm của bạn. Tuy nhiên công việc làm ăn rất hiệu quả và thuận lợi.

Tháng 8: Bản mệnh sẽ gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong công việc. Đây là cơ hội để quý bạn học hỏi và thay đổi bản thân mình.

Tháng 9: Sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Hạn chế ăn đồ cay nóng gây ảnh hưởng đến dạ dày. Đồng thời tránh tiếp xúc với những vật sắc nhọn như dao, kéo.

4. Mùa đông

Tháng 10: Quý bạn sẽ có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe và tinh thần sau một thời gian làm việc vất vả.

Tháng 11: Công việc diễn ra bình thường, ổn định. Có thể sẽ có người trong nhà bị ốm đau, bệnh tật.

Tháng 12: Tháng cuối năm việc làm ăn của quý bạn có bước tiến lớn, thu về nhiều tiền tài. Sức khỏe ổn định, dù mắc bệnh cũng mau khỏi.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, tuổi Bính Tý nam mạng 1996 phạm Thái Tuế - Trị Thái Tuế.

2. Phạm tam tai không?

- Năm 2021, tuổi Bính Tý nam mạng 1996 phạm Tam Tai năm thứ 3.

3. Phạm kim lâu không?

- Năm 2021, nam mạng Bính Tý 26 tuổi (Âm Lịch), phạm Kim Lâu - Kim Lâu Lục Súc.

4. Phạm hoang ốc không?

- Năm 2021, nam mạng Bính Tý 26 tuổi (Âm Lịch), không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Bính Tý 2021 - Nam mạng 1996 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Tý 1996 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm nội dung:

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng 

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng 

Tính cách tuổi Tý và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 thì mời tham khảo thêm bài viết tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện