Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Bính Tý 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1996 Chi Tiết

- SAO: Thái Bạch: Cẩn thận đau ốm triền miên

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Thủy gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân là hợp: tốt

tử vi tuổi bính tý

Tử Vi Tuổi Bính Tý 2021 - Nữ Mạng 1996

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Bính Tý: Tử vi 2024 Bính Tý nữ mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý 2021 nữ mạng

Vận trình tử vi năm 2021 của nữ mạng tuổi Bính Tý có sự bình yên, thuận hòa. Bản mệnh năm nay không được nhiều tài lộc nhưng lại gặt hái được nhiều thành quả tốt. Đây là tín hiệu cho tương lai phát triển sau này.

Khoảng thời gian giữa năm quý bạn có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Nhưng tới cuối năm thì có ân khí khu thấp, nên ở nhà nghỉ ngơi để tĩnh dưỡng sức khỏe, công việc làm ăn cũng tránh đầu tư mạo hiểm.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Bính Tý nữ mạng trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay mọi thứ ở mức bình ổn, không khởi sắc nhưng cũng không có gì khó khăn xảy ra. Bản mệnh tứ bình tĩnh thực hiện các công việc của mình. Nếu cố gắng nỗ lực và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ thì vẫn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Khoảng thời gian đầu năm công việc sẽ có chút thử thách. Tuy nhiên cũng không cần suy nghĩ quá nhiều, về cuối năm thì công việc của quý bạn có dấu hiệu phát triển tốt hơn.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có thể có lên cao nhưng không đáng kể, hãy cố gắng để lấy nên cho những năm sau phát triển tốt hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình yêu của nữ mạng tuổi Bính Tý trong năm nay khá suôn sẻ. Những người đang độc thân sẽ tìm được mối lương duyên tiền định. Nếu sau khi tìm hiểu nhau kỹ càng và quyết định cùng nhau vun đắp hạnh phúc gia đình thì quý bạn có thể tham khảo thêm: xem tuổi kết hôn để chọn ngày lành tháng tốt.

Đối với những quý cô đã lập gia đình thì năm Tân Sửu 2021 này cũng được hưởng hạnh phúc mỹ mãn. Mọi thứ diễn ra đều tốt đẹp, bình yên, các thành viên trong gia đình hòa hợp, yêu thương nhau.

Nếu năm nay quý bạn có dự định sinh con thì mời tham khảo: Sinh con năm 2021 mệnh gì? Hợp với bố mẹ tuổi nào?

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay bình thường tuy có hay ốm vặt hay đau đầu nhưng không vấn đề gì. Quý bạn chỉ cần bảo vệ sức khỏe mình tốt hơn nữa là được, ngoài ra thì chú ý chăm chỉ luyện tập thể thao.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Tý nữ mạng 1996 trong năm 2021

Sao hạn 2021 tuổi Tý

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Tý

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao thái âm chiếu mệnh.

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9.Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới bởi vì sao này cửu kiết thập nhứt ác

2. Hạn tuổi

Hạn Thiên La cuộc sống gặp phải một số thử thách, trắc trở, sức khỏe bị giảm sút. Hơn nữa, tình cảm vợ chồng nhiều khi xảy ra bất hòa, mâu thuẫn nhưng có thể giải quyết được. Chỉ cần cả hai bình tĩnh, tránh nóng nảy thì gia đạo sẽ yên ấm hơn.

3. Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc làm ăn của quý bạn Bính Tý trong năm nay đan xen thuận lợi và khó khăn. Những lúc khó được quý nhân giúp đỡ sẽ vượt qua. Gia đạo và bản thân gặp một số chuyện phát sinh nên khiến quý bạn ưu phiền, lo lắng.

4. Vận niên

Thử Quy Điền - Chuột về chui vào ruộng lúa.

Báo hiệu trong năm này, nữ mạng tuổi Bính Tý sẽ nhận được may mắn bất ngờ. Có thể là trong lúc khó khăn may mắn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Tuy công danh sự nghiệp có lúc lên xuống nhưng quý bạn vẫn sẽ gặp được những thời cơ để phát triển.

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn, giảm trừ vận xấu, gia tăng may mắn, trước tiên quý bạn nên cải thiện cuộc sống của mình từ những điều đơn giản, nhỏ bé nhất. Chẳng hạn dành thời gian nhiều hơn để vun vén tình cảm gia đình, học cách lắng nghe, kiềm chế cái tôi khi xảy ra mâu thuẫn. Như vậy, gia đạo sẽ vui vẻ, êm ấm hơn.

Trong trường hợp công việc thì bản mệnh cũng cần cải tiến hiệu suất làm việc, khi hợp tác với người khác thì chú ý lựa chọn đúng người, không nên tùy tiện đặt niềm tin. Chỉ cần quý bạn thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực thì vận mệnh năm nay sẽ được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, nếu lo sợ những chuyện tự dưng “tai bay vạ gió” xảy ra với mình thì nữ Bính Tý 1996 nên tích cực làm việc thiện, việc tốt giúp đỡ mọi người để giảm trừ vận xấu, tích công đức về sau.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Bính Tý 2021 

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1996 mệnh gì? - Tuổi Tý 1996 mệnh Thủy

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021, để hạn chế ảnh hưởng xấu của sao chiếu mệnh, hạn tuổi, quý bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy như lá bùa may mắn.

Tuổi Bính Tý 1996 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh, đem theo mặt Phật bên mình giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy), hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim).

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Hoặc quý bạn có thể đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, giúp tăng vượng khí, gia tăng may mắn về tiền bạc, sức khỏe. 

Tuổi Bính Tý 1996 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

Vòng đá phong thủy

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Vòng phong thủy hợp mệnh Kim

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem Lịch 2021) cho nữ Bính Tý: 

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng đông nam, Tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Tý nữ mạng nên mới gia chủ sinh các năm tuối năm Mậu ma tuý Sửu, Kỷ tỵ, Kỷ Hợi đến xông nhà đầu năm đó mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , Cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà

Năm 2021, gia chủ tuổi Bính Tý phạm Kim Lâu, Tam Tai, chính vì vậy không nên tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa. Nếu quý bạn muốn làm trong khoảng thời gian này thì có thể tham khảo một số phương pháp hóa giải như mượn tuổi. Tìm hiểu thêm thông tin tại: Xem tuổi làm nhà.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Bính Tý 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan

Bộ sao chủ về gia đạo có nhiều tin vui, mang đến cho bản mệnh niềm vui, nhưng sức khỏe cần chú trọng hơn.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt

Bộ sao chủ về gặp được quý nhân giúp đỡ, hoặc gặp phải một số phát sinh về giấy tờ nhưng xử lý được kịp thời.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát.

Bộ sao chủ về gia đạo thiếu hòa khí, các thành viên trong gia đình dễ xảy ra xích mích, bất đồng quan điểm. Công việc làm ăn của quý bạn sẽ có chút trục trặc ở khoảng thời gian đầu năm. Nhưng càng về cuối năm thì tài lộc tốt hơn, có thể tranh thủ thực hiện các dự định.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Tử, Trực Phù

Sức khỏe của quý bạn trong năm nay có phần giảm sút, tránh suy nghĩ, lo âu ảnh hưởng đến tinh thần và chất lượng cuộc sống. Mọi chuyện đều có cách giải quyết nên bản mệnh đừng quá lo lắng.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Bính Tý 2021 theo tháng trong năm

Xem diễn biến tử vi năm 2021

1. Mùa xuân

Tháng 1: Sức khỏe đầu năm mới của nữ mạng Bính Tý không được tốt. Tuy nhiên không gây ảnh hưởng nhiều đến cơ thể.

Tháng 2: Trong tháng này quý cô có thể bị tiêu hao tiền của. Điều này gây ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình.

Tháng 3: Công việc làm ăn của bản mệnh hanh thông, thuận lợi. Nhờ vậy tài chính kinh tế trong tháng gia tăng đáng kể.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Trong công việc xảy ra một số rắc rối nhưng sẽ sớm được giải quyết. Nữ mạng Bính Tý nên lưu ý về sức khỏe của mình, đặc biệt là những vấn đề về máu huyết.

Tháng 5: Công việc làm ăn diễn ra bình thường. Những khó khăn trong cuộc sống luôn có người trợ giúp, gánh vác thay bạn.

Tháng 6: Mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình khiến nữ mạng Bính Tý phiền lòng. Gây ảnh hưởng đến chất lượng công viên.

3. Mùa thu

Tháng 7: Quý cô nên cẩn thận trong quá trình tham gia giao thông. Đồng thời tránh tiếp xúc với những vật sắc nhọn như dao, kéo.

Tháng 8: Trong tháng này quý cô sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ tận tình trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra công việc cũng có sự thay đổi trong công tác.

Tháng 9: Đây là tháng bản mệnh Bính Tý có tin hỷ, cưới xin hoặc trong gia đình có thêm thành viên mới.

4. Mùa đông

Tháng 10: Sức khỏe của quý cô không được tốt, đặc biệt là các bệnh liên quan đến thần kinh, đau đầu. Không chỉ vậy, chuyện tình cảm cũng gặp phải rắc rối.

Tháng 11: Tháng này bản mệnh có thể bị tiêu hao tiền của. Vì thế nên cẩn thận trong việc đầu tư tiền bạc để kinh doanh, cho vay mượn.

Tháng 12: Mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè gắn bó khăng khít. Họ sẽ là những người giúp đỡ bạn trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm: Tử vi hàng tuần của người tuổi Tý

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, nữ mạng tuổi Bính Tý không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, nữ mạng tuổi Bính Tý không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, nữ mạng Bính Tý 26 tuổi (Âm Lịch), phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

- Năm 2021, nữ mạng Bính Tý 26 tuổi (Âm Lịch), không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Bính Tý 2021 - Nữ mạng 1996 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Tý 1996 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung sau:

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nam mạng 

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Tính cách người tuổi Tý và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam mạng tuổi Bính Tý 1996 thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện