Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1990 Chi Tiết

- SAO: Thái Dương

- VẬN NIÊN: tốt

- Mạng: THỔ gặp mệnh thổ là BÌNH

- Thiên can tuổi: Canh gặp năm Tân là bình

Tử vi tuổi Canh Ngộ 2021 - Nam mạng 1990

Tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 - Nam mạng 1990

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Canh Ngọ: Tử vi 2024 Canh Ngọ nam mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 nam mạng

Vận hạn trong năm có sao tử vi, thiên cơ chiếu mệnh, nếu là người có ngộ tĩnh cao, ắt sẽ hiểu được. Mọi việc đều như ý, gặp hung hóa lành tuy có thể phát sinh chút việc bạo hại, hôn hám nhưng trời quỏ đất che, trong tốt có xấu. Nhà cửa có chút chuyện buồn làm việc phải lưu tâm cẩn thận, không được tự kiêu tự đại khiến nóng giận mất khôn.

Vận trình tử vi năm 2021 của nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 không có nhiều biến động, mọi chuyện xảy ra đều nằm trong tầm kiểm soát. Vì vậy bản mệnh không cần quá lo lắng, chỉ cần tập trung làm tốt những dự định của bản thân thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

II. Luận giải tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nam mạng tuổi Canh Ngọ có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Mọi việc năm nay đều được giải quyết ổn thỏa mọi thứ đều tốt đẹp việc suôn sẻ thành công. Nhưng chính vì sự thành công của quý bạn sẽ có nhiều kẻ tiểu nhân nhòm ngó.

Bạn cần cẩn thận hơn trong từng lời ăn, tiếng nói của mình để mọi chuyện tốt đẹp hơn. Nhất là trong tháng 2 và tháng 8, nên cẩn trọng lời nói để tránh kiện tụng. Giao tiếp năm nay bạn nên cẩn thận với những đối tác lâu năm, không nên tin tưởng quá mức. Mọi công việc diễn ra cần phải có kế hoạch cụ thể, rõ ràng.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà. Một năm an khang thịnh vượng.

- Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của quý bạn sẽ có phần khởi sắc. Nếu vẫn đang trong trạng thái cô đơn thì năm nay bạn sẽ nhận được điều may mắn từ người khác giới, gặp được người đồng hành với mình trong cuộc đời.

Cuộc sống gia đình năm nay sẽ có phần trục trặc, quý bạn cần tin tưởng gia đình mình nhiều hơn, quan tâm đến vợ và con cái không nên nghe lời đồn thổi. Nhưng mọi chuyện sẽ qua mọi thứ hung sẽ hóa cát nên không cần quá lo lắng.

Trong năm nay nếu muốn sinh con cái thì mời quý bạn tham khảo thêm: Sinh năm 2021 mệnh gì

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của nam Canh Ngọ năm nay không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần phải chú ý đến chế độ sinh hoạt trong cuộc sống, lịch làm việc, không nên suy nghĩ nhiều các vấn đề tiêu cực để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

>> Mời bạn đọc xem thêm: tử vi hàng tuần của người tuổi Ngọ.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2021

Sao chiếu mệnh tuổi Ngọ 2021

Xem sao hạn năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Tuổi Canh Ngọ năm 2021 Tân Sửu, 32 tuổi, gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.

- Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch Âm lịch là hai tháng Đại cát.

- Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.

- Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thị tình hình ngược lại sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

2. Hạn tuổi

Hạn Toán Tận mang ý nghĩa báo hiệu trong năm 2021 này nam mạng tuổi Canh Ngọ đề phòng các vấn đề về sức khỏe. Quý bạn có thể mắc phải những căn bệnh nhẹ nhưng do chủ quan nên gây ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe.

Khi di chuyển đi lại trên đường cũng cần chú ý tới an toàn của bản thân.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa hao: Gặp những chuyện bất ngờ xảy ra không nằm trong sự tính toán của bản thân. Năm nay công việc làm ăn thuận lợi nhưng ban đầu sẽ gặp khó khăn, phải trải qua thử thách mới gặt hái được thành công.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao - Ngựa bị thương ở chiến trường.

Trong năm Tân Sửu 2021 này, nam mạng tuổi Canh Ngọ cần thận trọng với những quyết định trong công việc của bản thân. Tốt nhất là không nên mạo hiểm vứt bỏ đi những thứ mình đang có ở hiện tại, nên duy trì lợi thế của mình, đây chưa phải thời điểm thích hợp để nhảy sang lĩnh vực mới.

Công việc làm ăn nên giữ nguyên, xuất hành đi xa thì nên chú ý an toàn cho bản thân mình. Tình duyên bình thường, nên dành nhiều thời gian để vun vén mối quan hệ.

5. Hóa giải sao hạn

Ý nghĩa của việc hóa giải sao hạn là giảm trừ vận xấu, gia tăng may mắn cho quý bạn. Để hạn chế những tác nhân xấu cho cuộc sống, trước tiên quý bạn cần phải cải thiện bản thân, có cái nhìn tích cực đón nhận những điều sẽ đến với bản thân.

Trong công việc, năm nay quý bạn cần bình tĩnh và quyết đoán hơn. Sẽ có những vấn đề nằm ngoài sự tính toán xảy ra nhưng nếu mạnh mẽ, có nghị lực thì sẽ vượt qua được.

Trong chuyện tình cảm, chú ý lời ăn tiếng nói để tránh gây hiểu lầm cho đối phương. Ngoài ra cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình, con cái.

Ngoài ra, quý bạn có thể làm việc tốt, thiện nguyện để tu tâm tích đức cho mình và con cháu đời sau.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Canh Ngọ 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1990 mệnh gì? - Tuổi Ngọ 1990 mệnh Thổ

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021, nam mạng tuổi Canh Ngọ có sao Thái Dương chiếu mệnh, gặp nhiều niềm vui nhưng bản mệnh cũng không nên chủ quan.

Tuổi Canh Ngọ 1990 được Phật Đại Thế Chí Bồ Tát hộ mệnh, nếu đeo mặt Phật bên mình thì niềm vui, vận may nhân thêm, vận xui được giảm trừ, cuộc sống an nhiên, tinh thần được thoải mái, từ đó công việc cũng đạt được hiệu quả cao hơn.

Tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu hoặc có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Vòng Tay Đá Phong Thủy cũng được nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp thẩm mỹ lẫn ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Đeo vòng tay bằng đá tự nhiên sẽ giữ nguồn năng lượng của vũ trụ bên mình, đặc biệt tốt cho tinh thần, sức khỏe.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

 2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>> Xem ngày đẹp xuất hành trong dịp Tết Nguyên Đán.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 phạm Hoang Ốc, vì vậy nên tránh xây dựng, tu sửa nhà cửa trong năm Tân Sửu này. Chi tiết hơn mời quý bạn tra cứu chức năng xem tuổi làm nhà để có kế hoạch xây dựng nhà cửa vào ngày lành tháng tốt, mang lại may mắn, tài lộc.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 

1. Cung tiểu vận

Các sao: Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao.

Bộ sao này chủ về sự hao tán tiền bạc, trong năm nay nam Canh Ngọ sẽ có nhiều khoản cần chi tiêu cho công việc làm ăn, kinh doanh. Chi phí dùng cho gia đình cũng tăng hơn so với năm ngoái.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao.

Bộ sao về lộc làm ăn khi đi ra ngoài. Trong năm 2021 Tân Sửu, nam mạng 1990 sẽ gặp được nhiều mối quan hệ mới, có cơ hội hợp tác làm ăn ở nhiều lĩnh vực, được người khác dẫn dắt, giúp đỡ. Tuy nhiên tiền bạc có thể sẽ bị thâm hụt.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng.

Bộ sao chủ nhắc nhở quý bạn không nên đặt quá nhiều tin tưởng vào người khác. Trong công việc thì cần chọn đối tượng để kết hợp.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt

Bộ sao chủ về gia đạo sẽ đón nhận nhiều tin vui, hỷ sự, chào đón thành viên mới.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 theo tháng trong năm

Tuổi Ngọ năm 2021

Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021

1. Mùa xuân

Tháng 1: Tháng đầu năm của nam mạng tuổi Canh Ngọ nhìn chung sẽ bình an, thuận lợi. Công việc ổn định nhưng tài chính phải chi tiêu nhiều.

Tháng 2: Trong công việc, đặc biệt là kinh doanh sẽ có đối thủ cạnh tranh. Trong thời gian này chú ý tập trung duy trì hiệu suất trong công việc.

Tháng 3: Tình cảm gia đạo yên ấm, các thành viên trong gia đình đón nhận tin vui. Trong công việc sẽ được nhiều bạn bè giúp đỡ.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Cần chi tiêu nhiều về tiền bạc nên sẽ có sự hao hụt về tài chính, gia đạo xảy ra xích mích với người thân.

Tháng 5: Những ai có dự định thay đổi công việc trong tháng này thì nên cân nhắc kỹ để tránh gánh lấy rủi ro. Trước khi quyết định điều gì cần có tính toán, kế hoạch rõ ràng từng đường đi nước bước.

Tháng 6: Việc kinh doanh buôn bán thu về nhiều lợi lộc. Đối với những ai làm văn phòng thì hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra, được khen thưởng xứng đáng.

3. Mùa thu

Tháng 7: Chuyện tình duyên khởi sắc, quý bạn được nhiều người chú ý đến. Đối với những ai vẫn còn đang độc thân thì đây là thời điểm thích hợp để mở lòng đón nhận một người.

Tháng 8: Chú ý tới sức khỏe, nếu tinh thần giảm sút có thể gây ảnh hưởng tới công việc hoặc chuyện gia đình.

Tháng 9: Thận trọng trong việc đi lại, chú ý an toàn của bản thân và cần mang theo đầy đủ giấy tờ.

4. Mùa đông

Tháng 10: Trong tháng này có tài có lộc, tiền bạc gia tăng, nguồn thu nhập tốt, dồi dào. Trong gia đình có đám hỷ hoặc tin vui từ người thân.

Tháng 11: Chú ý sức khỏe có sự chuyển biến xấu, trong khoảng thời gian này nên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi.

Tháng 12: Công việc cuối năm duy trì ở mức ổn định, không nên cho vay mượn hoặc đầu tư nhiều ở quãng thời gian này.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 phạm hạn Thái Tuế - Hại Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, nam mạng tuổi Canh Ngọ 1990 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, nam mạng Canh Ngọ 32 tuổi (Âm Lịch), không phạm hạn Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

- Năm 2021, nam mạng Canh Ngọ 32 tuổi (Âm Lịch), phạm hạn Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử.

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 2021 - nam mạng 1990 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Ngựa 1990 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Tổng quan tính cách người tuổi Ngọ và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nữ mạng tuổi Ngọ thì có thể tìm hiểu về tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện