Tử Vi Tuổi Canh Thân 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1980 Chi Tiết

- SAO: La Hầu chiếu mệnh ky tháng 2 và tháng 4

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là sinh: tốt

- Thiên can tuổi: Canh gặp năm Tân là hợp: tốt

Tử vi tuổi Canh Thân 2021 - Nữ mạng 1980

Tử Vi Tuổi Canh Thân 2021 - Nữ Mạng 1980

>> Đã có tử vi 2022 tuổi Canh Thân 1980: 

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 - Nam mạng 1980

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 - Nữ mạng 1980

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân 2021 nữ mạng

Năm nay có sao thiên hỉ chiếu có phúc có thọ, nhà thiên nhiên khẩu, mọi việc đều vui, xuất ngoại làm ăn kinh doanh có sao nguyệt đức chiếu vì thế mà mọi việc đều thuận lợi. Đầu năm có thể phát sinh một số chuyện nằm ngoài dự tính nhưng đều giải quyết được.

Vận tài lộc, công danh của nữ mạng Canh Thân trong năm 2021 duy trì ở mức ổn định, không gặp nhiều trắc trở nhưng cũng chưa thực sự thăng hoa. Nhiều kế hoạch ấp ủ vẫn thực hiện dở dang, bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn.

Nhìn chung, cuộc đời có lúc thăng lúc trầm là lẽ hiển nhiên, quý bạn hãy cố gắng nỗ lực hết mình rồi sẽ nhận về thành quả xứng đáng.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Canh Thân nữ mạng trên các phương diện

Vận trình tử vi 2021 của nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 có diễn biến như sau:

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay có thể nói mọi thứ đều suôn sẻ, công việc làm ăn tiến tới, nhiều may mắn, công việc cũng như sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Tuy vậy quý bạn vẫn cần kiêng kỵ nhất là vào tháng 2 và tháng 8 hai tháng này mọi việc sẽ không được như ý.

Trong giao tiếp nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh bị hiểu nhầm. Đặc biệt là các mối quan hệ ở nơi công sở. Nếu quý bạn không biết tiết chế được cảm xúc thì sẽ rất dễ gây tranh cãi, mâu thuẫn.

2. Tài chính

Năm 2021 vận trình tài lộc thăng tiến, vì vậy bạn cần nắm giữ cơ hội để sự nghiệp có thể phát triển vững mạnh hơn. Đặc biệt vào khoảng thời gian cuối năm cần tập trung, dành nhiều thời gian vào công việc.

3. Tình duyên, gia đạo

Trong năm Tân Sửu này, đối với những quý bạn đã lập gia đình thì nên dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho con con cái, những người thân trong gia đình. Công việc quan trọng nhưng đôi khi quý bạn để mất sự cân bằng, bỏ bê việc nhà khiến vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, lục đục.

4. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại, nữ mạng Canh Thân nên thiết lập cho mình chế độ rèn luyện sức khỏe, ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý. Sức khỏe thể trạng tốt sẽ giúp tinh thần minh mẫn, thoải mái, phấn chấn hơn.

>>Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Thân.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao La Hầu chiếu mệnh

Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7.

2. Hạn tuổi

Sao hạn Diêm Vương

Chủ về tài chính bị hao hụt, gia đạo xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên đối với những ai mưu cầu làm ăn kinh doanh trong nay thì sẽ có những thuận lợi nhất định. Việc buôn bán có tài - có lộc, sẽ đạt được thành tựu nhất định nếu kiên trì theo đuổi.

Người gặp hạn Diêm Vương nếu tập trung vào kinh doanh, cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình thì nhìn chung tài vận sẽ vẫn tốt đẹp.

3. Tứ trụ

Thiên Tổn, Địa Lợi: Bản mệnh trong năm Tân Sửu 2021 có chỗ dựa vững vàng, nghĩa là trong cuộc sống hay công việc sẽ nhận được sự bao bọc, giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên, năm nay dễ bị hao của, mất mát tài sản, mọi mưu sự cần phải tính toán kỹ lưỡng, không nên làm việc theo cảm tính.

4. Vận niên

Mã Trúng Đao - Ngựa chiến bị thương

Vận niên năm nay như một lời nhắc nhở tuổi Canh Thân nữ mạng trong công việc hay cuộc sống cần phải khiêm nhường, khiêm tốn, nên nhường nhịn  người khác, tránh cạnh tranh, gây xích mích.

Ngoài ra không nên xuất hành đi xa, nên giữ công việc kinh doanh cũ, không nên thay đổi sang lĩnh vực mới. Khoảng thời gian cuối năm vận số tốt hơn thì có thể mở rộng quy mô làm ăn.

5. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao lại là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều không may mắn đến với mỗi người. Nhìn ở góc độ khách quan, trong cuộc đời mỗi con người, không ai chỉ nhận về may mắn, cũng không ai chỉ nhận về những điều xui xẻo. May mắn, xui xẻo được chia đều, nhưng có những người luôn kêu ca về số phận của mình, có những người lại tích cực đón nhận mọi thứ và coi đó là thử thách.

Để giảm trừ vận xấu cho bản thân, Vansu.net có lời khuyên chân thành cho quý bạn đọc, hãy cải thiện bản thân tốt đẹp hơn, rèn luyện sức khỏe thật tốt để có tinh thần lạc quan, tích cực. Ngoài ra, hãy làm nhiều việc tốt, giúp đỡ chính mình và mọi người xung quanh. Như vậy, cuộc sống của bạn mới thật ý nghĩa và luôn gặp nhiều may mắn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Canh Thân 2021

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1980 mệnh gì? - Tuổi Thân 1980 mệnh Mộc

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Thân 1980 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Canh Thân 1980 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Canh Thân 1980 nên chọn các loại Vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Mộc

Chọn Vòng tay màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thủy

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Âm lịch) cho nữ mạng tuổi Canh Thân 1980

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam

>>Xem ngày xuất hành dịp Tết Nguyên Đán 2021.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Thân nên mời gia chủ sinh các tuổi Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957, Bính Tý 1996, Giáp Thìn 1964 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Canh Thân 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Tử, Trực Phù

Bộ sao chủ về sức khỏe có phần giảm sút, có thể do nhiều nguyên nhân: Làm việc quá sức, chủ quan coi nhẹ bệnh tật, bỏ bê không chăm lo tới sức khỏe của bản thân.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao.

Bộ sao ý nghĩa về tài lộc, có lộc trong công việc, được nhận thưởng, lương bổng xứng đáng, được cấp trên ưu ái, đi tới đâu cũng nhận được sự hỗ trợ của người khác.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ

Công việc làm ăn có nhiều cơ hội để phát triển, mở rộng quy mô. Trong năm nay có thể sẽ phải đi công tác xa, xuất hành xa, cần chú ý đến sự an toàn của bản thân và chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan

Trong gia đạo có nhiều tin vui, đám cưới hỷ của người thân, hoặc gia đình đón thêm thành viên mới. Trong công việc làm ăn thì sẽ phát sinh ra một số thách thức đòi hỏi sự kiên trì để vượt qua.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Canh Thân 2021 theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Thời gian an nhàn, công việc, chuyện tình cảm đều ổn định, không có biến động  nào xảy ra. Nữ mạng tuổi Canh Thân nên tranh thủ khoảng thời gian này bên cạnh gia đình, vun vén mối quan hệ vợ chồng.

Tháng 2: Nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác làm ăn, công việc tiến triển thuận lợi. Nếu trong tháng này tập trung nguồn lực, thời gian thì sẽ gặt hái được những kết quả nhất định. Tuy nhiên quý bạn nên lưu ý trong việc di chuyển.

Tháng 3: Tháng này nữ mạng tuổi Canh Thân có nhiều niềm vui trong cuộc sống, công việc, chuyện tình cảm cũng tiến triển thuận lợi. Vì vậy, bản mệnh tâm trạng vui vẻ, phấn chấn, lạc quan hơn.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Tháng này rất tốt cho công việc của nữ Canh Thân 1980. Mọi mưu sự được hanh thông, đạt được kết quả tốt như mong muốn. Tuy nhiên cũng chớ chủ quan, bởi đối thủ cạnh tranh có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào.

Tháng 5: Trong tháng này, quý bạn có sự tiêu pha về tài bạc, tài chính hao tán. Chủ yếu sự hao tán này liên quan đến sức khỏe cá nhân, các chứng bệnh cũ về đau đầu, nhức mỏi chân tay tái phát.

Tháng 6: Tháng này cần mua sắm một số vật dụng giá trị, tăng tài sản cho bản thân và gia đình. Có điều quý bạn cần bảo quản tài sản của mình ở nơi công cộng, không nên chủ quan.

3. Mùa thu

Tháng 7: Trong gia đạo có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với các thành viên. Bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói, tránh nóng giận mất kiểm soát.

Tháng 8: Tháng này quý cô tuổi Canh Thân có vận tài chính gia tăng, được nhiều người giúp đỡ trong công việc, vì vậy tiền bạc cũng dư giả hơn. Tuy vậy về sức khỏe thì không được tốt, có thể do làm việc quá sức, cần cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc.

Tháng 9: Trong tháng này công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp, không có biến động gì xảy ra. Tuy nhiên khi xuất hành thì lưu ý sự an toàn của bản thân, nên tuân thủ đầy đủ các luật lệ giao thông, mang theo đủ giấy tờ khi đi đường.

4. Mùa đông

Tháng 10: Công việc làm ăn trong tháng này sẽ xuất hiện đối thủ cạnh tranh. Bản mệnh cứ tập trung làm tốt công việc của mình, không cần lo lắng, suy nghĩ quá nhiều.

Tháng 11: Công việc làm ăn cần đầu tư một khoản tiền, trong gia đình cũng cần chi tiêu nhiều hơn, vì vậy vận tài chính trong tháng này sẽ bị hao tổn. Tuy nhiên quý bạn không cần quá lo lắng, trong tương lai sẽ thu về được nguồn lợi nhuận.

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc tiến triển tốt đẹp, thu nhập gia tăng. Quý bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian để tập trung phát triển công việc, vì thế mối quan hệ gia đình sẽ bị ảnh hưởng đôi chút. Nếu khéo léo cân bằng thời gian hơn thì sẽ được hưởng hạnh phúc viên mãn.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, nữ mạng tuổi Canh Thân không phạm phải Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, nữ mạng tuổi Canh Thân không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, nữ mạng Canh Thân 42 tuổi (Âm Lịch), không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

- Năm 2021, nữ mạng Canh Thân 42 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Canh Thân 2021 - Nữ mạng 1980 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Khỉ 1980 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm

Tử vi trọn đời nam mạng tuổi Canh Thân 1980

Tử vi trọn đời nữ  mạng tuổi Canh Thân 1980

Tính cách người tuổi Thân và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam giới tuổi Canh Thân thì mời xem tử vi 2021 năm Tân Sửu tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện