Tử Vi Tuổi Canh Tuất 2021 - Nữ Mạng 1970

- SAO: Thái Dương: Xấu

- VẬN NIÊN: Xấu

- Thiên can tuổi: Bính gặp năm Tân

- Mạng Kim gặp mệnh thố là hợp: tốt là bình

Tử vi tuổi Canh Tuất 2021 - Nữ mạng 1970

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 2021 - Nữ Mạng 1970

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất 2021 nữ mạng

Vận trình tử vi năm 2021 của nữ mạng tuổi Canh Tuất sẽ gặp thử thách, cần nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu đặt ra. Vận trình tài lộc trong năm có lúc thăng lúc trầm, vì vậy bản mệnh nếu gặp thời cơ tốt thì phải biết trân trọng.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Canh Tuất trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Trong công việc nếu những người đang làm công ăn lương thì nên duy trì công việc cũ. Người làm ăn kinh doanh nếu muốn đầu tư lớn thì cũng cần cân nhắc tính toán thận trọng hơn.

2. Tài chính

Năm 2021 tài lộc của quý cô tuổi Canh Tuất không được nhiều, vì vậy bản mệnh cần nỗ lực, chăm chỉ làm việc sẽ có được sự ổn định.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên trong năm 2021 này của quý bạn dễ gặp phải mâu thuẫn, cãi vã với bạn đời hoặc với thành viên khác trong gia đình. Tuy nhiên chỉ cần bạn bình tĩnh hơn, kiềm chế cảm xúc của bản thân thì mọi chuyện có thể giải quyết dễ dàng.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay có phần yếu kém. Quý bạn cần luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe tốt, nhất là trong tháng 9.

>>Tra cứu tuổi 1970 mệnh gì? - Tuổi Tuất 1970 mệnh Kim

1. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Tuất 1970 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Canh Tuất 1970 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Canh Tuất 1970 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Kim

Chọn Vòng tay màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Lịch 2021) cho nữ mạng tuổi Canh Tuất 1970

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam.

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng tây bắc, đông nam.

>>Tra cứu Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

 

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện