Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 54 tuổi

- Mạng: Kim gặp mệnh kim - Bình hòa

- Sao: Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Huỳnh Tuyền

- Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý là bình hòa - Tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng tại: Tử vi Canh Tuất 2024 nam mạng

Danh mục (Ẩn/Hiện)


Tử vi nam mạng Canh Tuất năm 2023

(Tử vi nam mạng Canh Tuất năm 2023)

I. Tổng quan tử vi tuổi Tuất 1970 năm 2023 nam mạng

Nam mạng sinh năm 1970 Canh Tuất, cầm tinh con Chó, ngày sinh từ 06/02/1970 đến ngày 26/01/1971. Thiên can Canh kết hợp với địa chi Tuất mang ý nghĩa Tự Quan Chi Cẩu tức Chó nhà chùa.

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố phong thủy như: Can chi, ngũ hành bản mệnh năm 1970, sao chiếu mệnh, hạn tuổi… Xét về tổng quan, vận trình số mệnh tuổi Canh Tuất 1970 trong năm Quý Mão như sau:

Nam Canh Tuất 1970 mệnh Kim, Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức), tương hợp với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Xét về thiên can, Canh gặp năm Quý là bình hòa. Xét về địa chi, Tuất với Mão nằm trong bộ địa chi nhị hợp. Dự đoán 2023 sẽ là một năm bình yên, không có quá nhiều biến động bất ngờ. Song, nếu biết cách nắm bắt và tận dụng cơ hội thì vận trình vẫn sẽ có thể đạt được một số thành tựu lớn đáng kể.

Sao chiếu mệnh của nam Canh Tuất trong năm 2023 là sao Mộc Đức. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn có 9 sao thì đây là 1 trong 3 sao phúc tinh. Báo hiệu trong năm tới, nhiều cơ hội tài lộc sẽ được đưa đến, giúp cuộc sống của quý bạn phần nào khởi sắc hơn.

Song, đương số cần phải lưu tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe. Tránh ham công tiếc việc, mải mê chạy theo tài lộc khiến giờ giấc sinh hoạt bị đảo lộn, sức khỏe bị ảnh hưởng. Trong năm, mệnh chủ nên biết chắt lọc các cơ hội, khéo ôm đồm đâm ra mọi việc khó thành khiến tinh thần dễ bị giảm sút.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tuất trên các phương diện

Diễn biến tử vi về tài chính, sức khỏe của nam Canh Tuất năm 2023

(Diễn biến tử vi về tài chính, sức khỏe của nam Canh Tuất năm 2023)

Mời quý bạn cùng Vansu.net xem luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng trong năm 2023 trên những phương diện nổi bật: Công việc, tài vận, gia đạo và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm tới, mệnh chủ sẽ đón nhận được nhiều sự tương trợ từ quý nhân, bạn bè mới. Hứa hẹn sự nghiệp sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, công việc kinh doanh thu về được nhiều lợi lộc.

Nam tuổi Canh Tuất 1970 là người rất tận tụy và hết mình trong công việc. Bên cạnh đó, họ cũng là người khá xởi lởi nên rất dễ kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới. Tất cả những điều ấy cộng hưởng giúp người tuổi này rất dễ đạt được thành công. Họ có khả năng sẽ nhận được những khoản lợi nhuận kếch xù từ cơ hội làm ăn do các mối quan hệ xung quanh đưa tới.

Năm Quý Mão 2023, nam mạng sinh năm 1970 nên biết cách chắt lọc các mối quan hệ chất lượng. Tránh lời mời hùn hạp nào cũng gật đầu tham gia khiến tài sản bị hao tổn. Nếu có ý định ký kết làm ăn, mở rộng kinh doanh, quý bạn nên tham khảo ngày đẹp theo lịch vạn niên để mọi sự được diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp.

2. Tài chính

Phương diện tài chính trong năm 2023 của người nam tuổi Canh Tuất rất đáng mong đợi. Vận trình năm tới có duyên được nhiều quý nhân giúp đỡ về mặt tiền tài.

Cơ hội đầu tư kinh doanh từ những mối quan hệ cũ lẫn mới, đặc biệt là các đối tác cũ sẽ giúp mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho mệnh chủ. Nếu có kế hoạch đầu tư - chi tiêu thông minh thì người nam sinh năm 1970 sẽ không còn phải lo về “cơm áo gạo tiền” trong năm này.

3. Tình duyên, gia đạo

Ở tuổi 50, nam mạng sinh năm 1970 đã cùng người bạn đời của mình đồng cam cộng khổ qua rất nhiều hành trình. Chính vì thế, đương số rất trân quý giây phút tình cảm bên những người thân yêu. Vốn là người chung thuỷ, rất biết cách dung hòa và kết nối, gia đạo trong năm 2023 của mệnh chủ sẽ rất êm ấm, hòa thuận và viên mãn.

4. Sức khỏe

Vào năm 2023, nam mạng sinh năm 1970 sẽ bước sang tuổi 54. Bản thân đương số hiểu rất rõ về tầm quan trọng của sức khỏe. Song, vì thời gian này thường là những năm cuối trong hành trình công việc của nhiều người nên quý bạn có xu hướng muốn nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, mệnh chủ cũng nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Hãy bắt đầu học cách chú trọng hơn tới việc dưỡng sinh, tránh để bệnh cũ tái phát, tinh thần bị sụt giảm.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Tuất năm 2023

Sao chiếu mệnh nam Canh Tuất trong năm Quý Mão

(Sao chiếu mệnh nam Canh Tuất trong năm Quý Mão)

1. Sao chiếu mạng

Năm 2023, nam mạng tuổi Canh Tuất được sao phúc tinh - sao Mộc Đức chiếu mệnh, chủ về bình an và tài lộc. Công việc làm ăn trong năm gặp nhiều thuận lợi, bước đường sự nghiệp đón nhận không ít cơ hội thăng tiến. Hơn thế nữa, phúc khí của sao Mộc Đức còn giúp đương số chuyển hung thành cát, vận dữ hóa lành, mang đến sự bình an cho cuộc sống.

2. Hạn tuổi

Theo tử vi trọn đời, người nam tuổi Canh Tuất sẽ bước sang tuổi 54 (nếu tính thêm cả tuổi mụ), chịu tác động của hạn Huỳnh Tuyền.

Người gặp hạn này nên lưu tâm nhiều hơn đến những thay đổi của cơ thể liên quan đến các căn bệnh cũ. Tốt nhất, quý bạn nên thường xuyên đi khám tổng quát sức khoẻ 6 tháng 1 lần hay ngay khi thấy cơ thể có dấu hiệu khác thường.

Ngoài ra, hạn Huỳnh Tuyền còn có thể đem đến những ảnh hưởng không tốt đối với tinh thần của mệnh chủ. Đương số nên lưu ý điểm này, tránh để vấn đề tâm lý ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình cũng như dẫn đến các quyết định sai lầm trong công việc. Trong mọi trường hợp nên cố gắng bình tĩnh, suy nghĩ theo hướng tích cực tự khắt mọi việc sẽ êm xuôi.

3. Tứ trụ

Thiên Hao - Địa Sinh: Nam mạng tuổi Canh Tuất chỉ cần biết cách chắt lọc các cơ hội làm ăn được mang đến, kiểm soát tốt lý trí và cảm xúc thì vận trình sẽ được như mong đợi.

4. Vận niên

Vận niên của nam Canh Tuất trong năm 2023 là Kê Giáp Viên: Gà về vườn.

Báo hiệu một năm Quý Mão trọn vẹn và no đủ, công việc làm ăn tấn tới, sự nghiệp rộng mở. Xuất hành đi xa đều có lợi, tuy nhiên cần lưu ý khi di chuyển đến vùng sông nước, cầu phà. Song cũng nên lưu tâm thêm, hạn chế cho vay nợ, tin người quá độ.

5. Hóa giải sao hạn

Người được sao Mộc Đức phù trợ sẽ có vận trình an khang, cát tường. Tuy nhiên, mệnh chủ cần học cách chắt lọc, không nên “dài tay” cơ hội làm ăn nào cũng muốn góp mặt. Để đảm bảo mọi việc được suôn sẻ, “đánh đâu thắng đó”, quý bạn nên biết buông biết bỏ, đã chọn cái nào thì nên dành hết tâm huyết và chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng.

Theo kinh nghiệm dân gian, người ta thường làm lễ nghinh sao trong những năm gặp cát tinh. Người nam sinh năm 1970 có thể cân nhắc thực hiện nghi thức này để tăng cường vận khí. Hoặc chăm chỉ hành thiện tích đức để gia tăng phước báu.

6. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2023 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Canh Tuất 1970 được Phật A Di Đà hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Canh Tuất 1970 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Tuất năm Quý Mão

Lá số tử vi năm 2023 tuổi Tuất nam mạng 1970

(Lá số tử vi năm 2023 tuổi Tuất nam mạng 1970)

Để nâng cao vận số, thu hút may mắn trong năm Quý Mão 2023, người nam tuổi Canh Tuất có thể sử dụng các yếu tố phong thủy trong cuộc sống hằng ngày.

1. Màu hợp tuổi

Màu sắc tương sinh với ngũ hành sẽ giúp vận trình cuộc sống của đương số thêm phần thuận lợi và may mắn. Màu hợp với nam mạng Canh Tuất 1970 là: Vàng, trắng, bạc, xám…

Xem chi tiết ý nghĩa của từng màu tại: Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh - Tra cứu theo năm sinh dễ dàng, tiện lợi

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Canh Tuất 1970 thuộc cung Chấn - Đông tứ mệnh, khi chọn hướng xuất hành dịp đầu năm, quý bạn nên chọn các hướng sau: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị).

Chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 mời bạn đọc tra cứu tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Các tuổi xông nhà hợp với mệnh gia chủ sinh năm 1970 có thể kể đến như: Tuổi Bính Ngọ 1966, tuổi Giáp Dần 1974, tuổi Ất Mão 1975, tuổi Nhâm Tuất 1982, tuổi Canh Ngọ 1990…

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Cuộc sống nam Canh Tuất vận trình ra sao trong năm 2023

(Cuộc sống nam Canh Tuất vận trình ra sao trong năm 2023?)

Luận giải lá số tử vi Canh Tuất nam mạng theo 12 tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Đầu năm, nam mạng liên tục đón nhận nhiều may mắn, tin vui. Tuy nhiên, trong tháng này cần chú ý đến vấn đề chi tiêu, tránh phung phí quá đà.

Tháng 2: Nhiều vận may đưa tới về phương diện tiền tài, công việc làm ăn thuận lợi. Tình cảm gia đình ngày càng khắng khít hơn.

Tháng 3: Canh Tuất 2023 nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các mối quan hệ xung quanh liên quan đến công việc. Song, quý bạn cần cẩn trọng hơn trong các chuyến xuất hành đi xa trong tháng.

Tháng 4: Nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì đây sẽ là thời điểm rất thuận lợi. Tuy nhiên, mệnh chủ nên biết cách cân đối tránh để sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khối lượng công việc có phần “đồ sộ”.

Tháng 5: Tháng này, quý bạn nên học cách cân bằng, dành nhiều thời gian hơn để giảm stress, tránh để các phương diện khác của cuộc sống bị ảnh hưởng.

Tháng 6: Mọi dự định liên quan đến tài chính trong tháng có phần không mấy như ý khiến đương số dễ bị stress. Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng kiên trì và tiếp tục theo đuổi kế hoạch một cách bài bản hơn thì tương lai sẽ có sự xoay chuyển tích cực.

Tháng 7: Với tính cách có phần xởi lởi, nam mạng tuổi Canh Tuất 1970 sẽ kết giao thêm được nhiều mối quan hệ mới trong tháng này. Đây đều là mối quan hệ tốt cho vận trình sắp tới của đương số.

Tháng 8: Tháng này chủ về bình ổn, đương số nên dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh gia đình và cải thiện sức khỏe, tinh thần.

Tháng 9: Mọi phương diện đều hanh thông, mưu cầu công danh sự nghiệp dễ thành. Nếu biết cách nắm bắt cơ hội thì sẽ có nguồn thu lớn từ hoạt động kinh doanh - đầu tư.

Tháng 10: Xuất hành đi xa cần phải chú ý. Không tham gia giao thông khi đầu óc không tỉnh táo, cơ thể cảm thấy bị suy nhược.

Tháng 11: Công việc làm ăn có nhiều cơ hội mới được đưa đến tay. Một buổi đi chơi ngắn ngày vào cuối tuần hay một buổi quây quần ăn uống trò chuyện vào cuối ngày sẽ giúp gia tăng thêm tình cảm hiệu quả.

Tháng 12: Một năm qua quý bạn đã nỗ lực hết mình trong mọi phương diện của cuộc sống. Giờ đây là lúc mệnh chủ nên dành thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả trong năm của bản thân.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Nam mạng tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 không phạm Thái Tuế trong năm Quý Mão 2023.

2. Phạm Tam Tai không?

Trong năm Quý Mão 2023, người nam tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm Quý Mão 2023, người tuổi Canh Tuất nam mạng 54 tuổi không phạm Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Bước sang năm 2023, nam mạng tuổi Canh Tuất phạm phải hạn Hoang Ốc - Tam Địa Sát. Hạn này vô hình trung mang đến một số bất lợi cho việc động thổ, xây mới, sửa sang nhà cửa của đương số. Song, nếu đã có ý định xây nhà từ trước, quý bạn có thể tham khảo các cách hóa giải hạn Hoang Ốc để mọi việc tiến triển tốt hơn.

5. Xây nhà được không?

Trong trường hợp, bản mệnh đã có dự định triển khai xây nhà trong năm này thì có thể cân nhắc đến việc mượn tuổi hoặc nhờ người có tuổi hợp phong thủy đứng ra đại diện tiến hành các buổi lễ liên quan.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Canh Tuất của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Xuân Quý Mão 2023 đang gõ cửa, Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc.

Bạn là nữ tuổi Canh Tuất 1970, mời bạn tra cứu tử vi 2023 tại: Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2023 - Nữ Mạng 1970

Xem thêm:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện