Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Canh Tý 2021 - Nam Mạng Sinh Năm 1960 Chi Tiết

- SAO: Thái âm: làm ăn phát đạt hanh thông vào tháng 9

- VẬN NIÊN: Bình

- Mạng: Mộc gặp mệnh thố là khắc: xấu

- Thiên can tuổi Canh gặp năm Tân là bình

Xem tử vi tuổi Canh Tý 2021 - Nam mạng 1960

Tử Vi Tuổi Canh Tý 2021 - Nam Mạng 1960

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Canh Tý: Tử vi 2024 Canh Tý nam mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý 2021 nam mạng

Vận thế năm này trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứa sự ảm đạm bình yên thuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng ngược lại bạn hữu thì thu hoạch được rất nhiều thành quả. Nên thu mình tự an không nên manh độn, Một năm bình thuận sáng sủa, cuối năm nay có âm khí khu thân nên ở nhà tĩnh dưỡng nhiều hơn có thể tránh được nhiều điều bất lợi.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Canh Tý trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay mọi thứ không có gì là quá khởi sắc trong công việc của người tuổi Tý mọi thứ bình bình. Quý ông bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên cuộc sống sẽ phát sinh một số vấn đề. Nhưng nếu giải quyết được thì mọi chuyện vẫn diễn ra tốt đẹp.

Trong năm này, quý ông có thể làm ăn lớn hay đi xa làm nhất là bạn sẽ được lộc vào tháng 9.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có thể có lên cao nhưng không đáng kể. Quý ông cố gắng nỗ lực thì thời gian tới sẽ phát triển tốt hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống gia đình của quý ông năm nay hạnh phúc mỹ mãn, mọi thứ đều êm đẹp và bình yên. Gia đình thương yêu lẫn nhau, thuận hòa trên dưới tuy có đôi chút rắc rối nho nhỏ nhưng sẽ đều vượt qua được.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của quý ông năm nay bình thường, tuy có hay ốm vặt hay đau đầu nhưng chỉ cần chú ý bảo vệ sức khỏe tốt hơn thì sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Tý trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Nam mạng tuổi Canh Tý trong năm nay bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Người có sao này được biết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Bản mệnh nếu phát huy được thế mạnh của bản thân thì sẽ có cơ hội gia tăng thu nhập đáng kể.

Xem sao hạn tuổi Tý

Xem sao hạn tuổi Tý 2021

2. Hạn tuổi

Hạn Diêm Vương, ảnh hưởng tới tiền bạc, tài lộc, nếu không tính toán cẩn thận trong làm ăn thì dễ thất thoát tiền của.

3. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Canh Tý 2021 nam mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1960 mệnh gì? - Tuổi Tý 1960 mệnh Thổ

1. Vật phẩm phong thủy

Năm 2021 này, sao hạn có thể mang tới những điều tiêu cực trong cuộc sống của quý bạn. Vì thế nên hãy dùng vật phẩm phong thủy để giảm nhẹ, xua đuổi những vận đen đủi.

Tuổi Canh Tý 1960 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh bên mình tựa như lá bùa may mắn, mang lại bình an, tài lộc, sức khỏe cho thân chủ.

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mang vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết, phù hợp với cả 5 mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được làm từ đá quý tự nhiên, tốt cho tài vận, tinh thần, sức khỏe, cuộc sống của quý bạn.

Tuổi Canh Tý 1960 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Vòng phong thủy cho nam

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

Vòng tay nam mệnh Hỏa

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Lịch 2021) cho nam Canh Tý: 

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021); xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Tý nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ, Tân Sửu, Mậu Thân đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Canh Tý 1960 theo tháng trong năm

Tháng 1: Đầu năm nhiều tin vui sẽ đến với bản mệnh và gia đạo. Đây là khoảng thời gian để các thành viên trong gia đình sum họp, quây quần bên nhau.

Tháng 2: Hòa khí trong gia đạo không được tốt do một số nguyên nhân. Chỉ sau khi giải quyết hiểu lầm, tình cảm giữa các thành viên mới quay trở lại.

Tháng 3: Cuộc sống của bản mệnh diễn ra bình thường. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, đặc biệt là xương khớp ngày càng yếu.

Tháng 4: Công việc trong gia đạo xuất hiện một vài thử thách. Nếu giải quyết nhanh chóng, tài chính và kinh tế sẽ không bị ảnh hưởng.

Diễn biến tử vi tuôI Tý

Xem diễn biến tử vi tuổi Tý

Tháng 5: Đây không phải tháng thích hợp để đầu tư làm ăn hay kinh doanh. Ngoài ra bản mệnh nên quan tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn.

Tháng 6: Bản mệnh gặp một số muộn phiền trong cuộc sống, tinh thần không tốt. Điều này gây ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe của quý ông.

Tháng 7: Phần âm trong gia đạo không được tốt. Con cháu trong gia đình nên thờ cúng tổ tiên theo đúng hình thức lễ nghi để thể hiện tấm lòng thành kính.

Tháng 8: Mọi việc trong tháng đều hanh thông, thuận lợi. Sức khỏe của bản mệnh gặp một số triệu chứng, cần đến bệnh viện kiểm tra để chữa trị kịp thời.

Tháng 9: Vận may về tài lộc trong tháng này rất tốt. Gia đạo của bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh.

Tháng 10: Mối quan hệ giữa bản mệnh với người thân có thể xảy ra mâu thuẫn. Điều này gây ảnh hưởng đến tình cảm trong gia đình.

Tháng 11: Sức khỏe của bản mệnh chuyển biến xấu, dễ đau ốm bệnh tật. Nên tích cực rèn luyện để bảo vệ cơ thể và sức khỏe.

Tháng 12: Tháng cuối năm tài lộc của bản mệnh dồi dào, có thêm nhiều tiền bạc từ con cháu.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Tý

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

- Năm 2021 âm lịch, tuổi Canh Tý nam mạng 1960 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

- Năm 2021, tuổi Canh Tý nam mạng 1960 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

- Năm 2021, tuổi Canh Tý nam mạng 1960 phạm Kim Lâu - Kim Lâu Lục Súc.

4. Phạm Hoang Ốc không?

- Năm 2021, tuổi Canh Tý nam mạng 1960 không phạm Hoang Ốc.

Xem tử vi tuổi Canh Tý 2021 - Nam mạng 1960 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Chuột 1960 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung sau: 

Tử vi trọn đời người tuổi Canh Tý 1960 nam mạng

Tử vi trọn đời người tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng

Tính cách người tuổi Tý và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nữ mạng tuổi Canh Tý thì mời tham khảo thêm tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện