Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Canh Tý 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1960 Chi Tiết

- SAO: Thái bạch

- VẬN NIÊN: Bình

– Mạng Mộc gặp mệnh thổ là khắc xấu

- Thiên can tuổi Canh gặp năm Tân là bình

Xem tử vi tuổi Canh Tý 2021 - Nữ mạng 1960

Tử Vi Tuổi Canh Tý 2021 - Nữ Mạng 1960

Mời bạn đọc xem tử vi 2024 tuổi Canh Tý: Tử vi 2024 Canh Tý nữ mạng

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý 2021 nữ mạng

Năm 2021 của nữ mạng tuổi Canh Tý là một năm thuận hòa, bình yên. Bản mệnh trong năm được yên ổn, sức khỏe không có gì đáng lo ngại.

Trong năm này, quý cô nên thu mình tự an thì sẽ đón nhận được nhiều tin vui. Về cuối năm nên ở nhà tĩnh dưỡng nhiều hơn để đảm bảo cho sức khỏe.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Canh Tý trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Tử vi năm 2021 của nữ mạng tuổi Canh Tý không có gì quá khởi sắc, vì mọi thứ đã đi vào quỹ đạo của sự ổn định. Trong năm nay, quý cô nên duy trì công việc cũ, sẽ có tài lộc gia tăng thu nhập.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, có thể có lên cao nhưng không đáng kể. Tuy nhiên quý cô không cần quá lao tâm, vì bản mệnh được hưởng phúc đức, có con cái chăm lo hiếu thảo.

3. Tình duyên, gia đạo

Cuộc sống gia đình trong năm ở mức bình ổn, tuy nhiên quý cô nên dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho gia đình. Hơn nữa, nếu có lời dèm pha bên ngoài thì nên bỏ qua.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của người tuổi Tý năm nay sẽ gặp phải một số vấn đề nếu quý cô chủ quan. Vì vậy cần phải đi thăm khám thường xuyên hơn.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Tý nữ mạng trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Quý cô tuổi Canh Tý năm 2012 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Người bị sao Thái Bạnh thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng nữ giới thường bị đau ốm, nên người tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Xem sao hạn tuổi Tý

Xem sao hạn tuổi Tý 2021

2. Hạn tuổi

Hạn Thiên La - Chủ về sức khỏe giảm sút, nên chú ý tập thể dục, cải thiện chế độ ăn uống để tăng cường sức khỏe.

3. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Canh Tý 2021 nữ mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1960 mệnh gì? - Tuổi Tý 1960 mệnh Thổ

1. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ tác động tiêu cực do hạn tuổi, sao chiếu mệnh gây ra trong năm 2021, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như: Mặt Phật Bản Mệnh, vòng tay đá tự nhiên.

Tuổi Canh Tý 1960 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Đeo mặt Phật Bản Mệnh bên người để công việc suôn sẻ, tiền bạc dư dả, cuộc sống bình an, hạnh phúc. 

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được chế tác từ đá tự nhiên, có tác dụng cải thiện sinh khí, sức khỏe, tài vận cho thân chủ.

Tuổi Canh Tý 1960 nên chọn các loại Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Thổ

Chọn Vòng tay màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

>> Chi tiết Vòng tay đá mệnh Hỏa

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Lịch 2021) cho nữ Canh Tý:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021) Xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021) Xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

>>Xem ngày xuất hành đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán 2021.

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Tý nữ mạng nên mười gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Sửu, Ất Tỵ, Tân Sửu Mậu Thân đến xông nhà đầu năm mọi việc trong năm thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

V. Diễn biến tử vi tuổi Canh Tý 2021 theo tháng trong năm

Tháng 1: Sức khỏe đầu năm của bản mệnh có dấu hiệu không tốt. Nên đi khám để chữa bệnh kịp thời.

Tháng 2: Các thành viên trong gia đạo xảy ra bất hòa, nguyên nhân có thể là do sự hiểu lầm. Nên giải quyết chuyện này nhẹ nhàng, êm xuôi để không ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Tháng 3: Tháng này mọi việc trong công việc và cuộc sống đều hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn nếu kinh doanh, làm ăn.

Tháng 4: Tài lộc của quý bà khá ổn định, có thêm nhiều tiền của từ con cháu trong gia đạo. Ngoài ra bản mệnh cũng cần lưu ý đến sức khỏe của mình.

Tháng 5: Công việc trong gia đạo gặp một số thử thách, điều này có thể ảnh hưởng đến tài chính và kinh tế. Nhưng đừng quá lo lắng vì tình trạng này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn.

Tháng 6: Quý bà có thể gặp phải buồn phiền từ chuyện của gia đạo. Tuy nhiên sẽ có người bầu bạn và giúp bản mệnh vượt qua những chuyện này.

Tháng 7: Tháng này vận may của quý bà không được tốt. Không nên điều khiển xe, tham gia giao thông khi cơ thể suy nhược, mệt mỏi.

Tháng 8: Công việc trong gia đạo diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Có thể sẽ có thành viên bị đau ốm, bệnh tật.

Tháng 9: Là tháng may mắn nhất trong năm. Gia đạo bản mệnh cả công việc và cuộc sống đều hanh thông, thuận lợi, gặp hung cũng hóa cát.

Tháng 10: Hòa khí trong gia đạo không được tốt, có chuyển biến xấu. Các thành viên nên giữ bình tĩnh khi nói chuyện với nhau.

Tháng 11: Công việc kinh doanh của gia đạo phát triển tốt. Trong tháng có tin vui như cưới xin hay đón thành viên mới.

Tháng 12: Tháng cuối năm mọi việc trong gia đạo đều bình thường. Một số mâu thuẫn sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa.

>>Xem tử vi hàng tuần người tuổi Tý.

Xem tử vi tuổi Canh Tý 2021 - Nữ mạng 1960 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Chuột 1960 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021 âm lịch, Vansu.net xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung sau:

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng

Tính cách người tuổi Tý và vận mệnh tương lai

Nếu bạn là nam giới tuổi Canh Tý thì mời xem tử vi 2021 tại đây.

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện