Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 Năm 2023 - Nam Mạng

- Tuổi âm lịch: 64 tuổi

- Mạng: Thổ gặp mệnh Kim - Tương sinh

- Sao: La Hầu chiếu mệnh, hạn Tam Kheo

- Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý là Bình hòa - Tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Canh Tý 1960 nam mạng tại: Tử vi Canh Tý 2024 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023

(Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Tý 1960 năm 2023 nam mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 28/01/1960 - 14/02/1961 dương lịch thuộc tuổi Canh Tý, cầm tinh con Chuột. Với thiên can Canh, địa chi Tý, giải nghĩa chi tiết là Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà).

Xem tử vi của nam mạng Canh Tý năm 2023, sao chiếu mệnh của bản mệnh là sao La Hầu, một sao xấu chủ về thị phi. Gặp hạn sao này, gia chủ tuổi Tý 1960 năm nay nên tránh để tâm tới những lời đàm tiếu, dĩ hòa vi quý để cả năm an yên.

Hơn nữa, tuổi Canh Tý nam mạng thuộc mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ. Năm Quý Mão 2023 là Kim, Bạch Lạp Kim. Theo ngũ hành sinh khắc, ta có Thổ sinh Kim (tương sinh), vì thế năm nay bổn mệnh sẽ được hưởng thêm nhiều phúc trạch, mọi sự thuận lợi.

Thông qua các yếu tố trên, năm 2023 là năm có các yếu tố cát lợi như Can, Chi, gặp năm sao hạn là hung tinh thì bản mệnh có thể sẽ phần nào tăng thêm năng lượng sinh khí. Đồng thời nam mạng tuổi Tý tích đức, hành thiện, giúp đỡ mọi người thì cả năm được an lành, suôn sẻ.

Tham khảo:

Xem cung mệnh ngũ hành của 12 con giáp theo năm sinh

Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Tý - Tử vi hàng tuần 12 con giáp.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tý trên các phương diện

Lá số tử vi về sức khỏe, cuộc sống năm 2023 của nam 1960

(Lá số tử vi về sức khỏe, cuộc sống năm 2023 của nam 1960)

Để xem được chi tiết tử vi Canh Tý nam mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023, sao La Hầu chiếu mệnh không tốt, gây một số trở ngại cho việc làm của nam tuổi Canh Tý. Tuy nhiên, những người nam tuổi Tý 1961 năm nay phần đa đã về hưu và an hưởng tuổi già bên con cháu. Vì vậy mà hạn sao ít tác động đến cuộc sống của mệnh chủ.

Đổi với những nam Canh Tý còn đang hoạt động kinh doanh, đầu tư hoặc làm việc cũng không cần quá lo lắng. Nhờ vào kinh nghiệm và sự giúp sức của người xung quanh, mọi việc khó khăn bản mệnh rồi cũng sẽ vượt qua.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

2. Tài chính

Năm nay, tài chính của nam tuổi Canh Tý 1960 phần nhiều giữ ở mức ổn định. Nhờ sự tiết kiệm và chi tiêu đúng cách ngày còn trẻ, nam tuổi Tý đã tích lũy cho mình một khoản dư giả chi tiêu sau khi về hưu. Bản mệnh không có quá nhiều lo ngại về vấn đề tài chính năm này.

Hơn nữa, năm mệnh Kim cũng sẽ giúp cho người tuổi Canh Tý mệnh Thổ có thể có được những nguồn thu nhập tài chính tốt. Nếu biết phát huy những kinh nghiệm đã có, nam tuổi Tý còn có cơ hội tăng cường được vận may về tài chính.

Thông tin chi tiết về: Tuổi Tý - Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý, Mậu Tý, Bính Tý.

3. Tình duyên, gia đạo

Vốn là những người nhân hậu và trọng tình nghĩa, nam mạng Canh Tý năm nay sẽ chú tâm nhiều hơn vào gia đạo vì đây là điều quý giá nhất mà bổn mệnh quan tâm lúc này. Niềm vui nhân lên gấp bội khi dòng họ đón thêm nhiều hỉ sự cưới xin, phúc lộc con cháu đuề huề, bổn mệnh luôn có cảm giác viên mãn khi gia đình ngày một hưng vượng.

4. Sức khỏe

Năm 2023, Nam mạng tuổi Canh Tý 1960 gặp sao La hầu và hạn Tam Kheo nên chú ý chăm sóc sức khỏe, thường xuyên đi thăm khám định kỳ.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Tý năm 2023

Sao chiếu mệnh năm Quỹ Mão nam tuổi Tý 1960

(Sao chiếu mệnh năm Quỹ Mão nam tuổi Tý 1960)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Canh Tý có sao La Hầu chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh thuộc sao xấu, chủ về mồm miệng thường liên quan đến những chuyện thị phi. Vì thế năm sao La Hầu soi chiếu, bản mệnh nếu biết cách khéo léo trong đối nhân xử thế, tích cực giúp người sẽ tạo lập được danh tiếng rất tốt, vạn sự hanh thông.

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, tuổi âm lịch của nam tuổi Canh Tý năm 2023 là 64, gặp hạn Tam Kheo, cần cẩn thận hơn khỏi các bệnh về tay chân, tai mắt, khí huyết.

3. Tứ trụ

Thiên hòa - Địa xung: Xét tử vi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023, năm nay bản mệnh có sự phát triển công việc và tài chính bình thường. Tuy nhiên, địa chi tương xung nên quý ông cần chú ý lời nói và hành động, không nên có sự thay đổi về công việc, nơi ăn chốn ở trong năm nay.

4. Vận niên

Vận niên nam mạng Canh Tý 2023 là Khuyển cuồng phong - Cẩu cuồng phong: Chó bị gió dữ hay trúng gió, nên là năm xấu. Xét lá số tử vi tuổi Tý, bản mệnh gặp vận niên xấu thì trong năm đó sức khỏe kém, hao tài. Nhưng biết chú ý tập luyện, ăn uống đủ chất, chi tiêu tiết kiệm thì sẽ được hưởng cuộc sống khỏe mạnh, sung túc.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý sinh 1960 trong năm 2023 nhìn chung là khá tốt đẹp. Tuy nhiên năm nay gặp sao La Hầu hung tinh, hạn Tam Kheo. Để hóa giải sao hạn, bản mệnh nên cẩn thận phát ngôn khi giao tiếp trong gia đình và xã hội, bồi bổ sức khỏe bằng chế độ ăn uống và vitamin hợp lý.

Có thể bày ……….. (Hóa giải sao hạn thực hiện 1 năm 1 lần, hướng bạn đọc hành thiện tích đức để cải vận,.. Còn nếu cảm thấy chưa an tâm thì có thể thực hiện mâm cúng tại gia vào ngày,..)

Mua sắm lễ vật không cần quá cầu kỳ tốn kém, nhưng cần thể hiện được lòng thành tâm kính lễ, thực hiện nghi lễ trang nghiêm trước thần linh, gia tiên tiền tổ.

Trong tâm linh phong thủy, lễ hóa giải và nghinh sao dù gặp sao tốt hay sao xấu thì quan trọng nhất vẫn là làm tâm của quý bản mệnh được sáng tốt, tránh mê tín để bị lợi dụng. Hàng ngày bản mệnh nói thiện và làm thiện, nỗ lực mỗi ngày đều tích công đức thì mọi việc đều gặp dữ hóa lành, cầu được ước thấy.

6. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ tác động tiêu cực do hạn tuổi, sao chiếu mệnh gây ra trong năm 2023, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh.

Tuổi Canh Tý 1960 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Đeo mặt Phật Bản Mệnh bên người để công việc suôn sẻ, tiền bạc dư dả, cuộc sống bình an, hạnh phúc. 

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Tý 1960 năm Quý Mão 2023

Luận giải tử vi năm 2023 của nam Canh Tý

(Luận giải tử vi năm 2023 của nam Canh Tý)

Vào năm mới 2023, để tăng cường trường năng lượng sinh khí và thu hút nhiều yếu tố may mắn đến cho nam tuổi Canh Tý, có thể ứng dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn màu hợp tuổi, hướng xuất hành, tuổi xông nhà.

1. Màu hợp tuổi

Nam mạng Canh Tý thuộc mệnh Thổ nên những màu sắc dùng trong năm nay sẽ giúp tăng cường tài lộc và đem lại nhiều may mắn là: Màu nâu, vàng đậm (thuộc hành Thổ), trắng, xám, vàng nhạt (thuộc hành Kim).

>> Tham khảo chi tiết tại: Sinh năm 1960 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào?

2. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Canh Tý thuộc cung Tốn - Đông Tứ mệnh, bởi vậy khi xuất hành nên chọn các hướng sau sẽ rất dễ thành công: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

>> Xem chi tiết cách chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Chủ nhà tuổi Canh Tý 1960 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Thân - Tý - Thìn, mệnh Kim hoặc Thổ đến xông nhà vào đầu xuân năm mới để cả năm được thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nam Canh Tý 1960

(Tử vi chi tiết 12 tháng trong năm 2023 của nam Canh Tý 1960)

Luận giải lá số tử vi Canh Tý 1960 nam mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Tý 1960 năm 2023 nam mạng, bản mệnh sẽ có nhiều công việc bận rộn vào thời gian này. Nhưng hãy chú ý cần bằng thời gian dành cho gia đình và công việc.

Tháng 2: Xem bói tuổi Canh Tý 1960 năm 2023, tháng 2 công việc sẽ diễn ra suôn sẻ như kế hoạch. Khoảng thời gian này thích hợp để nghỉ ngơi sau thời gian làm việc rất dài, cùng gia đình tham dự các lễ hội vui xuân.

Tháng 3: Mọi việc đều được thuận lợi, gia đình được sum vầy, rộn vang tiếng cười, đem đến nguồn năng lượng tích cực tràn đầy.

Tháng 4: Làm ăn tốt, thu hút tài lộc.

Tháng 5: Cần nghỉ ngơi đầy đủ và ăn uống cẩn thận để chăm lo thật tốt cho sức khỏe, không nên ham công tiếc việc mà bỏ bê bản thân.

Tháng 6: Có khẩu thiệt, thị phi nhưng mọi việc sẽ nhanh chóng được xử lý ổn thỏa.

Tháng 7: Đây là dịp gặp gỡ những người bạn tri kỷ, những mối quan hệ quan trọng đối với nam mạng Canh Tý.

Tháng 8: Thích hợp cho công việc khai trương, đầu tư cửa hàng mới hoặc nếu kiên định theo đuổi mục tiêu, phát triển công việc kinh doanh có từ trước cũng rất tốt cho bản mệnh.

Tháng 9: Với tài năng giao tiếp giỏi và mối quan hệ xã hội rộng, tháng này có thể đưa đối tác lớn đến với nam mệnh tuổi Canh Tý.

Tháng 10: Đề phòng trộm cắp, cẩn trọng quan sát những người xung quanh.

Tháng 11: Hãy dĩ hòa vi quý và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, mọi chuyện đều được tốt đẹp, thuận hòa, êm ấm. Những cố gắng đều có thành quả, nên tranh thủ thời gian trong tháng, quý để dọn dẹp bàn thờ và tổ mộ gia tiên sẽ giúp gia tăng phúc lộc.

Tham khảo thêm: Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Tý

VI. Một số thông tin tham khảo cho Canh Tý nam mạng 2023

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, tuổi Canh Tý phạm thái tuế. Phạm thái tuế thì cần tránh đứng ra giúp đỡ người không quen biết, không nên đứng ra bảo đảm vay mượn tiền bạc giúp bạn bè v.v… sẽ tốt hơn.

2. Phạm Tam Tai không?

Năm 2023, tuổi nam Canh Tý 1960 phạm tam tai, vì thế bản mệnh nên tiếp tục việc mình đang tiến hành và giữ gìn thành quả thật tốt, chờ đến thời điểm chín muồi, thiên thời địa lợi bắt đầu cho một công việc trọng đại.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi âm lịch Canh Tý 1960 nam mạng 64 tuổi, không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay tuổi của nam Canh Tý 1960 có cung Tứ tấn tài, không phạm Hoang Ốc. Tứ tấn tài là cung rất tốt nằm vị trí cuối cùng trong số 6 hoang ốc, không chỉ mang đến phú quý tài lộc cho bản mệnh mà còn là năm tốt có lợi cho vợ chồng, con cái, anh chị em của bản mệnh.

5. Xây nhà được không?

Quý bạn nên xây sửa nhà vào năm 2023 vì năm nay nam tuổi Canh Tý 1960 vừa không phạm Hoàng Ốc lại còn có Trạch Phúc - một trong 4 trạch tốt. Gặp Trạch Phúc trong năm 2023 nên gia chủ sinh năm 1960 mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt!

Cùng tham khảo:

Xem Tuổi Làm Nhà - Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy | Vansu.net

Xem tuổi xông nhà 2023 - Tìm người hợp tuổi xông nhà năm Quý Mão

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Canh Tý 1960 nam mạng của Vansu.net. Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Tin, bài liên quan:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện