Phong Thủy Vạn Sự

Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 Năm 2023 - Nữ Mạng

- Tuổi âm lịch: 64 tuổi

- Mạng: Thổ gặp mệnh Kim - Tương sinh

- Sao: Kế Đô chiếu mệnh, hạn Thiên Tinh

- Thiên can tuổi: Canh gặp năm Quý là Bình hòa - Tốt

Xem tử vi 2024 cho tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng tại: Tử vi Canh Tý 2024 nữ mạng

Diễn biến tử vi của nữ Canh Tý năm 2023

(Diễn biến tử vi của nữ Canh Tý năm 2023)

Danh mục (Ẩn/Hiện)


I. Tổng quan tử vi tuổi Tý 1960 năm 2023 nữ mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 28/01/1960 - 14/02/1961 dương lịch thuộc tuổi Canh Tý, cầm tinh con Chuột. Người nam tuổi này thiên can Canh, địa chi Tý, giải nghĩa chi tiết là Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà).

Xem vận hạn năm 2023 của nữ mạng Canh Tý cho thấy, sao chiếu mệnh nữ Canh Tý 1960 năm nay là sao Kế Đô, niên hạn trong năm là hạn Thiên Tinh. Gặp hạn sao này, trưởng bối nữ tuổi Tý 1960 nên thành tâm cầu Phật thì sẽ nhanh qua khỏi những chuyện không vui, đau ốm bệnh tật do hạn sao này ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, tuổi Canh Tý nữ mạng năm nay là 64 tuổi âm lịch, không phạm Hoang Ốc, mà nữ mạng Canh Tý 2023 được chi phước lộc lai từ Tứ Tấn Tài nên tiền tài sẽ tới, phúc trạch dồi dào.

Như vậy, năm 2023, các yếu tố tốt trong năm như Thiên Can, Tứ Tấn Tài sẽ đem đến nhiều năng lượng sinh khí cho bản mệnh, giảm bớt tác động từ sao hạn. Đồng thời, trưởng bối nữ tuổi Tý tích lũy công đức, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn thì gia chủ sẽ có một năm tốt đẹp.

Tham khảo:

Xem cung mệnh ngũ hành của 12 con giáp theo năm sinh

Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Tý - Tử vi hàng tuần 12 con giáp.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tý trên các phương diện

Lá số tử vi về các phương diện trong cuộc sống năm 2023

(Lá số tử vi về các phương diện trong cuộc sống năm 2023 của nữ tuổi Tý 1960)

Để xem được chi tiết lá số tử vi Canh Tý nữ mạng, mời bạn cùng Vansu.net xem chi tiết luận giải trên các khía cạnh như: Công việc, tài chính, tình duyên và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Năm 2023, sao Kế Đô chính là sao chiếu mệnh nữ tuổi Canh Tý, sao hung có thể gây một số ảnh hưởng đến công việc của bản mệnh. Tuy vậy, nữ giới Canh Tý 1960 phần lớn đã về hưu nên công việc sẽ ít bị tác động bởi hạn sao này.

Bên cạnh đó, sao Kế Đô tọa mệnh thì được ví như vạn sự khởi đầu nan, nếu đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát, đầu năm bình thường thì giữa năm xuất chúng. Thế nên, những nữ giới tuổi Tý 1960 vẫn đang làm việc, đầu tư kinh doanh có thể hi vọng một năm tốt đẹp hơn, tài lộc tăng trưởng.

2. Tài chính

Về phương diện tài chính, nữ giới tuổi Canh Tý phần nhiều đã tích lũy được một khoản tiền dư giả sau khi về hưu. Trong năm gặp vận niên Thiên Tinh “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình", bản mệnh nên chọn cách giữ tiền, hạn chế xuất tiền bạc, không tham gia những việc có yếu tố may rủi, giữ gìn chữ tín với mọi người, tránh kiện tụng và cẩn thận đề phòng trộm cướp.

Xem thêm: Sinh Năm 1960 Mệnh Gì? Tuổi Canh Tý Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

3. Tình duyên, gia đạo

Năm nay, nữ mạng Canh Tý sẽ có cuộc sống gia đình tích cực bởi bản mệnh vốn là mẫu người điềm tĩnh và thông tuệ. Trước mọi việc đều có thể lý giải đúng căn nguyên và dễ thông cảm, có thái độ khoan dung hơn. Thế nên cuộc sống hiện thực của nữ tuổi Tý luôn vui vẻ nhàn nhã, được con cháu kính trọng, mọi người xung quanh đề cao, thuận theo hưởng đạo cùng trời đất.

4. Sức khỏe

Năm 2023, nữ tuổi Tý gặp hạn sao Thiên Tinh, chủ về các bệnh tiêu hóa. Vì thế, nữ Canh Tý hàng ngày nên ăn chín uống sôi, không dùng thực phẩm không rõ nguồn gốc, biến chất, mốc hỏng. Được vậy thì sức khỏe sẽ được đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, nữ Canh Tý cũng có thể tham gia thêm các câu lạc bộ thiền định hay yoga. Những giây phút tập luyện không chỉ tăng được sự tĩnh tuệ mà còn giúp nữ mệnh xương khớp dẻo dai, sức khỏe tăng cường.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Tý năm 2023

Xem hạn tuổi năm 2023 của nữ Canh Tý

(Xem hạn tuổi năm 2023 của nữ Canh Tý)

1. Sao chiếu mạng

Năm Quý Mão 2023, nữ giới tuổi Canh Tý có sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô còn gọi là Kế Đô tinh quân, là sao tam cửu khóc bi ai, có thể đem đến những chuyện không vui, chán nản, buồn khổ. Tuy vậy, người mang tinh thần tích cực, sức sống dồi dào thì sẽ vượt qua được tai ương, gặp dữ hóa lành. Bản mệnh cứ tự tin vào chính bản thân mình thì sẽ tiến tới một năm 2023 tốt đẹp.

2. Hạn tuổi

Hạn năm 2023 của nữ giới tuổi Tý theo cuốn tử vi trọn đời là hạn Thiên Tinh. Đây là một hạn xấu, nhắc gia chủ cần phòng yếu bụng khi ăn uống, tránh ăn đồ ăn nhanh hay quá nhiều dầu mỡ. Đồng thời tu sửa cổng tường để đề phòng kẻ trộm, đảm bảo cửa nhà an toàn chắc chắn.

3. Tứ trụ

Thiên hòa - Địa xung: Theo tử vi Canh Tý nữ mạng 1960 năm 2023, tình cảm gia đình mệnh chủ năm nay có nhiều biến động, nên tránh tranh cãi để giữ hòa khí gia đình. Mệnh chủ cần suy tính trước sau trong mọi việc làm, chờ đợi ngày tháng tốt để khởi sự ắt sẽ thành công.

Tham khảo: Xem Ngày Tốt Xấu Năm 2023 - Chọn Ngày Đẹp Theo Lịch Vạn Niên

4. Vận niên

Vận niên nữ mạng Canh Tý 2023 là Khuyển cuồng phong - Cẩu cuồng phong: Chó bị gió dữ hay trúng gió, báo hiệu một năm không nhiều may mắn đối với bản mệnh, sức khỏe cũng không được tốt. Nhưng nếu lưu ý sức khỏe, kiên nhẫn trong công việc, khéo léo trong đối nhân xử thế, phát huy kinh nghiệm và tri thức sẵn có thì vẫn chuyển bại thành thắng, công việc trọn vẹn, có lộc con cái và đón nhận nhiều tin vui.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý sinh 1960 trong năm 2023 có phần tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh. Tuy nhiên năm nay là năm hạn sao Kế Đô, Thiên Tinh, cách hóa giải tốt nhất là nữ giới Canh Tý nên tu dưỡng bản thân, phẩm hạnh và phúc phận, dưỡng tâm sạch và cao quý, tâm niệm giúp đỡ người khác trong khả năng của mình. Công đức được tích lũy ngày càng dày lên sẽ bảo vệ bản mệnh qua các kiếp nạn một cách rất nhẹ nhàng, gặp dữ hóa lành, giúp bản mệnh luôn có cảm giác thấy hài lòng với cuộc sống.

6. Vật phẩm phong thủy

Để giảm trừ tác động tiêu cực do hạn tuổi, sao chiếu mệnh gây ra trong năm 2023, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh.

Tuổi Canh Tý 1960 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Đeo mặt Phật Bản Mệnh bên người để công việc suôn sẻ, tiền bạc dư dả, cuộc sống bình an, hạnh phúc. 

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

IV. Phong thủy may mắn tuổi Canh Tý 1960 năm Quý Mão 2023

Tổng quan tử vi năm 2023 nữ tuổi Tý 1960

(Tổng quan tử vi năm 2023 nữ tuổi Tý 1960)

Vào năm mới 2023, nữ giới Canh Tý nên ứng dụng các yếu tố phong thủy phương Đông để chọn màu hợp tuổi, chọn hướng xuất hành, chọn tuổi xông nhà tốt giúp mọi việc được hanh thông thuận lợi.

1. Màu hợp tuổi

Nữ mạng Canh Tý thuộc mệnh Thổ nên trong năm 2023 (Kim Bạch Kim) nên chọn những màu sắc thuộc mệnh Thổ như nâu, vàng đậm và màu thuộc mệnh Kim gồm trắng, xám, vàng nhạt sẽ có lợi, giúp nhà cửa giàu có và hưng vượng.

Chi tiết tại: Mệnh Thổ hợp với màu gì? Màu sắc may mắn "tài lộc"

2. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Canh Tý thuộc cung Càn - Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau sẽ mã đáo thành công: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị).

>> Xem chi tiết cách chọn ngày xuất hành trong dịp Tết 2023 tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2023

3. Tuổi xông nhà

Chủ nhà nữ giới tuổi Canh Tý 1960 nên chọn người xông đất trong bộ tam hợp địa chi là Thân - Tý - Thìn, mệnh Hỏa hoặc Thổ thì sẽ dễ dàng thành đạt trong năm mới, gặp nhiều thuận lợi và phúc lộc sẽ tới.

Chi tiết: Xem tuổi xông nhà 2023 - Tìm người hợp tuổi xông nhà năm Quý Mão

V. Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Vận trình của vi của nữ Canh Tý năm 2023 qua từng tháng cụ thể

(Vận trình của vi của nữ Canh Tý năm 2023 qua từng tháng cụ thể)

Luận giải lá số tử vi Canh Tý 1960 nữ mạng theo 12 tháng trong năm:

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Tý 1960 năm 2023 nữ mạng, gia đình hòa thuận, mọi việc suôn sẻ, công việc khá tốt.

Tháng 2: Xem bói tuổi Canh Tý 1960 năm 2023, tháng 2 cũng là tháng nhiều niềm vui, gia đình quây quần, con cháu hoan hỉ tề tựu.

Tháng 3: Để ý tài sản, tránh để kẻ gian trộm cắp.

Tháng 4: Cân đối chi tiêu để tích lũy nhiều hơn, giúp dư giả về tài chính.

Tháng 5: Chú ý các vấn đề về tiêu hóa, ăn uống.

Tháng 6: Thời điểm tốt để cùng gia đình đi du lịch, trời đất thuận hòa.

Tháng 7: Đây là dịp vợ chồng người nữ giới tuổi Canh Tý sống nhàn nhã, thoải mái hơn, dành nhiều thời gian chăm sóc nhau hơn, tình cảm mặn nồng như trước.

Tháng 8: Có nhiều cuộc gặp gỡ với bạn bè, người thân quen từ trước.

Tháng 9: Người đang đầu tư kinh doanh có thể gặp được quý nhân phù trợ, nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ đạt được nhiều vận may về tài chính.

Tháng 10: Chú ý thăm khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo tiêu hóa tốt.

Tháng 11: Hãy dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi sau chuỗi ngày dài làm việc một năm vất vả.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm cũng là thời điểm hướng về gia đình, dọn dẹp bàn thờ gia tiên và bày biện mâm cúng thành tâm, đón con cháu sum vầy tụ họp trong gia đình, gia đạo hưng vượng viên mãn.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

Quý gia chủ nữ giới tuổi Tý gặp năm Mão là phạm Thái Tuế, nên tránh đối nghịch, nhường nhịn và không xen vào chuyện của người khác để biến chuyện lớn thành chuyện nhỏ, biến hung thành kiết, giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội.

2. Phạm Tam Tai không?

Tuổi nữ Canh Tý 1960 phạm tam tai trong 3 năm liên tiếp là 2022, 2023, 2024, vì thế bản mệnh vào năm giữa Tam tai này nên tiếp tục các việc đang tiến hành và giữ gìn tốt thành quả, sẽ đến lúc vượt qua trở ngại và hoàn thành được những công việc quan trọng.

3. Phạm Kim Lâu không?

Năm 2023, tuổi âm lịch Canh Tý 1960 nữ mạng 64 tuổi, phạm Kim Lâu Thân nghĩa là gây họa bản thân. Tuy nhiên, Kim Lâu chỉ áp dụng cho các cô dâu dưới 30 nên nữ mạng Canh Tý 1960 sẽ không bị ảnh hưởng bởi Kim Lâu.

4. Phạm Hoang Ốc không?

Năm nay quý trưởng bối không phạm Hoang Ốc, mà còn được Tứ Tấn Tài mang phước đến, dồi dào tài lộc. Làm nhà tuổi này thì tiền tài sẽ đến, gia đạo thuận hòa, công danh tăng tiến.

5. Xây nhà được không?

Trong năm nay tuổi Canh Tý nữ mạng 1960 xây nhà rất tốt, việc nhập trạch sau khi xây nhà cũng thuận lợi không gặp khó khăn gì.

Cảm ơn bạn đọc đã đón đọc bài viết tử vi 2023 tuổi Canh Tý nữ mạng 1960 của Vansu.net. Vansu.net xin kính chúc quý bạn một năm mới Vạn Sự An Khang - Tấn Tài Tấn Lộc. Còn rất nhiều chủ đề khác mời bạn khám phá.

Tin, bài liên quan:

Cùng chuyên mục tử vi

Thư viện