Phong Thủy Vạn Sự

Xem tử vi

 • Tử vi 2021 tuổi Dần: Sự Nghiệp - Tình Duyên - Gia Đạo

  Thursday, 25 November, 2021 - 12:29

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi 2021 tuổi Dần về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe,... Luận giải chi tiết tử vi tuổi Dần theo các năm tuổi: Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998 theo nam mạng, nữ mạng. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Dần. Mời bạn đọc tham khảo!

  Tử vi tuổi Dần 2021

  Tử vi tuổi Dần 2021: Sự Nghiệp - Tình Duyên - Gia Đạo

  1. Tổng quan tử vi 2021 tuổi Dần

  Năm 2021 Tân Sửu, vận trình tử vi của người tuổi Dần khá yên ổn, an nhàn. Điều đó có thể là tín hiệu tốt với những tuổi khác nhưng với người cầm tinh con Hổ thì họ sẽ cảm thấy phần khó chịu, bức bối. Bởi vốn dĩ bản tính của người tuổi Dần thích khám phá, thích thử thách. Một năm bình ổn đối với họ có thể sẽ trở nên nhàm chán.

  Sao Hồng Loan chiếu mệnh nên chuyện tình duyên hồng thắm. Người đang độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy nhân duyên của cuộc đời, lên xe hoa. Thiên Ất Tinh là ngôi sao may mắn, phù trợ cho tuổi Dần trong năm này. Vì vậy nếu thời điểm nào đó có khó khăn thì nguy cũng biến thành an.

  2. Luận giải tử vi 2021 tuổi Dần chi tiết

  Sự nghiệp - công danh

  Sự nghiệp tuổi Dần 2021 có Chính Tài, vì vậy nếu hợp tác thành công trong năm nay sẽ đạt được những thành tựu cao. Ngoài ra, tuổi Dần cũng ghi điểm trong mắt sếp, được tăng lương, bổ nhiệm lên vị trí mới nếu làm tốt nhiệm vụ. Bản mệnh có thể sẽ phải chịu một số áp lực trong công việc nhưng nếu nỗ lực hết mình thì sẽ đạt thành quả xứng đáng.

  Người tuổi Dần có những mục tiêu lớn lao trong cuộc đời, không thỏa mãn với hiện tại nên họ không ngừng học tập, trau dồi kiến thức. Năm mới này có sao Thiên Ất tọa mệnh, chủ về gây dựng sự nghiệp nên nếu có kế hoạch gì thì quý bạn có thể thực hiện trong năm này.

  Tài lộc - tiền bạc

  Tử vi tuổi Dần 2021

  Tử vi tuổi Dần 2021

  Tuổi Dần năm Tân Sửu gặp sao Chính Tài, rất tốt cho tài lộc - tiền bạc. Chính vì vậy trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc. Nhưng nếu chi tiêu hoang phí thì làm bao nhiêu cũng tiêu tốn ngần ấy, bản mệnh cần phải biết tiết kiệm hơn.

  Với tính cách thích mạo hiểm, tuổi Dần có thể đầu tư kinh doanh. Mặc dù quyết đoán, có kế hoạch rõ ràng nhưng vẫn khó tránh khỏi những sai lầm. Vì vậy trong năm này cần tiết chế tham vọng của mình, không nên tất tay quá mức.

  Tuổi Dần không có thói quen tiết kiệm nên kiếm nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều. Cần khắc phục sự phô trương, lãng phí, đặc biệt là với nam giới.

  Tình duyên - gia đạo

  Chuyện tình cảm của người tuổi Dần trong năm 2021 có Chính Quan tọa mạng, cả năm lẫn nữ gặp Hồng Loan tinh. Đây là những tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm, sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp.

  Người đang tìm kiếm tình yêu thì sẽ gặp được một nửa còn lại. Nhưng có người vì thế mà trở nên dựa dẫm vào người khác, muốn một cuộc sống “trướng rủ màn che”, không còn giữ sự quyết liệt trong công việc nữa. Điều này không hẳn là xấu nhưng bản mệnh nên tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm.

  Mặt khác, tử vi 2021 cũng cho thấy, những người tuổi Dần vẫn còn vương vấn tình cũ, nếu thật sự hướng về nhau thì hãy cho nhau cơ hội. Còn không thì tốt hơn là bản mệnh nên dứt khoát để cho cả hai cơ hội mới.

  Sức khỏe

  Sức khỏe của tuổi Dần có Bệnh Phù, có thể sẽ phải chịu nhiều áp lực, những suy nghĩ lo âu trong công việc, khiến tinh thần mệt mỏi. Bản mệnh trong năm này xuất hành đường xa cần chú ý an toàn của bản thân.

  Ngoài ra, tuổi Dần cũng cần cân bằng hơn giữa công việc và cuộc sống. Làm việc cũng cần có chế độ nghỉ ngơi, giải trí, cần có phương pháp pháp để cải thiện sức khỏe của bản thân. Không nên quá lao mình vào công việc, cuối tuần bạn có thể ra ngoài vui chơi để nạp thêm năng lượng tích cực cho bản thân.

  3. Chi tiết tử vi 2021 từng tuổi Dần theo năm sinh

  Tuổi Nhâm Dần 1962

  Xem tử vi tuổi Dần 1962

  Xem tử vi tuổi Dần 1962

  Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 trong năm 2021 này được Thiên sinh Địa hợp, vì thế vận khí đi lên khá tốt, rất thuận lợi cho việc thăng quan tiến chức, hợp tác làm ăn. Bản mệnh đến năm nay đã 59 tuổi (Âm lịch), vì vậy vấn đề cần chú ý nhiều nhất là sức khỏe. Mặc dù chưa có dấu hiệu bệnh tật nhưng vẫn cần đi thăm khám sức khỏe thường xuyên, không nên chủ quan coi thường những căn bệnh nhẹ.

  Để tìm hiểu rõ hơn về tử vi chi tiết của tuổi Nhâm Dần 1962 về nam, nữ mạng trong năm 2021, mời bạn đọc tham khảo thêm:

  Tử vi tuổi Nhâm Dần 2021 - Nam mạng 1962

  Tử vi tuổi Nhâm Dần 2021 - Nữ mạng 1962

  Sinh năm 1962 mệnh gì?

  Tuổi Giáp Dần 1974

  Tử vi tuổi Dần 1974

  Tử vi tuổi Dần 1974

  Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 trong năm Tân Sửu này gặp thiên can Giáp Mộc Tỷ Kiên tương khắc với Tân Kim Chính Quan. Năm này công việc dễ gặp áp lực nhưng có Ám Hợp nên sẽ đạt được thành tựu, thăng tiến chức vụ như mong muốn.

  Ở thời điểm này, sự nghiệp của tuổi Giáp Dần đã đi vào vững chắc, có những thành tựu nhất định. Bản mệnh trong năm này gặp được nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn mới nhưng cần phải chọn đúng người, và khéo léo hơn trong giao tiếp thì sẽ tránh được những thị phi không đáng có.

  Để biết chi tiết tử vi tuổi Giáp Dần 1974 trong năm 2021 có vận trình tử vi ra sao, mời quý bạn tham khảo thêm:

  Tử vi tuổi Giáp Dần 2021 - Nam mạng 1974

  Tử vi tuổi Giáp Dần 2021 - Nữ mạng 1974

  Sinh năm 1974 mệnh gì?

  Tuổi Bính Dần 1986

  Tử vi tuổi Dần 1986

  Tử vi tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có “Thiên hợp Địa hợp”, đây là một năm bội thu, có nhiều cơ hội tốt trong công việc, người đi làm công ăn lương được lãnh đạo chú ý. Tuy nhiên, quý bạn cần phải chăm chỉ nỗ lực hơn, không tự cao với những thành tựu đạt được.

  Tuy vậy, trong năm này làm gì cũng cần cẩn thận, không nên chủ quan sẽ mắc phải một số sai lầm. Đối với những người làm công ăn lương thì cần chú ý mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh mâu thuẫn, thị phi.

  Con giáp này trong năm nay cần phải cải thiện thêm nhiều kỹ năng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tiền bạc không nên chi tiêu hoang phí, cũng không nên liều lĩnh đầu tư kinh doanh, cần phải tính toán để đặt ra mục tiêu dài hạn.

  Nếu quý bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về tuổi Bính Dần trong năm 1986 nam, nữ mạng thì mời xem thêm tại bài viết:

  Tử vi tuổi Bính Dần 2021 - Nam mạng 1986

  Tử vi tuổi Bính Dần 2021 - Nữ mạng 1986

  Sinh năm 1986 mệnh gì?

  Tuổi Mậu Dần 1998

  Tuổi Dần 1998

  Tuổi Dần 1998

  Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 trong năm Tân Sửu có Thiên sinh Địa hợp, thiên can Mậu Thổ tương sinh Tân Kim, cấu thành Thiên Tài sinh Chính Quan. Năm nay tài vận của tuổi Dần đang đi lên, nhưng phần tài chính có chút khó khăn.

  Năm nay tình duyên khá tốt, nhưng đây là thời điểm mới bắt đầu sự nghiệp nên có thể vẫn chịu nhiều áp lực. Bản mệnh sẽ gặp được những cơ hội tốt, có quý nhân xuất hiện giúp đỡ, vì thế không nên nóng nảy mà bỏ dở.

  Mời bạn đọc tham khảo chi tiết hơn về tử vi tuổi Mậu Dần trong năm 2021 tại đây:

  Tử vi tuổi Mậu Dần 2021 - Nam mạng 1998

  Tử vi tuổi Mậu Dần 2021 - Nữ mạng 1998

  Sinh năm 1998 mệnh gì?

  4. Diễn biến tử vi 2021 theo tháng cho người tuổi Dần

  Diễn biến tử vi tuổi Dần

  Diễn biến tử vi tuổi Dần

  Tháng 1: Trong tháng này công việc khối lượng nhiều nên bản mệnh gặp phải thử thách, áp lực. Nếu nỗ lực vượt qua thì sẽ đạt được những thành tựu xứng đáng.

  Tháng 2: Trong khoảng thời gian này, tuổi Dậu cần chú ý trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn bên ngoài, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh bị người khác hiểu lầm.

  Tháng 3: Tháng này làm gì cũng phải tính toán cẩn thận, tài lộc có dấu hiệu suy giảm, cần tới sự hợp tác, hỗ trợ của người khác thì mới đạt được mục tiêu như mong muốn.

  Tháng 4: Bản mệnh gặp phải một số chuyện dẫn đến tâm trạng lo âu, muộn phiền. Trong thời gian này không nên suy nghĩ quá nhiều, điều cần làm là nghỉ ngơi, điều chỉnh lại lối sống, duy trì tinh thần tích cực, lạc quan.

  Tháng 5: Tháng này công việc kinh doanh phát sinh thêm nhiều chi phí, vì vậy bản mệnh cần phải có sự đầu tư, hạn chế tiêu pha những khoản khác.

  Tháng 6: Khoảng thời gian này không nên chủ quan, công việc làm ăn xuất hiện đối thủ cạnh tranh. Tiền thu về nhiều nhưng cũng có nhiều khoản cần chi tiêu.

  Tháng 7: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, thời gian này cần phải chú ý tới cơ thể nhiều hơn, không nên làm việc lao lực mà quên nghỉ ngơi.

  Tháng 8: Làm việc không nên quá vội vã, cần phải giữ bình tĩnh, có kế hoạch cụ thể thì mới có khả năng đạt thành công cao.

  Tháng 9: Vận Thiên tài nở rộ, những cố gắng nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng. Đây là khoảng thời gian tuổi Dần nhận lại được thành quả của mình.

  Tháng 10: Quý nhân hỗ trợ nên công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, mọi chuyện đều thuận lợi, tốt đẹp, không có nhiều cản trở.

  Tháng 11: Tháng này quý bạn cần nỗ lực nhiều hơn trong công việc, không nên suy nghĩ nhiều sẽ dẫn tới những điều tiêu cực, giảm năng lượng tốt. Điều cần làm là suy nghĩ tích cực để nạp thêm nguồn năng lượng tốt sẵn sàng đón nhận thử thách.

  Tháng 12: Tháng này đạt được nguồn thu lớn từ công việc đầu tư trước, người làm công ăn lương cũng nhận được lương thưởng xứng đáng.

  5. Tổng kết: Những điều tuổi Dần cần lưu ý trong năm 2021

  Trong năm này, tuổi Dần cần phải lưu ý làm việc gì cũng nên suy tính kỹ càng. Bản mệnh quyết liệt, ưa mạo hiểm nhưng điều đó đôi khi là nhược điểm, không phải lúc nào sự mạo hiểm cũng mang lại kết quả tốt.

  Ngoài ra, quý bạn tuổi Dần nên có phương pháp làm việc hợp lý hơn. Người bận rộn cũng cần có phương pháp cải thiện công việc, không phải lúc nào làm việc với tần suất nhiều liên tục cũng tốt. Cần có chế độ nghỉ ngơi, cân bằng để nạp thêm năng lượng cho bản thân.

  Trong năm này, bản mệnh có mưu sự việc lớn nhưng phải chậm rãi, đi từ từ, nóng vội sẽ dễ mắc phải sai lầm. Người tuổi Dần làm việc gì đa số cũng đạt được kết quả, họ làm tới cùng mới thôi, tuy nhiên sự nóng vội chính là điểm yếu khiến con giáp này gặp cản trở. Nếu khắc phục được thì thành công sẽ sớm đến.

  >>Xem thêm: Tử vi hàng tuần người tuổi Dần

  Đã có tử vi 2022 cho người Tuổi Dần:

   

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác